Hotel huahin

The Palayana Hua Hin

1390/19 Petchakasem Rd.,
Cha-am, Hua Hin, Petchburi 76120

สถานที่ตั้ง:Cha Am/Hua Hin Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 153 - 171 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

เดอะ ปาลายานา หัวหิน ที่พักสไตล์บูติกบนถนนเพชรเกษม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมบริการระดับ 5 ดาว ให้กับวันหยุดพักผ่อนที่กำลังจะมาถึง ด้วยทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย คุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของชะอำและหัวหินได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ชายหาดทรายและน้ำทะเลสีครามที่สวยงามอยู่ห่างจากห้องพักคุณเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

เดอะ ปาลายานา หัวหิน ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน อาทิ ทีวีจอ LCD ขนาดใหญ่พร้อมช่องดาวเทียม, เครื่องเล่น DVD, มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ เป็นต้น นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้คอยให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางประเภทต่างๆ ที่นี่มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก รวมไปถึงบริการสปาอันเลื่องชื่อ หากต้องการคำแนะนำด้านการท่องเที่ยว คุณสามารถสอบถามได้จากพนักงานซึ่งประจำอยู่ที่แผนกต้อนรับได้ตลอดเวลา ไม่ว่าการเดินทางมาเยือนชะอำ-หัวหินของคุณในทริปนี้จะเป็นทริปสั้น หรือยาว หากคิดถึงที่พักคุณภาพ นึกถึงเดอะ ปาลายานา หัวหิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Palayana Hua Hin
ความพึงพอใจ for The Palayana Hua Hin
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เปิดประตูสู่อิสระแห่งการพักผ่อนริมทะเลที่คุ้มค่า ณ ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน

หัวหินและชะอำเป็นเสมือนแลนด์มาร์คแห่งการพักผ่อนริมทะเลของไทย ด้วยบรรยากาศอันน่าประทับของอ่าวไทย ซึ่งมีหาดทรายขาวและภูมิประเทศที่มีทิวเขาสลับลดหลั่นละลานตา ทำให้มีทัศนียภาพที่ตรึงตาตรึงใจ ประกอบกันกับพื้นที่ชายฝั่งที่ได้รับพัฒนา จึงทำให้ที่นี่เป็นที่สุดของปลายทางอันน่ารื่นรมย์สำหรับการเดินทาง เพื่อการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวเสมอมา

ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน ผู้มาพักจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่มีอิสระอย่างแท้จริง ท่ามกลางความเขียวชะอุ่มสดชื่นของต้นไม้ที่รายล้อมบนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่เศษ รีสอร์ทแห่งนี้ได้นำเสนอห้องพักอันสะดวกสบาย ซึ่งคงไว้ที่จำนวน 40 ห้องพักเท่านั้น เพื่อสงวนพื้นที่อันกว้างขวางที่สุดให้แก่ผู้มาพัก ได้สัมผัสถึงประสบการณ์การพักผ่อนในโอเอซิสของธรรมชาติเขตร้อนที่มีสีสันและลงตัว

ผู้มาพักจะใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างคุ้มค่าในทุกจุดของรีสอร์ท เพราะอุดมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่อันกว้างขวาง ทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่ทำให้ ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน โดดเด่นสะดุดตาจากรีสอร์ทอื่นๆ คือการรักษาสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติดั้งเดิม โดยรักษาชายหาดส่วนตัวที่กว้างใหญ่ทอดยาวกว่า 40 เมตรไว้เคียงกับรีสอร์ท ทำให้ชายหาดแห่งนี้จะมีความยาวพอเหมาะกับการโต้คลื่น ซึ่งหาได้ยากและต่างจากรีสอร์ทบริเวณใกล้เคียง ที่ส่วนใหญ่จะเน้นการใช้พื้นที่ให้ได้มากที่สูงสุดในวัตถุประสงค์ต่างๆ นอกจากนี้สภาพชายหาดอื่นบริเวณนี้ก็ไม่เอื้ออำนวยต่อการเกิดเกลียวคลื่นสูงสำหรับการโต้คลื่นได้ดีเท่าที่ชายหาดของรีสอร์ท การเล่นโต้คลื่นหรือการเล่นกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ จึงสมบูรณ์แบบที่สุดที่ ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน

การมาพักผ่อนที่ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน จึงไม่จำกัดเพียงการนอนพักผ่อนในห้องพักของโรงแรม แต่ยังครอบคลุมถึงบริการอันพรั่งพร้อมทั้ง บริการอาหารและเครื่องดื่ม บนพื้นที่อันกว้างขวาง ไปจนถึงกิจกรรมสันทนาการที่มอบเอกลักษณ์ของประสบการณ์การผ่อนคลายที่แท้จริงให้แก่ผู้มาเยือน
 
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ การ์เด้น วิว (Deluxe Garden View)
65 ตารางเมตร
ห้องดีลักซ์ การ์เด้น วิว มีระเบียงอยู่เคียงกับสวน ภายในห้องประกอบด้วย เตียงดับเบิ้ลขนาดใหญ่ (เตียงคู่มีสำหรับบริการเช่นเดียวกัน) โต๊ะทำงาน เบาะที่นั่งและเตียงอาบแดดขนาดใหญ่ริมระเบียง บริเวณห้องแต่งตัวประดับสะอาดตา โซนห้องอาบน้ำและโซนสุขาที่แยกออกเป็นสัดส่วนใกล้บริเวณทางเข้าห้องพัก
ห้องดีลักซ์ ซีวิว เทอเรซ (Deluxe Seaview Terrace)
65 ตารางเมตร
ห้องดีลักซ์ ซีวิว เทอเรซ ตั้งอยู่ที่ชั้นบน สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ และมองเห็นพื้นที่สวนเขียวชอุ่มของทางรีสอร์ท ภายในห้องประกอบด้วยเตียงใหญ่ 1 เตียง (สามารถเปลี่ยนเป็นเตียงคู่ได้), โต๊ะทำงาน, เก้าอี้นั่งเล่น, และเตียงเดย์เบดใหญ่ที่ระเบียง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่แต่งตัวและห้องน้ำที่กว้างขวาง
ห้องพาโนรามิค ซีวิว สวีท (Panoramic Seaview Suite)
110 ตารางเมตร
ห้องพาโนรามิค ซีวิว สวีท ประกอบด้วยบริเวณห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ได้ถูกเตรียมไว้สำหรับการพักผ่อนและรับประทานอาหาร พร้อมกันกับบริเวณระบียงขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่จะทำให้คุณได้รื่นรมย์กับทัศนียภาพอันเขียวขจี ภายในห้องประกอบด้วยเตียงดับเบิ้ลขนาดใหญ่ (ไซส์ฮอลลีวูดคิง) โต๊ะทำงาน เบาะนั่ง และเตียงอาบแดดขนาดใหญ่บริเวณระเบียง พื้นที่สำหรับแต่งตัวขนาดใหญ่ที่แยกส่วนฝักบัว อ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณสุขาครบครันใกล้บริเวณทางเข้าห้องพัก
พูลวิลล่า 1 ห้องนอน (1 Bedroom Pool Villa)
157 ตารางเมตร
พูลวิลล่า 1 ห้องนอน ประกอบด้วยโซนพักผ่อนส่วนตัวในรูปแบบสวนป่าเมืองร้อน รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4×4 ม. ศาลานั่งเล่นบริเวณชั้นบนสำหรับการอาบแดดและพักผ่อนอิริยาบถ พูลวิลล่าเป็นห้องพักแบบ 1 ห้องนอนพร้อมห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ที่แยกส่วนฝักบัว อ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณสุขาครบครัน ไปจนถึงอุปกรณ์ชงชา กาแฟและบาร์ส่วนตัว 2 บาร์
พูลวิลล่า 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน (2 Bedrooms Pool Villa)
222 ตารางเมตร
พูลวิลล่า 2 ห้องนอน ประกอบด้วยโซนพักผ่อนส่วนตัวในรูปแบบสวนป่าเขตร้อน รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 6×4 ม. ศาลานั่งเล่นบริเวณชั้นบนสำหรับการอาบแดดและพักผ่อนอิริยาบถ พร้อมห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ที่แยกส่วนฝักบัว อ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณสุขาครบครัน ไปจนถึงอุปกรณ์ชงชา กาแฟครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้วันพักผ่อนของคุณมีระดับและสบายอย่างลงตัว
 
