อาร์.เอส.โฮเต็ล ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ชั่วโมงกว่า ท่านก็จะได้พบกับสถานที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ แวดล้อมด้วยสวนดอกกล้วยไม้และสวนหิน เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรีได้อย่างสะดวกสบาย

อาร์.เอส.โฮเต็ล ให้บริการห้องพักที่เน้นคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี โต๊ะทำงาน เป็นต้น นอกจากนี้ อาร์.เอส.โฮเต็ล ยังเป็นศูนย์การจัดประชุมสัมมนา ซึ่งสามารถรองรับได้กว่า 1,200 คน และภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับแขกผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ห้องคาราโอเกะ, ศูนย์ออกกำลังกาย, ที่จอดรถ พร้อมพนักงานที่เอาใจใส่คอยให้บริการ ทำให้รู้สึกราวกับพักที่บ้านท่านเอง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดี ต้อนรับสู่โรงแรม อาร์.เอส.โฮเต็ล (R.S. Hotel) กาญจนบุรี เพียงชั่วโมงเศษจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้พบกับ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติท่ามกลาง สวนกล้วยไม้ และสวนหิน บรรยกาศร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน พร้อมทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ

   โรงแรม อาร์.เอส.โฮเต็ล (R.S. Hotel) เป็นศูนย์การประชุมสัมมนาครบวงจร มีห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงหลายรูปแบบ ห้องประชุมคอนเวนชั่น สามารถจัดประชุมสัมมนาได้มากกว่า 1,200 ท่าน พร้อมทั้งมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักหรูหรา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คาราโอเกะ ฟิตเนส ที่จอดรถกว้างขวาง ผ่อนคลายในห้องพัก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้คอยบริการท่านอย่างครบครัน เช่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น น้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล พบกับบรรยากาศอันร่มรื่นริมสระน้ำในโรงแรม ห้องฟิตเนส และทานอาหารค่ำพร้อมคาราโอเกะที่คอฟฟี่ช็อปยามค่ำคืน

   ห้องพัก
   ท่านจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อพักที่ โรงแรม อาร์.เอส.โฮเต็ล (R.S. Hotel) กาญจนบุรี ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้คอยบริการท่านได้อย่างครบครัน

   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)

    


   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก:
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ตู้เย็น
   • - ดาวเทียม
   • - เคเบิลทีวี
   • - โต๊ะเขียนหนังสือ
   ห้องประชุม
   โรงแรม อาร์.เอส.โฮเต็ล (R.S. Hotel) เป็นศูนย์การประชุมสัมมนาครบวงจร มีห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบเพื่อ รองรับผู้มาเยือนพร้อมกันได้มากกว่า 1200 ท่าน รวมทั้งอุปกรณ์การสัมมนาที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

   ห้องคอนเวนชั่น ฮอลล์ (Convention Hall) ห้องเกริงกระเวีย (Grueng Kravia Room) ห้องราชศุภมิตร (Ratsupamit Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่มีไว้บริการอย่างหรูหราสะดวกสบาย พร้อมด้วยบริการจากพนักงานที่คอยให้บริการท่าน ช่วยให้ความรู้สึกราวพักที่บ้านท่านเอง โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานของโรงแรมนั้น ได้แก่ การปั่นจักรยาน ศูนย์ฟิตเนส คาราโอเกะ ห้องประชุม สระว่ายน้ำภายนอก เป็นต้น

   เมื่อท่านได้มาเยือนกาญจนบุรีแล้ว ท่านสามารถค้นหาห้องพักได้ในทันที โดยมีข้อเสนอมากมายจากทางโรงแรมให้ท่านได้เลือกใช้บริการในระยะเวลาเดียวกัน และท่านจะได้รับประโยชน์จากการประหยัดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และท่านยังสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่างในกาญจนบุรี ได้ที่ โรงแรม อาร์.เอส.โฮเต็ล (R.S. Hotel)
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - ปั่นจักรยาน
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - คาราโอเกะ
   • - ห้องประชุม
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ล่องเรือในแม่น้ำ
   ร้านอาหาร บุฟเฟ่ด้านนอก คาราโอเกะ
    
   สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ลานจอดรถ
    
   สวนกล้วยไม้ ทางเดิน สนามหญ้า
   แผนที่