ดุสิต ธานี พัทยา ตั้งอยู่ในเมืองรีสอร์ทริมชายหาดทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา พร้อมนำเสนอความสนุกสนานและตื่นเต้นจากการผสมผสานของธรรมชาติ ดวงอาทิตย์ ท้องทะเล และผืนทราย โรงแรมให้บริการที่พักหรูหรา ห้อง suites มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล และอีกสองทางเลือกที่เป็นส่วนตัว คือห้อง Dusit Club และห้อง Dusit Grand

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ตั้งอยู่ชายหาดพัทยา ผสมผสานความสุขทางธรรมชาติของแสงแดด ท้องทะเล และหาดทรายเข้ากับความสนุกสนานและความตื่นเต้นแบบคนเมือง เป็นสถานที่ในอุดมคติระดับโลกสำหรับการประชุม สัมนาหารือ

   โรงแรมอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 1.5 ชั่วโมงโดยการขับรถ และตั้งอยู่ในบริเวณหาดที่แยกตัวออกมาทางด้านปลายด้านเหนือของอ่าวพัทยา ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย จากตัวโรงแรมสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งการหลบไปชมวิวทะเลพัทยาอย่างสงบ

   เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรออยู่ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ห้องพักที่หรูหรา ห้องสวีทอันกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถเห็นวิวทะเล บางส่วนของห้องอาหารที่ดีที่สุดในพัทยา และทางเลือกของสองหน้าหาดที่สงบเงียบ ห้อง Dusit Club และ ห้อง Grand พร้อมด้วยส่วนผสมของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวกับธุรกิจ กับการบริการตำรับไทยแท้ทำให้เกิดวิถีทางในการผสานธุรกิจเข้ากับความรื่นรมย์


   ในส่วนของห้องประชุม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมแบบมืออาชีพมากมาย พร้อมที่จะให้บริการด้วยความยืดหยุ่นในการรับรองผู้เข้าร่วมตั้งแต่กลุ่มเล็กๆ การสัมนาขนาดกลาง หรือการประชุมที่มีผู้เข้าร่วมถึง 3,000 คน เจ้าหน้าที่ซึ่งมีความเชี่ยวชาญสามารถประสานงานได้ทุกๆ ขั้นตอนของกิจกรรมการประชุม การอำนวยความสะดวกด้านอาหาร รวมถึงอุปกรณ์ภาพและเสียงใหม่ล่าสุดรับประกันได้ถึงความสำเร็จในการรวมตัวทุกๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจในประเทศ หรือการประชุมที่มีหลายประเทศเข้าร่วม

   สิ่งเหล่านี้และอีกมากมายทำให้โรงแรมดุสิตธานี พัทยาเป็นตัวเลือกแรกของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว
   ห้องพัก
   เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรออยู่ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ห้องพักที่หรูหรา ห้องสวีทอันกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถเห็นวิวทะเล บางส่วนของห้องอาหารที่ดีที่สุดในพัทยา และทางเลือกของสองหน้าหาดที่สงบเงียบ ห้อง Dusit Club และ ห้อง Grand พร้อมด้วยส่วนผสมของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวกับธุรกิจกับการบริการตำรับไทยแท้ทำให้เกิดวิถีทางในการผสานธุรกิจเข้ากับความรื่นรมย์ แขกของ Dusit Club มีสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ คลับเลานจ์ ที่แขกจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษรวมทั้งของว่างและเครื่องดื่มซึ่งไม่คิดค่าบริการ ในขณะที่ชื่นชมไปกับทิวทัศน์อันสวยงามของอ่าวพัทยา

   ห้องดีลักซ์ การ์เดน วิว (Deluxe Garden View) - 40 ตร.ม.
   ห้องพักนี้ขนาด 40 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวในมุมกว้างของสวนโรงแรม พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ต WIFI

   ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Sea View) - 40 ตร.ม.
   ห้องพักนี้ขนาด 40 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวในมุมกว้างของอ่าวพัทยา พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ต WIFI

   ห้องคลับ รูม - ซีวิว (Club room – Sea View ) - 60 ตร.ม.
   ห้องพักนี้ขนาด 40 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเล ฟรีอินเทอร์เน็ต WIFI เพิ่มเติมด้วยโต๊ะทำงานและฟรีอาหารเช้าที่ คลับ เลานจ์