ห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวสวน สำหรับ 4 ท่าน (Garden View 2 Bedroom Suite)
(251 ตารางเมตร | 1 เตียงคิงไซส์ และ 2 เตียงเดี่ยว | 2 ห้องน้ำ)
 
 
เดอะปาลายานา พาวิลเลี่ยน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน สำหรับ 6 ท่าน (The Palayana Pavilion 3 Bedrooms Pool Villa)
375 ตารางเมตร
ความสะดวกสบายอันเป็นที่สุดของวันพักผ่อน ณ ชายทะเลหัวหินสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนจะถูกเติมเต็มประสบการณ์ให้เปี่ยมด้วยความประทับใจ ที่ ปาลายานา พาวิลเลียน วิลล่า ห้องพักแบบ 3 ห้องนอน ในพื้นที่ 375 ตร.ม. ซึ่งประกอบด้วยโซนพักผ่อนส่วนตัว รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวและบริเวณอาบแดดกลางแจ้งอันกว้างขวางที่มีทั้งเตียงอาบแดดขนาดใหญ่ โซฟา โต๊ะรับประทานอาหาร อุปกรณ์ชงชา กาแฟครบครัน นอกจากนี้ยังมีโซนประกอบอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย ห้องสำหรับคนรับใช้ที่มีไว้พร้อมสำหรับแขกที่นำคนรับใช้มาด้วย
 
เดอะปาลายานา เรือนไทย 4 ห้องนอน สำหรับ 8 ท่าน (The Palayana Ruenthai 4 Bedrooms)
550 ตารางเมตร | 2 ห้องนอนเตียงคิงไซส์, 2 ห้องนอนเตียงคู่ | 3 ห้องน้ำชั้นล่าง *1 อ่างจากุซซี่ในห้องนอนหลัก
ความสะดวกสบายอันเป็นที่สุดของวันพักผ่อน ณ ชายทะเลหัวหินสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนจะถูกเติมเต็มประสบการณ์ให้เปี่ยมด้วยความประทับใจ ที่ เดอะปาลายานา เรือนไทย 4 ห้องนอน ในพื้นที่ 550 ตร.ม. ซึ่งประกอบด้วยโซนพักผ่อนส่วนตัว รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวและบริเวณอาบแดดกลางแจ้งอันกว้างขวางที่มีทั้งเตียงอาบแดดขนาดใหญ่ โซฟา โต๊ะรับประทานอาหาร อุปกรณ์ชงชา กาแฟครบครัน นอกจากนี้ยังมีโซนประกอบอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ระเบียง
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
 • - โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิ้ล
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก
 • - เครื่องเล่น DVD
 • - ตู้เย็น
 • - ตู้เซฟในห้องพัก
 • - รองเท้าแตะสำหรับสวมใส่ในห้อง
 • - ไดร์เป่าผม
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • - มินิบาร์
 • - ห้องปลอดบุหรี่
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ
 • - ชุดจานชามพร้อมแก้วน้ำ
 • - โต๊ะทำงาน
ห้องอาหาารและบาร์
เบซิล
ห้องอาหารที่เสิร์ฟเมนูอร่อยตลอดวัน ที่มีอาหารทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารจานเดียวเมนูเด็ดหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลและลมทะเลที่พัดสดชื่นเสริมบรรยากาศการรับประทานได้เป็นอย่างดี
บริซ่า
บาร์แบบส่วนตัวในหาดส่วนตัวและโซนให้ได้พักผ่อนแบบสบายๆเพียงก้าวเดียวจากการโต้คลื่น เสิร์ฟอาหารทานเล่นพร้อมกันกับบาร์บีคิวซีฟู้ดในช่วงมื้อค่ำ พร้อมกับศาลาส่วนตัวพร้อมไว้สำหรับมื้อพิเศษสุดโรแมนติก การแสดงดนตรีแจ๊สและความบันเทิงยามค่ำคืนอื่นๆ มากมาย
ลิตเติ้ล สวีทตี้
คาเฟ่ สไตล์ชิคๆที่จะนำเสนอเบเกอรี่อาหารทานเล่น เช่นเดียวกับกาแฟ ชา น้ำผลไม้และมุมสำหรับสั่งขนม
 
