พิญาดา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกในพัทยาใต้ บนถนนสายสาม เพียง 2 กิโลเมตรจากที่พักสู่ชายหาดจอมเทียน ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาวอล์คกิ้งสตรีทแหล่งรวมความบันเทิงที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับร้านอาหารและชีวิตยามค่ำคืนที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม ด้วยทีมงานที่บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ดี นอบน้อมภายใต้บรรยากาศที่เป็นมิตรและความประทับใจจึงทำให้โรงแรมพิญาดา เรสซิเด้นท์ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

ห้องพักสะอาดอยู่ในสภาพที่ดีมีให้เลือกหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับผู้เข้าพัก ยิ่งงกว่านั้นคือสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อความเพลิดเพลินสำหรับวันพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสุดหรูบนดาดฟ้าในบรรยากาศสดชื่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ร้านอาหาร ระบบรักษาความปลอดภัยและที่จอดรถ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ขอต้อนรับสู่พิญาดา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่พัทยาใต้ ถนนพัทยาสาย 3 เมืองพัทยา เรายังอยู่ใกล้กับหาดจอมเทียน ใกล้กับถนนคนเดิน คุณสามารถเพลิดเพลินได้กับร้านอาหารอร่อยๆ และชีวิตยามราตรีได้ในบริเวณใกล้ๆ!

   เรามีห้องหลายประเภท เช่น ห้อง Studio ห้อง Deluxe ห้อง Mini Suite และห้อง Studio ที่มีประตูเชื่อมกัน พร้อมทั้งมีอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้วันหยุดของคุณแสนสุข เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีเคเบิ้ลและดาวเทียม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม
   ห้องพัก
   พักอยู่ในห้องที่แสนสะดวกสบายพร้อมเครื่องใช้ครบครัน เช่น ทีวีดาวเทียม อินเตอร์เน็ตทุกห้อง กุญแจไฟฟ้าและอื่นๆ
   ห้องสตูดิโอ เตียงใหญ่ (Studio Double Room) - เนื้อที่ 28 ตร.ม. และ ห้องสตูดิโอ ห้องเชื่อมต่อกัน (Studio Connecting)
   ห้องสตูดิโอ เตียงคู่ (Studio Twin Room) - เนื้อที่ 28 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe) - เนื้อที่ 42 ตร.ม.
   ห้องมินิ สวีท (Mini Suite) - เนื้อที่ 56 ตร.ม.
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ผ่อนคลายอยู่ในอพาร์ทเมนท์ชั้นดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าในบรรยากาศที่เป็นมิตรและสดชื่น ห้องอาหาร ล็อบบี้ขนาดใหญ่ ที่จอดรถและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

    
   แผนที่
   พิญาดา เรสซิเดนซ์ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสาย 3 อยู่เลยสี่แยกพัทยาใต้มุ่งหน้าไปจอมเทียน เดินทางได้สะดวก อยู่ห่างจากหาดจอมเทียน ท่าเรือบาลีฮาย และถนนคนเดินประมาณ 2 กิโลเมตร