มวกเหล็ก พาราไดซ์ รีสอร์ท สระบุรี เป็นบูติครีสอร์ทในเมืองฟาร์มโคนม รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 5 แบบ รวมทั้งหมด 104 ห้องและสามารถรองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน ห้องพักแต่ละห้องติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวที่ทันสมัยเพื่อรองรับการพักผ่อนของท่าน พร้อมมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด24 ชั่วโมง

อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ในที่ราบสูงภาคกลางของประเทศไทยและห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 140 กม. สภาพภูมิอากาศของพื้นที่เป็นแบบทุ่งหญ้าสะวันนาเขตร้อน อุณหภูมิสูงสุดประจำปีประมาณ 32 องศาเซลเซียส และต่ำสุดประมาณ 20 องศาเซลเซียส มวกเหล็กตั้งอยู่ 40 กม. ไปทางทางตะวันออกของจังหวัดสระบุรีบนเส้นทางสู่โคราช (นครราชสีมา) เป็นเมืองเล็กๆ มีประชากรประมาณ 5,000 คน มวกเหล็กมีชื่อเสียงในฐานะทางช้างเผือกของประเทศไทยซึ่งเป็นที่ตั้งองค์กรฟาร์มโคนมไทย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   อำเภอมวกเหล็กจังหวัด สระบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบสูงของภาคกลางของประเทศไทย และมีระยะทางแค่ 140 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ภูมิอากาศที่นี่เป็นเขตทุ่งหญ้าสะวันนาเขตร้อน ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด 32 องศาเซลเซียสและต่ำสุด 20 องศาเซลเซียส อำเภอมวกเหล็กอยู่ห่างจากตัวเมือง 40 กิโลเมตร ทางทิศตะวันออกของจังหวัดสระบุรี (ทางไปโคราช - จังหวัดนครราชสีมา) ที่นี่เป็นเมืองเล็กๆ ด้วยมีประชากรทั้งสิ้นประมาณ 5,000 คน มวกเหล็กเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับ การผลิตนม และมีฟาร์มโคนมหลายแห่งตั้งอยู่ที่นี่

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ ริมธาร (Superior, Rimtarn)
   ห้องพักตั้งอยู่เลียบธารน้ำจากน้ำตกมวกเหล็ก สามารถเลือกพักในสไตลไทยซึ่งเป็นที่นอนแบบเตียงตั่งสำหรับกลุ่มเพื่อน หรือห้องสไตล์คันทรี่สำหรับครอบครัว

   บ้านดีลักซ์ 2 ห้องนอน (Deluxe 2 bedroom)
   เป็นบ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกตรงกลาง ให้คุณเติมความกระปรี้กระเปร่า สดชื่นด้วยวิวสระน้ำท่ามกลางสวนเขียวขจี

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง:
   • - เคเบิ้ลทีวี
   • - อินเทอร์เน็ต WIFI
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ตู้เย็น
   • - มินิบาร์
   • - ฝักบัวอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่น-น้ำเย็น
   • - น้ำดื่มบรรจุขวด
   คลับเฮ้าส์
   คลับเฮาส์ของเรามีห้องบอลรูมที่สามารถจุคนได้ถึง 200 คน เหมาะกับงานจัดเลี้ยงหรืองานประชุมอย่างเป็นทางการ พร้อมสรรพด้วยโสตทัศนูปกรณ์ และเรายังมีห้องประชุมขนาดเล็กสำหรับ 50 คน อีก 2 ห้องอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกของเรารวมไปถึง คาราโอเกะ, ห้องออกกำลังกาย และร้านอาหารลานระเบียง ที่คุณจะสามารถชมวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำเด็กและสไลด์เดอร์