   ห้องคลับ แกรนด์ รูม - ซีวิว (Club Grand room – Sea View) - 80 ตร.ม.
   ห้องพักนี้ขนาดถึง 80 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเล ฟรีอินเทอร์เน็ต WIFI เพิ่มเติมด้วยเตียงอาบแดดแบบส่วนตัว ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง และฟรีอาหารเช้าที่ คลับ เลานจ์

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก สิทธิพิเศษการเข้าใช้งานคลับ เลานจ์ (สำหรับห้อง คลับ รูม และ คลับการ์เดน)
   • - ระเบียงส่วนตัว
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - มินิบาร์
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์
   • - โทรทัศน์พร้อมช่องดาวเทียมและวิทยุ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะใส่ในห้อง และไม้แขวนเสื้อซาติน
   • - อุปกรณ์ภายในห้องน้ำของดุสิตธานีครบชุด
   • - ระบบสปริงเกลอร์และเครื่องตรวจจับความร้อนในทุกห้องและทั่วโรงแรม
   • - ฟรีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่ร้านเดอะ พีค (The Peak) พร้อมชมวิวของอ่าวพัทยา
   • - สิทธิพิเศษการเข้าใช้ คลับเลานจ์
   • - ผลไม้สดบริการที่ห้องพักทุกวัน
   • - บริการของว่างและของขบเคี้ยว ฟรีตลอดทั้งวันที่ คลับเลานจ์
   • - เครื่องดื่มช่วง Happy Hour ระหว่างช่วงเวลา 17:30 น. - 19:30 น.
   • - ฟรีบริการซักรีดเสื้อผ้าจำนวน 3 ชิ้นต่อวัน
   • - บริการผู้ช่วยส่วนตัว ตั้งแต่เวลา 07:00 น. - 22:00 น.
   • - ฟรีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ คลับเลานจ์ และภายในห้องพัก
   • - บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ ที่คลับ เลานจ์
   • - เช็คเอาท์ได้สายถึง 14.00 น.
   ห้องอาหารและบาร์
   ดุสิตธานีมีตัวเลือกสำหรับไวน์และการรับประทานอาหารอันน่าประทับใจ ที่เป็นที่นิยมคือ เดอะ พีค (The Peak ) ซึ่งสมควรกับการที่ได้เป็นห้องอาหารจีนที่ดีที่สุดในพัทยา ห้องอาหารอิตาเลียนซึ่งมีรางวัลเป็นการันตี เดอะ เบย์ (The Bay) ขอเสนออาหารอิตาเลียนพร้อมด้วยวิวอันน่าประทับใจของอ่าวพัทยา  ที่ห้องอาหารคาสเคด (Cascade) เรามีอาหารเสิร์ฟตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารยุโรปและอาหารเอเชีย

   ท่านสามารถหาขนมอบใหม่จากเตาได้ที่ ดุสิต กัวเมต์ (Dusit Gourmet) ซึ่งอยู่ข้างๆ สำหรับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นหรือค็อกเทลก่อนมื้อค่ำ ไม่มีที่ไหนเหมาะสมไปกว่า ล็อบบี้เลานจ์  หรือท่านสามารถดื่มด่ำไปกับค็อกเทลข้างสระน้ำที่บาร์ข้างสระ ลากูน (Lagoon) หรือจะเป็นชบา (Chaba)

   ร้านอาหารจีนเดอะ พีค (The Peak Chinese Restaurant)
   นำเสนออาหารจีนทันสมัยพร้อมด้วยวิวของอ่าวในมุมกว้าง รวมทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยร้อนและเย็น หอยเป๋าฮื้อนึ่งยัดไส้ด้วยกุ้งสับบนบะหมี่ไข่ใส่งา ข้าวแปดขุมทรัพย์ มีติ่มซำเสิร์ฟช่วงอาหารกลางวันทุกวัน 

   นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับรับประทานอาหารเช้าแบบสิทธิพิเศษ ซึ่งแขกของ ดุสิตคลับ ได้รับ

   ความจุ 80 ที่นั่ง รวมทั้งห้องส่วนตัว 2 ห้อง
   เปิด ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 14:30 น. และ 06:30 น. ถึง 22.00 น.

