Hotel kanchanaburi

Nakakiri Resort & Spa

99 Moo 1, Hindad,Thong Phaphum,
Kanchanaburi 71180

สถานที่ตั้ง:Thongpaphum, Riverside
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.3 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 37 $


Sawadee Cash-back Rewards

นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ เงียบสงบและสุนทรีย์ริมแม่น้ำแควของจังหวัดกาญจนบุรี สามารถเดินทางได้สะดวกหลากหลายเส้นทาง ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่พร้อมชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามตระการตา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามของแม่น้ำแควและวิวภูเขา ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างดีมีหลายแบบให้เลือกตามความชอบตั้งแต่บ้านแพลอยน้ำแบบสบายๆ ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติไปจนถึงวิลล่าหรูหราที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำหรือสระว่ายน้ำ

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยการนวดแผนไทยและสปาหลากหลายโปรแกรมหรือลงแช่น้ำพุร้อนธรรมชาติภายในรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร รถเอทีวี แพ ห้องประชุม สัมมนา ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงได้แก่น้ำตกผาตาด ช่องเขาขาด พิพิธภัณฑ์แห่งความทรงจำ เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Nakakiri Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Nakakiri Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทริมแม่น้ำแคว ที่เพิ่งจะเสร็จสมบูรณ์ได้ไม่นานบนพื้นที่ขนาดใหญ่ 250 ไร่ (หรือ 64.000 ตารางเมตร / 40 เฮกตาร์/ 16 เอเคอร์) ซึ่งที่ดินส่วนใหญ่ของกาญจนบุรีที่ยังไม่ได้ทุกค้นพบ ถึงแม้ว่า นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา จะเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์และพื้นที่สำหรับดูแลกรุ๊ปทัวร์ขนาดใหญ่ ที่อาจจะมาสัมมนา หรือจัดการประชุมเล็กๆ หรืออาจจะเป็นวันหยุดพักผ่อนประจำปีของบริษัทต่างๆ ก็ตาม เราก็มีสระว่ายน้ำของรีสอร์ทขนาดใหญ่อยู่ตรงใจกลางของรีสอร์ทที่เดียวเท่านั้น พร้อมด้วยห้องอาหารรีสอร์ท และห้องพักที่ดีที่สุดของ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ไม่ว่าจะเป็น วิลล่าสุดหรูที่จะให้คุณได้พักผ่อนและรับรู้ถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุด บ้านพักแบบเรือนแพริมแม่น้ำแควที่มีพร้อมด้วยความนุ่มสบายของเตียงนอนและห้องน้ำสสะอาดเอี่ยม ซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดของลูกค้าของเราทั้งชาวไทย และลูกค้าชาวต่างชาติที่ค้นหาที่พักดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ และต้องการมาพักที่กาญจนบุรีในช่วงเวลาวันหยุดสั้นๆ เพียง 2 - 3 วัน ในขณะที่ห้อกพักสไตล์โรงแรมสองชั้น ของตึกคีรีวิลเลจจะเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและหลบเลี่ยงจากนั่งท่องเที่ยวคนอื่นๆ ที่อาจจะส่งเสียงดังรบกวนและหนีความวุ่นวายมาจากตัวเมืองของกาญจนบุรี หรืออาจจะเป็นผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวแบบสั้นๆ หลังจากที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการท่องเที่ยวที่กรุงเทพฯ หัวหิน หรือแม้แต่เมืองพัทยา

ห้องพัก
ตึกโรงแรม ห้องพักเรือนแพบนแม่น้ำแคว วิลล่าริมสระว่ายน้ำ และวิลล่าวิวแม่น้ำแคว ที่นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ในกาญจนบุรี คุณจะได้พบว่าการมาพักที่รีสอร์ทริมแม่น้ำแควที่กาญจนบุรี ให้ความสะดวกสบายและมีความสุขกว่าที่คุณคิด

บ้านเรือนแพแบบธรรมชาติ (Floating House) จำนวน 20 ห้อง

ห้องพักที่ดูจะเป็นสัญลักษณ์ของ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นหนึ่งแบบที่ขายดีที่สุดของห้องพักของเราเลยทีเดียว ห้องพักสไตล์เรือนแพนี้เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่โดดเด่นของจังหวัดกาญจนบุรีเลยทีเดียว เรือนแพนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของแม่น้ำแควได้อย่างใกล้ชิด ทั้งบรรยากาศของแนวป่าสันเขาที่อยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำแคว และคุณยังได้สัมผัสกับการไหลของน้ำที่มีระดับแตกต่างกันไปตลอดทั้งวันและทั้งคืน พร้อมด้วยบรรยากาศยามเช้าที่เงียบสงบเย็นสบาย เมื่อมีหมอกบางๆ ที่ลอยต่ำลงมาสัมผัสผิวของคุณอย่างช้าๆ และจะค่อยๆ หายไปเมื่อพระอาทิตย์ยามเช้าค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้นมาจากสันเขา เราภูมิใจที่จะนำเสนอบ้านเรือนแพนี้ให้กับผู้ที่ท่องเที่ยวมาแล้วทั่งประเทศไทยและต้องการหาบรรยากาศอีกแบบหนึ่งที่ยังไม่เคยได้เจอ ให้ได้มาสัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีพร้อมด้วยบรรยากาศสุดประทับใจ ซึ่งต่างจากที่ที่คุณได้เคยพบเจออย่างที่สุด หรือสำหรับกรุ๊ปทัวร์ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆ จากลูกค้ากลุ่มอื่นๆ และสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ เข้าถึงชีวิตแบบธรรมชาติแล้วก็เพลิดเพลินกับสิ่งรอบกาย มากกว่าที่จะต้องการความหรูหราของห้องพักแบบวิลล่าริมสระว่ายน้ำห้องซูพีเรียร์ ริเวอร์ วิว (Superior River View) จำนวน 42 ห้องพัก
ห้องพักที่สะดวกสบายบรรยากาศดีและง่ายที่จะเข้าถึงห้องพักของรีสอร์ทริมแม่น้ำแควของเรา ห้องคีรีวิลเลจนี้จะเป็นห้องพักแบบสแตนดาร์ดทั่วไปของโรงแรม แต่ก็เป็นห้องพักที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับห้องซูพีเรียร์หรือดีลักษ์แบบทั่วๆ ไปของกาญจนบุรีเลยทีเดียว ถึงแม้ห้องพักแบบโรงแรมนี้จะเป็นตึกสองชั้น แต่ห้องพักชั้นบนก็เป็นห้องที่โปร่งสบายและเก็บเสียงที่ดังมาจากข้างนอกได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าห้องพักแบบโรงแรมนี้ไม่ได้นำเสนอเพียงความหรูหราและสะดวกสบายของห้องพักเท่านั้น แต่ห้องพักส่วนใหญ่ยังให้บรรยากาศที่ดีและวิวทิวทัศน์ที่ดีที่สุดของแม่น้ำแควและบรรยากาศของสวนหย่อมภายในรีสอร์ท สำหรับผู้ที่เดินทางมาโดยรถส่วนตัว ห้องพักแบบคีรีวิลเลจทั้งหลายเหล่านี้ยังมีที่จอดรถที่สะดวกสบายและกว้างขวางที่ด้านหน้า หรืออีกในหนึ่งอาจหมายถึงด้านหลังห้องพักได้อีกด้วย มิใช่แค่ที่จอดรถเหมือนที่พักทั่วไป แต่ที่จอดรถนี้ให้คุณสะดวกสบายต่อการสำรวจและเช็ครถของคุณได้ตลอดเวลา หรือให้คุณได้ยินสัณญาณเตือนได้ง่ายเมื่อเกิดดังขึ้นมา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย ด้วยคนที่ก่อตั้งรีสอร์ทแห่งนี้ได้จัดสรรหาพนักงานรักษาความปลอดภัยเฝ้าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง และเคาน์เตอร์ของพนักงานรักษาความปลอดภัยก็ห่างจากห้องพักแบบคีรีวิลเลจนี้เพียง 50 เมตรเท่านั้นวิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำ (Villa River View) จำนวน 32 ห้องและ วิลล่าสุดหรูวิวแม่น้ำแคว ( (Villa Pool View) จำนวน 6 ห้อง
ห้องพักที่เป็นที่หนึ่งที่เราที่ให้ความเป็นส่วนตัวและเหมาะสำหรับลูกค้าของเราที่เน้นความสะดวกสบายมาเป็นอันดับหนึ่ง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สุดแสนประทับใจของแม่น้ำแคว และทิวป่าเขาที่อยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำแคว หรือง่ายต่อการเดินเพียงไม่กี่ก้าวเพื่อไปที่ระเบียงส่วนตัวของคุณ และง่ายที่จะตรงไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท คุณสามารถเลือกพักแบบวิลล่าคู่ที่มีวิลล่าสองหลังเชื่อมหากันด้วยหลังคาของทั้งสองวิลล่าพร้อมด้วยที่นั่งคุยเล่นกันสบายๆ ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มากันหลายๆ คน หรือคู่รักที่มาสังสรรค์พร้อมกับคู่อื่นๆ ที่อาจจะต้องการนั่งดื่มกินกันที่โต๊ะที่เชื่อมกันระหว่างวิลล่านั่นเอง ภายในห้องพักวิลล่าของ นาคาคีรี รีสอร์ทริมแม่น้ำแควแห่งนี้ จะประกอบไปด้วย ห้องน้ำที่ใหญ่กว่าทุกที่ที่คุณได้เจอมาเลยทีเดียว พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ให้คุณแช่น้ำได้อย่างสบายใจ พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่และพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์แต่งตัวของคุณ ถัดจากที่อาบน้ำก็จะมีพื้นที่เล็กๆ พร้อมด้วยอ่างน้ำ สำหรับให้คุณได้ทำเครื่องดื่มง่ายๆ และอาหารว่างเล็กๆ ระหว่างมื้อโดยที่ไม่ทำให้บริเวณห้องน้ำนั้นสกปรก บริเวณด้านข้างสองฝั่งของวิลล่าจะประกอบไปด้วยบานกระจกที่มีผ้าม่านแบบกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้นอนหลับอย่างสบายในวิลล่าแห่งจนลืมเวลาเลยทีเดียว แต่ก็อย่าลืมว่าอาหารเช้าของเราเปิดถึงแค่ 10.00 เท่านั้น

วิลล่าสุดหรูวิวแม่น้ำแคว (Villa River View) วิลล่าสุดหรูวิวแม่น้ำแคว (Villa River View) วิลล่าสุดหรูวิวแม่น้ำแคว (Villa River View)
 
วิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำ (Villa Pool View) วิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำ (Villa Pool View) วิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำ (Villa Pool View)


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ที่นอนขนาดใหญ่ ซึ่งขนาดใหญ่ที่ว่านี้ไม่ใช่แค่เพียงประมาณที่นอนแบบคิงไซส์ แต่เป็นขนาดใหญ่กว่าปกติเลยทีเดียว
 • - เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณภูมิส่วนตัวได้
 • - ตู้เย็นขนาดเล็กที่คุณสามารถเก็บของทานเล่นของคุณได้ตามสบาย
 • - เครื่องทำน้ำร้อนสำหรับการดื่มชา กาแฟ ของคุณในยามเช้า หรือสำหรับมื้อเย็นของคุณ
 • - โทรทัศน์พร้อมรีโมทคอนโทรลอย่างดี และเคเบิ้ลทีวีที่มีทั้งช่องของไทยและต่างประเทศ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - โทรศัพท์บ้าน พร้อมหมายเลขภายในต่างๆ
 • - เครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมฝักบัวอาบน้ำ
 • - ห้องน้ำสไตล์เวสเทิร์น
 • - อ่างล้างหน้าและล้างมือ + กระจก
 • - ตู้เสื้อผ้าแบบเปิด สำหรับวางเสื้อผ้า และแขวนผ้าเช็ดตัว
 • - โต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นหน้าวิลล่า หรือข้างๆ วิลล่า และห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
สถานที่เที่ยว และกิจกรรมในบริเวณใกล้เคียง:
 • - บ่อน้ำพุร้อนหินดาด
 • - น้ำตกผาตาดในทิวเขาของอำเภอทองผาภูมิ
 • - สนามกอล์ฟของจังหวัดกาญจนบุรีที่อยู่ไม่ไกล
 • - ช่องเขาขาด พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ
 • - กิจกรรมอื่นๆ ในกาญจนบุรี หรือบริเวณใกล้เคียงแม่น้ำแคว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - ร้านคลับเฮาส์ แอนด์ เรสเตอร์รองค์
 • - ห้องประชุมและห้องสัมมนา
 • - สระว่ายน้ำ
 • - บ่อน้ำร้อน
 • - สปาและนวดแผนไทย (กำลังดำเนินการ)
 • - แพ, แพดิสโก,แพสปา (กำลังดำเนินการ)
 • - ขับรถ ATV
 • - ฟาร์มเลี้ยงสัตว์

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
ร้านอาหาร ร้านอาหาร ห้องประชุม
 
เอทีวี รถกอล์ฟ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกหินดาด
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Kanchanaburi info] [Kanchanaburi hotels] [Nakakiri Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth