ไมค์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่พัทยาซอย 4 และตั้งห่างออกไปจากชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งเพียงไม่กี่เมตร ไมค์ บีช รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮคลาสที่ทำให้การพักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างวิเศษสุด ร้านอาหารของโรงแรกมมีทั้งแบบไทยและแบบนานาชาติ พร้อมบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายทั้งค็อกเทลและไวน์แบบต่างๆ ที่คัดสรรมาให้ท่านเลือก ห้องพักจำนวน 80 ห้องที่ตกแต่งอย่างดีทำให้การพักผ่อนเป็นที่น่าประทับใจ.

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราในการต้อนรับและบริการอย่างเป็นมิตร ที่ไมค์บีชรีสอร์ท จะทำให้ท่านสามารถใช้เวลาอันมีค่าไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ชื่นชมทะเลใส โอบกอดหาดทรายใต้ฟ้าสดใสได้มากเท่าที่ท่านต้องการ ตั้งอยู่ในพัทยาซอย 4 ห่างเพียงไม่กี่เมตรจากชายหาดและสถานที่ช็อปปิ้งหลัก

   สิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับและความบันเทิงต่างๆ จะทำให้การพักผ่อนของท่านเป็นประสบการณ์พึงพอใจที่สุด ร้านอาหารของเราให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมกับบาร์ที่เชิญท่านลิ้มรสเครื่องดื่ม ค็อกเทลที่หลากหลาย และไวน์ที่ได้รับการเลือกสรร

   ไมค์บีชรีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบสแตนดาร์ด ห้องพักตบแต่งอย่างมีระดับ อาหารนานาชาติและการบริการดีเอาใจใส่ทำให้เป็นการพักผ่อนที่น่าจดจำอย่างแท้จริงของท่าน

   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   ห้องพักที่มีความหลากสีสัน อีกทั้งยังมองเห็นวิวทะเลและให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามสีสันความชอบส่วนบุคคล ท่านจะเพลิดเพลินไปกับสีสันในห้องพักที่มีขนาดใหญ่กว่าทุกที่

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องซูพีเรียร์ จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมของไทย ซึ่งตกแต่งอย่างสวยงามด้วยไม้และผ้าไหมไทยที่ได้รับการทออย่างประณีตด้วยฝีไม้ลายมือของคนไทย

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรศัพท์ในประเทศ และต่างประเทศ
   • - น้ำร้อน / น้ำเย็น
   • - โทรทัศน์พร้อมเคเบิลทีวีท้องถิ่น
   • - ตู้เย็น
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ไมค์บีชรีสอร์ทไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน แต่ยังเป็นที่ที่เหมาะสำหรับกลุ่มสัมมนาขนาดกลาง องค์กรที่ต้องการสร้างสรรความคิด ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายของเมืองพัทยาที่มีชีวิตชีวาจะเลือกไมค์บีชรีสอร์ทให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

   ล็อบบี้ ห้องประชุม ทางเดินภายในอาคาร
   เก้าอี้บริเวรริมสระ สระว่ายน้ำภายนอก ร้านเสริมสวย
    
   ร้านอาหาร ร้านอาหาร ร้านอาหาร
   แผนที่