   ห้องอาหารคาสเคด (Cascade Restaurant)
   ห้องอาหารคาสเคด ( Cascade) อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทย เอเชีย และนานาชาติ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายซึ่งอยู่ถัดจากห้องโถงใหญ่ พร้อมด้วยสวนเขียวชอุ่มและน้ำตก นำเสนอบุฟเฟ่ต์ที่แสนอร่อยสำหรับมื้อเช้า และเมนูตามสั่งสำหรับมื้อกลางวันและเย็น ธีมบุฟเฟ่ต์มีให้บริการทุกคืนยกเว้นวันพุธและวันเสาร์

   ความจุ 200 ที่นั่ง
   เปิดอาหารเช้า 06.00 น. ถึง 11.00 น. ทุกวัน วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี 06.00 น. ถึง 22.00 น. วันศุกร์และวันเสาร์ 24 ชั่วโมง

   ลากูน บาร์ (Lagoon Bar)
   สามารถมองเห็นอ่าวพัทยาจากบาร์ต่างระดับ ที่สระน้ำไร้รูปร่างซึ่งมีน้ำตกและจากุซซี่นี้ นำเสนอของว่างและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นเย็นๆ

   เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 18.00 น.
   ห้องอาหารอิตาเลียนเดอะ เบย์ (The Bay Italian Restaurant)
   เดอะเบย์ ให้บริการอาหารอิตาเลียนแบบต้นตำรับ ขอเชิญดื่มด่ำไปกับความงามยามพลบคำของวิวอ่าวพัทยาอันสวยงาม

   เดอะ เบย์ (The Bay) ได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองจนกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในพัทยา นอกจากนี้ยังมีมื้อค่ำบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวทุกเย็นวันอาทิตย์

   ความจุ 200 ที่นั่ง ทั้งบรรยากาศในร่มและกลางแจ้ง
   เปิดวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ 11.00 น. ถึง 22.00 น.

   ดุสิต กัวเมต์ (Dusit Gourmet)
   ดุสิต กัวเมต์ (Dusit Gourmet) อยู่ถัดจาก ห้องอาหารคาสเคด (Cascade) เสิร์ฟขนมปัง เค้ก ขนมอบ คุกกี้ แซนด์วิชอบใหม่ๆ ที่ล็อบบี้โรงแรม ลิ้มรสความสดของกาแฟคาปูชิโน เอสเพรสโซ่ มอคค่าชิโน หรือเลือกจากชาที่คัดสรรมาแล้วของเราให้เข้ากับเค้กหรือขนมอบของท่าน บริการทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านได้

   เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 22.00 น.

   ชบา พูลบาร์ (Chaba Pool Bar)
   บาร์รูปโดมซึ่งตั้งอยู่ที่สระชบา นำเสนอของว่างและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นเย็นๆ
   เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 18.00 น.

   ล็อบบี้ เลานจ์ (Lobby Lounge)
   เป็นที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับกาแฟ ค็อกเทล เครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น และดนตรีสด

   ความจุ 70 ที่นั่ง
   เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 01.00 น.
   ร้านอาหารจีนเดอะ พีค
   (The Peak Chinese Restaurant)
   ห้องอาหารอิตาเลียนเดอะ เบย์
   (The Bay Italian Restaurant)
   ห้องอาหารคาสเคด
   (Cascade Restaurant)
    
   ดุสิต กัวเมต์
   (Dusit Gourmet)
   ล็อบบี้ เลานจ์
   (Lobby Lounge)
   ลากูน บาร์
   (Lagoon Bar)
   การประชุมสัมนา
   นภาลัย คอนเวนชั่น ฮอลล์ (Napalai Convention Hall) เป็นห้องประชุมหลักของดุสิตธานี พัทยา ซึ่งเป็นห้องที่ไม่มีเสา และมีพื้นที่กว้างถึง 2,400 ตารางเมตร  เหมาะสำหรับการประชุม การจัดเลี้ยง และการใช้งานทางธุรกิจและสังคมอื่นๆ ฮอลล์สามารถแบ่งเป็นห้าส่วนที่แยกกันสำหรับกิจกรรมที่เล็กลงมา ห้องโถงเหมาะสำหรับนิทรรศการและงานค็อกเทลก่อนงานเลี้ยงจริง จากระเบียงเปิดโล่งนำไปสู่ทางเข้าหลักของฮอลล์ สามารถเห็นวิวของอ่าวพัทยาและเหมาะที่สุดสำหรับงานกลางแจ้ง

