โรงแรมคุ้มสุพรรณ จังหวัด สุพรรณบุรี โรงแรมมีระดับในตัวเมือง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เพียงขับรถ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ท่านก็จะพบเมืองประวัติศาสตร์โบราณ เมืองสุพรรณบุรีเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะบ้านเกิดของขุนช้าง - ขุนแผนในวรรณกรรมไทย

โรงแรมคุ้มสุพรรณ ให้บริการห้องพักหรู 239 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานครบครัน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดของท่านอย่างมีความสุข เงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สุพรรณบุรี เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นแหล่งกำเนิดของวรรณคดีไทยเรื่องขุนช้าง-ขุนแผน โรงแรมคุ้มสุพรรณ ให้บริการห้องพักหรูหรามีระดับและการต้อนรับที่อบอุ่น ท่านจะรู้สึกสะดวกสบายไปกับการต้อนรับที่เป็นมิตรและรอยยิ้มสยามอันน่าประทับใจจากพนักงานของเรา

   สุพรรณบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และทางพุทธศาสนามากมาย อย่างเช่น อนุสรณ์ดอนเจดีย์, หอคอยบรรหาร-แจ่มใส,วัดป่าเลไลยก์, วัดไผ่โรงวัว, สวนนกท่าเสด็จ ท่านอาจจะชอบไปเที่ยวชม สวนสนที่อุทยานแห่งชาติพุเตย หรือจะไปเยี่ยมชมสักการะ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ซึ่งมีรูปปั้นมังกรที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ

   ห้องพัก
   โรงแรมคุ้มสุพรรณ มีห้องพักกว่า 192 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับวันหยุดของท่านอย่างมีความสุข,สงบและเป็นส่วนตัวที่นี่ โรงแรมคุ้มสุพรรณ พร้อมบริการยอดเยี่ยมเต็มรูปแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแก่ท่าน

   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (เตียงคู่เท่านั้น)
   ห้องดีลักซ์ วิว (Deluxe View)
   (เตียงคู่ / เตียงใหญ่)
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เพลิดเพลินไปกับอาหารไทย,จีนและยุโรปจานอร่อยที่ คุ้มสุพรรณ คอฟฟี่ช็อป อันอบอุ่นของเรา และฟังดนตรีไพเราะเบาๆในยามเย็น

   โรงแรมคุ้มสุพรรณมีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดสัมมนา,การประชุม,งานเลี้ยงและงานฉลอง สำหรับ 20 ถึง 2,000 คน ห้อง แกรนด์บอลรูม ที่สวยงามหรูหราของเรา สามารถให้บริการโต๊ะจีน 150 โต๊ะพร้อม 1,500 ที่นั่ง

   ใช้เวลาของท่านดื่มด่ำอย่างมีความสุขที่ ค๊อกเทล เลานจ์ ร้องเพลงใน ห้องคาราโอเกะ หรือจะใช้บริการนวดแผนไทย ท่านอาจจะเลือกออกกำลังกายที่ ห้องฟิตเนส หรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ

   ร้านอาหาร พีโอนี่ ผับ
    
   คาราโอเกะ ห้องประชุม
    
   สระว่ายน้ำ สนุ๊กเกอร์
   แผนที่