ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ มีบ้านพักหรูเตียงเดี่ยวไว้คอยบริการ 28 ห้อง และบ้านพักแบบสวีทเตียงคู่อีก 4 ห้อง ปราศจากคนเชียร์แขกและแสงกระพริบของไฟนีออน
ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเจ้าสำราญและมีความสำเร็จในการผสมผสานความสะดวกสบายและการบริการของรีสอร์ทระดับหรูเข้ากับสถาปัตยกรรมแบบไทยดั้งเดิม ความเขียวขจีคือหัวใจหลักของภูมิประเทศ ผสมผสานกับสายน้ำ ดอกไม้และชีวิตของท้องทะเล
ซึ่งตั้งอยู่บนหาดเจ้าสำราญในพื้นที่ที่เป็นชนบทของจังหวัดเพชรบุรี เพียงแค่ใช้เวลาขับรถลงมาทางใต้จากกรุงเทพ 2.5 ชั่วโมงและเพียงครึ่งทางก่อนที่จะถึงตัวเมืองหัวหินยอดนิยม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท ที่นี่ท่านจะพบกับ Single bedroom villas 28 หลัง และ Double bedroom suites 4 ห้องชุดที่จะคอยรับรองท่าน รีสอร์ทของเราเป็นจุดหมายใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการปลีกตัวจากโลกอันวุ่นวาย แสงสีของสังคมเมืองเข้าสู่ธรรมชาติ

   รีสอร์ทของเราจะทำให้การปลีกวิเวกของท่านวิเศษสุดด้วยหาดทรายขาวติดรีสอร์ท และการผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายและการบริการสุดแสนประทับใจจากรีสอร์ทซึ่งอวลกลิ่นอายของวิถีไทย สีเขียวจากแมกไม้รายรอบรีสอร์ท ผสานกับสีฟ้าอมเขียวจากผืนน้ำและท้องฟ้า ดอกไม้หลากสีสันและบรรยากาศของท้องทะเลจะนำท่านเข้าสู่ความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

   ความเลิศหรูและความเป็นส่วนตัวจากแต่ละวิลล่าที่ภายในมีการตกแต่งอย่างงดงามและใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งลานพาทิโอกลางแจ้งส่วนบุคคล พัดลมแขวนเพดานสุดคลาสสิค พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ น้ำดื่มที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไปจนถึงห้องน้ำกลางแจ้ง ของใช้ภายในห้องน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของเราไปจนกระทั่งเครื่องเป่าผม นอกจากนี้ ห้อง Two-bedroom suites ยังมีบริเวณลานที่ท่านจะได้ชมความงามของดวงอาทิตย์ และเครื่องเล่นซีดี

   รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาดเจ้าสำราญชานเมืองเพชรบุรี ซึ่งใช้เวลาเพียงชั่วโมงครึ่งหากท่านเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพมหานครลงมาทางใต้ ด้วยระยะทางเพียงครึ่งเดียวเมื่อเทียบกับการเดินทางไปยังหัวหิน

   หาดเจ้าสำราญเดิมเป็นหมู่บ้านชาวประมงเก่า เมื่อคนเริ่มนิยมที่จะเดินทางไปหัวหินมากขึ้นเรื่อยๆ หาดเจ้าสำราญจึงเริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวที่หลงรักมนต์เสน่ห์ของความเงียบสงบ ไร้ความพลุกพล่านวุ่นวายและเต็มไปด้วยสิ่งดึงดูดใจ

   img img img
   ห้องพัก
   ทั้งความหรูหราของรีสอร์ทและนโยบายที่ตระหนักถึงความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก ฟิชเชอร์แมนวิลเลจรีสอร์ทจึงสร้างวิลล่ากระจายออกไปตามแนวชายหาด แวดล้อมไปด้วยสวนสไตล์เขตร้อน ภายในแต่ละบูติควิลล่าถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ท่านจะได้รับการเติมเต็มในทุกความคาดหวัง

   :: ห้องการ์เด้นวิลล่า (Garden Villa) จำนวน 29 ห้อง (35 ตร.ม.) ::

   ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีอันอบอุ่น รวมถึงให้คุณได้ผ่อนคลายภายใต้บรรยากาศของสวนเขตร้อนจากระเบียงห้องพัก
   img img img


   :: ห้องบีชฟร้อนท์วิลล่า 2 ห้องนอน (Two Bedroom Beachfront Villa) จำนวน 4 ห้อง (100 ตร.ม.) ::


