Felix River Kwai Resort ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ศูนย์สปา บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องอาหาร 7 แห่ง การเดินทางโดยรถยนต์จากที่พักไปยังย่านใจกลางเมืองกาญจนบุรีและกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 10 นาที และประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาทีตามลำดับ

ห้องพักได้รับการตกแต่งแบบไทยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ โทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผม ชุดคลุมอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

Felix River Kwai มีศูนย์บริการธุรกิจ ห้องจัดประชุมเต็มรูปแบบ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด บริการรถรับส่งตัวเมือง และบริการดูแลเด็กสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเมื่อแจ้งความประสงค์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   “เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี” รีสอร์ทระดับห้าดาวของจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยระยะทาง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ท่านจะได้พบกับรีสอร์ทติดริมฝั่งน้ำแควใหญ่ บนเนื้อที่ 118 ไร่ หรือประมาณ 20 แฮคเตอร์ ติดกับสะพานแห่ง “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” อันมีชื่อเสียง และอยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 10 นาทีเท่านั้น เราให้บริการด้านงานจัดเลี้ยงรับรอง และการจัดประชุมสัมมนาแก่กลุ่มลูกค้าหลากหลายประเภท ทั้งลูกค้าบริษัทเอกชน, งานเลี้ยงรับรองลูกค้าบริษัท, กิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ, หน่วยงานราชการและลูกค้าภายในจังหวัด ตลอดจนลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบการพักผ่อนในสถาปัตยกรรมอาคารที่ไม่สูงมากนัก รีสอร์ทแวดล้อมรอบไปด้วยสวนเขียวชะอุ่มชุ่มชื่นให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่พักผ่อนและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

   พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ, สนามเทนนิส 2 สนาม, ห้องซาวน่า และบริการสปา, ห้องออกกำลังกาย, ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบรีสอร์ทเลียบริมน้ำระยะทาง 2 กิโลเมตร, จักรยานและเรือแคนูให้เช่า รวมถึง Felix Station 9 ฐานกิจกรรมสร้างเสริมการทำงานเป็นทีม และบริการแพล่องชมทิวทัศน์สองฝั่งน้ำแควพร้อมรับประทานอาหารมื้อค่ำ

   บริเวณโดยรอบของรีสอร์ทเต็มไปด้วยสวนที่ร่มรื่น และอุดมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เป็นที่อาศัยและหยุดพักของนกอพยพหลากหลายชนิด ด้านข้างติดลำน้ำแควใหญ่ที่จะไหลผ่านไปบรรจบกับแม่น้ำแควน้อยบริเวณหน้าเมืองกาญจนบุรี และกลายเป็นแม่น้ำแม่กลอง ซึ่งเราได้นำน้ำจากแม่น้ำแควใหญ่นี้ เข้ามาทำเป็นคลองรอบๆ อาคารของรีสอร์ท และยังใช้เป็นที่สำหรับเลี้ยงปลาแม่น้ำภายในโรงแรมอีกด้วย

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ การ์เดน วิว (Superior Garden View)
   (45 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ ริเวอร์ วิว (Deluxe River View)
   (45 ตารางเมตร)
   ร้านอาหารและบาร์
   เดอะ ปาล์ม การ์เด้นท์ บราเซีย (The Palm Garden Brasseries)
   ห้องอาหารเปิดให้บริการตลอดวัน ให้ท่านได้สดชื่นไปกับวิวของสวนปาล์มเเละพืช ไม้นานาพันธุ์ เดอะ บราเซีย ดูเเลท่านทั้งอาหารไทยพื้นบ้านเเละอาหารนานาชาติ
   เดอะ กู๊ด เอิร์ธ (The Good Earth)

   เสิร์ฟท่านด้วยอาหารกวางตุ้งเเบบต้นตำหรับเเละติ่มซำรสเลิศที่ไดรับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ
   ห้องอาหารริเวียร่า (Thai Riviera Restaurant)

   ให้บริการอาหารไทย
    
   เดอะ รันตรี เลานจ์ (The Rantee Lounge)

   ห้องอาหารที่มอบความบันเทิง ซึ่งอยู่ที่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ เปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ ท่านจะผ่อนคลายไปกับดนตรีสด
   เดอะ กรีน เวฟ คาราโอเกะ เเอนด์ ฟัน ผับ (The Green Wave Karaoke & Fun Pub)
   สถานที่ที่ท่านสามารถผ่อนคลายยามเย็น
   เดอะ เทอเรส คาเฟ่ (The Terrace Cafe)

   บริการท่านด้วยขนมอบเเสนอร่อยหลากหลายขนิดโดยทางรีสอร์ทเอง
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   ห้องประชุมไพลินคอนเวนชัน เหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์และประชุมสัมมนาเป็นอย่างยิ่ง ด้วยห้องประชุมที่โล่งไม่มีเสาคั่นกลางสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 1,000 คน (ในรูปแบบการจัดแบบเธียร์เตอร์) สามารถเปิดเชื่อมต่อกับบริเวณโถงหน้าห้องประชุมได้อีกด้วย และเรายังให้บริการห้องประชุมขนาดเล็กที่ออกแบบมาให้เหมาะแก่การประชุมกลุ่มขนาดเล็ก หรือประชุมกิจกรรมกลุ่มย่อยด้วย

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ภายในรีสอร์ท
   • - สระน้ำไทรโยค - สระน้ำฟรีสไตล์ขนาดใหญ่
   • - สระน้ำธารรส - สระน้ำขนาดครึ่งหนึ่งของมาตรฐานโอลิมปิก
   • - ห้องซาวน่า - ตั้งอยู่ใกล้ถัดจาก เดอะ ไทรโยค พูล บาร์
   • - ศูนย์ออกกำลังกาย - ตั้งอยู่ถัดจากอาคารหลัก
   • - ศูนย์สุขภาพ - มีบริการนวดเเผนไทย นวดเท้าเพื่อบำบัดรวมถึงนวดอโรม่า
   • - ลู่วิ่ง - ระยะทาง 2 กิโลเมตร เรียบเเม่น้ำด้านหน้ารีสอร์ท
   • - สนามเทนนิส - จำนวน 2 สนาม
   • - จักรยาน - สำหรับเช่าสามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์พนักงานต้อนรับ
   • - พายเรือเเคนู
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - เคาน์เตอร์ทัวร์
   • - ร้านจำหน่ายของที่ระลึกและอุปกรณ์กีฬา
   • - รถเช่า
   • - บริการซัก รีด และบริการรับรถ
   • - บริการล่องเรือชมแม่น้ำแควทุกวัน
   • - รถรับ-ส่งจากกรุงเทพฯถึงโรงแรม
   สระน้ำไทรโยค สระน้ำธารรส สปา
    
   ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า โต๊ะพูล
    
   ปั่นจักรยาน สนามเทนนิส พายเรือแคนู
    
   ลู่วิ่ง สวน พักผ่อนริมแม่น้ำ
   แผนที่
   โรงแรมของเราตั้งอยู่บนฝั่งใต้อันเงียบสงบของแม่น้ำแควใกล้กับสะพานประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงเหนือแม่น้ำแควโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที และเดินต่อไปอีกทางโดยเรือรับส่งซึ่งเป็นที่ตั้งของตลาดในท้องถิ่นและร้านขายเครื่องประดับ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายในใจกลางเมืองกาญจนบุรีใช้เวลาขับรถประมาณ 2.45 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ มีร้านอาหารและบาร์มากมายบนฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำ บริการเรือรับส่งฟรีตั้งแต่ 10:00 น. - 18:00 น. ทุกวัน
   img