ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทไทยสมัยใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองลพบุรี ลพบุรี รีสอร์ทอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ประกอบด้วยสถาปัตยกรรมที่ถ่ายทอดความงดงามทางศิลปะและธรรมชาติแก่ทุกท่าน บริเวณรอบรีสอร์ทกว้างขวางและร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด

ลพบุรีอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางเหนือประมาณ 154 กิโลเมตร มีการค้นพบหลักฐานสำคัญทางประวัติศาสตร์แสดงถึงการตั้งถิ่นฐานก่อนยุคประวัติศาสตร์ นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์แล้ว ลพบุรียังเปิดโอกาสสำหรับคนรักธรรมชาติให้เข้าชมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าซับลังกาอีกด้วย สัญลักษณ์สำคัญของจังหวัดลพบุรีคือลิง ลิงที่ซุกซนเหล่านี้อาศัยอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่นศาลพระกาฬ และพระปรางค์สามยอด ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่น่าสนใจและเป็นที่กล่าวถึงของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดลพบุรี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img


   ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท ความสะดวกสบายในสิ่งแวดล้อม ที่นำความมีพลังความงดงามของศิลปะและธรรมชาติ มาสู่คุณในทุกรูปสัมผัส พื้นที่ธรรมชาติของรีสอร์ทที่นี่มีความกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยต้นไม้ทั้ง 3 สายพันธุ์ ล็อบบี้หลักของเราตกแต่งด้วยสไตล์ที่แสนคลาสสิค เรามีห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 100 ห้อง ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อความสบายตลอดการพักผ่อนของคุณ เพื่อความสนุกสนาน เรามีห้องพักตามจังหวัดทั้ง 76 จังหวัด คุณสามารถเลือกชื่อจังหวัด และดื่มด่ำอารมณ์เหมือนคุณได้ไปเที่ยวทั่วไทย
    
   img img img   ห้องพัก


   ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท มีหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรค์ ที่นี่สวยงาม สะอาด, โมเดิร์น, บรรยากาศที่สบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ให้คุณได้ใช้ ตลอดเวลาที่คุณพักผ่อนที่นี่

   ประเภทของห้องต่างๆ
   • - Deluxe Room
   • - Suite

    
   img
   Deluxe
   img
   Deluxe
    
   img
   img
   img
   Suite Room Suite Room Suite Room   ร้านอาหาร


   ความบันเทิงที่ดีที่สุดจากที่นี่คือ "วาสนาค็อฟฟีช็อบ" ซึ่งเป็นร้านอาหารกับบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่นี่สะอาดและหรูหรา คุณจะพบกับเมนูอันมีชื่อเสียง ทั้งไทย, จีนและอาหารต่างชาติ ที่มาพร้อมกับดนตรีเบาๆที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดีระหว่างมื้ออาหารของคุณ บริกรของเรามีความสุภาพ พร้อมที่จะมอบการบริการที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความเป็นส่วนตัว ดูแลคุณเหมือนเป็นแขกคนสำคัญ

   img img
    
   img img   ห้องประชุม


   ยิ่งไปกว่านั้น เรามีห้องต้อนรับแขกในหลายๆขนาด ด้วยความจุถึง 400 คน พร้อมกับเวทีสำหรับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์แสงสีเสียง
    
   ห้องพัก โรงภาพยนตร์ ห้องเรียน งานเลี้ยงโต๊ะจีน บุฟเฟ่
   เจ้าพระยาวิชาเยนทร์ 350 200 55 250
   เจ้ากงจีน 200 150 30 200
   นานาโลโก้ 30 20 10 30

   img img
    
   img img   สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ


   ที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของเรา คุณจะพบกับความผ่อนคลาย และคุณสามารถว่ายน้ำเพื่อยืดเส้นยืดสายก็ย่อมได้ เรายังมี มินิบาร์ ที่ข้างสระ เพื่อที่จะเสริฟของว่างให้แก่คุณ เพื่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย ด้วยห้องออกกำลังกายที่ครบครัน และห้องซาวน่า

   สระว่ายน้ำ
   ในระหว่างวัน คุณสามารถทำกิจกรรมมากมายกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำไปมาเพื่อออกกำลังกาย, ลอยอยู่เฉยๆ, หลับพักผ่อนที่ริมสระ หรือจะสดชื่นไปกับเครื่องดื่ม

   ฟิตเนส
   สนุกและผ่อนคลายไปกับฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมับ สำหรับสุขภาพของคุณที่ฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดเวลา
    
   img img
    
   img img
    
   img img   แผนที่


   ทางรถ
   จากกรุงเทพ ใช้ทางหลวงหมายเลข 1 (ถนน พหลโยธิน) ผ่านจังหวัดสระบุรี อำเภอ พระพุทธบาท มาทาง จังหวัดลพบุรี ด้วยระยะทาง 153 กิโลเมตร

   หรือจะเดินทางอีกทางหนึ่งจากกรุงเทพ ด้วยทางหลวงหมายเลข 32 ซึ่งแยกออกมาจากทางหลวงหมายเลข 1 ผ่านจังหวัดอยุธยา เมื่อถึงสามแยก คุณสามารถไปทาง
   • - ผ่านอำเภอบางปะหัน, ผ่านอำเภอนครหลวง สู่ทางหลวงหมายเลข 3196, ผ่านอำเภอบ้านแพรก เข้าจังหวัดลพบุรี
   • - ใช้ทางบายพาสยกระดับจากอ่างทอง เข้าอำเภอท่าเรือ สู่ทางหลวงหมายเลข 3196 ผ่านอำเภอบ้านแพรก เข้าจังหวัดลพบุรี
   • - ผ่านจังหวัดอ่างทอง, สิงห์บุรี และใช้ทางหลวงหมายเลข 311 (เส้นทางสิงห์บุรี - ลพบุรี) ผ่านอำเภอท่าวุ้ง เข้าสู้จังหวัดลพบุรี


   โดยรถโดยสาร
   รถโดยสารปรับอากาศจาก หมอชิต 2 รถเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 05.00 - 20.30 (รถออกทุกครึ่งชั่วโมง)

   โดยรถไฟ
   คุณสามารถใช้บริการรถไฟสายเหนือ จากสถานีหัวลำโพง ทุกวัน

   img