กุลนที รีสอร์ท สมุทรสงครามตั้งอยู่บริเวณริมลำคลองอันเงียบสงบ รีสอร์ทเล็กๆ แห่งนี้ให้บริการที่พักบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว และบริการเป็นมิตร เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนพักผ่อนเพื่อเบรกจากความวุ่นวายและความอ่อนล้า จากรีสอร์ท คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ของสมุทรสงครามได้อย่างสะดวกสบาย
กุลนที รีสอร์ท สมุทรสงครามให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการที่หลากหลาย ห้องพักทุกๆ ห้องกว้างขวาง โอ่โถง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการและกิจกรรมต่างๆ ให้คุณได้เลือกทำตามความชอบใจระหว่างการเข้าพักอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในสมุทรสงคราม อย่าลืมนึกถึงกุลนที รีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนเกษตรปลอดสารพิษอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว ก่อกำเนิดเกิดขึ้นจากสตรีที่รักในธรรมชาติ ได้สร้างสรรค์แบบบ้านงานศิลป์อันสดใสสวยงาม เราจึงยินดีแบ่งปันบรรยากาศ แบ่งปันความสุข แด่เพื่อน ๆ และคนรู้จักหรือรู้ใจ ได้มาสัมผัสสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันกับเรา มาว่ายน้ำเล่นท่ามกลางสวนมะพร้าว ปั่นจักรยาน ชมตลาดอัมพวา ทำน้ำตาลปี๊บ
      
      
   พบกับธรรมชาติบ้านสวน สวย เป็นส่วนตัวแบบธรรมชาติติดริมคลอง ยามเย็นชมวิถีชีวิตชาวบ้านแบบดั้งเดิมของชาวอัมพวา แวะนมัสการขอพรพระ 9 วัด และชมประวัติศาสตร์อันยาวนานของตลาดน้ำอัมพวา ขากลับชมหิ่งห้อยตลอดทางสองฝั่งคลอง ตอนเช้าตักบาตรพระแบบดั้งเดิมของอัมพวา ทานอาหารเช้าเสร็จ ล่องเรือเที่ยวชมตลาดน้ำดำเนินสะดวก ชมวิธีทำน้ำตาลมะพร้าวแบบชาวบ้าน พร้อมร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลน และชมประมงแบบท้องถิ่น
   ห้องพัก
   บ้านสายฝน
   พักที่เป็นรูปทรงยู เพื่อจะได้เปิดประตูมาเจอกัน ได้ความรู้สึกไม่เหินห่างกัน เหมาะกับคุณที่มาเป็นคณะต่างๆ ที่ยังต้องการความเป็นส่วนตัว มีทั้งหมด 8 ห้องพัก มีทั้งขนาดห้องพัก 2-4 คน สามารถจุได้ถึง 26 ท่าน บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

   สายนที
   สะอาด สะดวก เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครันบวกอ่างอาบน้ำ ระเบียงดูดาวด้านนอก น้ำล้อมรอบ วิวมะพร้าวมี 4 ห้องสายนที พักได้ 3 ท่าน บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนเกษตรปลอดสารพิษอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

   สายเสมอ
   พักที่แสนสบาย มาพร้อมกับเตียงขนาดใหญ่ ที่ปล่อยให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่กับบรรยายกาศที่เป็นส่วนตัว และความสบายใจที่คุณหาได้ที่ห้องสายเสมอ บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

   สายธาร
   พักติดบ่อน้ำ อากาศเย็นสบาย ล้อมรอบไปด้วยสวน สามารถชมพระอาทิตย์ตกและพระจันทร์บริเวณหน้าระเบียง ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน เพลิดเพลินไปกับการปันเรือเป็ดและน้ำพุ บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

   สายวารี
   บ้านพักที่ติดริมคลองล้อมรอบด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิดเพิ่มรสชาติด้วยระเบียนที่สามารถสร้างปาร์ตี้ของคุณได้อย่างลงตัว สามารถจุคนได้ถึง 40 ท่านด้วยกัน รึจะแบ่งมากันเป็นคู่ก็ดูสะดวกไม่แพ้กัน บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว ใกล้แม่น้ำแม่กลอง และอัมพวา
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   บ้านสายฝน บ้านสายนที บ้านสายเสมอ
        
   สายธาร สายวารี
        
   ห้องซูพีเรียร์ / 4 ท่าน (Superior Room)
   บ้านสายฝน สำหรับ 4 ท่าน
      
   สายธาร สำหรับ 4 ท่าน
        
   ห้องแฟมิลี่ / 8 ท่าน (Family Room)
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
   • - ห้องน้ำ
   • - ตู้เย็น
   • - ทีวี LCD
   • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
   • - ระเบียง
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ประชุมสายสัมพันธ์
   รองรับได้มากถึง 60-200 ท่าน ห้องที่จัดไว้บริการ เพื่อจัดการประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง ทางรีสอร์ทยินดีจัดงานพิธีต่าง ให้ท่านตามต้องการพร้อมทั้งอุปกรณ์ครบครันในการประชุมมาพร้อมกับบรรยากาศ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน อันเงียบสงบเป็นส่วนตัวบริการท่านด้วยห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับได้มากถึง 200 ท่าน

   ศาลาแปดเหลี่ยม
   เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเครื่องเสียง คาราโอเกะ และโต๊ะอาหารล้อมรอบ บวกกับเวทีและพื้นที่ในการจัดแสดง หรือจัดงานสังสรรค์ เรายินดีแบ่งปันบรรยากาศ แบ่งปันความสุข แด่เพื่อน ๆ และคนรู้จักหรือรู้ใจ ได้มาสัมผัสสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันกับเรา กุลนที รีสอร์ท อัมพวา

   ห้องอาหาร
   พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเครื่องเสียง และโต๊ะอาหารล้อมรอบ บวกกับเวทีและพื้นที่ในการจัดแสดง หรือจัดงานสังสรรค์ เรายินดีแบ่งปันบรรยากาศ แบ่งปันความสุข แด่เพื่อน ๆ และคนรู้จักหรือรู้ใจ ได้มาสัมผัสสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันกับเรา กุลนที รีสอร์ท อัมพวา
   ร้านอาหาร ร้านอาหาร ห้องประชุม
        
    
   ล่องเรือยาว ทำบุญตักบาตร ปล่อยโคมลอย
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ที่จอดรถ
   • - ห้องประชุม / ห้องจัดเลี้ยง
   • - บริการซักรีด
   • - ร้านอาหาร
   แผนที่