โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช เป็นโรงแรมสุดหรูกับความเป็นที่สุดด้านการบริการ โดดเด่นด้วยอาคาร 3 สไตล์ ล้อมรอบด้วยโอเอซิสเขตร้อนที่ร่มรื่น ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของพัทยาระหว่างถนนเรียบชายหาดพัทยาและจอมเทียน ให้บริการที่พักริมชายหาดที่ยอดเยี่ยมตกแต่งสวยงามมีระเบียงขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห่างไกลจากความวุ่นวายและให้บริการความเป็นส่วนตัวดั่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์
ลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารและบาร์ที่ดีที่สุดของพัทยาที่มีมากกว่า 10 ร้านภายในรีสอร์ททั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมายเช่น สปาและนวด ห้องออกกำลังกายทันสมัยที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำสวยงามเข้ากับภูมิทัศน์ เคาน์เตอร์ให้บริการทัวร์ ที่จอดรถ ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ประชุมและกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถลองเตรียมทำอาหารได้ด้วยตัวของท่านเองที่โรงเรียนศิลปะการปรุงอาหารไทยของทางรีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ความร่าเริงสดใสและมีชีวิตชีวาของรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) ตั้งอยู่ตรงกลางของกลุ่มโรงแรมทั้งหมด ได้มีการปรับปรุงเมื่อปี พ.ศ. 2554 พร้อมระบบ IPTV ในความคุ้มค่าของราคา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว แขกที่มาพักได้มีความสุขในการพักผ่อนที่บาร์และโถงรับแขกที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย มีศูนย์ธุรกิจอำนวยความสะดวกด้วย iMacs ในการติดต่องานและสื่อสารกับมิตรสหาย

   ห้องพัก
   ความร่าเริงสดใสและมีชีวิตชีวาของรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) ตั้งอยู่ตรงกลางของกลุ่มโรงแรมทั้งหมด ได้มีการปรับปรุงเมื่อปี พ.ศ. 2554 พร้อมระบบ IPTV ในความคุ้มค่าของราคา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว แขกที่มาพักได้มีความสุขในการพักผ่อนที่บาร์และโถงรับแขกที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย มีศูนย์ธุรกิจอำนวยความสะดวกด้วย iMacs ในการติดต่องานและสื่อสารกับมิตรสหาย

