ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ต้อนรับแขกทุกท่านเข้าสู่การเพิ่มความสุขในชีวิตด้วยที่พักติดทะเล พร้อมมีบรรยากาศและความเป็นส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดชะอำ หาดท่องเที่ยวยอดฮิต ให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดด ลมทะเล กิจกรรมบนชายหาด และชมความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้น อีกทั้งชะอำยังมีสถานที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารทะเล วัด ตลาด สะพานปลา และสนามกอล์ฟระดับหรู ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการห้องพักที่ถูกตกแต่งและออกแบบอย่างทันสมัย สะอาด และสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ โทรศัพท์รวมถึงห้องน้ำพร้อมฝักบัว และยังมีร้านอาหารริมทะเลให้บริการอาหารไทยที่มีชื่อเสียง ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหราและผ่อนคลาย พร้อมพนักงานให้บริการเป็นกันเอง เพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายในขณะเข้าพัก หากคุณต้องการพักผ่อนหรือหลีกหนีจากความวุ่นวายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ อีกทั้งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โรงแรม ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน ก็นับว่าเป็นตัวเลือกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมยูเรเชีย ชะอำ ลากูน ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี มีระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 190 กิโลเมตร ต้อนรับแขกทุกท่านเข้าสู่การเพิ่มความสุขในชีวิตด้วยห้องพักที่ถูกตกแต่งและออกแบบอย่างทันสมัย พร้อมมีบรรยากาศและความเป็นส่วนตัวที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ให้คุณได้สนุกสนานกับกิจกรรมเล่นน้ำทะเลและชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง หากคุณต้องการพักผ่อนหรือหลีกหนีจากความวุ่นวายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ อีกทั้งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โรงแรมยูเรเชีย ชะอำ ลากูน ก็นับว่าเป็นตัวเลือกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการผ่อนคลายเลยทีเดียว
   ห้องพัก
   โรงแรมยูเรเชีย ชะอำ ลากูน ให้บริการห้องพัก 56 ห้อง ห้องสวีทอีก 3 ห้อง และบ้านพักแบบบังกะโลซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าของทะเล ที่พักทั้งหมดเหล่านี้ต่างล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอคอยคุณอยู่
   ประเภทห้องพัก ห้องสแตนดาร์ด
   (Standard Room)
   ห้องดีลักซ์
   (Deluxe Room)
   ห้องสวีท 1 ห้องนอน
   (Suite 1 Bedroom)
   ห้่องสวีท 2 ห้องนอน
   (Suite 2 Bedrooms)*
   จำนวนห้อง 51 5 3 3
   ขนาดห้อง (ตร.ม.) 29.6 29.7 59.4 89.1
   * ห้่องสวีท 2 ห้องนอน = ห้องดีลักซ์ + ห้่องสวีท 1 ห้องนอน
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อ่างอาบน้ำและฝักบัว
   • - โทรศัพท์
   • - โทรทัศน์
   • - ตู้เย็นและมินิบาร์
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องสวีท 1 ห้องนอน (Suite 1 Bedroom) ห้องสวีท 2 ห้องนอน (Suite 2 Bedrooms)
   ร้านอาหารและบาร์
   บริการร้านอาหารริมทะเล เต็มไปด้วยเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลสดใหม่ที่ให้เลือกหลากหลาย พร้อมด้วยรสชาติเยี่ยมและบรรยากาศน่าผ่อนคลาย

   เปิดให้บริการ: ตั้งแต่ 07:00 - 21:00 น.
   ห้องประชุมและห้องสัมมนา
   มีห้องประชุมและสัมมนาขนาดใหญ่พอต่อการรองรับแขกสำหรับการประชุมต่างๆ พร้อมฟังก์ชั่นเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่ต่าง ๆ กัน อาทิ สำหรับการจัดเลี้ยง หรืองานปาร์ตี้ที่สามารถจัดได้ตามริมชายหาด
   ห้อง พื้นที่ (ตารางเมตร) ความจุ (คน)
   โรงละคร ห้องเรียน ค็อกเทล เซ็ต บุฟเฟ่ต์
   ห้องประชุมที่ 1 171 220 120 150 120 120
   ห้องประชุมที่ 1 132 120 60 80 80 80
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   นอกจากนี้ โรงแรมยูเรเชีย ชะอำ ลากูน ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสระเล็กสำหรับเด็กให้บริการอยู่ริมชายหาด พร้อมด้วยอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่มีให้บริการสำหรับการออกกำลังกาย
   แผนที่