ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นอาคารสูง 38 ชั้น เป็นโรงแรมมีระดับแห่งใหม่ ตั้งอยู่บนสถานที่ที่ได้รับความนิยมคือ หาดจอมเทียน พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งนี้ แขกที่มาพักจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำกลางแจ้ง การขี่เจ็ตสกี การล่องเรือไปยังบริเวณปะการังที่ใกล้ๆ การดำน้ำตื้น การตกปลา และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ดี วารี จอมเทียนบีช โรงแรม 4 ดาวระดับหรูแห่งนี้ให้บริการห้องพักมากกว่า 500 ห้องที่ตกแต่งและออกแบบเป็นพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกสบายกับแขกที่พัก มีขนาดห้องที่เหมาะสมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานสูง รวมถึงการต้อนรับแบบไทยๆ ที่เป็นมิตร

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นโรงแรม 38 ชั้น ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนที่สวยงาม ฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย อยู่ห่างจากพัทยาใต้ประมาณ 2 กิโลเมตรและอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 155 กิโลเมตร ห้องทั้ง 500 ห้องตกแต่งภายในในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

   ทุกห้องมีระเบียงกว้างมองเห็นทะเล ช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับวิวหาดอ่าวไทยที่สวยงาม

   ห้องพัก
   ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา มีห้องพักทั้งหมด 500 ห้อง ตกแต่งด้วยการผสมผสานความเป็นไทยเดิมและไทยร่วมสมัยเพื่อความหรูหรา แต่ยังคงความสะดวกสบาย ทุกห้องมีระเบียงกว้างมองเห็นทะเล ช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับวิวหาดอ่าวไทยที่สวยงาม

   ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้:
   • - ทีวีพร้อมช่องดาวเทียม
   • - เข้าออกห้องพักด้วยระบบคีย์การ์ด
   • - โต๊ะทำงาน
   • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
   • - อุปกรณ์สำหรับทำชาและกาแฟ
   • - มินิบาร์
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - รองเท้าแตะสำหรับสวมในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศพร้อมตัวควบคุมอุณหภูมิ
   • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) / ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยน วิว (Superior Ocean View)
   จำนวน: 261 ห้อง   ขนาด: 40 ตารางเมตร

   ห้องซูพีเรียร์ นำเสนอความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องจากบ้านมา ห้องซูพีเรียร์ ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสำหรับแขกโดยเฉพาะ ใช้สีอ่อนสบายตา พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ขั้นพื้นฐาน เช่น เครื่องชงชากาแฟ ตู้นิรภัยภายในห้อง โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ไดร์เป่าผม เคเบิ้ลทีวีและอินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์
    
   ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (Deluxe Ocean View)
   จำนวน: 113 ห้อง    ขนาด: 40 ตารางเมตร

   ห้องดีลักซ์ มีเนื้อที่กว้างรองรับเตียงคิงไซส์หรือเตียงใหญ่ พร้อมระเบียงส่วนตัวรับวิวทะเลมุมกว้าง 180 องศา เพลิดเพลินยามตะวันตกลงอ่าวไทย ทุกห้องมีสัมผัสที่โดดเด่น เช่น ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวแยก เครื่องชงชากาแฟ ตู้นิรภัยภายในห้อง โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ไดร์เป่าผม เคเบิ้ลทีวีและอินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์
    
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ โอเชี่ยน วิว (Executive Club Ocean View)
   จำนวน: 48    ขนาด: 40 ตารางเมตร

   ห้องพักตกแต่งด้วยไว้อย่างหรูหรา ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม และประทับใจกับวิวทะเลสุดขอบฟ้า ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวจากระเบียงของตัวเอง ซึ่งห้องพักประเภทนี้จะทำให้ท่านได้รับความสะดวกจากคลับเลาจน์ของผู้บริหารของเราด้วย
    
   ห้อง สวีท โอเชี่ยน วิว 2 ห้่องนอน (Two Bedrooms Suite Ocean View)
   จำนวน: 38    ขนาด: 116 ตารางเมตร

   ห้อง สวีท โอเชี่ยน วิว 2 ห้่องนอน เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว โดยห้องพักจะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น ทั้งยังมีเลาจน์ และครัวในตัว ทำให้ผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ทำให้ท่านมองเห็นวิวทะเลในมุมพาโนราม่าอันสวยงาม
        
   ห้องอาหารและบาร์
   DaRe Sushi Salad and Fruit bar

   ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น พร้อมเสริฟ์อาหารซูชิ สลัดซูชิ สลัดบาร์ พร้อมขนม น้ำดื่มและชาเขียว ภายใต้คอนเซ็ป "dine differently" เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตก ณ ชายหาดจอมเทียน

   เวลาเปิดบริการ
   ทุกวัน: 11:00 - 23:00 น.
    
   ร้านอาหารฟริกซ์ (Frix)
   เป็นร้านอาหารที่มีบริการหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับเป็นอาหารมื้อเช้า ไปจนถึงมื้อดินเนอร์สุดโรแมนติก

   เวลาเปิดบริการ
   มื้อเช้า: 06:00 - 10:00 น.
   มื้ออาหารตลอดวัน : 06:00 - 24:00 น.
    
