โนเบิลไนท์ เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศรองลงมาจากจังหวัดเชียงใหม่และนครราชสีมา ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นเทือกเขาที่สวยงาม บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติและแมกไม้นานาพรรณที่เขียวชอุ่มร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ มีห้องพักที่สะดวกสบายตกแต่งอย่างปราณีตสวยงามให้เลือกหลายประเภทเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเพื่อสร้างความมั่นใจและรองรับความต้องการที่แตกต่างของแขกทุกท่าน

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเตียงอาบแดดและบริการทัวร์ที่พร้อมจะช่วยเหลือข้อมูลท่องเที่ยวและจัดโปรแกรมทัวร์ให้กับแขกทุกท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   จังหวัดกาญจนบุรีมีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นเทือกเขา มีพื้นที่ประมาณ 19,473 ตารางเมตร เป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามรองจากเชียงใหม่และนครราชสีมา อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันตกประมาณ 129 กิโลเมตร มีอาณาเขตติดกับประเทศพม่า ทางทิศตะวันตก ติดกับจังหวัดตากและอุดรธานี ทางทิศเหนือ ติดกับจังหวัดสุพรรณบุรีและนครปฐม ทางทิศตะวันออก และติดกับจังหวัดราชบุรี ทางทิศใต้

   ทิศเหนือและทิศตะวันตกของจังหวัดกาญจนบุรีมีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นเทือกเขา และที่ราบสูง โดยมีเทือกเขาถนนธงชัยเป็นพรมแดนธรรมชาติกั้นระหว่างประเทศไทยกับประเทศพม่า เทือกเขาแห่งนี้เป็นต้นกำเนิดแม่น้ำสายหลักทั้งสองสายของจังหวัด ได้แก่ แม่น้ำแควน้อยและแม่น้ำแควใหญ่ ซึ่งไหลมารวมกันเป็นแม่น้ำแม่กลอง ด้วยเหตุนี้จึงมีน้ำตกขนาดใหญ่และเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าอยู่ในบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก

   ด้วยภูมิทัศน์อันน่าตื่นตาและความงามอันมีเสน่ห์ ทำให้จังหวัดกาญจนบุรีเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสถานที่น่าชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกต่างๆ ถ้ำ ซึ่งเคยเป็นที่อยู่ของมนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ อุทยานแห่งชาติ แม่น้ำ ป่าที่ยังคงความบริสุทธ ิ์และอ่างเก็บน้ำต่าง ๆ ซึ่งล้วนให้ประสบการณ์อันน่าประทับใจกับผู้มาเยือนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มาเป็นครั้งแรกหรือไม่ก็ตาม ที่จังหวัดกาญจนบุรี ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็น การตกปลา ล่องแพ พายเรือ จักรยานเสือภูเขา ดูนม เล่นกอล์ฟ ขี่ช้าง ล่องป่า หรือการพักแรมบนแพ

   ตัวเมืองกาญจนบุรี ตั้งอยู่ในบริเวณที่แม่น้ำแควน้อยและแม่น้ำแควใหญ่ไหลมาบรรจบกันเป็นแม่น้ำแม่กลอง เป็นบริเวณที่ตั้งของทางรถไฟสายมรณะและสะพานข้ามแม่น้ำแคว หนึ่งในอนุสรณ์สถานแห่งสงครามโลกครั้งที่สองที่ได้รับการจารจารึกไว้ ในงานเขียนและภาพยนตร์ต่าง ๆ

   ในแง่เศรษฐกิจ จังหวัดกาฐจนบุรีก็มีอัตราการเติบโตสูงถึงร้อยละ 10 ต่อปี อุตสาหกรรมหลัก ได้แก่ อุตสาหกรรมน้ำตาล ผลิตผลทางการเกษตรและอัญมณี การท่องเที่ยวถือเป็นแหล่งรายได้สำคัญอีกแหล่งหนึ่งของจังหวัด และด้วยศักยภาพที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ทำให้จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดทางภาคตะวันตกของไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากที่สุด

   ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ส่วนใหญ่มีเชื้อสายไทย มีบางส่วนเป็นชนกลุ่มน้อยชาวมอญและชาวกะเหรี่ยง ซึ่งอาศัยอยู่ในชนบทอย่างเรียบง่ายและเคารพธรรมชาติ อีกทั้งยังมีบทเพลงและการละเล่นพื้นบ้านที่สืบทอดกันมายาวนานกว่า 500 ปี ซึ่งยังคงอยู่มาจนถึงปัจจุบัน

   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   ห้องพักแบบสแตนดาร์ด (Standard Room) ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการให้ท่านได้เลือกทั้งที่นอนเตียงใหญ่และเตียงคู่ อีกทั้งยังมีโทรทัศน์สีขนาด 21 นิ้ว, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, มินิบาร์ และฝักบัวอาบน้ำ   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)ตกแต่งด้วยสไตล์แบบคลาสสิกผสมผสานด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการให้ท่านด้วยเตียงนอนใหญ่ อีกทั้งยังมีโทรทัศน์สีขนาด 21 นิ้ว, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, มินิบาร์ และฝักบัวอาบน้ำ   ห้องโฟลทติ้ง ราฟท์ (Floating Raft)
   ห้องพักของเราให้ความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ซึ่งจุดมุ่งหมายของเรา คือ การให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติจากแพที่ล่องตามแม่น้ำ ตกแต่งด้วยการออกแบบที่คลาสสิก และทันสมัยมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน อีกทั้งยังมีโทรทัศน์สีขนาด 21 นิ้ว, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, มินิบาร์ และฝักบัวอาบน้ำ   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe Room) มีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับห้องพักแบบซูพีเรียร์ และ สแตนดาร์ด ออกแบบและตกแต่งสำหรับท่านที่ต้องการพื้นกว้างขวาง สามารถมองเห็นทัศนียภาพแม่น้ำแควได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีโทรทัศน์สีขนาด 21 นิ้ว, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, มินิบาร์ และฝักบัวอาบน้ำ

   ร้านอาหารและบาร์
   หนึ่งในร้านอาหรที่มีชื่อเสียงที่สุดในกาญจนบุรี บริการท่านด้วยอาหารหลากหลายสไตล์ทั้งตะวันตกและตะวันออก ด้วยสูตรพิเศษในการปรุงที่ผสมผสานจึงได้อาหารจานพิเศษสุดอร่อย รวมทั้งอาหารรสชาติถึงใจแบบอาหารไทยต้นตำหรับเราก็มีบริการ อาทิเช่น ต้มยำกุ้ง ต้มข่าไก่ แกงเขียวหวาน ผัดไทยและอาหารอื่นๆ อีกมากมาย อาหารมังสวิรัติสไตล์ไทยและตะวันตกก็มีให้บริการ

   ร้านอาหาร ร้านอาหาร บาร์
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบ ริมแม่น้ำแคว

   สระว่ายน้ำและสไลเดอร์ เก้าอี้อาบแดด
    
   มุมพักผ่อนภายในสวน สนามเด็กเล่น
   กิจกรรมต่างๆ
   โปรแกรมท่องเที่ยว ทางรถไฟสายประวัติศาสตร์ โปรแกรมท่องเที่ยว ขี่ช้าง โปรแกรมท่องเที่ยว น้ำตกไทรโยคน้อย
   แผนที่