Hotel huahin

Radisson Blu Resort Hua Hin

1392 Petchkasem Road, Cha Am
Petchaburi 76120

สถานที่ตั้ง:Cha Am/Hua Hin Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 113 - 169 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ตั้งอยู่ในภายในซอยย่อยที่ไม่ไกลจากถนนเพชรเกษม นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ และต้องการความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทดีไซน์ร่วมสมัยแห่งนี้จะนำคุณไปสู่ความผ่อนคลายกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมชายหาดส่วนตัวที่มองเห็นท้องทะเลสีครามเบื้องหน้า และด้วยทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย คุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองชายทะเลแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีบริการรถรับ-ส่งไปยังตัวเมืองหัวหินเป็นประจำทุกวันอีกด้วย

เมื่อได้เข้ามายังภายในห้องพักของเรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายกับการตกแต่งห้องด้วยสีเอิร์ธโทน แต่ละห้องมาพร้อมกับวิวที่สวยงาม ที่มีให้เลือกระหว่างวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวสวน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมไปถึงมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ในขณะที่เข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังมีรายการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีมาสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ ร้านอาหารบนชายหาดที่มีไฮไลท์อยู่ที่พิซซ่าโฮมเมด หรือปล่อยใจให้เพลิดเพลินไปกับทรีตเมนต์สปาที่คุณชื่นชอบ สำหรับการจัดประชุมและงานเลี้ยงนั้น ทางรีสอร์ทยังมีห้องจัดประชุมพร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้การจัดงานของคุณสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ว่าการเดินทางมาเยือนหัวหินในครั้งนี้ของคุณจะด้วยวัตถุประสงค์ใด หากเป็นที่พัก นึกถึงเรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Radisson Blu Resort Hua Hin
ความพึงพอใจ for Radisson Blu Resort Hua Hin
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

“การดีไซน์เพื่อความสะดวกสบายที่ลงตัว” คือนิยามของ เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ที่นำเสนอสไตล์แห่งการพักผ่อน พร้อมกับวิวที่สวยสะกดทุกสายตาของทุกๆมุมในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ชายหาด ที่เชื้อชวนคุณให้มาดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการพักผ่อนริมอ่าวไทยอย่างแท้จริง เริ่มต้นในเช้าวันสบายๆ ที่เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน เอนกายที่เลาจน์ริมทะเลและริมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้รูปทรงสวยงามแปลกจาก จิบค็อกเทลเย็นๆ จาก “IVY” ห้องอาหารสุดชิคริมสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกอิ่มอร่อยที่ “The Exchange” ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสล้ำเลิศ

แหล่งท่องเที่ยวและความบันเทิงใกล้ๆ เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพลิดเพลินไปกับการชมชาวประมงจับปลา หรือจะไปผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าที่เฮลท์คลับ หรือที่สปาภายในรีสอร์ท ก่อนจะไปเที่ยววัดหรือพระราชวัง ที่ตั้งอยู่ไม่ไกล ห้องพักและห้องสวีททั้ง 118 ห้องของเรา มีทั้งวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ และวิวสวน ตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ ผ้าพื้นเมือง และเครื่องใช้อำนวยความสะดวกแบบทันสมัย อีกทั้งฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้แต่ละห้องเป็นดั่งสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนั้น เรายังมีห้องบอลรูมขนาดใหญ่และห้องประชุมถึง 3 ห้อง สำหรับการจัดงานประชุม สัมมา และงานแต่งงาน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะเนรมิตงานของคุณให้สมบูรณ์แบบ และประทับใจไปนานแสนนาน
 
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
45 ตารางเมตร
เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ให้บริการห้องพักแบบสุพีเรียร์ จำนวน 20 ห้อง พร้อมพื้นที่พักผ่อนกว้างขวางกว่าขนาดห้องมาตรฐานทั่วไป ภายในห้องพักของเราประกอบด้วยระเบียงขนาดใหญ่ ที่ให้คุณได้นั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆพร้อมชมวิวสวนอันสวยงาม รวมถึงชุดโซฟานั่งเล่น และ มุมนั่งทำงานภายในห้อง พร้อมห้องน้ำที่ออกแบบอย่างลงตัวที่มีอ่างอาบน้ำ และ ห้องอาบน้ำแบบแยกสัดส่วนชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักแบบซูพิเรียร์ ตั้งอยู่ในบริเวณอาคารของสปา และห้องออกกำลังกาย ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบบเพื่อน หรือ คู่รัก ที่ชื่นชอบในการทำสปา หรือใส่ใจสุขภาพ