   ห้องพักที่มีพื้นที่ขนาดกว้าง พร้อมบรรยากาศสุดชิลจากการนอนผ่อนคลายตรงระเบียงส่วนตัว ให้คุณได้พักผ่อนด้วยมุมมองแบบสบายตาของวิวทะเลอันงดงาม
   img   img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - ทีวีรับช่องดาวเทียมและเคเบิลหลากหลายภาษา
   • - ตู้เซฟส่วนตัว
   • - มินิบาร์ส่วนตัว
   • - ไดร์เป่าผมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
   • - กระจกทรงสูงแบบส่องเต็มตัว
   • - ฟรีเครื่องชงกาแฟ / ชา
   • - น้ำดื่มบรรจุขวด
   • - บริการให้เช่าดีวีดีฟรี
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ร้านอาหารบีชฟร้อนท์ เรสเตอร์รองค์ (BEACHFRONT RESTAURANT)
   ร้านอาหารในร่มให้บริการอาหารตะวันตก อาหารไทย และอาหารทะเลทั้งมีการจัดฉากหลังให้เป็นวิวอ่าวไทย
   ที่ตั้ง: หน้าหาด
   จำนวนที่นั่ง: 80 ที่นั่ง
   ลาเปิด : 06.30 น. - 22.00 น.

   คอรัลสปา
   ประสบการณ์วิเศษสุดที่ท่านจะได้รับจากบริการนวดตัวกว่า 30 โปรแกรม ที่ทางเราจัดขึ้นให้ท่านได้เลือกสรร จะทำให้ความเหน็ดเหนื่อย อ่อนล้า จากการทำงานและชีวิตที่วุ่นวายมลายหายไป ท่านจะได้รับการฟื้นฟูสภาพทางร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณอย่างแท้จริง ที่ คอรัลสปา ท่านจะพบทั้งสปาทรีตเมนต์ตำรับไทยและเทศ ท่านสามารถเลือกที่จะบำบัดผ่อนคลายภายในห้องสปาหรือกลางแจ้งซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของอ่าวไทย

   เบลูก้า
   นอกจากความสนุกสนานระหว่างการพักอยู่ที่นี่ สิ่งที่ขาดเสียไม่ได้คืออาหารแสนอร่อย ความต้องการของท่านจะถูกเติมเต็มอย่างแน่นอน ณ ภัตตาคารของเรา ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานภายในห้องอาหารหรือลานกลางแจ้ง รวมทั้งอาหารหลากหลายทั้งสไตล์ตะวันตก หรือแบบไทยๆ ไปจนอาหารทะเลจานอร่อย ด้วยการบริการจากรูมเซอร์วิส ทางเรายินดีเสิร์ฟอาหารให้ท่านรับประทานภายในวิลล่า นอกจากนี้ทัศนียภาพรายรอบอ่าวไทยจะเป็นบรรยากาศที่ทำให้การรับประทานอาหารของท่านแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

   สวนฟิตเนส
   ท่านสามารถเลือกออกกำลังกายไปกับสวนฟิตเนสกลางแจ้งหรือนั่งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและทัศนียภาพรอบอ่าวไทย ทางรีสอร์ทจัดมุมสำหรับเด็กไว้รองรับ

   อินเตอร์เน็ต เลานจ์
   ท่านจะไม่รู้ึสึกขาดการติดต่อไปกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ณ อินเตอร์เน็ต เลานจ์

   สระว่ายน้ำ
   ว่ายน้ำและเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำยาวถึง 20 เมตร สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

   ห้องสัมมนา
   ให้ธุรกิจของท่านราบรื่นไปด้วยบริการของเรา ห้องจัดประชุมของเราสามารถรองรับผู้เข้าใช้ได้ถึง 60 ท่าน และเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมอันทันสมัย ท่านสามารถเลือกรูปแบบการจัดห้องได้ทั้งในแบบห้องเรียน แบบรูปตัวU แบบจัดประชุมผู้บริหาร หรือ ในรูปแบบของโรงภาพยนตร์ การจัดเลี้ยงจะเปี่ยมไปความสนุกสนานและแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของท้องทะเล

   งานจัดเลี้ยงส่วนตัว
   ทางรีสอร์ทรับจัดงานเลี้ยงทั่วไป งานสังสรรค์เฉลิมฉลอง และงานแต่งงาน ซึ่งสามารถรองรับแขกได้ 60 ท่าน และยังมีแพคเกจงานจัดเลี้ยงรูปแบบพิเศษ อาทิ งานแต่งงานริมชายหาด และแพ็คเกจฮันนีมูนแสนหวาน

   img
   ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร
    
   img img
   ห้องประชุม ปาร์ตี้ส่วนตัว สปา
   กิจกรรม
   ทริปตกปลา
   ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ท่านจะได้ออกไปตกปลาพร้อมกับชาวประมงท้องถิ่น (กลางวัน/กลางคืน) ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะได้เจอกับอุปกรณ์การตกปลาอันซับซ้อน สัมผัสศิลปะการจับปลาที่มีมาแต่ดั้งเดิมด้วยแหจับปลาในช่วงกลางวัน หรือออกไปตกหมึกภายใต้แสงสีเขียวในช่วงกลางคืน หลังจากท่านกลับจากทริปพร้อมกับสิ่งที่ท่านจับมา พ่อครัวของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดการทำอาหารตามความต้องการของท่าน

   กีฬาทางน้ำ

   ชื่นชมทิวทัศน์รอบหาดเจ้าสำราญจากกลางทะเลด้วยกิจกรรมทางน้ำน่าตื่นตาตื่นใจของเรา
   • - เจ็ตสกี สนุกสนานไปกับสภาพรอบๆ ตัวด้วยเจ็ตสกีคุณภาพสูง

    - พายเรือหรือเล่นวินด์เซิร์ฟ
    พายเรือคาตามารัน หรือไปกับสายลมและน้ำทะเล ในช่วงฤดูหนาว จะมีแรงลมมาจากทางตะวันออกเฉียงเหนือ และในช่วงฤดูร้อนจะมีลมพัดอย่างสม่ำเสมอมาจากทางใต้

    - บานาน่าโบ้ท
    ท่านจะสนุกสนานท้าคลื่นลม และหวาดเสียวไปพร้อมๆ กัน


   ขี่จักรยาน

   ขี่จักรยานเสือภูเขาออกท่องเที่ยวไปตามชายหาด เข้าชมเมือง หรือพบปะกับชาวท้องถิ่น

   หากต้องการความตื่นเต้นท้าทายที่เหนือขึ้นไปอีกระดับ ทางรีสอร์ททริปขี่จักรยานไปยังอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานและตัวเมืองเพชรบุรี

   ปีนเขาชมนก
   จิตวิญญาณแห่งธรรมชาติจะถูกปลุกขึ้นอีกครั้งภายในอุทยานแห่งชาติแห่งกระจานซึ่งเป็นอุทยานที่ใหญ่ที่สุึดในประเทศไทย ท่านจะได้สัมผัสกับความสงบ เสียงนกร้อง และสุนทรียภาพของธรรมชาติ สายน้ำอันอ่อนโยนและน้ำตกสุดงดงาม ทั้งสัตว์ป่าและนก และต้นไม้นานาพรรณ ที่นี่จะเป็นสวรรค์สำหรับคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริง

   อุทยานแห่งชาติแห่งนี้เป็นแหล่งที่อยู่ของนกท้องถิ่นหลากหลายสายพันธุ์ อาทิ นกกาฮัง นกปลีกล้วยเล็ก

   ผจญภัยไปกับโปรแกรมเดินป่าตามเส้นทางธรรมชาติในตอนกลางวัน ความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินที่นี่จะถูกบันทึกอยู่ในความทรงจำของท่านไปอีกแสนนาน สถานที่ส่องนกอีกแห่งคือ แหลมผักเบี้ย ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 20 นาที

   กอล์ฟ
   ด้วยความเขียวขจีและกว้างใหญ่ไพศาลของผืนดิน ที่นี่ได้กลายเป็นความฝันที่เป็นจริงของพลพรรคนักหวด เพราะที่นี่เป็นที่ตั้งของสนามกอล์ฟที่ท้าทายและสวยงามที่สุดอย่างน้อย 7 แห่งของภูมิภาคนี้ สนามกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย : เดอะ รอยัลหัวหิน กอล์ฟคลับ, เดอะ สปริงฟีลด์ รอยัลคันทรีคลับ และเดอะปาล์มฮิลส์ รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟคลับ อยู่ในละแวกที่ไม่ไกลจากตัวรีสอร์ท ง่ายต่อการเดินทางโดยรถยนต์ ทางเรามีบริการจัดคอร์สกอล์ฟตามความต้องการให้แก่ท่าน

