สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมริมชายหาดที่ทันสมัย งดงาม มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวพัทยาระหว่างถนนคนเดินและท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตัวโรงแรมประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ย12 หลังเชื่อมติดกัน ออกแบบอย่างสวยงามท่ามกลางสวนเขตร้อนกว้างขวางและทะสาบที่เงียบสงบรวมถึงห้องพักที่ตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการวันพักผ่อนแสนโรแมนติกของคู่รักหรือวันพักผ่อนของครอบครัว

พักผ่อน ผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่าคือนิยามที่ท่านจะนึกถึงเมื่อได้เข้ามาพัก ด้วยบริการสปาที่มีทรีทเมนต์มากมายไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทย นวดอโรมา นวดเท้าหรือแพ็คเกจฟื้นฟูปรนนิบัติผิวหน้าครบวงจร สระว่ยน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกายทันสมัยที่มีอุปกรณ์ครบครัน สนามเทนนิส 6 สนาม ห้องอาหารและบาร์ที่คัดสรรค์และให้บริการเมนูหลากหลาย ห้องประชุมและสถานที่จัดเลี้ยง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
   สวนสวรรค์เขตร้อนเขียวขจีที่อ่าวพัทยา
   ความผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า และความสนุกสนานคือนิยามที่ผุดวาบขึ้นมาในใจ ยามก้าวเท้าเข้ามาสู่รีสอร์ทในเมืองพัทยาที่สวยงามไร้ที่ติราวกับหลุดออกมาจากภาพวาดแห่งนี้ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ส่วนปลายแหลมทางด้านใต้ของอ่าวพัทยา ระหว่างถนนคนเดินและท่าเรือบาลี ไฮ โดยถือเป็นโอเอซิสแห่งความสงบเงียบท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองพัทยา แขกของเราสามารถหลบซ่อนตัวและผ่อนคลายภายในชั้นต่างๆ ของโรงแรม หรือออกไปผจญภัยนอกโรงแรม โดยสามารถเดินออกไปจากประตูหน้าโรงแรมเพียงไม่กี่เมตรเพื่อเพลินเพลินกับความคึกคักของเมืองพัทยาได้ทันที

   ตัวโรงแรมในเมืองพัทยาของเราประกอบด้วยอาคารเตี้ยๆ 12 หลังที่ออกแบบอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนกว้างขวางและทะเลสาบอันเงียบสงบ ห้องพักของเรากว้างขวางและสวยงามอย่างน่ามหัศจรรย์ มีระเบียง ซึ่งสามารถมองลงไปเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของสวนและท้องทะเลกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เป็นห้องพักสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกของคู่รักหรือครอบครัวที่มาท่องเที่ยวในวันหยุด เด็กๆ จะชื่นชอบกับบริเวณวิ่งเล่นของตนเอง สระว่ายน้ำ และกระดานลื่น นี่ยังไม่รวมถึง สนามโกคาร์ทและพิพิธภัณฑ์ ริบลี่ส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านใต้ของถนนห่างออกไปจากโรงแรมไม่ไกล

    
   ห้องพัก
   ห้องทรอปิคอล ดีลักซ์ (Tropical Deluxe)
   ขนาด 40 ตารางเมตร
   สามารถเข้าสู่ห้องพักผ่านทางระเบียงด้านนอกได้ ห้องทรอปิคอล ดีลักซ์ ตั้งอยู่ในโซนการ์เดน วิง (Garden Wing) มีขนาดพื้นที่ 40 ตารางเมตร ภายในห้องมีเตียงนอนขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง (ต้องร้องขอ) หรือเตียงคู่ อย่างใดอย่างหนึ่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หน้าต่างขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงหรือนอกชาน มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของสวน สามารถเพิ่มพื้นที่ของห้องพักได้ ด้วยการเปิดหน้าต่างบานเลื่อนที่กั้นระหว่างห้องน้ำและห้องนอน ระเบียงส่วนตัวมาพร้อมกับโต๊ะและเก้าอี้ นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้สองที่นั่งและโต๊ะกาแฟริมหน้าต่าง สำหรับการนั่งเล่น รับประทานอาหาร ผ่อนคลายและทำกิจกรรมต่างๆ
    
