Hotel pattaya

Centra by Centara Avenue Hotel Pattaya

198/30 Moo 9 Nongprue,
Banglamung, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Central Pattaya, 2nd Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 33 - 48 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมเซ็นทรา อเวนิว พัทยา ให้บริการห้องพักบรรยากาศดี บริการเด่น ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกประเภท จากโรงแรมคุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และชายหาดพัทยาอันเลื่องชื่อได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์จัดนิทรรศการและการประชุมพัทยา (PEACH) อีกด้วย

ห้องพักที่โรงแรมเซ็นทรา อเวนิว พัทยา ออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศที่ผ่อนคลายและวิวที่สวยงามของเมืองพัทยา ทุกๆ ห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมไปถึงจุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่โรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายไว้คอยตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าการเดินทางมาพัทยาในทริปนี้ของคุณจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ หรืออยู่ยาว ให้โรงแรมเซ็นทรา อเวนิว พัทยาได้ต้อนรับคุณ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centra by Centara Avenue Hotel Pattaya
ความพึงพอใจ for Centra by Centara Avenue Hotel Pattaya
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

รีสอร์ทในเมืองพัทยาที่มีทุกกิจกรรมเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่เป็นที่ชื่นชอบในเอเชีย พร้อมด้วยการช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารที่ไม่รู้จบ อีกทั้งทุกรูปแบบกีฬาทั้งทางบกและทางทะเล แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และชายหาดที่สวยงามสำหรับวันพักผ่อนริมชายหาด

โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา เป็นโรงแรมใหม่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง สูงแปดชั้นในขนาดไม่ใหญ่นัก ให้บรรยากาศสดใสและทันสมัย และมีสไตล์ที่สะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศสบาย ๆ สภาพแวดล้อมที่อินเทรนด์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าอเวนิวและสถานที่ออกกำลังกายที่สำคัญและยังใกล้กับชายหาดพัทยา ห้องพักได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางและมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมและทางเลือกในการการรับประทานอาหารยังมีอยู่ที่โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยาซึ่งเป็นเสมือนน้องสาวที่เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเดียวกัน

สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิห่างไปแค่ 90 นาทีทางรถยนต์

 
 
 
ห้องพัก
ห้องพักทั้ง 51 ห้อง ล้วนตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเบาๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นชิดใกล้ สามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาจากภายในห้อง และด้วยโรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ที่ใช้เป็นจุดเริ่มต้นออกท่องเที่ยวในตัวเมืองพัทยา จึงมีบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ และไม่เป็นทางการนัก

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการภายในห้องพัก ได้แก่ บริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั้งนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าแขกที่เดินทางมาพักเพียงลำพัง หรือมาเป็นคู่ จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด แขกของโรงแรมจึงสามารถเลือกเข้าพักทั้งในห้องพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือควีนไซส์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ได้ตามความพอใจ

การเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทราอเวนิวพัทยา จะรวมเฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ห้องอาหารของโรงแรมจะมีบริการอาหารเช้า, กลางวัน และเย็น

เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
(21 ตารางเมตร)
ห้องพักพร้อมการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่สร้างสรรค์วันพักผ่อนที่สบายอย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นคำนิยามที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับห้องซูพีเรียจำนวน 30 ห้อง นอกจากนั้น บรรยากาศอันสดใส พร้อมการตกแต่งภายในแนวร่วมสมัย ยังช่วยเพิ่มความน่าอยู่อาศัยให้กับห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 21 ตารางเมตรได้เป็นอย่างดี ห้องพักแต่ละห้องพร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สมาร์ททีวี และเครื่องเล่นดีวีดี

ห้องซูพีเรียร์ให้บริการเตียงขนาดควีนไซส์ จึงเหมาะสำหรับรองรับคู่รักและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพียงลำพัง สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ได้แก่ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ และแผงควบคุมสุดไฮเทคแบบทัชสกรีน

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ชุดโต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
 
ห้องพรีเมียร์คอร์นเนอร์ (Premier Corner Room)
(26 ตารางเมตร)
ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมอบความสะดวกสบายอย่างพอเหมาะพอเจาะเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทามาเพียงลำพัง, คู่รัก หรือครอบครัวซึ่งประกอบด้วยผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน บรรยากาศอันสดใสและการตกแต่งภายในแนวร่วมสมัยภายในห้อง ช่วยเพิ่มความน่าอยู่อาศัยให้กับห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 26 ตารางเมตรได้เป็นอย่างดี ห้องพักแต่ละห้องพร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สมาร์ททีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ภายในห้องพรีเมียร์คอร์นเนอร์ทุกห้องมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ และแผงควบคุมสุดไฮเทคแบบทัชสกรีน

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ชุดโต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
 
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
(26 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ที่ตกแต่งอย่างล้ำสมัยจำนวน 10 ห้อง ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพียงลำพัง รวมทั้งบรรดาคู่รัก โดยห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 26 ตารางเมตร และมีระเบียงมองเห็นวิวของเมืองพัทยาได้อย่างเต็มตา พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน อีกทั้งมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ พร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มที่ ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สมาร์ททีวี และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนั้นภายในห้องดีลักซ์ทุกห้องยังมีแผงควบคุมสุดไฮเทคแบบทัชสกรีน อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ชุดโต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
ห้องอาหารและบาร์
ล็อบบี้ บิสโทร

ประเภทอาหาร: ขนมขบเคี้ยว, กาแฟและเครื่องดื่ม จำนวนที่นั่ง: 20 ที่นั่ง | เวลาเปิด: 11:00 - 22:00 น.