   สัมผัสวัฒนธรรมและวิถีชาวบ้าน
   ท่านจะสัมผัสกับกลิ่นอายของอดีตที่ยังคงกรุ่นอยู่ในตัวเมืองเพชรบุรี สถาปัตยกรรมทั้งวัดวาอาราม ถ้ำใหญ่น้อย พระราชวังต่างๆ ซึ่งยังคงสภาพไว้ได้อย่างดีผ่านกาลเวลาจะนำท่านดื่มด่ำไปกับความรุ่งเรืองของอดีต วัฒนธรรม และอารยธรรม ทางรีสอร์ทมีรถตุ๊กตุ๊กคอยให้บริการท่างที่ต้องการทัศนาจรเยื่ยมชมตัวเมืองเพชรบุรี

   สำหรับทริปที่อยู่ไกลออกไป ทางรีสอร์ทมีรถตู้ติดแอร์ไว้บริการไปยังพระราชวังมฤคทายวัน ราชวังริมทะเล หรือเขาวัง

   กิจกรรมออกกำลังกายกลางแจ้ง
   ท่านสามารถออกกำลังกายกลางแจ้งในสวนสุขภาพสำหรับออกกำลังกายของเราไปพร้อมๆ กับชื่นชมทิวทัศน์โดยรอบอ่าวไทย

   ชั้นเรียนทำอาหาร
   ท่านสามารถขอเข้าเรียนทำอาหารไทยกับเชฟของเราได้

   img img
   แผนที่
   หาดเจ้าสำราญ
   หาดเจ้าสำราญเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวประมงที่มีมาแต่ดั้งเดิมที่ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองเพชรบุรี ทางตะวันตกของทะเลอ่าวไทย

   ด้วยจำนวนประชากรเพียง 1000 คน ทำให้หาดปราศจากแสงสี ความวุ่นวาย ต่างจากหาดอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม และยังคงไว้ซึ่งความสวยของหาดทรายขาวที่ทอดยาวออกไปถึง 7 กิโลเมตร และสภาพอากาศที่เหมาะสมตลอดทั้งปี

   เมืองเพชรบุรี
   เพชรบุรีเป็นเมืองที่เก่าแ่ก่ที่สุดเืมืองหนึ่งของไทย ถูกก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 11 เพชรบุรีเคยเป็นศูนย์กลางการค้่าขายและมีความสำคัญทางวัฒนธรรมเมืองหนึ่งของไทย ในช่วงศตวรรษที่ 19 พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวได้สร้างพระราชวังฤดูร้อนที่สามารถมองเห็นสภาพบ้านเมืองโดยรอบไว้

   ปัจจุบันนี้ เมืองเพชรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและจุดแวะพักสำหรับนักเดินทาง ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังชะอำและหัวหิน ท่านจะพบสิ่งน่าสนใจรอบๆ ตัวเมือง ทั้งพระราชวังไปจนวัดวาอารามต่างๆ

   ภายในตัวเมืองเพชรบุรีท่านจะพบกับแหล่งศูนย์การค้า ภัตตาคารอาหารไทยและอาหารทะเล ไปจนห้างสรรพสินค้าต่างๆ

   สภาพอากาศ
   ช่วงธันวาคม-เมษยน จะเป็นช่วงหน้าแล้ง ท่านจะได้พบกับสภาพอากาศที่เหมาะสมที่สุดในการมาเที่ยวทะเล

   ฤดูมรสุม หรือฤดูฝนจะอยู่ระหว่างเดือนมิถุนายนถึงตุลาคม

   อุณหภูมิปกติโดยประมาณจะอยู่ในช่วง 26.5-30 องศาเซลเซียส และอาจขึ้นไปได้ถึง 33 องศาเซลเซียสในช่วงตอนเที่ยงของเดือนมีนาคมหรือเมษายน

   อากาศมักปลอดโปร่ง มีแดดส่องตลอดเวลาแม้ในช่วงฤดูฝน

   การเดินทาง
   รีสอร์ทอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร 123 กิโลเมตร ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

   จากสนามบินนานาชาติหัวหิน ท่านจะใช้เวลาเดินทางเข้ามายังรีสอร์ทเพียง 40 นาที ท่านสามารถต่อเครื่องบินจากสนามบินในกรุงเทพฯ มายังหัวหินได้ทันที

   img