   ห้องโอเชี่ยน ดีลักซ์ (Ocean Deluxe)
   ขนาด 40 ตารางเมตร
   ตั้งอยู่ในอาคารหลักที่มีมุมมองที่สวยงามของมหาสมุทรอันกว้างขวาง ด้วยพื้นที่ของห้องขนาด 40 ตารางเมตร ออกแบบในสไตล์ไทยสมัยใหม่ผสมผสานด้วยการตกแต่งที่ดูหรูหรา ภายในห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ให้เลือก พร้อมระเบียงส่วนตัวและเก้าอี้นั่งชมวิวอ่าวสวยๆของพัทยา
   ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite)
   ขนาด 98-124 ตารางเมตร
   สามารถเข้าสู่ห้องพักผ่านทางอาคารด้านใน ตั้งอยู่ในโซนการ์เดน วิง (Garden Wing) ส่วนบนของล็อบบี้ ร้านอาหารซันไรซ์ ซันเซท และสยาม เอลลิเฟ่นบาร์ ด้วยพื้นที่ห้องพักขนาด 98-124 ตร.ม. มีเตียงขนาดควีนไซส์ 2 เตียง แต่ละห้องจะมีระเบียงหรือนอกชาน มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของสวน มหาสมุทร และสระว่ายน้ำ ภายในห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและห้องครัว ห้องพักแบบเชื่อมต่อกันในห้อง ซึ่งเป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบส่วนตัวอย่างแท้จริง
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - บริการแม่บ้านทำความสะอาดทุกวันและบริการพลิกเตียง
   • - ตู้เสื้อผ้าพร้อมไม้แขวนเสื้อ
   • - ตู้นิรภัยส่วนบุคคล
   • - ผ้านวมฟูหนาพร้อมหมอน
   • - มินิบาร์
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำผ้าฝ้ายและรองเท้าสลิปเปอร์
   • - ความบันเทิงทางสถานีโทรทัศน์สัญญาณผ่านดาวเทียม/เคเบิลทีวี
   • - เครื่องปรับอากาศแบบปรับอุณหภูมิแยกแต่ละเครื่อง
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - เตียงพิเศษ/เตียงเด็ก (ตามคำร้องขอ)
   • - โต๊ะเขียนหนังสือ/ โคมไฟ
   • - ระบบกุญแจอิเล็กทรอนิกส์
   • - ร่ม
   • - ตู้เย็น
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายและมีสาย
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - บริเวณสำหรับนั่งเล่น
   • - ไฟอ่านหนังสือ
   • - บริการโทรปลุก
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก
   • - โทรศัพท์ในห้องน้ำ
   • - เครื่องเป่าผม
   • - เครื่องอาบน้ำกลิ่นหอมตามแบบไทย
   • - เตารีด/โต๊ะรองรีดผ้า (ตามคำร้องขอ)
   • - ผ้าม่านแบบรูดปิด
   • - วิทยุและนาฬิกาปลุก
   • - เต้าเสียบแบบยูนิเวอแซล (110-250 โวลต์)
   • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี (2 ขวด)
   • - บริการซักรีด
   • - ระบบตรวจสอบควันไฟพร้อมสัญญาณเตือนและหัวฉีดน้ำ
   • - ห้องที่สามารถสูบบุหรี่ได้และห้องปลอดบุหรี่
   • - ขาวางสัมภาระ
   • - บริการโทรปลุก (ตามคำร้องขอ)
   • - ห้องเชื่อมติดกัน (ตามคำร้องขอ)
   • - โทรศัพท์ในประเทศและโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศสายตรง 2 เครื่อง พร้อมระบบรับฝากข้อความเสียง
   • - ห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อน พร้อมอ่างอาบน้ำ /ฝักบัว (Ocean Wing) หรือ อ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน (Garden Wing)
   ร้านอาหารและบาร์
   เพลิดเพลินกับเมนูอาหารหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากนี้ ยังมีบาร์น่านั่งและเลานจ์ที่สวยงามอีกสามแห่งให้บริการ ทำไมไม่ลองหยุดพักเพื่อผ่อนคลายกับเครื่องดื่มแสนสดชื่นและของว่างอร่อยๆ ดูล่ะ

   ที่สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มื้ออาหารรสเลิศคือความหลงใหลของเรา เราภูมิใจนำเสนออาหารไทยและอาหารนานาชาติที่จะแม้นักชิมที่ใส่ใจในรายละเอียดที่สุดจะต้องประทับใจ เราทุ่มเทเพื่อให้บริการอาหารแบบดั้งเดิมที่อร่อยและหลากหลายที่สุดในเมือง เพื่อการบรรลุเป้าหมายนี้ เราได้รวบรวมเอาพ่อครัวและแม่ครัวที่มีพรสวรรค์และดีที่สุดจากทั่วประเทศไทยและจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่