หมายเหตุ สำหรับผู้ที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก:
 • - สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 1 ตัวต่อห้อง (สุนัขหรือแมว) น้ำหนักต้องไม่เกิน 12 กิโลกรัม (มีค่าใช้จ่าย)

การจัดห้องพักของโรงแรมในกรณีนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
 • - เบาะใหญ่ 1 ชิ้น
 • - โต๊ะพร้อมแสงไฟสำหรับกลางคืน
 • - ชามอาหารคู่ - สีฟ้าหรือชมพู สำหรับใส่อาหารและน้ำดื่ม
 • - กล่องใส่คุกกี้สำหรับสุนัขหรือแมว และถุงพลาสติกสำหรับใส่ของขับถ่าย
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
44 ตารางเมตร
ห้องพักแบบดีลักซ์ ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักเป็นอย่างดี ภายในห้องพักบริการท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มินิบาร์ ชุดชา-กาแฟ ทีวีระบบอัจฉริยะ(IPTV) มุมโซฟาพักผ่อนทั้งภายในห้องพัก และบริเวณระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถชื่นชมวิวสวนสวยเขียวขจี หรือ สระว่ายน้ำของเรา ห้องน้ำที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว มีอ่างอาบน้ำ และ ห้องอาบน้ำแบบแยกสัดส่วนชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีห้องพักแบบดีลักซ์ สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษหรือผู้พิการโดยเฉพาะอีกด้วย
ห้องดีลักซ์ พูลแอคเซส (Deluxe Pool Access Room)
44 ตารางเมตร
ห้องดีลักซ์พูลแอ็คเซส (Deluxe Pool Access Room) แต่ละห้องมีระเบียงกว้างขวางซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มองเห็นวิวทะเล ให้คุณได้ผ่อนคลายภายใต้แสงแดดบนเตียงนอนเล่นกลางแจ้ง หรือนอนเล่นในพื้นที่นั่งเล่นภายในห้องพัก ส่วนห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนภายในห้องดีลักซ์ได้อย่างลงตัว
ห้องจูเนียร์ สวีท พูลแอคเซสJunior Suite Pool Access
66 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ระเบียง
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - ห้องอาบน้ำพ้รอมแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัว
 • - โต๊ะทำงาน
 • - โทรทัศน์ช่องสัญญาณดางเทียม/เคเบิ้ล
 • - เครื่องชงชา/กาแฟ
 • - ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ตู้เซฟ
 • - ตู้เย็น
 • - มินิบาร์
 • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • - ห้องปลอดบุหรี่
ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารภายในเรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ตอบโจทย์ความสะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกให้เหนื่อย มีบริการอาหารอร่อยๆ ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ‘The Exchange’ ในบรรยากาศทันสมัยสไตล์ทรอปิคอล ให้บริการทั้งบุพเฟต์อาหารเช้า อาหารเที่ยง และอาหารเย็นประกอบด้วยเมนูอาหารไทยคลาสสิกที่รังสรรด้วยส่วนผสมจากวัตถุดิบออร์แกนิก หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู รวมถึงของหวานแสนอร่อย หลังจากเพลิดเพลินกับกิจกรรมชายหาดแล้ว ลองแวะมาทานอาหารที่ The IVY ห้องอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำแถมติดทะเล มีให้อิ่มอร่อทั้งพิซซ่าอบร้อนๆ จากเตา และอาหารปิ้งย่างสุดพิเศษ เบอร์เกอร์รสชุ่มฉ่ำ สลัดผักสดๆ กับเบียร์เย็นๆ หรือจะลิ้มรสแกงไทยอร่อยสไตล์พื้นเมืองแท้ๆ
ห้องอาหาร ดิ เอ็กซ์เช้นจ์ (The Exchange) ดิ ไอวี่ (The Ivy) / ดิ ไอวี่ เลาจน์ (The Ivy lounge) เดอะเลานจ์ (The lounge)
ห้องอาหาร ดิ เอ็กซ์เช้นจ์ (The Exchange)
ห้องอาหาร ดิ เอ็กซ์เช้นให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน ตั้งอยู่ใกล้ล้อบบี้ สำหรับอาหารเช้า ประกอบด้วยอาหารหลากหลายชนิดให้เลือกอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีอาหารเพื่อสุขภาพที่เสิร์ฟแบบมีสไตล์ พร้อมด้วยกาแฟ และน้ำผลไม้อีกมากมาย สำหรับมื้อเที่ยงและมื้อค่ำดื่มด่ำกับอาหารไทยร่วมสมัย หรืออาหารนานาชาติที่เชฟของเรารังสรรสุดพิเศษ เสิร์ฟเป็นเมนูที่น่าตื่นตาตื่นใจ ปิดท้ายด้วยของหวานรสชาติกลมกล่อมที่จะสร้างความประทับใจให้คุณไปแสนนาน