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ชุดคลุมอาบน้ำ
   • - อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัว
   • - ไฟฟ้าระบบ 220 โวลต์
   • - เครื่องเป่าผม
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - ระบบ IPTV
   • - เตียงขนาดคิงไซส์
   • - โทรทัศน์ LCD
   • - ตู้เซฟนิรภัย
   • - มินิบาร์
   • - วิทยุ
   • - รายการโทรทัศน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต IPTV
   • - เครื่องชงชากาแฟ
   ห้องมินิ สวีท วิวภูเขา (Mini Suite Mountain View) / ห้องมินิ สวีท วิวทะเล (Mini Suite Sea View)
   พื้นที่ห้องพัก: 36.25 ตารางเมตร
   ห้องพักตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากไม้แกะสลัก ใช้การเล่นระดับพื้นห้องเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่นประกอบด้วยโซฟา, เก้าอี้นั่งเล่น และโต๊ะกาแฟ ห้องมินิ สวีทได้รับการปรับปรุงพื้น, วัสดุที่ทำจากผ้า, เฟอร์นิเจอร์ และ ระบบไฟ ใหม่ทั้งหมด
   มินิ สวีท พลัส วิวภูเขา (Mini Suite Plus Mountain) / มินิ สวีท พลัส วิวทะเล (Mini Suite Plus Seaview)
   พื้นที่ห้องพัก: 36.25 ตารางเมตร
   ห้องพักสุดเก๋ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่จากห้องมินิ สวีท เดิมที่มีอยู่ พื้นปูด้วยหินอ่อนให้คุณรู้สึกถึงการตกแต่งภายในที่ทันสมัย บริเวณยกระดับที่ถูกจัดเป็นที่นั่งเล่น ประกอบด้วย โซฟา, เก้าอี้นั่งเล่น และโต๊ะกาแฟ ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เรนชาวเว่อร์ และอ่างอาบน้ำ
   ห้องธีม สวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Theme Suite)
   พื้นที่ห้องพัก: 125.50 ตารางเมตร
   จุดเด่นของห้องชุดชนิดนี้อยู่ที่ความหลากหลายของสไตล์การตกแต่ง เน้นที่ความลงตัวของการวางรูปแบบผังห้อง มีการเล่นระดับพื้นห้อง แบ่งสัดส่วนของห้องนั่งเล่น, บาร์ และห้องอาหาร ประทับใจกับห้องนอนใหญ่กว้างขวาง เรนชาวเว่อร์ และห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อน อีกทั้งระเบียงกว้างสามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวไทย พร้อม โซฟา เตียงอาบแดด โต๊ะ และ เก้าอี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลในบรรยากาศส่วนตัวริมระเบียง
   ห้องธีม สวีท 2 ห้องนอน (Two Bedrooms Theme Suite)
   พื้นที่ห้องพัก: 125.50 ตารางเมตร
   จุดเด่นของห้องชุดชนิดนี้ ยังคงอยู่ที่ความหลากหลายของสไตล์การตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา มีการเล่นระดับพื้นห้อง แบ่งสัดส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องอาหาร ซึ่งเปิดสู่ระเบียงกว้างสามารถรับชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล พร้อมเตียงอาบแดด โต๊ะ และเก้าอี้ ห้องนอนใหญ่ ซึ่งอยู่เคียงกับห้องนอนที่ 2 ประกอบด้วย ห้องเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์คอินและห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำสำหรับแขกอีกด้วย กลุ่มห้องชุดธีม สวีท ต่างมีชื่อเรียกอันไพเราะที่ต่างๆกัน เช่น แอดมิรัล, ฮาร์เบอร์, มัณฑะเลย์, ชาห์ จาฮัน, ตะวัน, สนธยา, เรือนปลาย, ล้านนา, พิมาย, สุโขทัย และอยุธยา
   ห้องอาหารและบาร์
   บรีซซีโอ
   (Breezeo)
   มหารานี
   (Maharani)
   พาโนราม่า
   (Panorama)
   บรีซซีโอ มีเมนูอาหารให้เลือกที่หลากหลายและบาร์บีคิวริมชายหาด พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลที่เป็นที่นิยมกว่า 100 ชนิดจากทั่วโลก และค็อกเทลของรอยัล คลิฟ ที่ได้รับรางวัล ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถสร้างค็อกเทลของคุณเอง, ตั้งชื่อ และให้แขกท่านอื่นๆ ได้ลองชิม

   เปิดให้บริการ: 11:00 - 24:00น.
   จำนวนที่นั่ง:: 120 ที่นั่งรวมที่ระเบียง
   เป็นที่รู้จักว่าเป็นห้องอาหารอินเดียที่ดีที่สุดในประเทศไทย มหารานีให้บริการอาหารต่างๆ ทั่วทุกภาคของอินเดีย ด้วยคุณภาพวัตถุดิบและส่วนผสมซึ่งสั่งตรงนำเข้าจากอินเดีย พร้อมท่านยังสามารถชมทัศนียภาพอันงดงาม และน่าประทับใจของท้องทะเลและอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน

   เปิดให้บริการ: 11.00 - 14.30 น. และ 18.00 - 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์)
   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 35 ที่นั่ง; ระเบียง 26 ที่นั่ง
   ห้องอาหารนานาชาติสมัยใหม่ในสไตล์ฟิวชั่น โดยในช่วงเช้าให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบอเมริกัน พร้อมอาหารหลากหลายรวมทั้งน้ำผลไม้และซีเรียล และต้องไม่พลาดกับติ่มซำมื้อกลางวันแสนอร่อย ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมที่นั่งแสนสบาย ทั้งในห้องปรับอากาศ และริมระเบียง ซึ่งสามารถเลือกรับลมชมวิวได้ทั้งวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำ

   เปิดให้บริการ: 24 ชม. (ทุกวัน)
   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 124 ที่นั่ง; ระเบียง 66 ที่นั่ง
   รอซซินี่
   (Rossini)
   รอยัล กริลล์ รูม แอนด์ ไวน์ เซลล่าร์
   (Royal Grill Room & Wine Cellar)
   เดอะบาร์ แอท รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล
   (The Bar @ Royal Cliff Beach Hotel)
   ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยคอนเซปที่ว่า "Ristorante Italiano" พิเศษสุดด้วยพาสต้าแบบโฮมเมด เป็นห้องอาหารที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา เชพได้เตรียมอาหารอิตาเลี่ยนแท้สูตรดั้งเดิมหลากหลายชนิดไว้รอคุณอยู่ Live music เคล้าคลอตลอดการทานอาหาร การตกแต่งที่ประณีตละเอียดอ่อน อีกทั้งไวน์ชั้นเยี่ยมให้ท่านได้เลือกดื่มมากมายกว่า 900 ชนิด

   เปิดให้บริการ:: 18.30 - 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ)
   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 78 ที่นั่ง; ระเบียง 40 ที่นั่ง
   การแต่งกาย: ชุดลำลองสุภาพ (ไม่อนุญาตสำหรับกางเกงขาสั้น)
   ห้องอาหารที่ได้รับการรับรองจากสมาคม Chaîne des Rôtisseurs บริการอาหารประเภทย่างชั้นเลิศ ด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมที่มีนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งห้องเก็บไวน์อันโอ่อ่างดงาม พร้อมรายการไวน์ชั้นเลิศและได้รับการคัดสรรมาจากทั่วโลก กว่า 1,000 รายการ รอยัล กริลล์ รูม เป็นห้องอาหารแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีที่ห้องเก็บไวน์ใต้ดิน นอกจากนี้ห้องอาหารยังมีระเบียงกลางแจ้งแสนสบาย สามารถชมทัศนียภาพของทะเลยามเย็นได้เป็นอย่างดี

   เปิดให้บริการ: 18.30 - 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร)
   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 90 ที่นั่ง; ระเบียง 30 ที่นั่ง
   การแต่งกาย: ชุดลำลองสุภาพ (ไม่อนุญาตสำหรับกางเกงขาสั้น)
   บาร์นั่งเล่น จิบเครื่องดื่มและค็อกเทลสุดโปรดที่มีให้เลือกมากมายหลายชนิด ดื่มด่ำกับเสียงเพลงอันไพเราะบรรเลงขับกล่อมโดยวงดนตรีประจำของเราได้ตั้งแต่ 20.00 น. - 01.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์

   เปิดให้บริการ: 09.00 - 01.00 น. (ทุกวัน)
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   การจัดประชุม
   ด้วยความพร้อมทางด้านพื้นที่กว่า 13,000 ตร.ม. รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จึงได้รับการขนานนามให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดประชุมสัมมนา การจัดเลี้ยง และงานแสดงสินค้านานาชาติในระดับภูมิภาคเอเซีย เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดในการเตรียมงานต่างๆ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งแกะสลัก, โชว์กายกรรม และการแสดงพลุดอกไม้ไฟ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

   ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า (พีช)
   ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาครบวงจร มาตรฐานระดับนานาชาติ เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2542 และต่อมาได้ดำเนินการขยายพื้นที่เพิ่มเติมในปี 2550 ทำให้ศูนย์ประชุมพีชมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 13,500 ตร.ม. รองรับผู้เข้าประชุมได้ถึง 10,062 คน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประชุมสัมมนา การจัดนิทรรศการ งานแสดงเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยงอาหารค่ำ และกิจกรรมอื่นๆ ในทุกรูปแบบ
   ห้องแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า (พีช) ห้องประชุึม
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ฟิตซ์คลับ (The FITZ Club)
   เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าเป็นฟิตเนสที่หรูหราที่สุดในภาคตะวันออก ตั้งอยู่ภายในโรงแรมใกล้กับประตูทางเข้า ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัยทั้งการออกกำลังกายและเกมส์กีฬา เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนักซึ่งสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ รวมทั้งโปรแกรมคาร์ดิโอ เมื่อเร็วๆนี้ทางฟิตซ์ คลับ ได้ติดตั้งเครื่องออกกำลังกายใหม่จำนวน 16 เครื่องที่สามารถใช้ได้กับ iPod และเคเบิ้ลทีวี และยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

   ศูนย์บริการธุรกิจ
   ภายในโรงแรมรอยัล คลิฟ มีศูนย์บริการธุรกิจ 2 แห่งที่อยู่ภายในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและทันสมัย ได้แก่ ชุดคอมพิวเตอร์ Apple Mac, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, แฟ็กซ์, เครื่องพิมพ์เอกสาร (พริ้นเตอร์), เครื่องสแกน (สแกนเนอร์), บริการด้านเอกสารต่างๆ, งานแปล และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใดสำหรับเรื่องงานหรือการพักผ่อน ศูนย์บริการธุรกิจพร้อมที่ให้บริการตามที่คุณต้องการ
   สระว่ายน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ ฟิตเนส
   รอยัล โอปอล เธียเตอร์
   รอยัล โอปอล เธียเตอร์ สถานที่ประชุมใหม่ล่าสุดจากรอยัล คลิฟ เป็นฮอลล์สำหรับจัดประชุมที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลายแบบ ห้องประชุมที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวาทำให้เกิดแรงผลักดันให้การประชุมนั้นมีประสิทธิภาพ หรือจะปรับเปลี่ยนให้เป็นเหมือนโรงละคร หรือเวทีการแสดงที่ผู้ชมทุกที่นั่งสามารถมองเห็นได้เหมือนกัน

   หรือแม้กระทั่งต้องการให้เป็นห้องอาหารท่ามกลางธรรมชาติ รอยัล โอปอล ก็สามารถเปลี่ยนให้คุณได้ หรือจะเป็นไนท์คลับ ให้คุณได้สังสรรค์หลังอาหารมื้อค่ำ ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใดๆ ให้นึกถึงรอยัล โอปอล เธียเตอร์ จะทำให้จินตนาการนั้นเป็นจริงขึ้นมา

   เดอะเวิร์ก
   รอยัล คลิฟ มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ โซนสำหรับวัยทีนที่เยี่ยมที่สุดในเมืองพัทยา เดอะเวิร์กได้ถูกออกแบบโดยทีมตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง มีกิจกรรมหลากหลายเอาใจวัยรุ่น ทั้งเกมส์ที่ทันสมัยล่าสุดและหลากหลายชนิด รวมทั้ง Xbox 360 พร้อมด้วย Kinect motion sensor, Playstation 4 และ Nintendo Wii คอมพิวเตอร์โซนสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตและแชตออนไลน์ ด้วยอุปกรณ์ของ Apple Mac สนุกสนานเพิ่มเติมกับ Fussball (table football) หรือ โต๊ะพูล หรือจะนั่งเล่นสบายๆ ดูกีฬา หรือภาพยนตร์ บนโซฟานุ่มสบาย

   ฟันตาซี
   พื้นที่กว่า 200 ตร.ม. สำหรับสถานที่เด็กเล่นภายในร่ม ฟันตาซีเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้ จุดประสงค์ของเราคือให้เด็กได้สนุกและพัฒนาทักษะความรู้ต่างๆ สถานที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กได้สร้างสรรค์และจินตนาการ มีทั้ง คลาสสอนทำอาหาร, พับกระดาษ, ทำลูกโป่งในรูปแบบต่างๆ, งานปั้น, เล่านิทาน และสอนปูที่นอน (รอยัล คลิฟ ได้รับรางวัลที่หนึ่งในการปูที่นอน) ในฟันตาซียังมีเขาวงกตและของเล่นที่ปลอดภัยแก่เด็กๆ
   รอยัล โอปอล เธียเตอร์ เดอะเวิร์ก ฟันตาซี
    
   คลิฟสปา โยคะ แอโรบิค
   คลิฟสปา
   ด้วยสถานที่ตั้งอันโดดเด่นและกลมกลืนกับธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและอ่าวไทย ที่นี่ คลิฟ สปา ท่านจะได้รับบริการสปาทรีทเม้นท์อย่างไทยหลากหลายรูปแบบและบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจิตใจ ประกอบด้วยห้องทรีทเม้นท์สุดหรูถึง 18 ห้อง, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำและอ่างอาบน้ำจากุซซี่ และยังมีสปา คาเฟ่ ไว้บริการ อาหารเพื่อสุขภาพ เสริฟพร้อมชาสมุนไพร

   คลิฟ สปา ให้บริการสปาชั้นเลิศเต็มแบบครบวงจร โดยรวบรวมโปรแกรมสปาจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้บริการมากมาย อาทิ การนวด การนวดหน้า นวดตัวในแบบต่างๆ การพันตัวลดสัดส่วนและขัดผิว อีกทั้ง โปรแกรมพิเศษต่างๆ ของสปาคอร์ส ไม่ว่าท่านจะเลือกทำทรีทเมนท์ชนิดใด ท่านก็จะได้รับความประทับใจอย่างเต็มเปี่ยมกลับไปด้วยเสมอ

   โรงเรียนสอนทำอาหารหน้าผา
   โรงเรียนศิลปะการปรุงอาหารไทยซึ่งจัดเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โรงเรียนสอนทำอาหารไทยหน้าผา เปิดทำการสอนตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2543 โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม โดยมีบริเวณทำครัวแบบเปิดขนาดใหญ่กว้างขวางเหมาะกับการเรียนการสอน นอกจากนี้ยังมี พื้นที่เล็กๆ สำหรับพักผ่อนและรับแขก ห้องล็อคเกอร์ และห้องรับประทานอาหารตกแต่งแบบไทยๆ ประดับประดาด้วยเครื่องเรือนไม้ โดยปกติชั้นเรียนจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และผู้เข้าเรียนจะได้รับของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆกลับบ้านด้วย นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนพิเศษสอนการทำอาหารสำหรับเด็กๆ ด้วยเช่นกัน
   ชายหาดส่วนตัว เทนนิส โรงเรียนสอนทำอาหารหน้าผา
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ระบบคีย์การ์ด
   • - รับบัตรเครดิต
   • - ตู้ ATM ให้บริการตลอด 24 ชม.
   • - คนเฝ้าประตู
   • - เคาท์เตอร์ทัวร์
   • - บริการลีมูซีน
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - ร้านเสริมสวย
   • - ร้านตัดผม
   • - บริการ IPTV
   • - แหล่งช้อปปิ้ง
   • - มีเบเกอรี่ ช็อคโกแลต และไอศกรีม
   • - ลิฟต์ลงชายหาด
   • - บริการไปรษณีย์ และพัสดุ
   • - ศูนย์บริการธุรกิจ
   • - ห้องเก็บไวน์ใต้ดิน พร้อมไวน์ชั้นดี
   • - ร้านอาหารและบาร์
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างบริเวณเขต จอมเทียน และพัทยา โดยมีระยะทางเพียง 135 กม. (ใช้เวลาขับรถประมาณ 75 นาที) จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และมีระยะทาง 145 กม. จากกรุงเทพฯ ซึ่งรอยัล คลิฟฟ์อยู่ในเขตพัทยาใต้ ใช้เวลา 1 กม. จากตัวเมืองพัทยากลาง