โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท รีสอร์ทสุดสวย ในจังหวัดกาญจนบุรี ออกเเบบในสไตล์ที่ตอบรับกับธรรมชาติที่รายล้อม ดูกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว ให้คุณอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบแค่เอื้อม พร้อมสัมผัสและศึกษาแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และทิวเขาอันเขียวขจี สายน้ำคดโค้งของเเม่น้ำเเควน้อย ในจังหวัดกาญจนบุรี สถานที่ที่คุณไม่อาจลืมเลือน

ห้องพักของทางรีสอร์ท ออกเเบบในสไตล์บูติคเเบบ Cabin Log Home ผสมผสานศิลปะสมัยใหม่เข้ากับธรรมชาติรอบตัวได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้อย่างครบครัน ห้องพักเเต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว ให้คุณสามารถเอนกายพักพร้อมได้คลอเคลียกับวิวธรรมชาติและสูดอากาศอันบริสุทธิ์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, นวดแผนไทย, บริการรถเช่า รวมไปถึง กิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมผาดโผน และเรือถีบ เชิญมาสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่ โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท สถานที่พัก จ.กาญจนบุรี สำหรับวันพักผ่อนที่เเสนจะใกล้ชิดธรรมชาติทั้งเเม่น้ำเเคว เเละต้นไม้ใหญ่ตระการตา รับความลมเย็นจากสายน้ำเเควน้อยอันคดโค้ง

   ที่พักบูติคนี้ ถูกออกแบบสไตล์ Boutique Log Cabin Home โดยใช้ไม้สักท่อนมาเป็นส่วนประกอบงานตกเเต่งภายใน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในวันพักผ่อน ทั้งยังกลมกลืนกับบรรยากาศของธรรมชาติที่รายล้อม ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณออกไปสัมผัสธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย สระน้ำแร่ร้อนกลางแจ้ง ที่ได้แหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติใต้พิภพ (Thermal Hotspring Pool) เเช่ตัวเพื่อผ่อนคลายร่างกาย อีกทั้งยังมีสุดฮิตกิจกรรมผจญภัยบนยอดไม้ หรือ ทรีท๊อปแอดเวนเจอร์ (Treetop Adventure Park) ที่รอท้ายทายความกล้ามากถึง 40 ฐาน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ

   รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย เช่น พายเเคนู ล่องเเพไม้ไผ่ เที่ยวชมถ้พหินงอกหินย้อย เที่ยวชมหมู่บ้านมอญ เเละอื่นๆอีกมากมาย เที่ยวถ้ำหินงอกหินย้อย ขี่จักรยานเสือภูเขา ชมน้ำตกธรรมชาติในอุทยานเเห่งชาติไทรโยค หากคุณกำลังมองหาสถานที่ดีๆ สำหรับวันพักผ่อน ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ
   img img img
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) / 35 ห้อง / 31 ตารางเมตร
   ห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัยในสไตล์คลาสสิก ที่เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงเวลาที่แสนพิเศษ นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างอย่างครบครันภายในห้องพัก   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) / 14 ห้อง / 36 ตารางเมตร
   ห้องพักขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม และมีบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี เหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

   img img img


   ห้องริเวอร์วิว พรีเมียร์ ดีลักซ์ (River View Premier Deluxe ) / 3 ห้อง / 55 ตารางเมตร / วิวแม่น้ำ
   ห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักและผู้ที่มาเป็นครอบครัว ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาตอขแงแม่น้ำแควใหญ่ได้อย่างใกล้ชิด และนอกจากนี้ยังจะได้บรรยากาศสีเขียวของป่าไม้ที่ล้อมรอบ ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกถึงการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โฮมพุเตยริเวอร์แควรีสอร์ทให้บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการมีหลากหลายตั้งแต่การว่ายน้ำ ในสระน้ำริมแม่น้ำการนวดและอื่น ๆ

   สระว่ายน้ำร้อน
   น้ำพุแร่ร้อนของประเทศไทยจากแหล่งธรรมชาติไปยังสระน้ำพุร้อนทุกแห่งในรีสอร์ทของเรา แขกของรีสอร์ททุกคนสามารถสัมผัสกับสระน้ำพุร้อนส่วนกลางที่กว้างขวางท่ามกลางเสียงของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ (เปิด 5 โมงเย็นถึง 22.00 น.)

   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำตกแต่งอย่างดีใกล้แม่น้ำแคว ให้คุณว่ายน้ำในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและสวยงาม ฟังเสียงของธรรมชาติที่สงบสุขในขณะที่ดื่มด่ำกับวันที่สดชื่น

   บริการนวด
   หมอนวดและหมอนวดของเราได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพโดยอาจารย์จากอายุรเวทวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถาบันการนวดแผนโบราณที่มีประสบการณ์ การนวดจะมีให้ในห้องนวดส่วนตัวหรือส่วนตัวภายในรีสอร์ท

   ห้องประชุม
   สำหรับการพักผ่อนเพื่อธุรกิจ ให้บริการห้องประชุมขนาดใหญ่สำหรับการสัมมนาการสร้างทีมงานการสร้างองค์กรหรือจัดงานเลี้ยง มีห้องสัมมนาที่สามารถรองรับได้ 200 ที่นั่ง ดนตรีดั้งเดิมสามารถให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนาและร่วมรับประทานอาหารค่ำในตอนเย็น

   ร้านอาหาร สระว่ายน้ำร้อน สระว่ายน้ำร้อน
    
   สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย ล่องเรือ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่าง
   • - บริการรถเช่าพร้อมด้วยพนักงานขับรถ
   • - พนักงานต้อนรับ
   • - บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักรีด
   • - ห้องประชุมและห้องคอนเฟอเรนซ์
   • - บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยว
   • - บริการลานจอดรถ
   • - ร้านขายของที่ระลึก
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - ทางรถไฟสายมรณะ
   นันทนาการและกิจกรรมต่างๆ
   • - สระว่ายน้ำ
   • - สระว่ายน้ำเด็ก
   • - สระน้ำพุร้อน
   • - บริการนวดแผนไทย (มีค่าใช้จ่าย)
   • - อุปกรณ์แสงสีเสียง (มีค่าใช้จ่าย)
   • - กิจกรรมผาดโผน (มีค่าใช้จ่าย)
   • - กิจกรรมสอนทำอาหาร (มีค่าใช้จ่าย)
   แผนที่
   จากสะพานพระปิ่นเกล้า ขับไปทางถนนปิ่นเกล้าประมาณ 35 ก.ม. จะถึง แยกที่เลี้ยวขวาไป จ.ราชบุรี แล้วใช้เส้นบายพาสเลี่ยงเมืองนครชัยศรี-นครปฐม จากนั้นข้ามสะพานไปสู่ถนนสายเอเชีย 323 (A323) ไปบ้านโป่ง และขับต่อไปอีกประมาณ 50 ก.ม. จะถึงตัวเมืองกาญจนบุรี

   จากกาญจนบุรี 6 กิโลเมตรจากตัวเมืองกาญจนบุรีให้เลี้ยวซ้ายเพื่อไปทางน้ำตกไทรโยคน้อย โฮม พุ เตย ริเวอร์แคว รีสอร์ทอยู่ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อยไป 13 กิโลเมตร ขับผ่านโรงเรียนบ้าน พุ เตย และจะเจอโฮม พุ เตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท ทางตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