โรงแรม บารอน บีช เป็นที่พักสุดเพอร์เพ็คใจกลางเมืองพัทยาใกล้กับชายหาดพัทยาและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพัทยาบีช โดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยด้วยสถาปัตยกรรมและจิตรกรรมแบบอิมเพรสชั่นนิสต์และแอ็บสแทรคควบคู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยโดยเน้นความพึงพอใจของผู้เข้าพัก แต่ยังคงให้บริการแบบไทยอบอุ่นเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือพร้อมบริการในมาตรฐานระดับสูง

ห้องพักทุกห้องกว้างขวางเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์ ล้อมรอบด้วยสวนสวย อินเทอร์เน็ต บาร์ริมสระว่ายน้ำ ร้านเสริมสวย นวดและสปา บาร์กาแฟ ห้องอาหาร ไม่ว่าท่านเดินทางติดต่อธุรกิจหรือมาพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้า บารอน บีช คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บารอน บีช โฮเทล เป็นโรงแรมมีสไตล์ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยด้วยสถาปัตยกรรมและจิตรกรรมแบบอิมเพรสชั่นนิสต์และแอ็บสแทรค ปรัชญาของเราในการบริการคือการคงรูปแบบต้อนรับแบบประเพณีไทยด้วยความอบอุ่นเป็นมิตรและได้มาตรฐานการให้บริการ ผสมผสานสไตล์ไทยสมัยใหม่และร่วมสมัย - ตบแต่งด้วยกลิ่นอายพื้นเมือง โรงแรมให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก 176 ห้อง ตั้งแต่ห้อง superior ไปจนถึง ห้อง suite 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงขนาดใหญ่สำหรับการจัดปาร์ตี้ ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่ไม่ซ้ำใคร ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนและสายลมทะเลสดชื่น แล้วดื่มด่ำกัีบการพักผ่อนที่สปา ร้านเสริมสวยและล็อบบี้บาร์ของเรา ไม่ว่าท่านจะต้องดำเนินธุรกิจหรือหนีจากโลกทำงาน บารอน บีช โฮเทล พัทยา เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในสถานที่ที่งดงาม ยินดีต้อนรับสู่พัทยา

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องดีลักซ์ พูล แอ็คเซส (Deluxe Pool Access)
      
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์
   • - ทีวีโซนี่ BRAVIA จอ 32 นิ้วพร้อมช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล
   • - ชุดชาและกาแฟ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ฝักบัวพร้อมน้ำร้อน
   • - เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรศัพท์สายตรง (ISD และ STD)
   • - ระเบียงส่วนตัว (สำหรับห้องดีลักซ์เท่านั้น)
   • - สระว่ายน้ำพร้อมระเบียงส่วนตัว (สำหรับห้องดีลักซ์ พูล แอ็คเซสเท่านั้น)
   ร้านอาหาร
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   มีหลายวิธีที่จะดับความร้อน นอกจากครอบครองจุดที่ดีที่สุดบนชายหาด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของเราเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการแช่่ตัวรับความสดชื่น

   มุมอินเตอร์เน็ต
   เราให้ท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงผ่าน LAN และไร้สาย เพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะไม่พลาดโอกาสที่จะท่องโลกไซเบอร์เมื่อใดก็ตามที่ท่านต้องการ

   บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   เชิญหยุดพักและสนุกกับเครื่องดื่มโปรดของท่านที่บาร์ริมสระว่ายน้ำของเรา อุปกรณ์สระว่ายน้ำมีน้ำหนักเบาและสะดวกสบาย เราขอเชิญท่านมาค้นพบในบาร์ริมสระว่ายน้ำของเรา

   ร้านเสริมสวย
   เรารู้ว่าผู้หญิงจะไม่หยุดพักผ่อนถ้าเป็นเรื่องของความสวยความงาม ช่างผมมืออาชีพของเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ความงามสำหรับท่านในทุกโอกาส

   นวดและสปา
   ไม่มีอะไรดีกว่าการตามใจตัวเองในวันหยุด สัมผัสมหัศจรรย์ที่บรรเทาความเครียดของกล้ามเนื้อและความหลากหลายทางเลือกของการบำบัดแบบ
   อโรม่า อาจจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับวันที่ยาวนานของท่าน

   บาร์ร้านกาแฟ
   ''ดี คาเฟ่'' เป็นร้านกาแฟที่ท่านสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟโปรดของท่าน ไม่เพียงแต่เสิร์ฟกาแฟเท่านั้น แต่ยังมีแซนด์วิช ของหวาน ชาและอาหารอร่อยมากมาย

   มุมอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย
   ล็อบบี้ ร้านเสริมสวย สถานบันเทิง
   แผนที่