 
พูลบาร์
จิบเครื่องดื่มเย็นๆ เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ริมสระว่ายน้ำ
ไทยปาส
มุมรับประทายอาหารริมสระที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารสุดพิเศษเคล้าบรรยากาศริมสระอันน่าตื่นตาตื่นใจ ใต้แสงจันทร์และลมทะเล
 
สปา
ยานา สปา
ยานา สปา นับเป็นส่วนของ ปาลายานา องค์รวมของการบูรณาการทางเลือกในการดูแลสุขภาพในรูปแบบสปาบำบัดและการบำรุงรักษาสุขภาพ ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์โดย Anne Simonin ผู้บุกเบิกแนวทางการคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและชะลอวัยจากฝรั่งเศสตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 ที่เน้นการประสานสมดุลของทุกประสาทสัมผัส โดยการจับคู่การรักษาที่สรรสร้างจากสารสกัดธรรมชาติ ได้จนถึงการผลิตน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ทั้งนี้การดำเนินการรักษาอยู่ภายใต้ความควบคุมของผู้เชี่ยวชาญและมีความชำนาญด้านศาสตร์การฟื้นฟู
การประชุมและจัดเลี้ยง
ในพื้นที่กว่า 8 ไร่ นับเป็นที่สุดของการพักผ่อนที่กว้างขวางและครบครันในจำนวนห้องพักและวิลล่า จำนวน 44 ห้อง เพราะให้ความสำคัญกับการสงวนพื้นที่ใช้สอยแก่แขกผู้มาพักในโอกาสพิเศษ จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการจัดงานสำคัญในบรรยากาศอันงดงามท่ามกลางชายหาดส่วนตัว ที่พร้อมเปิดให้บริการคุณตลอดทั้งปี คงจะไม่มีที่ใดที่สมบูรณ์แบบมากขนาดนี้ เราพร้อมเสนอ 4 ทางเลือกของบริเวณจัดงานที่นำเสนอทัศนียภาพที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง อันได้แก่ ชายทะเล สวนป่า เมืองร้อน ดาดฟ้าที่มีทัศนียภาพของทะเล ห้องจัดงานที่สามารถตกแต่งในสไตล์ไทยได้ หรือแนวอื่นซึ่งเหมาะกับงานของคุณ และนี่คือความหมายของ ‘อิสระแห่งการพักผ่อน’ ที่แท้จริง

พื้นที่ของเราสามารถอำนวยความสะดวกแขกได้มากถึง 110 ท่าน แขกสามารถปิดทั้งรีสอร์ทเพื่อจัดงานสำคัญโดยเฉพาะชายหาดส่วนตัวของเรา โดยเลือกโซนจัดงานหลักจาก 4 บริเวณดังกล่าว ตั้งแต่บริเวณริมทะเลที่เห็นทัศนียภาพของทะเลหรือปาร์ตี้ริมสระก็จัดได้อย่างน่าสนใจ เพียงแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า ปาลายานา รีสอร์ท จะเป็นทางเลือกให้คุณจัดงานแห่งความทรงจำอันน่าประทับใจอย่างไม่มีใครเหมือน
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ มุมคุณหนู ห้องฟิตเนส
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
 • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - รูมเซอร์วิส
 • - รถยนต์ให้เช่า
 • - รถรับส่งสนามบิน(คิดค่าบริการ)
 • - รถรับส่ง (ฟรี)
 • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • - ลานจอดรถ
 • - ลิฟต์
 • - ศูนย์บริการธุรกิจ
 • - ร้านอาหาร
 • - บริการซักอบรีด
 • - ศูนย์บริการธุรกิจ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
 • - ห้องปลอดบุหรี่
 • - ห้องสมุด
 • - จุดบริการทัวร์
 • - ร้านค้า
 • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • - บาร์
 • - หาดส่วนตัว
 • - ซาวน่า
 • - สปา/บริการนวด/โยคะ
 • - สนามกอล์ฟ (ละแวกใกล้เคียง)
 • - พื้นที่สูบบุหรี่
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Cha Am info] [Cha Am hotels] [The Palayana Hua Hin ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth