โรงแรมเอเชีย ตั้งอยู่บนแหลมทางตอนใต้ของตัวเมืองพัทยา สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลสลับกับทิวต้นปาล์มและชายหาดส่วนตัวที่ขาวบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดที่สวยงามในวิมานส่วนตัวที่สอดคล้องกับธรรมชาติรอบตัว ห้องพักทุกห้องกว้างขวางตกแต่งหรูหรามีวิวน่าทึ่งของทะเลและภูเขา

ความมีชีวิตชีวาของพัทยาและการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและบรรยากาศการใช้ชีวิตยามค่ำคืนของพัทยาอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 3 กิโลเมตร ในฐานะโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด เอเชีย พัทยา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่คำนึงถึงความสะบายของแขกทุกท่านอาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ค๊อฟฟี่ช็อป สนามกอล์ฟส่วนตัว 9 หลุ่ม ห้องอาหาร สแน็คบาร์ ล็อบบี้บาร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องประชุม ร้านเสริมสวย สนามเทนนิส นวดแผนไทยและไนท์คลับสำหรับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยสีสัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเอเชีย บีช พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากตอนใต้ของพัทยา 3 กิโลเมตร สามารถมองเห็นอ่าวไทย โรงแรมเอเชีย พัทยาเป็นที่ที่สมบูรณ์สำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดอันสวยงามในสวรรค์ส่วนตัว ความมีชีวิตชีวาของพัทยาที่ไม่เคยหยุดได้สร้างชื่อเสียงเป็นหนึ่งในรีสอร์ตี่่น่าตื่นเต้นที่สุด และตัวเมืองก็อยู่ห่างออกไปไม่ไกล โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยขนาด 22 เอเคอร์ และมีหาดที่ทอดยาวของตัวเองอยู่ด้านหน้า สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องสนุ้กเกอร์ และสนามกอล์ฟส่วนตัวขนาด 9 หลุม พาร์ 3 โรงแรมขอนำเสนอห้องอาหารและบาร์ของว่างมากมาย รวมทั้งบาร์ริมสระ และดิสโก้เธคเนปจูน

    
   ห้องพัก
   ทุกห้องในโรงแรมติดเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้อง ประกอบด้วย ห้องพักและห้องสวีท 320 ห้อง แต่ละห้องมีโทรทัศน์สี โทรศัพท์ ดนตรีตามท่อ ตู้เย็น ห้องน้ำหินอ่อนพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น

   โรงแรมเอเชีย บีช พัทยา มีห้องที่หรูหราและห้อง suite ที่มีวิวที่จะทำให้ท่านตื่นตะลึงของทะเลและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อน ห้องอาหาร เลาจน์ และความบันเทิงโชว์สด

   ห้องน้ำส่วนตัวปูหินอ่อน โทรศัพท์สายตรง เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้อง โทรทัศน์สี รายการวิดีโอของโรงแรม ดนตรีสี่ช่องให้เลือก ตู้เย็น ห้องน้ำหินอ่อน และเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - ห้องน้ำหินอ่อน
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรทัศน์
   • - ช่องภาพยนตร์ในห้องพัก
   • - กาแฟและชา
   • - ตู้เย็น
   • - ไดร์เป่าผม
   • - 4 ช่องเพลง
   ห้องสแตนดาร์ด วิวสนามกอล์ฟ (Standard Golf View)
   ห้องซูพีเรียร์ วิวทะเล (Superior Sea View)
   ห้องอาหารและบาร์
   โรงแรมเอเชีย พัทยา นำเสนอตัวเลือกร้านอาหารและความบันเทิงมากมาย ซึ่งในหลายๆ ด้าน ใช้ประโยชน์จากบรรยากาศของรีสอร์ททำให้น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น

   บาร์ริมสระ
   แช่ตัวลงในสระว่ายน้ำขนาดยักษ์ของเรา และจิบเครื่องดื่มเย็นที่บาร์ซึ่งอยู่ตรงกลางสระ มีเครื่องดื่มและของว่างให้บริการข้างสระ
   การ์เด้นเทอร์เรซ
   สถานที่สว่างและเป็นที่นิยมสำหรับการรับประทานมื้อเช้า กลางวัน และเย็น หรือเพียงแค่เครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ ซึ่งด้านหน้าเปิดโล่งทำให้เห็นบรรยากาศสวนอันเขียวชอุ่ม ในตอนเย็น ไฮไลท์คืออาหารฝรั่งเศสในบรรยากาศที่อบอุ่น คลอด้วยดนตรีสดให้ท่านฟังหรือจะเต้นตามก็ได้
   คลิฟฟ์ท็อป ซีฟู้ด พาวิลเลี่ยน
   ในบรรยากาศเหมือนยอดผา เราเสิร์ฟอาหารทะเลที่สดที่สุดจากอ่าวไทย ปรุงตามแบบที่ท่านชอบสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น และยังมีรายการไวน์อันยอดเยี่ยมด้วย ทุกวันอาทิตย์ เรามีอาหารจีน ติ่มซำ ไว้ให้บริการสำหรับอาหารกลางวัน
    
   เดอะเดน ล็อบบี้บาร์
   สถานที่ที่สงบและเป็นมิตรสำหรับการดื่มหรือการพักผ่อนที่ท่านกำลังมองหา ตกแต่งสไตล์ผับอังกฤษ
   ไนท์คลับเนปจูน
   จุดนัดพบยามค่ำคืนสำหรับจังหวะดนตรีเร็วๆ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกมีชีวิตชีวา ซึ่งท่านสามารถดื่ม เต้น และปล่อยตัวปล่อยใจไปเต็มที่ วงดนตรีสดและดีเจของเรา จะให้ความบันเทิงด้วยดนตรีร่วมสมัยที่ไม่มีวันตกยุคและเพลงฮิตติดชาร์ต
   มรกตค็อฟฟี่ช็อป
   เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการรับประทานอาหารแบบไม่เป็นทางการ ท่านสามารถเลือกได้จากเมนูของเราซึ่งนำเสนออาหารน่ารับประทานมากมายทั้งไทย ยุโรป อเมริกัน อาหารร้อนหรือเย็น ของทานเล่น เพื่อมื้ออาหารที่น่าพอใจของท่าน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 10.00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
    
   ห้องประชุม ห้องประชุม ห้องประชุม
    
   ห้องออกกำลังกาย ห้องจากุซซี่ นวด
    
   สนามเทนนิส มุมอินเทอร์เน็ต มินิกอล์ฟ 9 หลุม
    
   สนุ๊กเกอร์ ที่ ไนท์คลับเนปจูน หมากรุก ที่ ไนท์คลับเนปจูน ล็อบบี้
   แผนที่
   ตั้งอยู่บนผาที่โด่งดังซึ่งสามารถมองลงมาเห็นอ่าวไทย เอเชีย พัทยาตั้งอยู่ในพื้นที่ 22 เอเคอร์ มีแนวต้นปาล์มและจากที่นั่นจะเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและเกาะที่อยู่รอบๆ เมืองพัทยาอยู่ห่างออกไปเพียงนิดเดียว