   ร้านอาหารลานระเบียง (Terrace Restaurant)
   ร้านอาหารลานระเบียงของเราให้บริการอาหารไทย, อาหารจีนและอาหารนานาชาติที่ปรุงแต่งอย่างดีเยี่ยมโดยเชฟมากประสบการณ์ด้วยบริการบาร์เต็มรูปแบบ คุณสามารถเลือกที่จะรับประทานอาหารที่ระเบียงหรือสระว่ายน้ำ แอร์ - ในห้องปรับอากาศที่มียัง เมนูพิเศษของเรารวมถึง omelets พาราไดซ์, สลัดผลไม้สด, ไก่ ทอดพาราไดซ์, พาราไดซ์บุญและเครื่องดื่มสมุนไพรต่างๆเพื่อให้สดชื่นขึ้น

   พาราไดซ์เทอเรซ เปิดทำการ ทุกวัน : 07.00 - 21.00 น.
   อาหารเช้าให้บริการทุกวันตั้งแต่ : 07.00 - 10.00 น.

   ห้องจัดเลี้ยง
   รีสอร์ทของเรามีบริการจัดเลี้ยงสำหรับการจัดงานทุกรูปแบบทั้ง สัมมนา, การสังสรรค์และการประชุม พนักงานของเราพร้อมที่จะบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่อีกด้วย

   ห้องจัดเลี้ยง ขนาด ตารางเมตร ความจุ
   รูปตัวยู ห้องเรียน โรงภาพยนตร์
   ห้องจัดเลี้ยง 1 (จามจุรี) 12x17.5x4 208 80 150 250
   ห้องจัดเลี้ยง 2 (ทองอุไร) 7.9x12x4 94 40 50 80
   ห้องจัดเลี้ยง 3 (ศรีตรัง) 5.9x8.8x2.8 90 40 50 80

   ร้านอาหารลานระเบียง ห้องจัดเลี้ยง
      
   ห้องจัดเลี้ยง ห้องจัดเลี้ยง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำเด็กพร้อมสไลด์เดอร์ที่ให้คุณได้มีความสุขไปกับการว่ายน้ำอย่างเต็มที่

   สระว่ายน้ำ เปิดทุกวันตั้งแต่ : 07.00 น. - 21.00 น.

   เฮลท์คลับ พบประสบการณ์การนวดแผนไทย ที่เฮลท์คลับของเรา พนักงานของเราจะให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการนวดเท้า, การนวดแผนไทยและสปาเท้า

   คาราโอเกะ ถ้าคุณและเพื่อนต้องการที่จะร้องเพลง คุณสามารถใช้บริการห้องคาราโอเกะของเราสำหรับความสนุกทั้งคณะ กรุณาติดต่อพนักงานของเราล่วงหน้าเพื่อสำรองห้อง

   ฟิตเนส ฟิตเนสของเราตั้งอยู่ใกล้ๆกับลอบบี้ และเต็มไปด้วยเครื่องเล่นที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ

   กิจกรรม ในลานกิจกรรมของเรา สามารถตอบสนองได้ถึง 300-400 คน และตั้งอยู่ที่ใจกลางของสวน เหมาะสมสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งทุกชนิด เช่น แคมป์ไฟ, งานสังสรรค์และวอล์คแรลลี่
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ สระว่ายน้ำ
    
   นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า สมุนไพร
    
   กิจกรรม กิจกรรม กิจกรรม
   แผนที่
   ทางรถยนต์
   จากกรุงเทพใช้ทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) สู่สระบุรี จากสระบุรี ใช้ทางหลวงหมายเลข 2 และขับต่อมาอีก 39 กิโลเมตร ระยะทางทั้งสิ้น142 กิโลเมตร

   ทางรถโดยสาร
   รถปรับอากาศจากหมอชิต ให้บริการตั้งแต่ 05.00 น. - 20.30 น. ถึงสระบุรี และขากลับขนส่งสระบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่ 05.00 น. - 20.10 น. รถบัสออกทุก 15 นาที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

   โดยรถไฟ
   เดินทางออกจาก สถานีรถไฟหัวลำโพง มีรถไฟหลายสายจากที่นั่นถึงจังหวัดสระบุรี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อการรถไฟแห่งประเทศไทย