   กัสโต้ อูโน่ (Gusto Uno)
   เริ่มต้นวันด้วยเบเกอรี่อบสดใหม่ และกาแฟถ้วยโปรด ได้ที่ร้านบริเวณชายหาด หรือบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งไม่มีสถานที่ใดจะดีไปกว่าการเริ่มต้นวันของท่านได้มากกว่าที่นี่ กัสโต้ อูโน่

   เวลาเปิดบริการ
   ทุกวัน: 8:00 - 22:30 น.
    
   การ์เด้น คาเฟ่ (Garden Café)

   ดื่มด่ำกับอาหารไทยแบบดั้งเดิมและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการที่เตรียมอย่างประณีตตลอดทั้งวันตั้งแต่บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าไปจนถึงมื้อเย็น Garden Café ตั้งอยู่บนชั้น G

   เวลาเปิดบริการ
   ทุกวัน: 6:00 - 24:00 น.
    
   ร้านดี บีช (Dee Beach)

   ตั้งอยู่บริเวณเลียบหาดจอมเทียน ซึ่งห่างไกลจากความเร่งรีบ และแออัดของฝูงชน ร้านอาหารร้านนี้มีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว และยังมีอาหารที่หลากหลาย พร้อมบรรยากาศอันแสนอบอุ่น แบบไทย เวียดนาม และมีการแสดงดนตรีสดทุกวัน

   เวลาเปิดบริการ
   ทุกวัน: 18:00 - 01:00 น.
    
   ร้าน ดีวารี อินสไปเรชั่น บาร์ (D Varee Inspiration Bar)

   ตั้งอยู่ด้านบนของดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา บนชั้น 38 ดี วารี อินสไปเรชั่น บาร์ หรือดี ไอ บี เป็นบาร์บนดาดฟ้าที่ทันสมัยที่สุด ให้ท่านได้ผ่อนคลายและชมทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองพัทยา พร้อมบริการที่ทันสมัยมากมายขากทางร้าน ทั้งทาปาส และเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย รวมถึงไวน์และค็อกเทลที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ

   เวลาเปิดบริการ
   ทุกวัน: 18:00 - 02:00 น.
   ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
   ห้องประชุมนุสา 1 (Nusa 1)
   ห้องประชุมแกรนด์ บอลรูมเพดานยกสูง ทำให้สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้ 450 ท่าน ทำให้เหมาะสำหรับการจัดประชุมทุกอย่างที่ท่านต้องการ ตั้งแต่การจัดงานปาร์ตี้ ตลอดจนถึงจัดเลี้ยงเฉลิมฉลอง และงานกาล่า ดินเนอร์ เป็นต้น

   ห้องประชุมนุสา 2 (Nusa 2)
   ห้องประชุมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยควาสะดวก และอุปกรณ์ครบครัน สำหรับการจัดประชุม และสัมมนา เมื่อถึงช่วงพักเบรก สามารถชมความงามของสวนสีเขียวได้บริเวณด้านหน้าห้องประชุม

   ห้องประชุมนุสา 3 (Nusa 3)
   เหมาะสำหรับการจัดประชุมทุกอย่างที่ท่านต้องการ ทั้งในกรณีส่วนบุคคลหรือแม้กระทั่งการแถลงข่าว โดยห้องประชุมนี้สามารถรองรับด้สูงสุด 40 ท่าน พร้อมความสะดวกสบายในขนาดที่เหมาะสม

   ห้องประชุมนุสา 4 (Nusa 4)
   ห้องประชุมตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 มองเห็นวิวทะเล เมื่อท่านอยู่บริเวณนอกห้องประชุม ทำให้กิจกรรมสุดพิเศษของท่านมีบรรยากาศที่สดชื่นไปด้วยลมทะเลจากมหาสมุทร

   ห้องประชุมนุสา 5 (Nusa 5)
   ด้วยขนาด 78 ตร.ม. พร้อมด้วยระบบเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ห้องประชุมแห่งนี้ เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง

   ห้องนุสา 1 (Nusa 1) ห้องนุสา 2 (Nusa 2) ห้องนุสา 3 (Nusa 3)
    
   ห้องนุสา 4 (Nusa 4) ห้องนุสา 5 (Nusa 5) ห้องเดอะกลาส (The Glass meeting)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมสองสระในบรรยากาศที่ผ่อนคลายแตกต่างกัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่บนชั้น 5 มองเห็นภาพอันสวยงามของหาด ส่วนอีกสระตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งพร้อมความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น บาร์ริมสระมีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มให้ ระหว่างที่แขกสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดบริเวณสระได้

   คลับสำหรับเด็ก สปา ศูนย์ฟิตเนส
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ บริการรถรับ-ส่ง
   แผนที่
   ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นโรงแรม 38 ชั้น ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนที่สวยงาม ฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย อยู่ห่างจากพัทยาใต้ประมาณ 2 กิโลเมตรและอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 155 กิโลเมตร ตามถนนชายหาดจะมีกิจกรรมและหลากหลายร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าของที่ระลึก ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ ส่วนการเดินทางรอบๆ ตัวเมืองพัทยาก็สามารถทำได้โดยง่ายและสะดวก