บรรยากาศที่ผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานหรือการพบปะเพื่อนฝูง ล็อบบี้บาร์ให้บริการของขบเคี้ยวเบาๆ พร้อมกับรายการค็อกเทลและม็อกเทล ไวน์ระดับโลกและเครื่องดื่มให้ความสดชื่นนานาชนิด อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลักและสลัด มีให้เลือกทุกวันเสาร์ตลอดทั้งวัน
 
เดอะ ไดนิ่งรูม

ประเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ จำนวนที่นั่ง: 70 ที่นั่ง | เวลาเปิด: 06:30 - 22:30 น.

ร้านอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวันของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชั้นสอง มีเมนูอาหารตามสั่ง แต่งแต้มด้วยรสชาติของอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น โดยมีอาหารมังสวิรัติให้เลือก ร้านอาหารแห่งนี้ให้บริการอาหารโคเชอร์โดยเฉพาะ
 
พูลบาร์

บาร์ริมสระบนชั้นดาดฟ้า ให้บริการขนมขบเคี้ยวพร้อมเครื่องดื่มสดชื่น

เวลาเปิด: 11:00 - 18:00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ปกรณ์อำนวยความสะดวกของโรงแรมทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการและนักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้มาคนเดียว คู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก สระว่ายน้ำตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าและเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนสบายๆ พร้อมจากุซซี่และมองเห็นวิวตัวเมือง ในขณะที่สามารถไปออกกำลังกายให้กระปรี้กระเปร่าที่ศูนย์ออกกำลังกาย แล้วมาผ่อนคลายในห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ

ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำในที่พักในเครือที่อยู่ติดกันที่โรงแรมเซ็นทาราอเวนิว พัทยา โอเอซิสแห่งความผ่อนคลายใต้ร่มเงาไม้เขียวขจีและน้ำตกที่เย็นสบาย พร้อมสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ สไลเดอร์น้ำและเตียงอาบแดด เคาน์เตอร์ทัวร์จะช่วยจัดโปรแกรมท่องเที่ยวและกิจกรรมสนุกๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว โดยพัทยามีทุกสิ่งตั้งแต่พาราเซลไปจนถึงการดำน้ำชมปะการัง มากมายให้ท่านได้สัมผัส

ห้องประชุม
พื้นที่จัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มขนาดเล็กและขนาดกลางพร้อมให้บริการในโรงแรมในเครือที่อยู่ติดกันคือ โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา สถานที่จัดการประชุมที่ติดตั้งอุปกรณ์เต็มรูปแบบได้รับการจัดเตรียมบนดาดฟ้า ประกอบด้วยห้องประชุมขนาด 111 ตารางเมตร ห้องประชุมคณะกรรมการ พื้นที่เตรียมงานขนาด 115 ตารางเมตร และสวนบนดาดฟ้าสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลและเครื่องดื่มก่อนเข้างาน สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ไปยังพัทยา เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น ฮอลล์ (PEACH) ในเวลาเพียง 10 นาที
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
  • - สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมจากุซซี่
  • - ศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันบนชั้นดาดฟ้า
  • - ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ
  • - ฟรี Wi-Fi
  • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
  • - ทางเข้าสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมในเครือที่อยู่ติดกัน โรงแรมเซ็นทาราอเวนิว พัทยา
  • - โบสถ์ยิวในสถานที่
  • - บริการรถรับส่งสนามบินตามคำขอ
  • - บริการซักรีด
ศูนย์ฟิตเนส ศูนย์ฟิตเนส ศูนย์ฟิตเนส
 
ศูนย์ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ
 
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
สระว่ายน้ำ โบสถ์ยิวในสถานที่ โบสถ์ยิวในสถานที่
 
โบสถ์ยิวในสถานที่ โบสถ์ยิวในสถานที่ โบสถ์ยิวในสถานที่
 
พนักงานต้อนรับ พนักงานต้อนรับ พนักงานต้อนรับ
แผนที่
พักผ่อน ณ ใจกลางของทุกสิ่ง โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายอยู่ในพัทยากลาง สามารถเดินไปชายหาดซึ่งอยู่ไม่ไกลได้ และมีแหล่งความบันเทิงและแหล่งชอปปิ้ง อเวนิวชอปปิ้งเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เพื่อเป็นการเปลี่ยนจังหวะให้ช้าลง ไปสัมผัสกับทรายนุ่มและความรู้สึกเงียบสงบของหาดพระตำหนักซึ่งอยู่ไม่ไกลโดยห่างจากโรงแรมเพียงสองกิโลเมตร ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นและผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเกาะล้านสามารถเข้าถึงท่าเรือได้ภายใน 10 นาที โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากจากกรุงเทพฯ ไม่ถึงสองชั่วโมงโดยรถยนต์ ใช้เวลานั่งรถจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ 90 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Centra by Centara Avenue Hotel Pattaya ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth