โรงแรมเอ็ม ดีอาร์ เป็นโรงแรมในจังหวัดลพบุรี ที่มีขนาดกะทัดรัด ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่น และบริการเป็นกันเอง ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ถัดจากซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ของลพบุรี ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับแหล่งช็อปปิ้ง ทั้งห้างสรรพสินค้า รวมถึงตลาดในท้องถิ่น และโรงแรมยังมีห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์ในการประชุมที่ครอบคลุมสำหรับเป็นตัวเลือกให้นักธุรกิจได้

ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน ที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ทำให้บรรยากาศในการเข้าพักครั้งนี้สร้างความประทับใจแบบไม่เหมือนที่ไหน โดยแต่ละห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียบง่าย แต่ออกแบบให้มีความสะดวกสบาย และเก๋ไก๋ พร้อมกันนี้นี้ยังมีพนักงานที่คอยให้บริการอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้ท่านมั่นใจในความสะดวกสบายในช่วงวันพักผ่อนในลพบุรี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเอ็ม ดีอาร์ เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด ปรับปรุงใหม่ในเครือลพบุรี อินน์กรุ๊ป ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง สะดวกสบายทั้งสถานที่บริการที่จัดเตรียมไว้อย่างครบวงจร ห้องพัก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงและสัมมนา และทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ติดกับซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ไทวัสดุ แม็คโคร โฮมโปร
   ห้องพัก
   โรงแรมแบ่งออกเป็น 2 โซน ที่แตกต่างและสอดคล้องกันอย่างลงตัว ตั้งอยู่ตรงข้ามกัน โดยอาคารกรีนมีลักษณะเรียบง่าย 1 ชั้น ปกคลุมด้วยเถาไม้เลื้อยหนา เพิ่มความสดชื่นผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ อาคารแบล็ค สีเทาเข้มสองชั้น ตกแต่งด้วยระแนงไม้สีดำ ให้ความสุขุม สง่างาม แต่มีความโดดเด่น ในเวลาเดียวกันเราพร้อมบริการท่านด้วยห้องพักสไตล์ใหม่ 44 ห้อง ที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ทำให้บรรยากาศในการเข้าพักครั้งนี้สร้างความประทับใจแบบไม่เหมือนที่ไหน

   อาคารกรีน (Green Building)
   "อาคารกรีน" อาคารกรีน มีลักษณะเรียบง่าย 1 ชั้น ปกคลุมด้วยเถาไม้เลื้อยหนา เพิ่มความสดชื่นผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

   อาคารแบล็ค (Black Building)
   "อาคารแบล็ค" เป็นอาคารสีเทาเข้ม 2 ชั้น ตกแต่งด้วยระแนงไม้สีดำ ให้ความสุขุม สง่างาม แต่มีความโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

   ประเภทห้องพัก อาคาร จำนวนห้อง
   แกรนด์กรีน (Grand Green) (อ่างอาบน้ำ/ฝักบัว) อาคารกรีน 20
   แบล็ค สวีท (Black Suite) ชั้น 1 อาคารแบล็ค 7
   สมาร์ท แบล็ค (Smart Black) ชั้น 2 อาคารแบล็ค 8
   จูเนียร์ แบล็ค (Junior Black) ชั้น 2 อาคารแบล็ค 8

   ห้องแกรนด์ กรีน (Grand Green Room)
    
   ห้องแกรนด์ กรีน (Grand Green Room) ห้องแบล็ค สวีท (Black Suite Room)
    
   ห้องสมาร์ท แบล็ค (Smart Black Room) ห้องจูเนียร์ แบล็ค (Junior Black Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องอาหารนัมเบอร์โฟร์ตี้-โฟร์ (Restaurant No. 44)
   ร้านอาหารแสนอร่อย กาแฟสด เครื่องดื่ม ดนตรีสด และบาร์
   ร้านแห่งบ้านเลขที่ 44 ด้านหน้าโรงแรมเอ็มดีอาร์ กว่าสามสิบปีที่โรงแรมนี้สร้างขึ้น บนพื้นที่ว่างสุดกว้าง ติดถนนพหลโยธิน ซึ่งนับเป็นตึกแห่งแรก เลขที่ 44 นี้จึงมีความหมากับโรงแรมของเรา ตั้งแต่แรกสร้าง จนปัจจุบันที่ปรับตกแต่งเป็นโรงแรมสุดฮิปและห้องอาหารสุดเก๋ ล่าสุดเมื่อปี 2012 นับเป็นศูนย์กลางของคนรุ่นใหม่ เป็นสัญลักษณ์แห่งความมีสไตล์ที่สุดแห่งความฮิปแห่งแรก และแห่งเดียวของจังหวัดลพบุรี
    
   บริเวณทางเข้า ล็อบบี้ บริเวณภายนอก
   แผนที่
   โดยรถยนต์
   เดินทางมาจากเส้นถนนพหลโยธิน (ทางหลวงหมายเลข 1 ) จากกรุงเทพฯ ไปตามถนนพหลโยธิน ระยะทางประมาณ 153 กม. ขับตรงจากรังสิตผ่านวังน้อย จากนั้นขับตรงไปทางจังหวัดลพบุรี ผ่านตัวเมืองสระบุรี จากวัดพระพุทธบาทเข้าสู่ตัวเมืองลพบุรี จะผ่านย่านซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ต่างๆ พด้แก่ ไทวัสดุ แมคโคร และโรงแรมอยู่เยื้องตรงข้ามโฮมโปรติดห้างมั้งกี่มอลล์-โลตัส

   โดยรถโดยสารประจำทาง
   มีรถโดยสารประจำทางให้บริการมายังจังหวัดลพบุรี ทั้งแบบธรรมดา และแบบปรับอากาศ ของบริษัทขนส่ง จำกัด และของเอกชน สายกรุงเทพ-ลพบุรี ออกจากสถานีขนส่งหมอชิต 2 ถนนกำแพงเพชร 2 ทุกวัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

   โดยรถตู้
   วินรถตู้ วัชรินทร์ ทัวร์ ผ่านหน้าโรงแรม ลงจอดที่ล็อบบี้ โดยท่ารถกรุงเทพฯ อยู่ฝั่งทางลงสะพานลอยรถไฟฟ้าบีทีเอสฝั่งโรงภาพยนต์ ตรงข้ามโรงพยาบาลราชวิถี และท่ารถลพบุรี ตั้งอยู่ที่วงเวียนสระแก้ว ก่อนถึงปั๊มคาลเท็กซ์ บริเวณจุดกลับรถไปสวนสัตว์ลพบุรี