เวลาเปิดให้บริการ:
- อาหารเช้า : 06:30 น.– 11:00 น.
- อาหารเที่ยง : 12.00 น. – 15:00 น.
- อาหารเย็น : 18:00 น. – 22:00 น.
- รูมเซอร์วิส : ตลอด 24 ชั่วโมง
ดิ ไอวี่ (The Ivy)
เอนกายผ่อนคลายบนเตียงอาบแดดริมสระว่ายน้ำ พร้อมอร่อยกับอาหารรสชาติล้ำเลิศของห้องอาหาร ดิ ไอวี่ ที่มีให้เลือกทั้งเมนูจานเดียว, สลัดผักสดๆ, อาหารไทย, พิซซ่าโฮมเมด, เบอร์เกอร์เนื้อชุ่มฉ่ำ และพาสต้าอีกหลากชนิดสำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็น นอกจากนั้น ยังมีชั้นดาดฟ้าให้คุณขึ้นไปดื่มด่ำกับวิวทะเลที่กว้างไกลสุดสายตาอีกด้วย เลือกสั่งไอศครีมเย็นๆทานเล่นเพลินๆ ระหว่างชมวิวพระอาทิตย์ตก รับลมทะเลแบบชิลๆ
เวลาเปิดให้บริการ :อาทิตย์ -พฤหัสดี,: 08:00 น. – 23:00 น.


ไอวี่ เลาจน์ (The Ivy lounge)
เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลแก้วโปรดของคุณ พร้อมชมวิวทะเลแบบสุดสายตาบนชั้นดาดฟ้าที่ ‘ไอวี่ เลาจน์’ มีทั้งวิวทะเลและสระว่ายน้ำแสนสวย พร้อมเครื่องดื่มสไตล์ทรอปิคอลหลากหลายชนิด จะดีแค่ไหน หากได้ดื่มด่ำวิวทะเล พร้อมจิบค็อกเทล น้ำผลไม้สดๆ กาแฟ หรือเบียร์เย็นๆ ในวันสบายๆ ของคุณ
เวลาเปิดให้บริการ : 17:00 น. – 23:00 น. (ทุกวัน)
เดอะเลานจ์ (The lounge)
‘เดอะเลานจ์’ ล้อบบี้บาร์ภายในเรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากล้อบบี้ ตกแต่งด้วยลวดลวยและแสงสีโทนธรรมชาติ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย และเป็นกันเองมากที่สุด เหมาะสำหรับสังสรรง่ายๆ กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ พร้อมอาหารว่าง ค็อกเทลสูตรพิเศษ และเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลากหลายชนิด
เวลาเปิดให้บริการ :08:00 น. – 23:00 น. (ทุกวัน)
ห้องประชุมและงานอีเว้นต์
ด้วยการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ทำให้งานเลี้ยงของคุณประทับใจไม่รู้ลืม เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน ตั้งอยู่บนชายหาดริมทะเลอ่าวไทยที่สวยที่สุด จึงทำให้ที่นี่เหมาะที่จะเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง หรืองานแต่งงานที่สุดแสนโรแมนติกตราตรึง ประกอบด้วยห้องแกรนด์ อควา บอลรูม (Grand Aqua Ballroom) ขนาดใหญ่กว่า 200 ตารางเมตร และห้องประชุม อีก 3 ห้อง ขนาด 45 - 60 ตารางเมตร สำหรับลูกค้าที่ต้องการประชุมย่อย ประชุมทางไกล (Conference Call) ห้องรับรอง และงานสัมมนาฝึกอบรม โดยทุกพื้นที่ครบครันด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย อาทิ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง อินเทอร์เน็ตไร้สาย และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากมาย พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่จะทำให้งานของคุณลงตัว และประสบความสำเร็จมากที่สุด

ดิ อควา บอลรูม
ห้องอควา บอลรูม มีขนาด 200 ตารางเมตร มีหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน มองเห็นบรรยากาศสไตล์ทรอปิคอลโดยรอบ พื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดที่นั่งในแบบเรียงหน้ากระดานที่รองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 200 ท่าน หรืองานเลี้ยงสังสรรแบบโต๊ะกลมสำหรับ 150 ท่าน และงานค็อกเทล 240 ท่าน อีกทั้งสามารถใช้ประโยชน์จากห้องโถงอเนกประสงค์ได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ห้องประชุมอควา
ห้องเอนกประสงค์อีก 3 ห้อง มอบความหรูหราเหนือระดับสำหรับการประชุม หรือการเจรจาธุรกิจเป็นส่วนตัว “วีไอพี เล้าจน์” ขนาด 19 ตารางเมตร เมตร เหมาะสำหรับรับรองแขกสำคัญ หรืองานประชุมขนาดเล็ก หรือ ห้องอควา 1 (Aqua 1) พื้นที่ขนาด 47ตารางเมตร และ ห้องอควา 2 (Aqua 2) พื้นที่ขนาด 48ตารางเมตร ที่ตกแต่งทันสมัย ครบครันด้วยอุปกรณ์สำหรับการประชุม เหมาะสำหรับการประชุมทางธุรกิจและการนำเสนองาน

พื้นที่กลางแจ้ง
เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน มีพื้นที่กลางแจ้ง สนามหญ้า และเฉลียงกลางแจ้งมากมาย เพื่อความยืดหยุ่นให้เหมาะกับความหลากหลายของกิจกรรมและการสังสรรค์กลางแจ้ง จุดเด่นคือพื้นที่จัดงานขนาดใหญ่ริมชายหาดของเราเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับพิธีแต่งงาน และกิจกรรมสันทนาการ รวมถึงการแข่งขันกีฬาอีกด้วย

สิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจการจัดงาน :
 • - บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร ดิ เอ็กซ์เช้น
 • - แพ็คเกจสำหรับงานประชุมแบบเต็มวัน
 • - คอฟฟี่ เบรค พร้อมของว่าง 3 อย่าง สำหรับช่วงเช้า และ ช่วงบ่าย
 • - อาหารไทย สำหรับมื้อกลางวัน
 • - ฟรีไวไฟ ครอบคลุมทั้งบริเวณห้องประชุม และห้องพัก
 • - บริการ LCD Projector พร้อมจอภาพ
 • - บริการห้องประชุมตั้งแต่เวลา 8:30 – 17:00 น
 • - ส่วนลดพิเศษ 30% เมื่อใช้บริการทรีทเม้นต์ที่ สปา เอสค์
ความจุในห้องประชุม
ชื่อห้องประชุม พื้นที่ (Sqm.) ขนาด (ม.) ความสูง (ม.) จัดแบบโต๊ะกลม จัดแบบโต๊ะกลม
(ตั้งเวที/บุฟเฟต์)
จัดแบบตัวยู จัดแบบโต๊ะสัมนา จัดแบบโรงละคร จัดแบบโต๊ะค็อกเทล
ห้องบอลล์รูมอควา 240 15.00 x 16.00 4.20 152 100 80 150 200 180
ห้องอควา 1 47 5.85 x 8.00 3.90 24 - 20 16 24 10
ห้องอควา 2 48 9.50 x 5.00 4.00 16 - 15 20 48 10
เลานจ์ วีไอพี 19 3.80 x 5.00 4.00 - - - - - -
ลานจัดงานแต่งงาน 73 7.39 x 9.90 - - - - - 60 40
ห้องบอลรูม อควา ห้องอควา 1 ห้องอควา 2
 
ห้องอควา เลานจ์ วีไอพี ลานจัดงานแต่งงาน
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สัมผัสเสน่ห์การบริการเต็มรูปแบบของรีสอร์ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของหัวหินด้วยสโลแกน “ใช่ เราทำได้!” จึงทำให้เราสามารถการันตีความพึงพอใจได้ 100% และมั่นใจว่า เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน จะเติมเต็มความสุขทุกรูปแบบในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณอยากสนุกกับกีฬาทางทะเล อาบแดดอาบแดดริมทะเลบนชายหาดสีขาว รีสอร์ทของเราก็พร้อมที่จะมอบบริการเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นบาร์ริมสระว่ายน้ำ ค็อกเทลสูตรพิเศษ สปา และอื่นๆ อีกมากมาย

ห้องออกกำลังกาย
ห้องออกกำลังกายของเรา ทันสมัย และปลอดภัย ประกอบด้วยเครื่องออกกำลังกายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแบบคาร์ดิโอ (Cardiovascular) หรือ แบบสร้างกล้ามเนื้อ (Weight Equipment) ซึ่งมีให้เลือกความยากง่ายหลายระดับ พร้อมด้วยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยแนะนำการออกกำลังกาย รวมถึงดูแลสุขภาพและสุขอนามัยให้กับคุณอีกด้วย โดยให้บริการเฉพาะผู้เข้าพักและสมาชิกเท่านั้น
เวลาเปิดให้บริการ : 07:00 น. – 21:00 น. (ทุกวัน)

สปา เอสค์
หากคุณต้องการผ่อนคลายความเมื่อยล้าของร่างกาย พร้อมเติมเต็มความสุขทางอารมณ์อย่างสมบูรณ์แบบ สปา เอสค์ ให้บริการทรีทเม้นต์สุดหรูที่มีตัวเลือกอันหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกความต้องการของทุกท่าน พร้อมพนักงานนวดมืออาชีพ ผ่านการฝึกอบรมที่ได้มาตรฐาน ภายในห้องทรีตเมนต์แบบส่วนตัวที่เราเปิดให้บริการถึง 6 ห้อง
เวลาเปิดให้บริการ : 10:00 น. – 22:00 น. (ทุกวัน)
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
คาบาน่า คาบาน่า ฟิตเนส
 
 
สปา โต๊ะพูล  
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
 • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการรับส่งสนามบิน
 • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนรวม
 • - ที่จอดรถ
 • - ลิฟต์
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • - ร้านอาหาร
 • - บริการซักรีด
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในหารจัดประชุม
 • - ห้องปลอดบุหรี่
 • - ตู้เซฟ
 • - จุดบริการทัวร์
 • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • - Wi-Fi อินเทอร์เน็ต
 • - สระว่ายน้ำ
 • - พูลบาร์
 • - สระส่วนตัว
 • - ฟิตเนส
 • - เตียงอาบแดด
 • - สปา
 • - สนามกอล์ฟ (ละแวกใกล้เคียง)
 • - อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
ข้อกำหนดสำหรับการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
 • - ห้องพักที่จัดให้สำหรับเข้าพักพร้อมสัตว์เลี้ยง คือห้องซูพีเรียร์ (หมายเลขห้อง 6201-6202)
 • - สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 1 ตัวต่อห้อง (สุนัขหรือแมว) น้ำหนักต้องไม่เกิน 12 กิโลกรัม (มีค่าใช้จ่าย)
 • - ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าในพื้นที่สาธารณะ รวมทั้งห้องอาหาร, สปา หรือพื้นที่สระว่ายน้ำของทางโรงแรม สามารถใช้ทางเดินที่ตรงไปยังชายหาด ตามป้ายสัญลักษณ์
 • - ไม่ควรปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง
 • - เมื่ออยู่ภายในพื้นที่สาธารณะของโรงแรม ควรควบคุมสัตว์เลี้ยง ให้อยู่ในกฎของโรงแรม และอยู่ในพื้นที่ที่อนุญาตสำหรับสัตว์เลี้่ยงเท่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่น
 • - ควรควบคุมสัตว์เลี้ยงไม่ให้ส่งเสียงดังรบกวนลูกค้าท่านอื่น
 • - รับผิดชอบค่าเสียหายหากสัตว์เลี้ยงของท่านทำให้ทรัพย์สินโรงแรมเสียหาย
 • - หากเกิดอุบัติเหตุหรือปัญหาใดๆ ที่เกี่ยวเนื่องมาจากสัตว์เลี้่ยง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมเพื่อแก้ไขปัญหาในทันที

การจัดห้องพักในกรณีนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
 • - เบาะใหญ่ 1 ชิ้น
 • - โต๊ะพร้อมแสงไฟสำหรับกลางคืน
 • - ชามอาหารคู่ - สีฟ้าหรือชมพู สำหรับใส่อาหารและน้ำดื่ม
 • - กล่องใส่คุกกี้สำหรับสุนัขหรือแมว และถุงพลาสติกสำหรับใส่ของขับถ่าย
แผนที่
หากคุณกำลังเดินทางเข้ากรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางไปยังเรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหินได้ทั้งรถยนต์ รถประจำทาง หรือรถไฟ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่เดินทางโดยรถยนต์โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 35 และทางหลวงหมายเลข 4 โรงแรมอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 180 กิโลเมตร

การเดินทางโดยรถทัวร์จากจังหวัดในภาคใต้ และจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ในกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่เป็นการเดินทางช่วงกลางคืน โดยออกเดินทางประมาณ 22:00 น. จากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ รถจะออกจากกรุงเทพฯ ทุกๆ 20 นาที

การเดินทางโดยรถไฟจากสถานีหัวหินตั้วอยู่ในตัวเมืองหัวหินใช้เวลาเดินทางเป็นสองเท่าของการเดินทางด้วยรถยนต์ แต่ยังคงมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณจากกรุงเทพฯ:
รถยนต์ - 2 - 3 ชั่วโมง
รถทัวร์ - 3.5 ชั่วโมง
รถไฟ - 4 – 6 ชั่วโมง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Hua Hin info] [Hua Hin hotels] [Radisson Blu Resort Hua Hin ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth