โรงแรมเซ็นทรา อเวนิว พัทยา ให้บริการห้องพักบรรยากาศดี บริการเด่น ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกประเภท จากโรงแรมคุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และชายหาดพัทยาอันเลื่องชื่อได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์จัดนิทรรศการและการประชุมพัทยา (PEACH) อีกด้วย

ห้องพักที่โรงแรมเซ็นทรา อเวนิว พัทยา ออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศที่ผ่อนคลายและวิวที่สวยงามของเมืองพัทยา ทุกๆ ห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมไปถึงจุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่โรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายไว้คอยตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าการเดินทางมาพัทยาในทริปนี้ของคุณจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ หรืออยู่ยาว ให้โรงแรมเซ็นทรา อเวนิว พัทยาได้ต้อนรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รีสอร์ทในเมืองพัทยาที่มีทุกกิจกรรมเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่เป็นที่ชื่นชอบในเอเชีย พร้อมด้วยการช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารที่ไม่รู้จบ อีกทั้งทุกรูปแบบกีฬาทั้งทางบกและทางทะเล แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และชายหาดที่สวยงามสำหรับวันพักผ่อนริมชายหาด

   โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา เป็นโรงแรมใหม่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง สูงแปดชั้นในขนาดไม่ใหญ่นัก ให้บรรยากาศสดใสและทันสมัย และมีสไตล์ที่สะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศสบาย ๆ สภาพแวดล้อมที่อินเทรนด์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าอเวนิวและสถานที่ออกกำลังกายที่สำคัญและยังใกล้กับชายหาดพัทยา ห้องพักได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางและมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมและทางเลือกในการการรับประทานอาหารยังมีอยู่ที่โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยาซึ่งเป็นเสมือนน้องสาวที่เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเดียวกัน

   สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิห่างไปแค่ 90 นาทีทางรถยนต์

    
    
    
   ห้องพัก
   ห้องพักทั้ง 51 ห้อง ล้วนตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเบาๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นชิดใกล้ สามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาจากภายในห้อง และด้วยโรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ที่ใช้เป็นจุดเริ่มต้นออกท่องเที่ยวในตัวเมืองพัทยา จึงมีบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ และไม่เป็นทางการนัก

   สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการภายในห้องพัก ได้แก่ บริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั้งนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าแขกที่เดินทางมาพักเพียงลำพัง หรือมาเป็นคู่ จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด แขกของโรงแรมจึงสามารถเลือกเข้าพักทั้งในห้องพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือควีนไซส์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ได้ตามความพอใจ

   การเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทราอเวนิวพัทยา จะรวมเฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ห้องอาหารของโรงแรมจะมีบริการอาหารเช้า, กลางวัน และเย็น

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   (21 ตารางเมตร)
   ห้องพักพร้อมการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่สร้างสรรค์วันพักผ่อนที่สบายอย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นคำนิยามที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับห้องซูพีเรียจำนวน 30 ห้อง นอกจากนั้น บรรยากาศอันสดใส พร้อมการตกแต่งภายในแนวร่วมสมัย ยังช่วยเพิ่มความน่าอยู่อาศัยให้กับห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 21 ตารางเมตรได้เป็นอย่างดี ห้องพักแต่ละห้องพร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สมาร์ททีวี และเครื่องเล่นดีวีดี

   ห้องซูพีเรียร์ให้บริการเตียงขนาดควีนไซส์ จึงเหมาะสำหรับรองรับคู่รักและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพียงลำพัง สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ได้แก่ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ และแผงควบคุมสุดไฮเทคแบบทัชสกรีน

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ชุดโต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
    
   ห้องพรีเมียร์คอร์นเนอร์ (Premier Corner Room)
   (26 ตารางเมตร)
   ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมอบความสะดวกสบายอย่างพอเหมาะพอเจาะเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทามาเพียงลำพัง, คู่รัก หรือครอบครัวซึ่งประกอบด้วยผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน บรรยากาศอันสดใสและการตกแต่งภายในแนวร่วมสมัยภายในห้อง ช่วยเพิ่มความน่าอยู่อาศัยให้กับห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 26 ตารางเมตรได้เป็นอย่างดี ห้องพักแต่ละห้องพร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สมาร์ททีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ภายในห้องพรีเมียร์คอร์นเนอร์ทุกห้องมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ และแผงควบคุมสุดไฮเทคแบบทัชสกรีน

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ชุดโต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
    
    
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (26 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ที่ตกแต่งอย่างล้ำสมัยจำนวน 10 ห้อง ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพียงลำพัง รวมทั้งบรรดาคู่รัก โดยห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 26 ตารางเมตร และมีระเบียงมองเห็นวิวของเมืองพัทยาได้อย่างเต็มตา พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน อีกทั้งมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ พร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มที่ ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สมาร์ททีวี และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนั้นภายในห้องดีลักซ์ทุกห้องยังมีแผงควบคุมสุดไฮเทคแบบทัชสกรีน อีกด้วย

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ชุดโต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
   ห้องอาหารและบาร์
   ล็อบบี้ บิสโทร

   ประเภทอาหาร: ขนมขบเคี้ยว, กาแฟและเครื่องดื่ม จำนวนที่นั่ง: 20 ที่นั่ง | เวลาเปิด: 11:00 - 22:00 น.

   บรรยากาศที่ผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานหรือการพบปะเพื่อนฝูง ล็อบบี้บาร์ให้บริการของขบเคี้ยวเบาๆ พร้อมกับรายการค็อกเทลและม็อกเทล ไวน์ระดับโลกและเครื่องดื่มให้ความสดชื่นนานาชนิด อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลักและสลัด มีให้เลือกทุกวันเสาร์ตลอดทั้งวัน
    
   เดอะ ไดนิ่งรูม

   ประเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ จำนวนที่นั่ง: 70 ที่นั่ง | เวลาเปิด: 06:30 - 22:30 น.

   ร้านอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวันของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชั้นสอง มีเมนูอาหารตามสั่ง แต่งแต้มด้วยรสชาติของอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น โดยมีอาหารมังสวิรัติให้เลือก ร้านอาหารแห่งนี้ให้บริการอาหารโคเชอร์โดยเฉพาะ
    
   พูลบาร์

   บาร์ริมสระบนชั้นดาดฟ้า ให้บริการขนมขบเคี้ยวพร้อมเครื่องดื่มสดชื่น

   เวลาเปิด: 11:00 - 18:00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ปกรณ์อำนวยความสะดวกของโรงแรมทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการและนักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้มาคนเดียว คู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก สระว่ายน้ำตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าและเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนสบายๆ พร้อมจากุซซี่และมองเห็นวิวตัวเมือง ในขณะที่สามารถไปออกกำลังกายให้กระปรี้กระเปร่าที่ศูนย์ออกกำลังกาย แล้วมาผ่อนคลายในห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ

   ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำในที่พักในเครือที่อยู่ติดกันที่โรงแรมเซ็นทาราอเวนิว พัทยา โอเอซิสแห่งความผ่อนคลายใต้ร่มเงาไม้เขียวขจีและน้ำตกที่เย็นสบาย พร้อมสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ สไลเดอร์น้ำและเตียงอาบแดด เคาน์เตอร์ทัวร์จะช่วยจัดโปรแกรมท่องเที่ยวและกิจกรรมสนุกๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว โดยพัทยามีทุกสิ่งตั้งแต่พาราเซลไปจนถึงการดำน้ำชมปะการัง มากมายให้ท่านได้สัมผัส

   ห้องประชุม
   พื้นที่จัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มขนาดเล็กและขนาดกลางพร้อมให้บริการในโรงแรมในเครือที่อยู่ติดกันคือ โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา สถานที่จัดการประชุมที่ติดตั้งอุปกรณ์เต็มรูปแบบได้รับการจัดเตรียมบนดาดฟ้า ประกอบด้วยห้องประชุมขนาด 111 ตารางเมตร ห้องประชุมคณะกรรมการ พื้นที่เตรียมงานขนาด 115 ตารางเมตร และสวนบนดาดฟ้าสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลและเครื่องดื่มก่อนเข้างาน สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ไปยังพัทยา เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น ฮอลล์ (PEACH) ในเวลาเพียง 10 นาที
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมจากุซซี่
   • - ศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันบนชั้นดาดฟ้า
   • - ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ
   • - ฟรี Wi-Fi
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - ทางเข้าสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมในเครือที่อยู่ติดกัน โรงแรมเซ็นทาราอเวนิว พัทยา
   • - โบสถ์ยิวในสถานที่
   • - บริการรถรับส่งสนามบินตามคำขอ
   • - บริการซักรีด
   ศูนย์ฟิตเนส ศูนย์ฟิตเนส ศูนย์ฟิตเนส
    
   ศูนย์ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
    
   สระว่ายน้ำ โบสถ์ยิวในสถานที่ โบสถ์ยิวในสถานที่
    
   โบสถ์ยิวในสถานที่ โบสถ์ยิวในสถานที่ โบสถ์ยิวในสถานที่
    
   พนักงานต้อนรับ พนักงานต้อนรับ พนักงานต้อนรับ
   แผนที่
   พักผ่อน ณ ใจกลางของทุกสิ่ง โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายอยู่ในพัทยากลาง สามารถเดินไปชายหาดซึ่งอยู่ไม่ไกลได้ และมีแหล่งความบันเทิงและแหล่งชอปปิ้ง อเวนิวชอปปิ้งเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เพื่อเป็นการเปลี่ยนจังหวะให้ช้าลง ไปสัมผัสกับทรายนุ่มและความรู้สึกเงียบสงบของหาดพระตำหนักซึ่งอยู่ไม่ไกลโดยห่างจากโรงแรมเพียงสองกิโลเมตร ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นและผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเกาะล้านสามารถเข้าถึงท่าเรือได้ภายใน 10 นาที โรงแรมเซ็นทราอเวนิว พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากจากกรุงเทพฯ ไม่ถึงสองชั่วโมงโดยรถยนต์ ใช้เวลานั่งรถจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ 90 นาที