   ห้องประชุมทั้งหมดของดุสิตประกอบด้วยห้องประชุมขนาด 14 ห้อง ซึ่งทั้งหมดอยู่ในชั้นเดียวกัน  ห้องประชุมเหล่านี้มีขนาดอยู่ระหว่าง 165 ตร. ม. ถึง 40 ตร.ม. ได้รับการออกแบบให้รับรองการประชุมหรือกิจกรรมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง  ศูนย์ธุรกิจซึ่งมีอุปกรณ์พรั่งพร้อมในชั้นนี้ตั้งอยู่เพื่อให้ความช่วยเหลือนักจัดงานหากมีสิ่งใดขาดเหลือ ตั้งแต่งานเลขาไปจนถึงความช่วยเหลือในการวางแผน  เลาจน์การประชุมเปิดเป็นบริเวณสำหรับการพบปะและทักทายผู้เข้าร่วมงาน เกือบทุกห้องมีหน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อให้แสงธรรมชาติสามารถเข้ามาได้ และยังทำให้สามารถมองเห็นสวนของโรงแรมได้อีกด้วย จุดพักดื่มกาแฟนั้นตั้งอยู่ในที่ที่สะดวกข้างๆ ห้องประชุมซึ่งมีโถงและน้ำตกเป็นพื้นหลัง ธีมของการพักดื่มกาแฟ เช่น ธีมไทย หรือ เบเกอรี่และDFiT ก็มีให้บริการหากท่านกำลังมองหาความแตกต่าง

   ธีม / กิจกรรม
   ตัวเลือกปาร์ตี้ธีมและกิจกรรมสนุกๆ ของท่านสามารถเป็นอะไรก็ได้ต่อไปนี้
   • - Treasure of Siam Extravaganza
   • - Deep Blue Sea Night
   • - Thai Heritage Night

   ธีมกาแฟพักเบรค
   • - Thai way of Life (ธีมไทย)
   • - D-Fit (ธีมฟิตเนสและสุขภาพ)
   • - Dusit Gourmet (ธีมเบเกอรี่)

   ดีวานา   สปา
   บ่อน้ำใสในร่มและน้ำตกของสวนเมืองร้อนก่อให้เกิดบรรยากาศที่สงบและมีกำลังให้กับบริเวณต้อนรับ ห้องทรีทเม้นท์นั้นสวยงามและกว้างขวาง แต่ละห้องมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะปราบความวุ่นวายภายในใจ และบริเวณภายนอกอันอ่อนโอนสำหรับแขกให้มีความสุขตามอารมณ์ของตน ห้องทรีทเม้นท์คู่และห้องทรีทเม้นท์เดี่ยวนำเสนอโอกาสในการแบ่งปันหรือรื่นรมย์ไปกับประสบการณ์สปาอย่างเป็นส่วนตัว

   เปิด
   ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 20:30 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สำหรับความสนุกสนานด้านกีฬาและสันทนาการ ดุสิตธานีให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกโดดเด่นมากมาย ไม่เพียงมีแต่สระว่ายน้ำสองสระ แต่เรายังมีอีกสองหาดพร้อมด้วยทางเลือกการเล่นกีฬาทางน้ำมากมายให้ท่าน

   ดังเช่นรีสอร์ทที่สมบูรณ์ Dusit's Signature Fitness Studio (DFiT) ให้บริการศูนย์ฟิตเนส ซึ่งประกอบด้วยโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องแอโรบิก ห้องคาร์ดิโอ ห้องอบไอน้ำ และซาวน่า นอกจากนี้ เรายังมีสนามเทนนิสสามสนาม และสามารถทำการจองสนามกอล์ฟได้ที่สนาม 18 หลุมที่มีมากมายในพัทยา

   DFiT
   สนุกสนานไปกับบริการสุขภาพและฟิตเนสยอดเยี่ยมระดับมืออาชีพได้ที่ DFiT ซึ่งเป็นสาขาสโมสรฟิตเนสสาขาใหม่ของที่นี่
   DFiT นั้นไม่เหมือนใครตรงที่สมาชิกสามารถเชื่อถือคลับที่มีสาขาไปทั่วเอเชีย พร้อมด้วยการบริการที่เป็นมิตร และบรรยากาศของคลับที่ท่านไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ที่ DFiT ตัวท่านและเป้าหมายของท่านสำคัญเสมอ
   เปิด
   วันจันทร์ถึงวันศุกร์ - 06.00 น. ถึง 22.00 น.
   วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ - 08.00 น. ถึง 22.00 น.

