คุ้มป่าธรรมชาติ หม่อมไฉไล จังหวัดกาญจนบุรี เราให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ธรรมชาติมากกว่าธุรกิจ ด้วยเหตุนี้เราจึงมั่นใจว่าคุณจะต้องจะมีความสุขที่จะมาค้นหาธรรมชาติไม่ใช่อย่างอื่น และห้องพักที่เราเชื่อว่าไม่เหมือนใคร เพราะว่าบ้านแต่ละหลังที่สร้างขึ้นมาต่างเวลากันบนพื้นที่แห่งนี้และมีสถาปนิกที่ต่างฝีไม้ลายมือกัน พวกเขาต่างได้สร้างสรรค์ผลงานจากความหลงใหลในธรรมชาติและความรักในคุณค่าของของเก่านั้นอยู่ในใจตลอดเวลา
นอกจากนี้ คุ้มป่าธรรมชาติ หม่อมไฉไล ยังเป็นสถานที่รอบล้อมด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่น่าสนใจเช่น น้ำตกไทรโยคน้อย หรือถ้ำลาวาหรือคุณต้องการล่องเรือ ล่องแพไม้ไผ่เรามีไว้บริการให้คุณ
ขอเชิญมาชมด้วยตัวคุณเอง และใช้วันหยุดพักผ่อนของท่านให้คุ้มค่าอย่างที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้อีก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   หม่อมไฉไลไม่ได้ถูกสร้างเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการค้า มันคือความเห็นใจในธรรมชาติรวมถึงคุณค่าของโบราณวัตถุซึ่งยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราจนถึงปัจจุบัน

   หม่อมไฉไลถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่อนุรักษ์ ที่จริง แล้วแต่ละบ้านบนผืนแผ่นดินนี้ถูกสร้างขึ้นในระยะเวลาที่แตกต่างกันและยังเป็นสัญลักษณ์ทางด้าน สถาปัตยกรรมอีกด้วย

   และนั่นคือสิ่งที่ทางเราได้สร้างที่พักขึ้นมาจากการสั่งสมประสบการณ์ของเราโดยเฉพาะ หม่อมไฉไลมีความพยายามที่จะทำให้คุณรู้สึกเสมือนหนึ่งว่าคุณเป็นแขกคนพิเศษ

   เชิญตามสบาย เสมือนหนึ่งว่าอยู่ในบ้านของคุณที่ถูกออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลาย และใช้เวลาของคุณอย่างคุ้มค่าซึ่งคุณไม่สามารถหาที่ไหนได้อีกแล้ว
    
   ห้องพัก
   ห้องสุพีเรียร์ (SUPERIOR ROOM)
   img img
   ห้องสุพีเรียร์ พลัส (SUPERIOR PLUS ROOM)
   img img
   ห้องดีลักซ์ (DELUXE ROOM)
   img
    
   img img img
   ห้องจูเนียร์ สวีท (JUNIOR SUITE)
   img img
   ห้องแฟมมิลี่ สวีท (FAMILY SUITE)
   img img
    
   img img
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   ทริปกอล์ฟ : สนามกอล์ฟแม่น้ำแคว คันทรี คลับ
   เริ่มต้นกับการเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟแม่น้ำแคว คันทรี คลับ ด้วยราคาพิเศษ

   น้ำตกไทรโยคน้อย
   น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ เป็นระยะทาง 2 กิโลเมตรจากสถานีน้ำตก และเป็นระยะทางโดยประมาณ 62 กิโลเมตร จากกาญจนบุรี ที่บริเวณนี้นับว่าเป็นลักษณะภูมิประเทศที่สวยที่สุดในประเทศไทย ในช่วงระหว่างเดิอนเดือนกรกฎาคมถึงเดือนตุาคมเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการ เล่นน้ำตก

   สำหรับการเดินทางโดยรถไฟจากกรุงเทพไปยังสถานีน้ำตก เริ่มเดินทางในเวลาเช้า 06.10 น. และ 10.55 น. และเวลาบ่าย 16.26 น.

   ช่องเขาขาด
   หนึ่งในทางรถไฟมรณะที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เขตที่ตั้งใกล้กับหลักกิโลเมตรที่66บนถนนไทรโยค-ถนนทองผาภูมิ และปัจจุบันนี้ทางรถไฟแห่งนี้ได้ถูกปล่อยทิ้งไว้

   ถ้ำลาวา
   ถ้ำลาวาแห่งนี้ตั้งอยู่เป็นระยะทาง75 กิโลเมตร จากกาญจนบุรี และ50 เมตร จากธนาคารแม่น้ำแควน้อย ถ้ำลาวาแห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ทั้งทางเรือและโดยรถ ยนต์ ภายในถ้ำเต็มไปด้วยหินงอกและหินย้อยที่สวยสดงดงาม

   ทริปล่องเรือ : แม่น้ำแควน้อย
   ทริปล่องเรือหางยาวเพื่อชมวิวทิวทัศน์รอบบริเวณแม่น้ำแควน้อย

   แพไม้ไผ่
   เพื่อการชมทัศนียภาพของแม่น้ำแควน้อย

   สระว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ศาลาพักผ่อน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   img img
   ห้องอาหาร  ห้องประชุม ล๊อบบี้และเคาน์เตอร์ต้อนรับ
   แผนที่

   img