โรงแรม พัทยา การ์เด้น ให้บริการห้องพักและบังกะโล 440 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม มองเห็นสวนสวยงามร่มรื่น ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ โทรศัพท์ ระเบียงส่วนตัว รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการซักรีดอีกด้วย โรงแรมพัทยา การ์เด้น ให้บริการในราคาที่เหมาะสม นำเสนออาหารสดที่หลากหลายและเมนูอาหารนานาชนิด เช่น อาหารไทย ยุโรป และอาหารจีน เป็นต้น

พัทยา การ์เด้น ให้บริการบังกะโลส่วนตัวสไตล์โมเดิร์นรอบสระว่ายน้ำท่ามกลางต้นไม้เขตร้อนธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกการครบครันและบรรยากาศร่มรื่น ล้วนเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อน และพร้อมสร้างความสุขให้แก่ครอบครัวของแขกที่เข้าพัก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม พัทยา การ์เด้น ให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโลส่วนตัวในรูปแบบที่ทันสมัย ริมสระท่ามกลางธรรมชาติแบบทรอปิคอล บริการที่เต็มรูปแบบ และบรรยากาศที่ร่มรื่นและร่มเย็น เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่ทำให้ครอบครับพึงพอใจ

    
   ห้องพัก
   ห้องพักพักมีให้เลือกทั้งสิ้น 440 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หรือ บังกะโลท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, ทีวีดาวเทียม, มินิบาร์, โทรศัพท์ และระเบียงส่วนตัว, บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด 28 ตารางเมตร | 141 ห้อง
   บังกะโล (Bungalow)
   ขนาด 21 ตารางเมตร | 156 ห้อง | เป็นบ้าน 1 หลัง แต่เป็น 2 ห้องติดกัน พักได้ห้องละ 2 ท่าน เป็นเตียงคู่ และสามารถเสริมเตียงได้ 1 เตียง
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ขนาด 28 ตารางเมตร | 48 ห้อง
   วิลล่า (Villa)
   ขนาด 22 ตารางเมตร | 31 ห้อง
   ห้่องอาหารและบาร์
   ร้านอาหาร ไทรทอง
   โรงแรม พัทยา การ์เด้น ให้บริการในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมด้วยอาหารสดใหม่และหลากหลายชั้นเยี่ยม ทั้งไทย ยุโรป และจีน

   ห้องประชุม
   ห้องประชุมสามห้องพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน ที่เคยให้บริการ การจัดประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง และงานรื่นเริงส่วนตัว รองรับแขกได้ 50-350 ท่าน ด้วยมาตราฐานสูง บริการด้วยพนักงานของเรา เพื่อให้เป้าหมายของท่านสำเร็จ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และขนาดกลาง เหมาะกับผู้รักการอาบแดด ให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 18.00 น. ด้วยบริการบาร์เต็มรูปแบบ เครื่องดื่มทุกชนิด และอาหารจานด่วนที่แสนอร่อย

   แผนที่