เซนทารา โนว่า โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เป็นสถานที่พักตากอากาศสุดหรู ซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทารา บูติก คอลเล็คชั่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งที่ทันสมัยและหรูหราอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในเขตพัทยากลาง บริเวณใกล้เคียงมีตัวเลือกร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน เดินเพียงไม่ไกลก็ถึงชายหาดพัทยาที่มีชื่อเสียงและเต็มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา ห้องพักที่โอ่อ่ากว้างขวางทุกห้องตกแต่งอย่างนำสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม

สปาเซ็นวารี เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจให้คุณ ด้วยทรีทเมนท์ดูแลสุขภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส หรือธาราบำบัด บริการนวดแบบต่างๆ พร้อมห้องอบไอน้ำและสระน้ำทะเล อีกทั้งยังมีบริการศูนย์ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ริมสระ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเซ็นทาราโนวาและสปา พัทยา ตกแต่งแบบร่วมสมัยแห่งนี้ให้ภาพลักษณ์หรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยน้ำตกและบาร์ริมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองตากอากาศที่เลื่องชื่ออย่างพัทยา จุดเด่นของโรงแรมก็คือ สปาเซ็นวารี ซึ่งเป็นสถานที่นวดบำบัดเพื่อสุขภาพที่ดีและมอบประสบการณ์แบบองค์รวม เช่น สปาบำบัดด้วยโคลนจากทะเลเดดซีอันเลื่องชื่อ ห้องพักในโรงแรมมีทั้งหมด 79 ห้องพักและห้องสวีท ทุกห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม บริเวณใกล้เคียงของโรงแรมมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือกใช้บริการ และโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากชายหาด

   ห้องพัก
   ที่พักที่โรงแรมเซ็นทาราโนวา และสปา พัทยา, เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ตกแต่งด้วยสไตล์ที่คมชัดและโดดเด่นทันสมัยและประกอบด้วยห้องพักมาตรฐาน และห้องสวีท 79 ห้องพร้อมระเบียงที่ตกแต่งสวยงามและสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำของโรงแรมหรือวิวเมือง ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักทุกอย่างที่ต้องการด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 29 - 69 ตารางเมตร

   เด็กอายุมากกว่า 12 ปีจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องดีลักซ์ที่สวยงามมีทั้งหมด 74 ห้อง ให้ความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ในพื้นที่ 29 ตารางเมตร เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ที่เลื่องชื่อของเซ็นทารา 1 เตียง หรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับ ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็กไม่เกิน 1 ท่าน มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องน้ำมีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย

   ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Deluxe Suite)
   ห้องชุดดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนมีทั้งหมด 5 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางถึง 69 ตารางเมตร มีดีไซน์ตกแต่งที่ทันสมัยและให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 4 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบาย ห้องชุดทั้งหมดมีเตียงขนาดคิงไซส์ที่ยอดนิยมของเซ็นทาราจำนวน 1 เตียง พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบาย ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องน้ำขนาดใหญ่มีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

    
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารโกลว์ (Glow Restaurant)

   ประเภทอาหาร :
   อาหารไทยและนานาชาติ
   จำนวนที่นั่ง : 64 ที่นั่ง

   ร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันของโรงแรม ให้บริการอาหารนานาชาติและไทยรสเลิศตลอดทั้งวันให้ลิ้มลองได้ทั้งในร้านหรือบนเฉลียง ร้านอาหารภูมิใจเสนออาหารไทยแท้และฟิวชั่นให้เลือก พร้อมของว่าง แซนด์วิช ขนมอบและเครื่องดื่มนานาชนิดจากแผนกของหวาน สำหรับรับประทานในร้านหรือนำกลับ

   เวลาเปิด : 06:30 - 22:00 น.
    
   ลิโด พูลบาร์ (Lido Pool Bar)

   ประเภทอาหาร :
   บาร์ริมสระและอาหารว่าง
   จำนวนที่นั่ง : 80 ที่นั่ง

   นอนแช่จิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระแห่งนี้ ซึ่งมีค็อกเทลที่สดชื่น เครื่องดื่มดับกระหายและอาหารว่างเบาๆ ให้บริการ

   เวลาเปิด : 09:00 - 19:00 น.
    
   บริการอาหารในห้องพัก

   ประเภทอาหาร :
   อาหารตามสั่ง

   ให้บริการการรับประทานอาหารภายในห้องพักสำหรับแขกผู้เข้าพัก

   เวลาเปิด : 09:00 - 21.30 น.
   สปา เซ็นวารี
   สุขภาพของคุณและการเริ่มต้นที่ดี เป็นสิง่ที่สำคัญในโลกปัจจุบัน ที่สปา เซ็นวารี เราได้ทำครั้งแรกในการรักษาดูแลตัวเองที่มั้งผ่อนคลายและดีสำหรับคุณ คุณจะค้นพบสปา แคนวารีได้ที่โรงแรมเกือบทั้งหมดในเครือโรงแรมและรีสอร์ทของเรา ทั้งมีสปาที่ขยายตัวในสถานที่ต่างๆของโลก

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรมเซ็นทาราโนวาและสปา พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่กว้างขวางพร้อมบาร์ริมสระ อุปกรณ์ด้านฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ สปา บริการเลี้ยงเด็กและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่เชื่อมต่อได้ตลอดภายในโรงแรม

   โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา และใช้เวลาในการเดิน 10 นาทีจากหาดทรายที่ละเอียดดั่งแป้งนุ่มๆของหาดพัทยา และเดิ่นเล่นในระยะทางสั้นๆจากศูนย์การค้าและสถานบันเทิง

   งานแต่งงาน
   งานแต่งงานจะมาพร้อมกับบริการเสริมด้วยการตกแต่งแบบประติมากรรมน้ำแข็ง ประตูซุ้มดอกไม้ยืน มาลัยแบบดั้งเดิมสำหรับจัดงานปาร์ตี้งานแต่ง หนังสือรายชื่อแขก เค้กหลายชั้น และเพิ่มด้วยราคาพิเศษของการค้างคืนด้วยบัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรีที่รีสอร์ท

   สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
   โรงแรมโนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กรขนาดเล็กและการประชุม จัดสัมนา ปาร์ตี้และห้องประชุมแบบเปิดโล่ง สิ่งอำนวยความสะดวกมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการการประชุมทางวีดีโอ มีโปรเจคเตอร์แบบ LCD มีช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือและโต๊ะต้อนรับพร้อมบุคคลให้การสนับสนุน
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   • - สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ
   • - จากุซซี่
   • - ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ
   • - สปาแคนวารี
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - บริการเลี้ยงเด็ก
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายภายในบริเวณโรงแรม
   • - พนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการหนังสือพิมพ์ และแมกกาซีน
   • - บริการซักรีด และทำความสะอาด
   • - บริการรถรับส่งยังสนามบิน
   • - ที่จอดรถในอาคาร
   • - บริการนำรถไปจอด
   • - บริการยารักษาโรค
   • - บริการไปรษณีย์
   • - แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

   สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ ศูนย์ฟิตเนส
   แผนที่