บ้านคุณนาย ที่พักสไตล์โมเดิร์นอันแสนสบายในทำเลที่เงียบสงบบนถนนเลียบชายหาดซอย 2 พัทยาเหนือ อยู่ไม่ไกลจากชายหาดที่สวยงามและแหล่งบันเทิงในยามค่ำคืนของตัวเมืองที่คึกคัก

ห้องพักทุกห้องที่บ้านคุณนายออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา มีสไตล์ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางทุกๆ ประเภท คุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูจากครัวคุณนาย หรือเลือกผ่อนคลายในสระน้ำ พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดอย่างสบายใจ ให้วันพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขกับบริการเต็มรูปแบบที่บ้านคุณนายยินดีให้บริการ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   ท่านสามารถมาใช้วันพักผ่อนยามว่างหรือวันหยุดเพื่อที่จะหลบหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ มาอยู่ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น และการตกแต่งที่สวยงามของบ้านคุณนาย ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง สำหรับท่านที่ต้องการความบันเทิงสนุกสนาน สามารถที่จะเดินทางเข้าไปสถานที่ท่องเที่ยวโดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อย

   img img img
   ห้องพัก
   ทุกๆห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีความสะดวกสบาย พร้อมไปด้วยการตกแต่งทีใช้วัสดุอุปกรณ์ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ท่านยังได้รับความรู้สึกที่หรูหราเรียบง่ายผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สดชื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อน ภายในห้องยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย

    
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย ทั้งยังมีความสะดวกสบายเหมือนได้อยู่บ้านของท่านเอง บรรยากาศภายในห้องดีลักซ์ ที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยที่ผสมผสานเข้ากลับอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

   img img img
    
   ห้องสวีท (Suite)
   มีการออกแบบให้บรรยากาศภายในห้องสวีทเปิดโล่ง ที่จะได้รับสัมผัสของแสงแดดและสายลมธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด พร้อมไปด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้อย่างชัดเจนภายในห้องพักของตัวเอง

   img img img
   ห้องอาหารและบาร์
   คุณนายคิทเช่น:
   ให้บริการร้านอาหารทั้งแบบภายในอาคารและภายนอกอาคารที่สามารถเลือกวิวได้อย่างตามความต้องการ

   เป็นร้านอาหารที่พร้อมไปด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการใช้เป็นส่วนผสม ทั้งยังสดใหม่ทุกวันจึงทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานนั้นมีคุณภาพอย่างแท้จริง นอกจากเรื่องของอาหารแล้วภายในร้านยังตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมไปด้วยบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายประเภทตามความต้องการ

   บ้านไวน์ :
   ภายในห้องมีการจัดเก็บไวน์ชั้นเลิศหลากหลายประเภทที่สามารถพร้อมเสริฟให้กับท่านที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและถูกใจ

   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของทางโรงแรม
   สระว่ายน้ำและเตียงอาบแดด:
   ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และยังเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่โปรดปรานกับบรรยากาศริมสระว่ายน้ำได้อย่างผ่อนคลายกับเตียงอาบแดดที่สามารถนั่งพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน

   img img
   แผนที่
   การเดินทางจากกรุงเทพฯไปพัทยาใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง สามารถเลือกใช้เส้นทางไปพัทยาได้ 2 เส้นทาง ทั้งมอเตอร์เวย์และโทลเวย์บางนาตราด มุ่งหน้าสู่จังหวัดชลบุรี เข้าสู่พัทยาเหนือ, ตั้งอยู่ซอย 2 บนถนนเลียบชายหาดตั้งอยู่ใกล้ โรงแรม ซันดาเลย์ รีสอร์ท

   img