บ้านอัมพวา สมุทรสงคราม รีสอร์ทริมแม่น้ำแบบไทยๆ รายล้อมด้วยต้นไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่มและสวนสวย กลุ่มบ้านเรือนไทยงามสง่ารอให้การต้อนรับแขกผู้มาพักทุกท่าน ห้องพักและห้อง suites จำนวน 54 ห้อง มีความพร้อมอย่างเต็มที่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและเพลิดเพลินที่สุดในการพักอาศัย

ภายในรีสอร์ท มีกลุ่มบ้านเรือนไทยที่สื่อบรรยากาศของอัมพวาได้อย่างดีที่สุด การมาสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบไทยและเข้าพักในเรือนไทยนี้จะกลายเป็นประสบการณ์วันหยุดที่ไม่รู้ลืม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทเรือนไทยริมแม่น้ำ ขอเชิญคุณมาพักผ่อนในบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองอันงดงามซึ่งยังคงวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบไทยไว้อย่างชัดเจน เลือกพักได้ระหว่างสองบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักในเรือนไทยสมัยรัชกาลที่ 2 หรือห้องพักในวิลล่าแบบรัตนโกสินทร์ตอนกลาง ห้องพักทั้ง 59 ห้องอยู่ท่ามกลางสวนไม้ไทยในวรรณคดีที่งดงามเพื่อการผ่อนคลายในวันหยุดของคุณ ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว

   เที่ยวอัมพวา เมืองแห่งวิถีชิวิตไทย และพักในเรือนไทยที่ บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ประสบการณ์พิเศษที่คุณจะประทับใจมิรู้ลืม

   ห้องพัก
   ห้องพักในเรือนไทย
   ห้องพักในหมู่เรือนไทยสถาปัตยกรรมสมัยอยุธยาทั้ง 13 หลัง จำนวนทั้งหมด 44 ห้องถูกรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ไทยในวรรณคดีที่หายาก สร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันในมาตรฐานโรงแรม

   ห้องพักฝั่งวิลล่า
   ห้องพักทั้ง 14 ห้องในแบบวิลล่าสมัยรัตนโกสินทร์ตอนกลาง รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ไทยในบรรยากาศร่มรื่นรอบบึงขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศการพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลาย และสงบเงียบ เลือกได้ทั้งแบบ 1-2 ห้องนอนและแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (25 ตร.ม.)
   ห้องซูพีเรียร์ ทริปเปิ้ล (Superior Triple Room) (35 ตร.ม.)
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) (25 ตร.ม.)
   ห้องพูล สวีท (Pool Suite) (62 ตร.ม.)
   ห้องไพร์ม วิลล่า (Prime Villa) (42 ตร.ม.)
   ห้องพูล วิลล่า (Pool Villa) (80 ตร.ม.)
   ห้องแกรนด์ วิลล่า 2 ห้องนอน (Grand Villa 2 Bedroom) (74 ตร.ม.)
   ห้องแกรนด์ พูล วิลล่า 2 ห้องนอน (Grand Pool Villa 2 Bedroom) (110 ตร.ม.)
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารสบันงา
   รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำแม่กลอง ห้องอาหารสบันงาพร้อมให้บริการคุณทั้งอาหารไทยและสากล โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาหารทุกรายการไม่มีการใช้ผงชูรสเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ อาหารแนะนำ ได้แก่ ยำส้มโออัมพวา ปลาทูแม่กลองต้มตะไคร้ กุ้งแม่น้ำเผา ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ วุ้นมะพร้าวอัมพวา
   เวลาให้บริการ: 7.00 น.-22.00 น. (อาหารเช้า 7.00 น.-10.00 น.)

   โลตัสบาร์
   เลือกจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่โลตัสบาร์ ริมแม่น้ำ มีเครื่องดื่มหลากหลายให้บริการในบรรยากาศสบายๆ
   เวลาให้บริการ: 10.00 น.-22.00 น.

   พูลบาร์
   บริการเครื่องดื่ม บริเวณสระว่ายน้ำเพื่อวันที่ผ่อนคลายแสนสบายของคุณ
   เวลาให้บริการ: 10.00 น.-18.00 น.

   ห้องอาหารสบันงา โลตัสบาร์ พูลบาร์
   ห้องประชุม
   ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมมนา เลี้ยงขอบคุณลูกค้า หรืองานจัดเลี้ยงสำหรับโอกาสพิเศษ บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ขอเสนอห้อง 3 ขนาด 3 สไตล์ในบรรยากาศผ่อนคลายเพื่อความแตกต่าง ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือมาตรฐานสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 10 ถึง 130 ท่าน เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยดูแลและให้คำปรึกษาเพื่อให้งานของคุณออกมาดีที่สุด
   ชื่อห้องประชุม Theatre Classroom I shape U Shape Cocktail Banquet ขนาดห้อง (ตรม.)
   ห้องการะเกด 20 20 20 18 12 20 4.8 x 6.7
   ห้องกรองทอง 30 20 24 24 20 - 5.5 x 10
   ห้องกาสลอง 100 60 30 38 60 50 12 x 3.5
   ห้องกรรณิการ์ 130 90 35 40 90 - 10.5 x 16
   ห้องสาระภี 50 50 30 30 30 50 5.5 x 20
   ห้องแก้วมุกดา 1 150 90 35 40 100 70 12 x 4.5
   ห้องแก้วมุกดา 2 150 90 35 40 100 70 12 x 4.5
   ห้องแก้วมุกดา 1-2 375 240 80 80 200 140 24 x 29
   ห้องแก้วมุกดา ห้องกรองทอง ห้องกรรณิการ์
   สัมมนาหรือจัดเล้ยงในบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองที่ห้องแก้วมุกดา ห้องประชุมมีอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการสัมมนาและจัดเลี้ยงและสามารถจุได้ตั้งแต่ 80 ถึง 150 ท่าน เปลี่ยนบรรยากาศการประชุมแบบเดิมๆ มาเป็นการประชุมท่ามกลางสวนอันเงียบสงบ ห้องกรองทองอยู่รายล้อมด้วยแมกไม้อันเขียวขจีสร้างบรรายากาศการประชุมแบบสบายที่แตกต่าง ห้องสามารถจุได้ตั้งแต่ 10 ถึง 25 ท่านและมีห้องแยกภายในบริเวณเดียวกัน สำหรับคอฟฟี่เบรค ห้องสัมมนาที่ถูกแยกเป็นสัดส่วน ในบรรยากาศริมบ่อน้ำธรรมชาติของรีสอร์ท ครบครันด้วยอุปกรณ์สัมมนามาตรฐาน สามารถรองรับได้ 50-80 ท่าน
        
    
   ห้องกาสลอง ห้องการะเกด  
   ห้องกาสลองเหมาะกับการประชุมสัมมนาแบบค่อนข้างเป็นทางการด้วยอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการประชุม ห้องสามารถจุได้ตั้งแต่ 30 ถึง 50 ท่านและเหมาะทั้งสำหรับการประชุมและงานจัดเลี้ยง ห้องประชุมขนาดเล็กรองรับได้ 10 -15 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน  
   สปา
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก :
   สุพรรณิการ์ สปาแอนด์ซาลอน อยู่ท่ามกลางสวนที่เงียบสงบ ภายในบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เรามีห้องให้บริการถึง 10 ห้องทั้งแบบห้องคู่และห้องเดี่ยว โดยทุกห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อให้คุณคนพิเศษได้รับการบริการในบรรยากาศแสนสบาย และผ่อนคลายทีสุด สุพรรณิการ์ สปาแอนด์ ซาลอน พร้อมให้บริการนวดผ่อนคลาย ทรีมเมน์ผิวกายและผิวหน้า บริการทำเล็บ และซาลอน อย่างครบวงจรในอาคารแบบรัตนโกสินทร์ ตอนต้น สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่หรูหรา อบอุ่น แสนสบาย สไตล์ โอเรียนทอล ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์สปาชั้นดีของไทย ที่เน้นการใช้สมุนไพรเป็นส่วนประกอบ เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย อย่างล้ำลึก และดื่มด่ำ กับความสงบและเป็นส่วนตัวช่วงวันหยุด เมนูปรนนิบัติผิวเฉพาะที่สุพรรรณิการ์ สปา แอนด์ ซาลอน

   เมนูปรนนิบัติผิวเฉพาะที่สุพรรณิการ์ สปาแอนด์ซาลอน:
   ‘Amphawa Heritage’ - 90/120 นาที
   บรรเทาอาการอ่อนเพลียและเมื่อยล้าด้วยศาสตร์และศิลป์ของอัมพวา ผสมผสานเทคนิคการนวดร่วมกับสมุนไพรธรรมชาติจากอัมพวา เพื่อแก้ไขอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อคอ บ่า ไหล่และหลัง หรือ Office Syndrome อันเกิดจากความเครียด การนั่งหรือทำกิจกรรมซ้ำๆ ติดต่อกันด้วยการยืดกล้ามเนื้อ นวดกดจุดโดยศาสตร์แผนกไทยแล้วรีดเส้น นวดคลึงด้วยน้ำมันส้มโอ พร้อมประคบแผ่นสมุนไพรตำรับเฉพาะของสุพรรณิการ์สปา

   ‘Suphannika Harmony’ - 100/120 นาที
   ผ่อนคลายอย่างล้ำลึกพร้อมทั้งปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจด้วยการแช่เท้าเพื่อคลายความเมื่อยล้า แล้วอบผิวด้วยสมุนไพรเพื่อขจัดสารพิษ จากนั้นนวดน้ำมันโดยการเคลื่อนไหวของฝ่ามือและนิ้วมืออย่างมีน้ำหนักตามแนวกล้ามเนื้อเพื่อคลายความปวดเมื่อย

   เวลาเปิด/ปิด :
   จันทร์-พฤหัส 10.00 – 20.00 น.
   ศุกร์-อาทิตย์ 10.00 – 22.00 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - รูมเซอร์วิส
   • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - ที่จอดรถ
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักรีด
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - บริการรับฝากสัมภาระ
   • - ร้านขายของฝาก
   • - บาร์
   • - สระว่ายน้ำ
   • - บาร์ริมสระ
   • - ฟิตเนส
   • - เตียงอาบแดด
   • - สปา/บริการนวด
   • - บริการจักรยาน
   • - สนามเด็กเล่น
    
   แผนที่
   รีสอร์ทตั้งอยู่ในเขตอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เมืองที่ยังคงความเป็นวิถีชิวิตแบบไทยริมสายน้ำ ด้วยระยะทางเพียง 65 กม. จากกรุงเทพฯ คุณจะได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ และท่องเที่ยวทั้งแนววิถีชีวิตและวัฒนธรรมมากมายที่น่าสนใจ เช่น ล่องเรือชมบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำแม่กลอง เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง (จาก Unseen Thailand) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งสยาม นอกจากนี้ เรายังมีบริการล่องเรือพาชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน