เดือนฉาย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ทางทิศตะวันตกของกรุงเทพฯ เป็นพื้นที่ที่ไม่พลุกพล่านด้วยผู้คนเหมือนในเมืองหลวง ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ริมฝั่งของแม่น้ำแคว ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว ล้อมรอบไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองการพักผ่อนอย่างแท้จริง
เดือนฉาย รีสอร์ท เปิดให้การต้อนรับสำหรับทุกท่านที่ต้องการการพักผ่อน พร้อมรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม หลีกหนีจากเมืองหลวงที่วุ่นวาย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งแนบชิดกับแม่น้ำแคว และห่างเพียง 3 กิโลเมตร จากสะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งถือเป็นสะพานประวัติศาตร์อันยาวนานของประเทศไทย อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้ท่านสนุกสนานเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการเดินแรลลี่เป็นหมู่คณะ กิจกรรมพายเรือแคนูตามแม่น้ำแคว รวมไปถึงการลงเล่นน้ำในแม่น้ำ ทั้งหมดนี้รอคอยเพื่อให้คุณได้มาทดลองด้วยตัวเอง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดือนฉายรีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวง และมีบรรยากาศที่ไม่พลุกพล่านวุ่นว่ายเหมือนกับกรุงเทพฯ รีสอร์ทนี้ตั้งบนริมฝั่งของแม่น้ำแคว ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว ล้อมรอบไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือผู้ที่ต้องการหาความสงบที่แท้จริง

   ตัวอาคาร บังกะโล เรือนแพ
   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room - Building P,F,S)
   อาคาร P
   ตั้งอยู่บริเวณด้านบนของรีสอร์ท ตัวอาคารมี 2 ชั้น แต่ละชั้นประกอบไปด้วยห้องพัก 10 ห้อง ทั้งหมด 20 ห้อง
   อาคาร F
   ตั้งอยู่ภายในสวน มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นละ 5 ห้อง ทั้งหมด 15 ห้อง ห้องนอนที่ชั้น 1 จะมีอ่างอาบน้ำ
   อาคาร S
   อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่และติดกับสระว่ายน้ำ อาคารประกอบด้วย 3 ชั้น แต่ละชั้นมี 8 ห้อง ทั้งหมด 24 ห้อง ห้องนอนชั้นที่ 1 เป็นห้องพักแบบ วี.ไอ.พี. และมีอ่างอาบน้ำ
   ห้องสแตนดาร์ด บังกะโล บี และ ซี (Standard Bungalow - B,C)
   บังกะโล B
   เป็นบังกะโล 2 ชั้น แต่ละชั้นจะมี 1 ห้อง และแยกออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วนและส่วนตัว ห้องพักเหมาะสำหรับ 2 ท่าน
   บังกะโล C
   เป็นบังกะโลแฝด มี 2 ห้องนอน แต่ละห้องแยกกันอย่างเป็นสัดส่วนและส่วนตัว ห้องพักเหมาะสำหรับ 2 ท่าน
   ห้องซูพีเรียร์ บังกะโล เอ (Superior Bungalow A)
   เป็นบังกะโลขนาดเล็ก น่ารัก กระทัดรัด เหมาะสำหรับ 2 ท่าน ตั้งอยู่ภายในสวนของรีสอร์ท
   ห้องซูพีเรียร์ เรือนแพ (Superior Raft House)
   เดือนฉายรีสอร์ท มีแพพักตั้งอยู่บนแม่น้ำแควใหญ่ มีทั้งหมด 6 หลัง หลังละ 5-6 ห้อง ทั้งหมด 31 ห้อง แพพักของรีสอร์ทจะมีความโดดเด่น สวยงาม เหมือนห้องพักในโรงแรมบรรยากาศดี วิวสวย มีระเบียงทุกห้องสำหรับชมธรรมชาติของลำน้ำแควใหญ่ ห้องพักบนแพเหมาะสำหรับ 2 ท่าน
   ห้องซูพีเรียร์ วิวสระว่ายน้ำ (Superior Pool View Room - Building S)
   อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่และติดกับสระว่ายน้ำ อาคารประกอบด้วย 3 ชั้น แต่ละชั้นมี 8 ห้อง ทั้งหมด 24 ห้อง ห้องนอนชั้นที่ 1 เป็นห้องพักแบบ วี.ไอ.พี. และมีอ่างอาบน้ำ

