นี่คือทางเลือกใหม่ในหาดจอมเทียน ทั้งสระว่ายน้ำ บ้านพัก และผนังห้องทำจากอิฐดินเหนียวธรรมชาติ ผนังห้องและการตกแต่งภายในใช้สีตามธรรมชาติ มีการใช้สีหรือสารเคมีปนเปื้อนสิ่งแวดล้อมน้อยมาก บ้านพักทั้งบริสุทธิ์และเรียบง่าย แต่ได้รับการออกแบบอย่างมีระดับ บ้านพักบางหลังให้ความรู้สึกหรูหรา ให้ท่านรู้สึกว่าได้รับการต้อนรับอย่างดี ที่นี่เป็นสถานที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ รีสอร์ทแห่งนี้มีร้านสปาของตัวเองที่ให้บริการชั้นยอดไม่มีที่เปรียบ ตั้งแต่ชั้นหนึ่งจนถึงชั้นบนสุด ที่ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า ได้รับการสร้างขึ้นจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ แขกจะได้เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่สัมผัสได้ถึงตัวตนของธรรมชาติ แสงสว่างจากดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์และดวงดาว อากาศอบอวลด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้กับทะเล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รีสอร์ทและสปาแห่งใหม่ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครบนหาดจอมเทียน รีสอร์ทและสปาแห่งนี้ให้คุณอิ่มเอมไปกับความเงียบสงบ ความสะอาด และธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ นี่คือวิลล่า ณ "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า" รีสอร์ทสร้างขึ้นด้วยแนวคิดธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์อย่างแท้จริง สระว่ายน้ำ วิลล่า ผนังห้องทำจากดินเหนียวธรรมชาติ ผนังห้องและการตกแต่งภายในสอดคล้องกับธรรมชาติอย่างลงตัว แต่งแต้มสีสันเล็กน้อยเพื่อลดสร้างมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม วิลลาออกแบบหรูหราแต่เน้นความเป็นธรรมชาติที่เรียบง่าย บรรยากาศแวดล้อมให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง เปิดรับแสงจากดวงอาทิตย์ที่อบอุ่น พระจันทร์และดวงดาวตระการตา ลมโชยพัดกลิ่นหอมดอกไม้และกลิ่นไอทะเล ชีวิตที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

   คุณจะได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตกับธรรมชาติในบรรยากาศหรูหรา ทั้งการสัมผัสผ่านสายตา ได้ยิน ได้กลิ่น หรือได้ลิ้มชิมรส "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า" ให้คุณได้เอนกายในที่ซึ่งไม่มีอยู่ในที่อื่น "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า"พร้อมต้อนรับและดูแลแขกพิเศษเช่นคุณ "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า" ที่พักสำหรับเราทุกคน "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า" ที่พักที่คุณเสน่ห์หาในสไตล์ธรรมชาติบริสุทธิ์สะอาดสดชื่น "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า" เพิ่มพลังกายและพลังใจให้คุณ "ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า" ให้คุณเอนกายแนบอิงธรรมชาติ
   ห้องพัก
   ที่ ChiC ChiLL @ Eravana คุณทำให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงในวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าทั้ง 13 หลังที่มีการออกแบบที่แตกต่างกันนำคุณเข้าใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น สวนร่มรื่นเขียวขจีอย่างแท้จริงตั้งอยู่ในลานภายในมีศาลากลางแจ้งพร้อมพื้นที่นั่งเล่นห้องน้ำหินขัดกลางแจ้งทันสมัยพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝนในสวนส่วนตัว พูลวิลล่าแต่ละหลังมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและกว้างขวางตกแต่งในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์
   พูลฮันนี่ (Pool Honey)
   (150 ตารางเมตร | 1 เตียงคิงไซส์ + 1 เตียงนอนเล่น)
   พูลชิค (Pool Chic)
   (130 ตารางเมตร | 1 เตียงทรงกลม + 1 เตียงนอนเล่น)
   พูลดาร์ลิ่ง (Pool DARLING)
   (220 ตารางเมตร | 1 เตียงคิงไซส์ + 1 เตียงนอนเล่น)
   พูล ปาร์ตี้ สำหรับ 4 ท่าน (Pool Party)
   (333 ตารางเมตร | 2 เตียงคิงไซส์ + 2 เตียงเดี่ยว + 1 เตียงทรงกลม)
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหารเพื่อสุขภาพด้วยบริการเมนูอาหารฟิวชั่น และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติและสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุมฮันนีมูนสวีตแบบส่วนตัวสำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกอีกด้วย

   ชิลล์พอร์ช (ChiLL Porch) เปิดบริการ : 07.00 – 22.00 น.)
   สปา
   สปาส่วนตัว เก๋ไม่ซ้ำแบบใคร ให้คุณผ่อนคลายด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและอากาศสบายๆ มีสปาวน ฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ และห้องซาวน่าส่วนตัว

   อีรา (Era Spa) เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมการพักผ่อนภายใต้บรรยากาศร่มรื่นที่ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับนันทนาการต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า จากุซซี่ หรือ พายเรือแคนูบริเวณทะเลสาบ

   นอกจากนี้ หากท่านต้องการผ่อนคลายจากความเครียด ทางโรงแรมมีให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นๆ พร้อมกับการโซนนั่งเล่นสบายๆ หรืออ่านหนังสือ นั่งสมาธิ เล่นอินเตอร์เน็ต หรือ นวดผ่อนคลาย เป็นต้น และด้วยบริการทั้งหมดที่ได้นำเสนอมา วิลล่ายังมีให้บริการ รถกล์อฟเพื่อนำพาแขกผู้เข้าพักไปยังชายหาดใกล้เคียง รวมถึงการให้บริการรถลีมูซีน
   img
   แผนที่
   ชิคชิลล์ แอท เอราวาน่า พูลวิลล่า : ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียมอันเงียบสงบและเป็นสถานที่ตากอากาศชื่อดังของพัทยา เดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นจากสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งพัทยานับว่าเป็นตัวเลือกของแหล่งบันเทิงที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว
   • - ประมาณ 700 เมตร ไปยังหาดจอมเทียน
   • - ประมาณ 1.5 กิโลเมตร ไปยังตลาดน้ำ
   • - ประมาณ 2 กิโลเมตร ไปยังอันเดอร์ วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา
   • - ประมาณ 3 กิโลเมตร ไปยังเอาท์เล็ท มอลล์ พัทยา
   • - ประมาณ 5 กิโลเมตร ไปยัง วอล์คกิ้งสตรีทพัทยา
   • - ประมาณ 8 กิโลเมตร ไปยัง เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
   • - ประมาณ 10 กิโลเมตร ไปยัง อลังการโชว์ มินิสยาม
   • - ประมาณ 15 กิโลเมตร ไปยัง ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค หรือ วัดพระใหญ่พัทยา