รีสอร์ทขนาด 18 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพัก (รวมห้อง Suite) 555 ห้อง โดยที่ทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเล โดยทุกห้องตกแต่งด้วยแนวคิด "ลอสต์ เวิร์ล" โรงแรมที่มีแนวคิด "ลอสต์ เวิร์ล" นี้ เป็นจุดหมายปลายทางที่ทุกคนต้องการ ด้วยเตียงขนาดใหญ่ หรือเป็นเตียงคู่สองเตียงพร้อมด้วยระเบียงหรือเทอเรสส่วนตัวที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นสวนสไตล์รีสอร์ทและทะเลสาปได้ ขนาดเล็กสุดคือ 42 ตรม.
เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยาแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่หาดวงศ์อมาตย์ และหาดนาเกลือ พัทยาเหนือ โดยสร้างบนพื้นที่เดิมของรีสอร์ทเซ็นทรัล วงศ์อมาตย์ บีช รีสอร์ท พัทยา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   หน้าผาขนาดใหญ่สองแห่งที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพานเชือก อุโมงค์ที่เผยให้เห็นป่าที่มีแม่น้ำและน้ำตก และทางเดินที่ทอดนำลงไปสู่หาดทรายสีทองของหาดวงศ์อมาตย์ในพัทยาเหนือ ท่านกำลังหลงอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและความสนุกสนาน เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวที่มีแนวคิดความสนุกสนานที่เป็นจุดหมาย เป็นโลกของความสุข เป็นสถานที่ที่จะได้ปล่อยวางความกังวลในชีวิตประจำวัน และสถานที่ที่ทุกท่านจะได้พบกับสิ่งที่น่าทึ่งและประทับใจ ในฐานะของสถานที่พักผ่อนสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน หรือสถานที่ที่สนุกสนานสำหรับครอบครัว ท่านจะหลงรักห้องพัก ห้องสวีท และแฟมิลี่เรสซิเดนซ์ของเราที่หันหน้าสู่ทะเล ห้องอาหารแปดห้อง สปาที่ได้รับรางวัลของเรา คิดส์คลับ กีฬาทางน้ำและสวนน้ำที่กว้างใหญ่ และด้วยสถานที่จัดงานประชุมที่มีให้เลือกมากมาย กิจกรรมสร้างทีม และพื้นที่ที่กว้างขวาง รีสอร์ทจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการนัดพบและการประชุมที่มีความพิเศษ การขับรถไปและกลับจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิในกรุงเทพทำได้ง่ายและสะดวกมาก ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง มีบริการรถรับส่งทุกชั่วโมงระหว่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาและโรงแรม
   ห้องพัก
   ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนในธีม 'ลอสต์เวิลด์' พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลเมืองพัทยา รีสอร์ทพร้อมอาคารสูง 19 ชั้น แห่งนี้ มีห้องพักมาตรฐาน และห้องสวีทที่หันหน้าออกไปสู่ทะเลให้คุณเลือกรวม 555 ห้อง ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายขนาดระหว่าง 42 และ 326 ตารางเมตร นับเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวหลากหลายประเภท, ห้องแฟมิลี่เรสซิเดนซ์ พร้อมเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ หรือห้องสวีทขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับรองรับกลุ่มเพื่อนสนิทที่เดินทางมาพักผ่อนพร้อมกัน

   สามารถเลือกพักในห้องระดับคลับ หรือห้องสวีท หรืออัพเกรดไปใช้สิทธิประโยชน์ระดับคลับเมื่อคุณเลือกเข้าพักในห้องประเภทใดประเภทหนึ่งตามที่ทางโรงแรมกำหนดไว้ เพื่อเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษมากมาย ที่รวมการเข้าใช้บริการคลับเลานจ์ซึ่งมีการจัดอาหารให้บริการวันละ 5 มื้อ นอกจากนั้น ยังมอบส่วนลดจากสปาเซ็นวารี ซี่งเป็นสปาระดับรางวัล พร้อมสิทธิ์ในการใช้บริการห้องประชุมสองชั่วโมงต่อวัน

   ภายในห้องพักระดับมาตรฐาน และห้องสวีททุกห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, พัดลมเพดาน, โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

   สิทธิประโยชน์ระดับคลับ และการใช้บริการคลับเลานจ์
   คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ระดับคลับเมื่อเลือกเข้าพักในห้องระดับคลับ หรือห้องสวีท และชำระค่าห้องสำหรับการเข้าพักของผู้ใหญ่ 2 ท่าน
   • - สำหรับแขกที่เดินทางมาเข้าพักพร้อมเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี จะสามารถใช้สิทธิประโยชน์ระดับคลับได้ที่ ซูลู แฟมิลี่ เลานจ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน
   • - แขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาพร้อมเด็กอายุมากกว่า 16 ปีขึ้นไป จะสามารถใช้สิทธิประโยชน์ระดับคลับ ได้ที่ คลับมิราจเลานจ์ บนชั้น 12 ของอาคารฝั่งใต้
   ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง เตียงคิงไซส์ (Deluxe Ocean Facing King)
   (42 ตารางเมตร)
   เปิดประตูเข้าสู่ความสะดวกสบายครั้งใหญ่และสำรวจโลกใหม่เมื่อพักผ่อนอยู่ในห้องดีลักซ์โอเชี่ยนวิวของเรา ห้องพักที่สะดวกสบายนี้มีการตกแต่งที่เน้นความเป็นไม้ในแนวคิด ลอสต์เวิลด์ แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ และประตูเปิดไปสู่ระเบียงที่มองเห็นวิวชายหาดและสวนน้ำที่สวยงาม ด้วยพื้นที่ขนาด 42 ตารางเมตรโดยรวมทั้งภายในและภายนอก ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนวิวจำนวน 190 ห้องของเราให้การพักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน รวมทั้งมีห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการในห้องพักมีให้ท่านครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดถึงกันและห้องพักที่ผู้พิการเข้าถึงได้ มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

   ห้องพักนี้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์
   ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง เตียงคู่ (Deluxe Family Ocean Facing Twin)
   (42 ตารางเมตร)
   ยินดีต้อนรับสู่สถานที่พักผ่อนอันน่าทึ่งของครอบครัว ตื่นรับอรุณพร้อมชมวิวทะเลที่งดงามขณะพักผ่อนอยู่ในห้องดีลักซ์แฟมิลี่โอเชี่ยนวิวของเรา ห้องดีลักซ์ของเรามี 106 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 42 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัว และมีดีไซน์ในแบบที่ผู้ใหญ่และเด็กชื่นชอบ ห้องดีลักซ์แฟมิลี่โอเชี่ยนวิวตกแต่งในสไตล์ที่โดดเด่น มีเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน พร้อมห้องน้ำที่มีฝักบัว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียม บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

   ห้องพักนี้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์
   ห้องพรีเมียมดีลักซ์โอเชี่ยนเฟคซิ่ง เตียงคู่ (Premium Deluxe Ocean Facing Twin)
   (42 ตารางเมตร)
   ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนเฟสซิ่งมี 115 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 42 ตารางเมตร ตกแต่งในรูปแบบที่เน้นความเป็นไม้และสีสันสว่าง ผสานกับแนวคิด ลอสต์เวิลด์ เพื่อสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมให้คุณรู้สึกอยากค้นหา แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวเครื่องเล่นสไลเดอร์ของสวนน้ำและชายหาด ห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำ และเลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องพักนี้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์

   ห้องดีลักซ์สปา โอเชี่ยนเฟคซิ่ง เตียงคิงไซส์ (Deluxe Spa Ocean Facing King)
   (42 ตารางเมตร)
   วิวทะเลงดงาม และความหรูหราของอ่างจากุซซี่ส่วนตัวริมระเบียง ทำให้การเข้าพักในห้องดีลักซ์สปาโอเชี่ยนเฟสซิ่ง นำความสมบูรณ์แบบมาสู่วันพักผ่อนของบรรดาคู่ฮันนีมูน รวมทั้งผู้ที่ต้องการสัมผัสความผ่อนคลายที่พิเศษเกินอธิบาย

   นอนเอกเขนกให้สบายอารมณ์ในห้องพักพร้อมพื้นที่ขนาด 42 ตารางเมตร ที่ประกอบด้วยห้องพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ซึ่งเหมาะกับคู่รัก และสามารถรองรับแขกในวัยผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน ทั้งยังมีห้องน้ำที่โปร่งสบาย พร้อมพื้นที่สำหรับอาบน้ำฝักบัว กลิ่นอายของไม้ รวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆ ในธีมเดอะลอสต์เวิลด์ คือนิยามของการตกแต่งภายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายประเภทนี้

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม

   ห้องพักนี้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์
   คลับมิราจโอเชี่ยนเฟคซิ่ง เตียงคิงไซส์ (Club Mirage Ocean Facing King)
   (42 ตารางเมตร)
   ห้องคลับมิราจโอเชี่ยนเฟสซิ่งของเรามีวิวที่สวยงามของทะเลอ่าวไทย แต่ละห้องตกแต่งด้วยการผสมผสานอย่างน่าทึ่งระหว่างไม้และหิน พร้อมด้วยสีสันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ห้องพักมีขนาด 42 ตารางเมตร เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ใช้บริการได้ฟรี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และบริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

   ห้องพักนี้ได้รับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์

   คลับมิราจ แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ สวีท (Club Mirage Family Residence Suite)
   (78 ตารางเมตร)
   เลือกพักในห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟสซิ่ง แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ห้องใดห้องหนึ่งจาก 21 ห้อง เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของครอบครัว ห้องพักตกแต่งในสไตล์ที่ให้ความรู้สึกยินดีต้อนรับ เน้นความเป็นไม้ และใช้โทนสีเขียวที่อบอุ่นผสานกับรูปแบบตกแต่ง ลอสต์เวิลด์ มีขนาดกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัว ด้วยพื้นที่ใหญ่ถึง 78 ตารางเมตรที่มีทั้งส่วนพักผ่อนในห้องและกลางแจ้ง รวมทั้งมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากเพื่อชมวิวทะเล ห้องดีลักซ์แฟมิลี่เรสซิเดนซ์แต่ละห้องมีห้องนอนใหญ่ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง และเตียงสองชั้นในพื้นที่ของเด็กที่แยกต่างหาก ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกคนจะได้รับความเป็นส่วนตัว

   ห้องพักเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 3 ท่าน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยช่องรายการดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องพักนี้ได้รับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์

   คลับมิราจสวีท - คลับ (Club Mirage Suite - Club)
   (91-157 ตารางเมตร)
   ห้องชุดคลับมิราจสวีท 18 ห้องของเรามีพื้นที่ขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 91 ถึง 157 ตารางเมตร รวมทั้งมีระเบียง ทุกห้องสว่าง สวยงาม และมองเห็นวิวทะเล ห้องนั่งเล่นที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายเหมาะสำหรับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ห้องพักเลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน

   แต่ละห้องมีห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการที่มีให้ได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยช่องรายการดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี และโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

   ห้องพักนี้ได้รับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์

   คลับแกรนด์มิราจดูเพล็กซ์สวีท (Club Grand Mirage Duplex Suite)
   (146 ตารางเมตร)
   ตื่นรับอรุณพร้อมชวิวทะเลที่สวยงาม ด้วยพื้นที่ห้องขนาด 146 ตารางเมตร มีห้องนอนในตัว 2 ห้องนอนที่ชั้นล่าง ระเบียงที่ตกแต่งครบครัน และห้องนั่งเล่นที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ห้องชุดแกรนด์มิราจดูเพล็กซ์สวีทจึงเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของครอบครัว หรือเมื่อต้องการหลบหนีความวุ่นวายกับเพื่อนฝูง ห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา 1 เตียง ห้องนอนที่สองมีเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง ทำให้ห้องชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 5 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 4 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน

   แต่ละห้องมีสองห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการที่มีให้ได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยช่องรายการดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี และโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

   ห้องพักนี้ได้รับสิทธิประโยชน์ระดับคลับและการใช้บริการคลับเลานจ์
    
   ห้องอาหารและบาร์
   โอเอซิส
   • ประเภทอาหาร: อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารกลางวันตามสั่ง และอาหารเย็น
   • ความจุที่นั่ง: 480
   • สถานที่ตั้ง: ล็อบบี้ชั้นล่าง
   • เวลาเปิด: 06:00 - 23:00 น.
   อะควา
   • ประเภทอาหาร: อาหารอิตาเลียน
   • ความจุที่นั่ง: 84
   • สถานที่ตั้ง: ล็อบบี้หลัก
   • เวลาเปิด: 18:00 - 23:00 น.
   เฟลมส์
   • ประเภทอาหาร: บาร์บีคิวที่น่าสนใจ
   • ความจุที่นั่ง: 100
   • สถานที่ตั้ง: ริมชายหาด
   • เวลาเปิด: 18:00 - 23:00 น.
    
   จินเจอร์แอนด์ไลม์
   • ประเภทอาหาร: อาหารไทยและเอเชีย
   • ความจุที่นั่ง: 282
   • สถานที่ตั้ง: สวนของรีสอร์ท
   • เวลาเปิด: 18:00 - 23:00 น.
   โคสต์บีชบาร์แอนด์กริลล์
   • Cuisines served: บาร์บีคิว และอาหารทะเล
   • ความจุที่นั่ง: 250
   • เวลาเปิด: 10:00 -24:00 น.
   วิสต้า
   • ประเภทอาหาร: ของว่างเบาๆ และเครื่องดื่ม
   • ความจุที่นั่ง: 65
   • สถานที่ตั้ง: ล็อบบี้หลัก
   • เวลาเปิด: 09:00 - 22:00 น.
    
      
   เวฟ
   • ประเภทอาหาร: ค็อกเทลและเครื่องดื่ม
   • ความจุที่นั่ง: 48
   • สถานที่ตั้ง: ริมสระน้ำ
   • เวลาเปิด: 09:00 - 19:00 น.
      
   ห้องประชุม
   ในแนวทางที่สร้างสรรค์และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ทำให้มีทติ้ง วิลเลจของเราสามารถนำเสนอตัวเลือกสถานที่จัดงานประชุมที่หลากหลาย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ครบครัน ซึ่งรวมถึงมิราจ แกรนด์ บอลรูม หนึ่งในห้องบอลรูมใหญ่ที่สุดของ’เมืองริมมหาสมุทรแห่งนี้ ห้องบอลรูมนี้ที่สามารถแบ่งออกเป็นสามส่วนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนในตัวเอง รองรับแขกสูงสุด 1,200 ที่นั่งในรูปแบบโรงภาพยนตร์ และได้รับการเติมเต็มด้วยห้องยูโทเปีย สวีท 2 ห้อง, ห้องออโรรา และห้องแฟนเตเชียที่เชื่อมต่อกัน แต่ละห้องเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับและงานสังสรรค์ยามค่ำ เรานำเสนอตัวเลือกของสถานที่จัดงานกลางแจ้งด้วยห้องบอลรูมบนระเบียงในสวน สวนริมชายหาด สวนบนดาดฟ้า และริมสระว่ายน้ำที่สร้างฉากหลังงานอีเวนต์งดงามตระการตา เมื่อเป็นเรื่องของการสร้างทีม เรานำเสนอเมนูกิจกรรมที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าประชุม ขณะที่การผ่อนคลายในสปารวมถึงเก้าอี้นวดให้การพักผ่อนอย่างครบถ้วนในกรณีต่างๆ ด้วยการตกแต่งภายในอันโดดเด่น ที่ตั้งที่อยู่บนชายหาด และตัวเลือกสถานที่จัดงานที่หลากหลาย ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญสำหรับการฉลองงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นการฉลองในบรรยากาศคุ้นเคยเป็นกันเองหรือการฉลองอย่างยิ่งใหญ่
   ออโรร่า สวีท มิราจ แกรนด์ บอลรูม ยูโทเปีย สวีท
    
   Mythica Suite Mythica Suite Mythica Suite
   สปา เซ็นวารี
   ผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยมาก่อน เผลอใจไปกับการปรนนิบัติอย่างสมบูรณ์แบบและฟื้นฟูชีวิตชีวาที่สปาเซ็นวารี สปาที่ได้รับรางวัลของเราอยู่ภายในหมู่บ้านของเราเองกับด้านหนึ่งของสวนน้ำ มีลำธารไหลผ่านด้านหน้าห้องบำบัด ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสงบ มีห้องชุดสำหรับท่านที่มาคนเดียวและเป็นคู่ ห้องบำบัดเฉพาะสำหรับการนวดแผนไทย ห้องที่ติดตั้งฝักบัววิชชี่เรนชาวเวอร์ต่างหาก อ่างแช่ตัวน้ำเย็นและน้ำร้อน ซาวน่ากับห้องอบไอน้ำ ศาลาโยคะและสมาธิ มีชุดการบำบัดและสปาที่น่าสนใจ พร้อมโปรแกรมพิเศษสำหรับคู่รักและแพคเกจการบำบัดหลายวันพิเศษ
   ห้องทรีทเมนต์ สระพลังค์พูล อ่างจากุซซี่สปา
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   รีสอร์ทของเราให้ทั้งความสนุกสนาน การผจญภัยและการพักผ่อนสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง สวนน้ำ The Lost World เป็นป่าง่ายๆ มีแม่น้ำสายยาวที่ไหลเอื่อย น้ำตกและสะพานเชือก สระว่ายน้ำห้าแห่งรวมถึงสระเฉพาะผู้ใหญ่ สระเด็กและสระไร้ขอบ มีสไลเดอร์น้ำ 12 ตัว ศาลาและจากุซซี่เพื่อการพักผ่อน และโซนสงบที่ห่างจากห่างไกลจากกิจกรรมต่างๆ ซึ่งท่านสามารถงีบหลับและอาบแดดได้ ทั้งยังมี Monsoon Island ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นาน คอยให้ความสนุกอย่างเหลือล้น ด้วยปืนฉีดน้ำ น้ำพุร้อนจิ๋วและถังน้ำขนาดจัมโบ้ เพื่อความสนุกสนานของแขกรุ่นเยาว์ แคมป์ซาฟารีคลับเด็กของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ E-Zone สร้างสรรค์โลกแห่งความตื่นเต้นสำหรับแขกรุ่นเยาว์

   แปลงโฉมชายหาดที่ยาว 230 เมตรของเราให้เป็นสนามเด็กเล่นส่วนตัวของท่านด้วยกีฬาทางน้ำให้เลือก รวมทั้งเรือใบและเรือคายัค หรือเยี่ยมชมศูนย์ประดาน้ำ PADI ของเรา ถ้าหนักไปสำหรับท่าน ก็สามารถมานอนพักผ่อนได้ริมสระสำหรับผู้ใหญ่ เพลิดเพลินกับวันหยุดครั้งต่อไปของท่านด้วยวิธีการแบบองค์รวมที่ SPA Cenvaree ที่หลบพักคลายความรู้สึกของเรา พร้อมด้วยห้องบำบัด 24 ห้องและศาลาโยคะและการทำสมาธิ ศูนย์ฟิตเนสที่ทันสมัยของเรา สนามเทนนิสสองสนามและอุปกรณ์ปีนหน้าผา

   บริการรถรับส่งเชื่อมต่อกับแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลายของศูนย์การค้าและไลฟ์สไตล์เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - เวลาเช็คอิน : 15.00 น.
   • - สวนน้ำพร้อมสายน้ำไหลเอื่อย สระว่ายน้ำ 5 แห่ง สไลเดอร์น้ำ 12 ตัว น้ำตกและสระผู้ใหญ่หนึ่งสระ
   • - สระเด็กพร้อมน้ำตก
   • - แท่นกระโดดหน้าผาสำหรับแขกรุ่นเยาว์
   • - ศาลาส่วนตัวที่กระจายอยู่ทั่วทั้งสวนน้ำให้เช่า
   • - ศูนย์ประดาน้ำ PADI
   • - กีฬาทางน้ำรวมถึงการพายเรือคายัคและเรือใบ
   • - สปาเซ็นวารี: สปาที่มีห้องบำบัด 24 ห้องทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ ห้องหนึ่งสำหรับการบำบัดด้วยฝักบัววิชชี่ อ่างแช่ตัวน้ำร้อนและน้ำเย็น ซาวน่าและห้องอบไอน้ำ’ มีการบำบัดความงาม ด้วยศูนย์ฟิตเนสที่ทันสมัย พร้อมเต้นแอโรบิก โยคะ พิลาทิสและคลาสที่ให้ผลสูงและต่ำ
   • - ศูนย์กีฬาและอุปกรณ์ รวมทั้งสนามเทนนิสสองแห่งและอุปกรณ์ปีนเขา
   • - คลับเด็ก (แคมป์ซาฟารีและ E-Zone) และโปรแกรมกิจกรรมประจำวัน
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการ โปรดแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
   • - Club Mirage Club Lounge
   • - โปรแกรม Baht Bonanza Free Spending Money ที่รีสอร์ท
   • - ร้านค้าในรีสอร์ท
   • - บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และไร้สาย
   • - ศูนย์บริการธุรกิจ
   • - บริการทางการแพทย์
   • - บริการซักรีด
   • - แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - บริการเสริ์ฟอาหารถึงห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระออกกำลังกาย
    
   แม่น้ำสายยาวที่ไหลเอื่อย แม่น้ำสายยาวพร้อมน้ำตก สวนน้ำ
    
   สวนน้ำ สไลเดอร์ Vacuum Ball
    
   แอโรบิคในน้ำ สระเด็ก Monsoon Island
    
   E-Zone คลับเด็ก ห้องเกมส์
    
   อุปกรณ์ปีนเขา คลับเลานจ์ ร้านค้าในรีสอร์ท
   แผนที่
   ค้นพบมหัศจรรย์โลกดึกดำบรรพ์ที่แสนโดดเด่นและเป็นหนึ่งในทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดติดชายหาดพัทยา เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา หลบตัวอยู่ในอ่าววงศ์อมาตย์ และตั้งอยู่บนหาดทรายที่มองเห็นทัศนียภาพของอ่าวไทย ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาและแหล่งชอปปิ้ง เซ็นทรัลเฟสติวัลเพียง 10 นาทีด้วยบริการรถรับส่งตามตารางเวลา รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาขับรถไม่ถึงสองชั่วโมง ในขณะที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปประมาณ 90 นาที