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรทัศน์
   • - ตู้เย้นและมินิบาร์
   • - ฝักบัวอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
   • - โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำของรีสอร์ทจะมีลักษณะเป็นรูปเห็ด บริเวณที่ชำระล้างร่างกายก่อนลงสระจะทำเป็น ฝักบัวอยู่ใต้ดอกเห็ดยักษ์ สระว่ายน้ำอยู่ติดริมน้ำแควใหญ่ท่านสามารถสนุกสนาน กับการว่ายน้ำ พร้อมกับชมทัศนียภาพสวยๆรอบสระได้อย่างมีความสุข
   เคาน์เตอร์ทัวร์ เรามีบริการโปรแกรมท่องเที่ยวและข้อมูลของจังหวัดกาญจนบุรีสำหรับแขกผู้มาพัก
   พายเรือแคนูตามแม่น้ำแคว กิจกรรมพายเรือแคนูท่านจะได้สนุกสนานกับการพายเรือแคนูในแม่น้ำแควใหญ่
   เดินแรลลี่ กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในกลุ่ม
   ว่ายน้ำในแม่น้ำแคว ว่ายน้ำในแม่น้ำแควท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม
   บริการนวดแผนไทย บริการนวดไทยเพื่อสุขภาพและผ่อนคลายจากการเดินทาง

   สระว่ายน้ำ  ล่องแพไม้ไผ่ สวน
   กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในทีม กิจกรรมวอล์คแรลลี่ ขี่ช้าง
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารมูน ริเวอร์ (Moon River Restaurant) ห้องอาหารมูนริเวอร์จะู่อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่ท่านสามารถรับประทานอาหารพร้อมทั้ง ชื่นชม ทัศนียภาพบริเวณรอบๆ ห้องอาหารได้อย่างเพลิดเพลินห้องอาหารจะเปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   ห้องประชุม มีห้องประชุมสัมมนา บริการท่านถึง 4 ห้อง
   รถตู้ เรามีรถตู้ให้บริการรับส่งในสถานที่รอบๆจังหวัดกาญจนบุรีและสำหรับกรุงเทพฯ-รีสอร์ท-กรุงเทพฯ
   อินเทอร์เน็ต บริการอินเทอร์เน็ตฟรีสำหรับลูกค้า ที่พกพาโน้ตบุ๊คมาเอง

   แผนที่
   เดือนฉายรีสอร์ท ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 7 กม. เรามีที่พักบริการท่านถึงสามสไตล์ โรงแรมริมน้ำ โรงแรมบรรยากาศสวนร่มรื่น บังกาโลแบบกระท่อมส่วนตัวหลังน้อย หรือแพพักริมน้ำแสนสบาย การเดินทางสู่เดือนฉายรีสอร์ทกาญจนบุรี

   จากกรุงเทพฯ เส้นทางแรก ตลิ่งชัน ถนนบรมราชชนนี เดินทางเส้นถนนบรมราชชนนี ออกมาทางอำเภอนครชัยศรี ผ่านจังหวัดนครปฐม ขึ้นสะพานลอยมาทางอำเภอบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ถึงอ.บ้านโป่งไม่ต้องเลี้ยวเข้าตัวเมือง วิ่งบายพาสมาพบ 4 แยกที่ 2 มีป้ายบอกเลี้ยวขวากาญจนบุร ให้เลี้ยวขวามาทาง จ.กาญจนบุรี

   เส้นทางที่ 2 ปทุมธานี ลาดหลุมแก้ว กำแพงแสน จากปทุมธานี วิ่งมาทางลาดหลุมแก้ว ข้ามแยกนพวงศ์เข้าสู่ อ.บางเลน จ.นครปฐม ถึง อ.บางเลนเลี้ยวขวา 3 แยกแรก แล้วเลี้ยวซ้าย 3 แยกที่ 2 ไป อ.กำแพงแสน ถึง อ.กำแพงแสนเลี้ยวขวา 3 แยกแรก แล้วเลี้ยวซ้าย 3 แยกที่ 2 ไป อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ถึง 3 แยกพนมทวนเลี้ยวซ้ายตรงเข้าสู่กาญจนบุรี

   เส้นทางที่ 3 มาจากสายใต้ ผ่านทางราชบุรี จากภาคใต้วิ่งมาทาง จ.ราชบุรี ผ่านตัวเมืองราชบุรีมาทาง อ.บ้านโป่ง ก่อนถึงโครงการพระราชดำริโคนมหนองโพ จะมีแยกซ้ายมือพร้อมป้ายแจ้งไป อ.บ้านโป่ง จากนั้นให้สังเกตป้ายบอกเส้นทางไปกาญจนบุรี เส้นทางจากตัวเมืองกาญจนบุรี เข้าสู่ เดือนฉายรีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี

   จากตัวเมืองกาญจนบุรี ให้วิ่งมาทาง 4 แยกไป อ.ไทรโยค(แยกแก่งเสี้ยน) จาก 4 แยกแก่งเสี้ยนวิ่งมาประมาณ 1 กม.ข้ามสะพานจินดา ลงสะพานมา 450 เมตรพบ 3 แยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายมาทางวัดท่าน้ำตื้น จาก 3 แยกวิ่งมาประมาณ 4.8 กม. ท่านจะพบเดือนฉายรีสอร์ทกาญจนบุรี ทางซ้ายมือ วันพักผ่อนแสนสุขของท่าน กับที่พักในกาญจนบุรี ที่เดือนฉายรีสอร์ท ความสุขริมสายน้ำ