โรงแรมเกี่ยวอัน สระบุรี เป็นโรงแรมไทยสมัยใหม่ในตัวเมือง ทั้งหรูหราและใหญ่โตที่สุด ผสมผสานมาตรฐานสากลด้วยการต้อนรับพร้อมรอยยิ้มและบริการด้วยน้ำใจที่เป็นเอกลักษณ์การต้อนรับของไทยมายาวนาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการบูรณะปรับปรุงอย่างครอบคลุมทั่วทั้งโรงแรม

โรงแรมเกี่ยวอันให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยยิ่งขึ้นและการบริการภายใต้การบริหารงานโดยผู้บริหารมากประสบการณ์ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดสระบุรีและห่างจากแหล่งช็อปปิ้งใหญ่ ย่านธุรกิจ สถานบันเทิง และย่านกลางคืนเพียงไม่กี่ก้าว

ล็อบบี้อันหรูหราและห้องรับรองโอ่อ่ากว้างขวางแสดงถึงเสน่ห์ในการต้อนรับ และบริการเช็คอินสามารถทำสำเร็จอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img


   เกี่ยวอัน
   ความภาคภูมิใจของสระบุรี ที่นี่เป็นโรงแรมสุดหรูหราที่ผสมผสานมาตรฐานของ การที่พักที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และ การบริการที่เลอค่า สองสิ่งนี้เองที่ทำให้ประเทศไทยโดดเด่น หลังจากที่ได้มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ ในตอนนี้ เกี่ยวอัน พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โมเดิร์น และการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ
    
   img img img   ห้อง

   ทุกๆห้องของที่นี่ ให้คุณได้พบกับวิวมุมกว้างของภูเขาและ แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์สี, แผงควบคุมไฟข้างเตียง, วิทยุ, สัญญาณโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี ที่ทั้งหมดนี้จะให้บริการคุณตลอดทั้งวัน เพื่อให้คุณพบกับความสงบสุขอย่างแท้จริง เราใช้กระจกสองชั้น สำหรับหน้าต่างทุกบานที่หันเข้าสู่ด้านถนน และตู้เย็นที่มีของกินอยู่เต็ม ทางโรงแรมจัดลิ้นชักนิรภัยแก่แขกที่เข้าพักในห้อง (เฉพาะ Mini Suite และ V.I.P.) อยู่ในตู้เสื้อผ้า เพื่อที่จะให้คุณได้พบกับความสะดวก และความปลอดภัยจากเรา ตู้นิรภัยของแต่ละห้องมีขนาดใหญ่พอที่จะปกป้อง เงิน, บัตรเครดิต, ตั๋วเครื่องบิน, หนังสือเดินทาง, กล้อง, โน๊ตบุค, โทรศัพท์และเอกสารสำคัญของบริษัท
    
   img
   Deluxe Room
   img
   VIP Room
   img
   Mini Suite   ร้านอาหารและบาร์

   ร้านอาหาร
   เกี่ยวอัน ให้คุณได้ลิ้มรสไปกับอาหาร ไทย, จีน, ญี่ปุ่น, ยุโรป ที่ห้องอาหารหลัก, บริเวณล๊อบบี้, หรือว่าในห้องคาราโอเกะ ในทุกๆมื้อไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า, กลางวันหรือเย็น คาเฟ่ถือได้เป็นเป็นร้านอาหารแบบบริการตนเองแห่งใหม่อันสวยงาม ที่จะให้คุณได้รับประทานอาการที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับความรวดเร็วและสะดวก เมื่อโอกาศไม่เอื้ออำนวย แค่เพียงกระจกกั้น - คุณก็จะได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์อันเขียวขจีกับบรรยากาศของสวนของเรา

   อาหารที่ดีที่สุด คุณสามารถหาได้ที่นี่ โรงแรม เกี่ยวอัน
    
   img img img
    
   img img img
    
   :: ห้องคาราโอเกะ::
    
   img img img   ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง

   เกี่ยวอัน
   เมื่อไรก็ตามที่คุณจะจัดเลี้ยง หรือจัดประชุม เรามีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่างานนั้นจะเล็กหรือใหญ่ ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่สามารถจุแขกได้ถึง 1000 คน และสามารถลดขนาดสำหรับงานขนาดเล็กได้ เรายังมีห้องฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอีกหลายขนาด ที่เหมาะเจาะกับขนาดของการประชุมที่เล็กลง
    
   img img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ

   ฟิตเนส
   โรงแรมยังมี ฟิตเนส, ห้องแอโรบิค, ห้องอบไอน้ำและเซาว์น่า ให้กับแขกที่มาพัก ตรงบริเวณชั้น 2 ของโรงแรม
    
   img img img
    
   บริการนวดแผนไทย
   นวดเท้า, นวดน้ำมัน, นวดคลายเครียด
    
   img img img
    
   และอื่นๆ
   ที่จอกดรถขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 500 คัน ตลอด 24 ชั่วโมง ยามรักษาความปลอดภัย

   สิ่งบริการอื่นๆ
   • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีเครื่อข่ายครอบคลุมทั่วทั้งบริเวณโรงแรม
   • - สัญญาณดาวเทียมทรู วิชั่นส์ตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการรับส่ง
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการโทรศัพท์
   • - บริการไปรษณีย์
   • - ตู้เซฟ ในห้อง
   • - บริการซักรีด
   • - อุปกรณ์เครื่องเสียง
   • - บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
   • - บริการตลอด 24 ชั่วโมง ยามรักษาความปลอดภัยเต็มพื้นที่และกล้องวงจรปิด
    
   img img img   แผนที่

   img