รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ทเงียบสงบ บรรยากาศดี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 2 ชั่วโมง พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเยือนเมืองเพชรบุรี อยู่ใกล้หาดปึกเตียนเพียง 300 เมตร ชายหาดสงบ สะอาด ไม่พลุกพล่าน ไม่มีเต๊นท์บดบังวิวทะเล ให้ทุกท่านที่มาพักได้สนุกสนานกับการทำกิจกรรมริมทะเลเสมือนมีชายหาดส่วนตัว ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่สีเขียวเยอะ ให้คุณสัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศสงบและผ่อนคลายด้วยพืชพันธุ์นานาชนิดจากสวน ตื่นเช้ารับวันใหม่ด้วยเสียงนกร้องปลุกยามเช้า สัมผัสฟีลธรรมชาติแบบต่างจังหวัดอย่างแท้จริง

รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท บริการห้องพักแบบบ้านไม้บังกะโล หลังแยกเป็นสัดส่วนไม่ติดกัน เพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ทุกหลังมีหน้าต่างสามารถมองเห็นวิวสวนหรือสระน้ำได้ กิจกรรมนันทนากามีหลากหลายรูปแบบที่ทางรีสอร์ทพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สระน้ำ สระว่ายน้ำและเตาปิ้งบาร์บีคิว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับเพื่อนหรือครอบครัว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท เงียบสงบ บรรยากาศดี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 2 ชั่วโมง พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเยือนเมืองเพชรบุรี ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ประทับใจ กับพื้นที่สีเขียวเยอะด้วยสวนสวยภายในรีสอร์ท สัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศสงบและผ่อนคลายด้วยพืชพันธุ์นานาชนิดจากสวน ตื่นเช้ารับวันใหม่ด้วยเสียงนกร้องปลุกยามเช้า สัมผัสฟีลธรรมชาติแบบต่างจังหวัดอย่างแท้จริง

   รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท อยู่ใกล้หาดปึกเตียนเพียง 300 เมตร ชายหาดสงบ สะอาด ไม่พลุกพล่าน ไม่มีเต๊นท์บดบังวิวทะเล ให้ทุกท่านที่มาพักได้สนุกสนานกับการทำกิจกรรมริมทะเลเสมือนมีชายหาดส่วนตัว

   รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท บริการห้องพักแบบบ้านไม้บังกะโล หลังแยกเป็นสัดส่วนไม่ติดกัน เพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ทุกหลังมีหน้าต่างสามารถมองเห็นวิวสวนหรือสระน้ำได้ กิจกรรมนันทนาการหลากหลายรูปแบบที่ทางรีสอร์ทพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ สระว่ายน้ำและเตาปิ้งบาร์บีคิว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับเพื่อนหรือครอบครัว

   ห้องพัก
   ห้องดับเบิ้ล (Double Room) / ห้องทวิน (Twin Room)
   (30 ตารางเมตร | วิวสวนหรือสระน้ำ | ฟรี Wi-Fi)
   ห้องพักแบบบ้านไม้บังกะโลสไตล์ไทยๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว จากห้องพักสามารถเปิดหน้าต่างออกมามองวิวสวน หรือเห็นสระน้ำได้ทันที ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ
    
   ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ที่นั่งพักผ่อนท่ามกลางสวนสวย
   แผนที่