ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยาตั้งอยู่ในทำเลที่แสนจะเงียบสงบของเกาะล้าน อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน ซึ่งเป็นท่าเรือหลักของเกาะล้านเพียง 100 เมตร จากรีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ บนเกาะล้านได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่สวยงามหรือจุดดำน้ำ จากท่าเรือบาลีฮาย ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ห้องพักที่ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยามีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถออกไปชื่นชมกับทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลสีครามเบื้องหน้า แต่ละห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่จำเป็น อาทิ เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ร้านอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารหลากเมนู และยังเป็นจุดชมวิวที่สวยงามของท้องทะเลแบบพาโนราม่าโดยมีฉากหลังเป็นวิวเมืองแห่งแสงสีอย่างพัทยา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่กำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งลารีนารีสอร์ทเกาะล้านก็เป็นสถานที่ ใกล้กับกรุงเทพมหานครและตอบโจทย์กับนักเดินทางหลายท่าน แค่เรานั่งเรือโดยสารข้ามฝั่งจากท่าเรือแหลมบาลีฮายพัทยาตรงถนนคนเดิน (Walking Street Pattaya) แล้วมาลงที่ท่าเรือหน้าบ้านเกาะล้าน ค่าบริการเรือท่านละ 30 บาท ซึ่งใช้เวลา 30 นาทีในการเดินทาง ก็จะเจอกับลารีนารีสอร์ท ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วนานกว่า 15 ปี

   และมีถึง 3 แห่ง ทั้งในใจกลางหมู่บ้าน (Standard House Garden View), ริมทะเล (Superior City View และ Deluxe Sea View) และบนทะเล (Suite On Sea) ให้ลูกค้าได้เลือกจองตามความชอบและได้เข้าพักในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ จึงทำให้ลารีนารีสอร์ทเกาะล้านเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของลูกค้าที่มาพักบนเกาะล้านซึ่งแต่ละแห่งมีความแตกต่างกัน

   ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่มฟรี 2 ขวด บริการทำความสะอาดห้องพักรายวัน อุปกรณ์อาบน้ำฟรี (สบู่, แชมพู) และ Wifi ไว้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านและห้องพักทุกประเภท

   ทั้งนี้ไม่ว่าลูกค้าจะพักห้องพักประเภทไหน อาคาร Lareena Suite On Sea ก็จะเป็นสถานที่ ให้ลูกค้าได้มานั่งทานอาหารเช้าพร้อมชมวิวทะเลและดูการสัญจรไป-มาของผู้คนระหว่างพัทยากับเกาะล้าน ของท่าเรือหน้าบ้าน
    
   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด เฮ้าส์ วิวสวน (Standard House Garden View)
   (ขนาด 30 ตร.ม.)
   ห้องสแตนดาร์ด เฮ้าส์ การ์เด้นวิว ห่างจากท่าเรือเพียง 100 เมตรตั้งในหมู่บ้านซึ่งไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้าน เป็นห้องพักสไตล์บังกะโลแยกเป็นสัดส่วนมีพื้นที่ส่วนตัว พร้อมทั้งต้นไม้และดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกสงบ สดชื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน
    
    
   ห้องซูพีเรียร์ วิวเมือง (Superior City View)
   (ขนาด 25 ตร.ม.)
   ห้องซูพีเรียร์ วิวเมือง ตั้งอยู่ที่อาคาร 2 ชั้น ที่ตั้งอยู่ริมทะเลทางด้านขวามือและห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 30 เมตร เพียงลูกค้าก้าวลงจากเรือแล้วมองมาทางด้านขวามือ ก็จะเจอกับห้องซูพีเรียร์ วิวเมือง เป็นห้องพักที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสโดดเด่น และบนชั้นสองยังสามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาและวิวเกาะครกที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเล ทั้งนี้ลูกค้าที่จองห้องซูพีเรียร์ วิวเมือง สามารถเข้าเช็คอินได้ทั้งอาคารทางด้านซ้ายมือและขวามือได้ตามความสะดวกของลูกค้าที่จะมาเข้าพัก
    
   ห้องดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View)
   (ขนาด 45 ตร.ม.)
   ห้องดีลักซ์ วิวทะเล ตั้งอยู่ที่อาคาร 2 ชั้น ที่ตั้งอยู่ริมทะเลทางด้านขวามือและห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 30 เมตร เพียงลูกค้าก้าวลงจากเรือแล้วมองมาทางด้านขวามือ ก็จะเจอกับห้องห้องดีลักซ์ วิวทะเล เป็นห้องพักที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสโดดเด่น และบนชั้นสองยังสามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาและวิวเกาะครกที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเล ทั้งนี้ลูกค้าที่จองห้องดีลักซ์ วิวทะเล สามารถเข้าเช็คอินได้ทั้งอาคารทางด้านซ้ายมือและขวามือได้ตามความสะดวกของลูกค้าที่จะมาเข้าพัก
    
   ห้องสวีทออนซี (Suite on Sea)
   (ขนาด 55 ตร.ม.)
   ห้องสวีทออนซี เป็นห้องพักที่ยื่นอยู่บนทะเลซึ่งติดกับท่าเรือหน้าบ้าน เพียงท่านก้าวลงจากเรือแล้วมองมาทางด้านซ้ายมือ ก็จะเจอกับห้องสวีทออนซี ที่แต่ละห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงามมีความเป็นส่วนตัวและสามารถนั่งชมวิวเมืองพัทยาและหาดจอมเทียนที่สวยงามได้ พร้อมทั้งนอนฟังเสียงคลื่นที่ซัดกับชายฝั่งได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย นอกจากนี้ที่บริเวณห้องสวีทออนซี ยังมีร้านอาหารและบาร์เปิดให้บริการกับลูกค้าทุกท่านที่มาท่องเที่ยวที่เกาะล้านอีกด้วย
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เตียงใหญ่
   • - ระเบียง
   • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
   • - ทีวีรับช่องสัญญาณเคเบิ้ลและดาวเทียม
   • - วิวทะเล (เฉพาะห้องดีลักซ์และห้องสวีท)
   • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
   • - ตู้เย็น
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ลารีนา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เกาะล้าน ให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับร้านอาหารริมระเบียงพร้อมมุมนั่งชิลอันสงบๆ ที่มีให้บริการอาหารทั้งช่วงกลางวันและช่วงเย็น
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - รูมเซอร์วิส
   • - Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ
   • - ที่จอดรถ
   • - ลิฟต์
   • - ที่เก็บสัมภาระ
   • - ศูนย์ธุรกิจ
   • - บริการซักรีด / ซักแห้ง
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - บาร์ / ผับ
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - เตียงอาบแดด
   แผนที่
   ลารีนา รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ "ออน เดอะ ซี" ที่เกาะล้าน เราใช้เวลานั่งเรือข้ามฟากเพียง 40 นาทีจากท่าเรือบาลีฮายในพัทยาใต้ เมืองพัทยาแบ่งออกเป็นพัทยาเหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ มีถนนคนเดิน ห้างสรรพสินค้า รอยัลการ์เด้น และศูนย์คอมพิวเตอร์ ท่าเรือบาลีฮายอยู่ทางตอนใต้สุดของถนนคนเดิน เรือข้ามฟากไปเกาะล้าน กำหนดเรียงตามตาราง เรือข้ามฟากจะไปส่งที่ท่าเรือหน้าบ้าน และท่าเรือหาดตาแหวน ซึ่งเวลาออกเดินทางจะไม่ตรงกัน เมื่อคุณเดินทางถึงเกาะล้าน คุณจะเห็น ลารีนา รีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือของท่าเรือหน้าบ้านซึ่งอยู่ห่างออกไป 50 เมตร

   ลารีน่าอยู่บนทะเล หมู่บ้าน"หน้าบ้าน" ใกล้ 7-Eleven คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ หมู่บ้าน เยี่ยมชมร้านค้าและคาเฟ่หลายแห่ง รวมทั้งวัดและตลาดกลางคืนในวันศุกร์/วันเสาร์ สถานที่ตั้งของเรามีทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของทะเล ที่ฝั่งตรงข้ามเป็นหาดจอมเทียนและชายฝั่งพัทยา ใช้บริการรถประจำทางไปยังชายหาดของเกาะล้านเพียง 5 นาที

   ตารางเดินเรือ (ท่าเรือบาลีฮาย - ท่าเรือหน้าบ้าน)  
   ออกจากเกาะล้าน 6.30 น. 7.30 น. 9.30 น. 12.00 น. 14.00 น 15.30 น. 17.00 น. 18.00 น.
   ออกจากพัทยา 7.00 น. 10.00 น. 12.00 น. 14.00 น. 15.30 น. 17.00 น. 18.30 น.

   **นั่งเรือ 30 นาที ลงจากเรือ ลารีน่า อยู่ซ้ายมือ ติดกับ เซเว่น มี เซเว่นเดียวทั้งเกาะล้าน ลงเรือที่ท่าเรือ หน้าบ้าน เกาะล้าน