ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ร่มรื่นด้วยแมกไม้ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งแม่น้ำนครชัยศรี สะดวกในการเดินทางขับรถเพียง 30 นาทีจากสะพานพระปิ่นเกล้ามุ่งหน้าสู่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ที่นี่ท่านจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ร่มรื่น ห่างไกลจากความวุ่นวายเพื่อซ่อนตัวอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติที่เขียวขจี เงียบสงบและได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นที่ยังคงดำรงชีพด้วยเกษตรกรรมตลอดชายฝั่งแม่น้ำนครชัยศรีด้วยการล่องเรือ เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบ้านพักสไตล์ล้านนาตกแต่งด้วยเครื่องเรื่อนที่ทำจากไม้และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ท่านสามารถคาดหวังในสิ่งที่ต้องการ

ค้นพบความอร่อยจากห้องอาหารริมแม่น้ำที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัวที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเยี่ยมในบรรยากาศผ่อนคลายหรือเติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกายหลังจากวันท่องเที่ยวอันเหน็ดเหนื่อยด้วยบริการนวดบำบัดและสปาทรีตเมนท์หลากหลายโปรแกรมรจากนักบำบัดมืออาชีพที่ปานเทวีสปา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของสวนสาธารณะใกล้กับแม่น้ำนครชัยศรี(แม่น้ำท่าจีน) ของอำเภอสามพราน นครปฐม และประมาณ 30 นาทีจากสะพานพระปิ่นเกล้า เราเสนอบริการแก่นักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่เพื่อหลบหนีจากความกดดันในชีวิตประจำวัน

   แขกของเราจะผ่อนคลายและรื่นเริงไปกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้และสปา แขกของเรายังสามารถชมต้นแบบการดำรงชีวิตและการเกษตรพื้นบ้านของชุมชนแม่น้ำนครชัยศรีโดยทางเรือและเรือเร็ว

   ห้องพักแบบ Lanna style villas 15 ห้อง มีการตกแต่งเป็นพิเศษด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ล้อมรอบด้วยสวนป่าเมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม และเชื่อมต่อด้วยสะพานเดินไม้ข้ามคลองที่ขุดขึ้น

   ห้องพัก
   ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา บริการที่พักสไตล์ไทยล้านนา 15 หลังใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยบริสุทธิ์ ร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อม Wi-Fi Internet ฟรี! กับห้องพัก 2 แบบ คือ Lanna Suite และ Lanna Villa

   ลานนา วิลล่า (Lanna Villa)
   ลานนา สวีท (Lanna Suite)
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ทีวี
   • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อินเทอร์เน็ต WIFI ตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ระเบียงส่วนตัว
   • - ห้องน้ำส่วนตัวภายนอก(รวมห้องซาวน่า และจากุซซี่สำหรับห้องลานนา สวีท)
   • - ตู้เย็นและมินิบาร์
   • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารที่มีลักษณะเฉพาะตัวนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ท่านสามารถเลือกเป็นห้องรับประทานอาหารแบบแอร์คอนดิชั่นเนอร์หรือแบบกลางแจ้งบรรยากาศโรแมนติก ค้นพบความอร่อยของตำรับอาหารไทยหรือลิ้มรสความอร่อยของอาหารนานชาติที่สดใหม่ ปรุงโดยพ่อครัวซึ่งมีความสามรถของเรา

   สปา
   ตาลเทวี สปา (Tarndhevi Spa)
   ขอต้อนรับสู่อาคารสปาธารเทวี ตกแต่งภายในสไตล์ไทยล้านนา ในบรรยากาศที่สงบ ปราศจากการรบกวน จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความงดงามตามธรรมชาติของริมฝั่งแม่น้ำนครชัยศรี (แม่น้ำท่าจีน) และด้วยทักษะการนวดคลายเส้นของเทอราปีสผู้ชำนาญ ที่ผ่านมาตรฐานการรับรอง จากสถาบันการแพทย์แผนไทยจะทำให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

   สิ่งอำนวยความสะดวก
   งานแต่งงาน - เรามีทีมงานที่จะดูแลรูปแบบงานแต่งงานของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ ตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่งเวที อาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆตามความต้องการของคุณ

   ห้องประชุมและสัมนา - เพียง 30 นาทีจากกรุงเทพ คุณก็จะได้หลีกหนีความวุ่นวายมาประชุมสัมมนาในบรรยากาศร่มรื่น สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ

   วันลอยกระทง -ในเดือนพ.ย.ช่วงวันลอยกระทงทางรีสอร์ทจะจัดบรรยากาศการลอยกระทงในแบบล้านนา โดยคุณไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่คุณก็สามารถร่วมปล่อยโคมยี่เปงได้ รวมถึงการรับประทานอาหารค่ำในแบบบุฟเฟ่ริมแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบาย
   ปาร์ตี้งานแต่งงาน ลอยโคมกระดาษ ทางเดิน
   แผนที่
   img