   ซันไรซ์ ซันเซท

   ตั้งอยู่ในบริเวณล็อบบี้หลักของโรงแรม ร้านอาหารที่อบอวลด้วยบรรยากาศแห่งความสุขนี้ให้บริการอาหารจากทั่วทุกมุมโลก และสามารถมองลงไปเห็นทัศนียภาพของมหาสมุทร ที่นี่ ยังให้บริการบุฟเฟ่อาหารเช้าแบบยุโรปแสนอร่อยทุกเช้าตั้งแต่เวลา 06.00 น. - 11.00 น. ซันไรซ์ ซันเซทยังเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสำหรับการนั่งผ่อนคลายพร้อมกับจิบกาแฟและละเลียดชิมขนมเค้กตลอดทั้งวัน

   เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง
    
   สยาม เอลลิเฟ่นบาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์

   ห้องอาหาร เอลลิเฟ่นบาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ให้บริการอาหารไทยแท้ๆ และค็อกเทลบนระเบียงเปิดโล่งที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของอ่าวพัทยาเบื้องล่าง ตัวร้านอาหารตั้งอยู่ถัดจากถนนคนเดินที่คึกคัก โดยเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการนั่งพัก ผ่อนคลาย และมองโลกที่กำลังหมุนผ่านไป

   เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 06.00 น. - 23.00 น.
    
   ภัตตาคารอาหารจีนและอาหารทะเลบาลี-ไฮ

   ภัตตาคารบาลี-ไฮ เปิดให้บริการอาหารจีนแสนอร่อยมากว่า 20 ปี ความเชี่ยวชาญด้านอาหารของพ่อครัว คู่ควรกับทัศนียภาพที่สวยงามน่าตะลึงของอ่าวพัทยาที่ร้านอาหารของเราเท่านั้น อาหารแนะนำของร้าน ได้แก่ เมนูอาหารเสฉวนและเซี่ยงไฮ้ที่ได้รับความนิยม และเป็ดปักกิ่งที่อร่อยที่สุดในเมือง ภายในร้านอาหารมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสำหรับโอกาสพิเศษของคุณ ในขณะที่การรับประทานอาหารริมระเบียงกลางแจ้ง พร้อมกับสัมผัสกับสายลมยามเย็นที่อ่อนโยน จะทำให้มื้ออาหารของคุณมีบรรยากาศสบายๆ มากขึ้น

   เปิดให้บริการ อาหารค่ำทุกวันตั้งแต่ 06.00 น. - 23.00 น.
    
   บาลี-ไฮ ซีฟู้ด บาร์บีคิว เทอร์เรซ

   ระเบียงริมชายหาดแห่งนี้ จะกลายเป็นร้านบาร์บีคิวยามเย็นซึ่งแขกจะสามารถลิ้มรสอาหารทะเลปิ้งย่างสดใหม่ เนื้อย่างชุ่มชื้น อาหารเอเชีย สลัด อาหารนานาชาติ ของหวานน่าลิ้มลอง และเครื่องดื่มเย็นๆ เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงของมหาสมุทร ขณะจิบไวน์และรับประทานอาหาร ไปพร้อมกับรับฟังการแสดงดนตรีสดจังหวะเร่าร้อน

   เปิดให้บริการ อาหารค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 23.00 น.
    
   เดอะ การ์เด้น พาวิลเลียน

   สถานที่ตั้งอันสะดวกสบาย ณ ริมสระ การ์เด้น พูล ของโรงแรม ทำให้ การ์เด้น พาวิลเลียน คือจุดที่เหมาะสำหรับแขกที่มองหากิจกรรมพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม อาบแดดภายใต้แสงอาทิตย์เจิดจ้าหรือผ่อนคลายใต้ร่มเงา ขณะที่เพลิดเพลินกับของว่าง อาหารเที่ยงมื้อด่วน หรือค็อกเทลเย็นๆ

   เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 08.00 - 18.00 น.
    
   เอ็กซ์พลอเรอร์ บาร์

   เอ็กซ์พลอเรอร์ บาร์ ซึ่งออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และด้วยการประดับตกแต่ง ทำให้บาร์แห่งนี้คือพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กอย่างแท้จริง ที่นี่ คุณสามารถชมคอลเล็กชั่นของโบราณมีค่าที่ได้รับการสะสมด้วยความอุตสาหะของผู้เป็นเจ้าของอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานศิลปะ สมบัติที่จมอยู่ใต้ทะเล วัตถุโบราณ แผนที่เก่า วัตถุโบราณหายาก อุปกรณ์สำรวจ และของใช้ส่วนตัวจากทั่วเอเชียและทั่วโลกมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถนั่งพักและผ่อนคลายกับเครื่องดื่ม เล่นพูลสักรอบสองรอบ บริหารมือของคุณบนกระดานเกมส์ หรือเก็บตัวอ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม ในบรรยากาศสบายๆ ที่นี่คือจุดที่คุณจะสามารถจิบเครืองดื่มและเพลิดเพลินกับอาหารว่างได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

   เปิดให้บริการ ทุกวัน 09.00 น. - 01.00 น.
    
   เดอะ กรีนเนอรี่

   เดอะ กรีนเนอรี่ ร้านอาหารบรรยากาศเป็นกันเอง สบาย และสง่างาม อีกหนึ่งมนต์สเน่ห์นอกเหนือจาก ห้องโถงด้านล่างของอาคาร โอเชี่ยน วิง ของเรา ตัวร้านโอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนับร้อย ที่นี่ คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการท่องเที่ยว ทำกิจกรรมชายหาด และเดินช้อปปิ้งมาตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินกับค็อกเทลแก้วโปรดท่ามกลางสวนในร่ม พร้อมดื่มด่ำกับการแสดงเปียโนสด ซึ่งจัดแสดงหกคืนต่อสัปดาห์

   เปิดให้บริการ ทุกวัน 08.00 น.- 01.00 น.
    
   เดอะ บีช คลับ

   ที่ บีช คลับ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด กระดานโต้คลื่น ทราย และของว่าง ตั้งอยู่ด้านหน้าของ โอเชี่ยน วิง ให้บริการเครื่องดื่มและค็อกเทลเย็นๆ ตลอดทั้งวัน ในบริเวณริมสระว่ายน้ำ ที่สามารถมองลงไปเห็นหาดทราย

   เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 08.00 น.- 18.00 น.
    
   บริการรูมเซอร์วิส

   แขกสามารถลิ้มรสอาหารแสนอร่อยในห้องพักที่สะดวกและสบายของตนเองได้ บริการรูมเซอร์วิสมีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้เลือกมากมาย และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ยังไม่เจอสิ่งที่คุณต้องการใช่หรือไม่ ต้องการลิ้มรสพายที่มีรสชาติเหมือนกับพายที่คุณแม่ทำให้ทานใช่หรือเปล่า? ไม่มีปัญหา พ่อครัวที่มีประสบการณ์และมีความสามารถหลากหลายของเราจะรู้สึกยิ่งกว่ามีความสุขที่ได้ปรุงอาหารตามที่หัวใจคุณต้องการ และนี่คือหนึ่งในอีกหลายๆ สิ่งที่ทำให้โรงแรมสยามซิตี้ของเราเป็น "บ้านอีกหลังที่อยู่ห่างไกลจากบ้านของคุณ" อย่างแท้จริง
   ห้องประชุม
   เหล่าผู้จัดงานสามารถจัดงานประชุมของตนเองในบรรยากาศที่คล้ายคลึงกับโอเอซิสกลางทะเลทรายได้ โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของรีสอร์ท โดยไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอก ในขณะเดียวกัน ก็สามารถเดินเท้าไปยังแหล่งบันเทิงที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของเมืองพัทยาที่อยู่ใกล้ๆ กันได้

   ปาร์ควิว คอนเฟอร์เร้นซ์ฮอลล์ที่สร้างขึ้นใหม่อย่างงดงามของเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุด 400 คน และสามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ภายในห้องได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ด้วยแผ่นไม้สัก และลวดลายที่ทำจากสแตนเลสสตีล ทั้งหมดตกแต่งเป็นสีเอิร์ธโทนอบอุ่น และโทนสีธรรมชาติของเมืองร้อน ห้องประชุมนี้เหมาะสำหรับการจัดงานทุกประเภท ตั้งแต่งานสัมมนาของบริษัท งานปาร์ตี้ที่มีธีมสนุกสนาน ไปจนถึงงานวิวาห์ที่น่าจดจำ

   สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีพื้นที่การจัดงานกว่า 1,000 ตารางฟุตที่สามารถยืดหยุ่นได้ และสามารถรองรับกลุ่มผู้เข้าร่วมงานทุกขนาด ห้องประชุมสมัยใหม่ ทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมด้วยบริการสุดพิเศษและเจ้าหน้าที่วางแผนการจัดงานของเรา สามารถตอบสนองทุกความต้องการเพื่อความสำเร็จของคุณ

   ผู้เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของรีสอร์ทโดยไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกแต่อย่างใด และในขณะเดียวกัน ก็สามารถเดินเท้าไปยังย่านศูนย์การค้าและแหล่งบันเทิงที่คึกคักของเมืองพัทยาที่อยู่ใกล้ๆ กันได้ ปาร์ควิว คอนเฟอร์เร้นซ์ฮอลล์ ห้องใหม่ที่สวยงามของเราซึ่งตั้งอยู่ใน การ์เด้น วิง สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 400 คน และสามารถแบ่งย่อยออกเป็นสองส่วน ห้องประชุมนี้เหมาะสำหรับการจัดงานทุกประเภท ได้แก่ งานสัมมนาของบริษัท งานปาร์ตี้ที่มีธีมสนุกสนาน ไปจนถึงงานวิวาห์ที่น่าจดจำ นอกจากนี้ ยังมี 'ห้องประชุมย่อย' พิเศษสำหรับงานประชุมขนาดเล็กและช่วงพัก ยังมี ห้องประชุมไพน์โกรฟที่มีขนาดเล็กกว่าตั้งอยู่ในอาคาร โอเชี่ยน วิง ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุด 70 คน และสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันแสนผ่อนคลายของสวนสวย พื้นที่ของโรมแรมทั่งหมดสามารถใช้จัดกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้งได้ตามความต้องการ ทั้งกิจกรรมในช่วงพัก งานเลี้ยงอาหารกลางวัน งานเลี้ยงอาหารค่ำ การต้อนรับ และงานราตรี เป็นต้น

   อุปกรณ์ บริการ
   • - ไมโครโฟนแบบไร้สาย แบบตั้งพื้น และแบบตั้งโต๊ะ
   • - กระดานฟลิปชาร์ตและไวท์บอร์ด
   • - จอแอลซีดี สไลด์ เครื่องฉายเหนือศีรษะ
   • - เครื่องเล่นวีซีดี เครื่องเล่นวีดิโอ และจอโทรศัศน์
   • - เครื่องเล่นและเครื่องบันทึกซีดี เทปคาสเซ็ต และวีดิโอ
   • - ไฟสปอตไลต์
   • - ฉากกั้นและกระดานแสดงภาพแบบเคลื่อนที่ได้
   • - พื้นสำหรับเต้นรำและเวทีแบบเคลื่อนที่ได้
   • - บริการถ่ายเอกสารและเลขานุการ
   • - โต๊ะลงทะเบียนและฝ่ายสนับสนุน
   • - เครื่องคอมพิวเตอร์และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตามคำร้องขอ
   • - ผู้ประสานงานการจัดงานอีเว้นต์ที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจะของเราได้รับมอบหมายให้จัดงานตามความต้องการของคุณ
   • - ธีมปาร์ตี้และบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ สวน ชายหาด
   • - คอฟฟี่เบรกแบบสร้างสรรค์
   • - นวดแผนไทยแบบดั้งเดิมระหว่างพัก
   • - งานเลี้ยงอาหารค่ำโต๊ะจีน
   • - บริการเช็คอินกลุ่มแบบส่วนตัว
   • - บริการเลขานุการและผู้ช่วย
   • - สามารถเข้าใช้งานในศูนย์ธุรกิจของรีสอร์ทได้
   สปาและนวด
   ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่ โลตัส สปา ออฟ สยาม ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์สเน่ห์น่าหลงใหลของสยาม เบย์ชอร์ของเรา สปาของเราตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มของโรงแรม

   โลตัส สปา ออฟ สยาม มอบความกระปรี้กระเปร่าแก่ร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณอย่างสมบูรณ์แบบ ตัวสปาซึ่งมีความเป็นส่วนตัวและสันโดษ ใช้ประโยชน์จากโทนสีผ่อนคลาย กลิ่นหอมอบอวลของดอกบัว ความสวยงามของไม้สัก และมนตร์สเน่ห์ของน้ำในการสร้างสภาพแวดล้อมที่สงบและสวยงามให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลาย

   โลตัส สปา ออฟ สยาม ให้บริการบำบัดร่างกายและเสริมความงามมากมาย ผู้ที่ให้บริการสปาระดับเฟิร์สคลาสของเราล้วนเป็นมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี มีอัธยาศัยดี ในขณะเดียวกับผลิตภัณฑ์สปาที่นำมาใช้ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด สปาของเราเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. นอกจากนี้ ยังมีบริการนวดภายในห้องพักส่วนตัวอีกด้วย (ตามคำร้องขอ)

   ประสบการณ์แห่งการสัมผัสความผ่อนคลาย ความงดงาม ความสงบเงียบ สุขภาพ และความสะดวกสบาย การนวดที่หลากหลายของเราไม่เพียงมอบความผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดโอกาสในการได้รับบาดเจ็บ เพิ่มความตื่นตัว และเพิ่มพลังให้กับร่างกายและจิตใจ ในขณะเดียวกัน การบำบัดหน้าของเราก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรนนิบัติและเสริมความงาม ความนุ่มนวลของผิวสัมผัส และความกระจ่างใจของผิวหน้าของคุณ เพื่อการคืนความอ่อนเยาว์และความมีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบ การบำบัดด้วยสมุนไพรไทยช่วยเสริมความงามและสุขภาพ

   การบำบัด
   • - นวด: กีฬา เจ็ทแลก อโรมาเธอราปี ลดความเครียด มือและเท้า
   • - หน้า: เพียวริเดิร์ม, เฮอบาเรี่ยม, ไวตาบิโลบา รีนิว เอนเนอร์จี้, ไวตามิน พลัส
   • - สครับ: อโรมาติกกรีนที ไทยดั้งเดิม น้ำผึ้ง-งา กาแฟ-มะพร้าว
   • - ห่อตัว : แตงกวาและมะเขือเทศเย็น น้ำมันร้อนและมะละกอ สมุนไพรไทยและน้ำผึ้ง
   • - แพ็กเกจ: Experience of Well-Being, The Best of Lotus Spa, Siamese Charm, Bon Voyage, Perfect Holiday, Fall in Love Again (สองท่าน)

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป
   • - สวนเขียวขจี 20 เอเคอร์ พร้อมน้ำตกและทะเลสาบ
   • - ร้านอาหาร 5 ร้าน และบาร์ 3 แห่ง
   • - บริเวณรับประทานอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำ และนวด
   • - สระว่ายน้ำในสวน อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมกระดานลื่น
   • - สนามเทนนิส 6 แห่ง คลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกาย
   • - ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงเต็มรูปแบบ
   • - บริการสปา: นวดแผนไทย นวดและบำบัดแบบอโรมาเธอราปีครบวงจร นวดหน้า นวดเท้า

   สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อธุรกิจ
   สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท มอบความเงียบและความสงบแก่นักธุรกิจที่ต้องการสถานที่สำหรับหลบหนีจากความวุ่นวายของวัน ห้องพักงรีสอร์ทมาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานของโรงแรมเฟิร์สคลาสระดับนานาชาติ

   บริการด้านธุรกิจ
   บริการเลขานุการส่วนตัวแบบครบวงจร พร้อมอินเตอร์เน็ตและอีเมล์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงติดตั้งในห้องพักและห้องชุดทุกห้องใน Ocean Wing ของโรงแรม

   ห้องประชุมสำหรับการประชุมบริษัท
   ปาร์ควิว คอนเฟอร์เร้นซ์ฮอลล์สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุด 400 คน และสามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ห้องประชุมอื่นๆ สำหรับงานประชุมที่มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการประชุมบริษัทนอกสถานที่หรือทริปท่องเที่ยวนอกสถานที่ของบริษัท โดยเราสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นในสวน รอบสระว่ายน้ำ หรือบนระเบียงจำนวนมากของโรงแรม

    
   แผนที่
   พัทยาตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพ และห่างจากกรุงเทพเป็นระยะทาง 150 กม. บนชายฝั่งของของพัทยาประกอบด้วยหมู่บ้านชาวประมงที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมและเมืองริมทะเลอื่นๆ เช่น บางแสนและระยอง

   ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพมหานครทางรถยนต์ โดยใช้มอเตอร์เวย์ที่ทันสมัยเพียง 1.5 ชั่วโมง และใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกครึ่งชั่วโมงในกรณีที่เดินทางตรงมาจากสนามบินดอนเมือง