   สระว่ายน้ำลากูน (Lagoon Pool)
   สระว่ายน้ำลากูน ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 อาบแดดแล้วจึงทำให้เย็นลงในน้ำที่ควบคุมอุณหภูมิได้ของสระต่างระดับและไร้รูปร่างนี้ พร้อมด้วยจากุซซี่ บาร์ และสระตื้นสำหรับเด็กๆ สามารถมองเห็นอ่าวพัทยาได้จากที่นี่

   เปิด
   ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.
   สระว่ายน้ำชบา (Chaba Pool)
   ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 สามารถมองเห็นอ่าวพัทยา และสามารถเดินลงไปยังหาดและสวนเขียวชอุ่มได้โดยตรงจากที่นี่ เหมาะสำหรับวันผ่อนคลายด้วยการอาบแดด

   เปิด
   ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.

   ดุสิต สปรินเตอร์ (Dusit Sprinter)
   ท่องเที่ยวด้วยความสะดวก ปลอดภัย และสบายระหว่างกรุงเทพไปพัทยา หรือพัทยาไปกรุงเทพฯ ด้วยดุสิต สปรินเตอร์ (Dusit Sprinter) Mercedes-Benz Sprinter ขนาด 11 ที่นั่งนี้ มีที่นั่งขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่จะให้ความสบายเท่าที่ท่านต้องการในขณะที่เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้ง การประกันภัยเต็มรูปแบบ ระบบปรับอากาศ น้ำดื่ม นิตยสาร และดนตรีเบาๆ เพื่อทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง

   จาก/สู่ ดุสิตธานี พัทยา / ดุสิตธานี กรุงเทพ
   พาหนะ Mercedes (รถตู้12 ที่นั่ง)

   ฟิตเนส DFiT สระว่ายน้ำชบา สระว่ายน้ำลากูน
    
   เอเทรียม คลับสำหรับคุณหนู สนามเทนนิส
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • - ร้านตัดผม
   • - ร้านเสริมสวย
   • - บูติก
   • - ศูนย์ธุรกิจ
   • - บริการเช่ารถ
   • - บริการ Concierge
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - ร้านขายยา
   • - Dusit Shop ที่นำเสนอของที่ระลึกที่คัดสรรมาแล้ว
   • - ร้านขายของที่ระลึก
   • - ร้านขายอัญมณี
   • - บริการซักรีดและแม่บ้านดูแลห้องพัก
   • - บริการรถลีมูซีน
   • - บริการรับส่งโดย ดุสิต สปรินเตอร์ (Dusit Sprinter)ไปและกลับจาก ดุสิตธานี กรุงเทพ ทุกวัน
   • - ช็อปปิ้งแกลเลอรี่
   • - ของที่ระลึก
   • - ร้านตัดเย็บเสื้อผ้า
   • - งานฝีมือและงานศิลปะของไทย
   • - โต๊ะให้บริการทัวร์
   • - ที่จอดรถสะดวก
   • - กิจกรรมกอล์ฟ
   แผนที่
   ดุสิตธานี พัทยา ขอต้อนรับท่านสู่โลกของหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีครามที่ชลบุรีในอ่าวไทย ชายหาด ที่ช้อปปิ้ง และความบันเทิงของพัทยาดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และที่แห่งนี้มีอะไรให้ท่านมากกว่าการพักผ่อนธรรมดาๆ

   จากดุสิตธานี พัทยา แขกของโรงแรมเพียงแค่เดินทางเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น วัดเขาพระใหญ่ที่สวยงาม หมู่บ้านช้าง สวนนงนุช โชว์อลังการ และสนามกอล์ฟต่างๆ มากมาย ทั้งหมดอยู่ภายในรัศมี 40 กม. จากรีสอร์ท  ดุสิตธานี พัทยา นั้นอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่สองชั่วโมงโดยการขับรถ