Hotel pattaya

The Radiance Residence

285/219 Moo.5, Soi Naklua 16,Naklua Road
Banglamung Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Naklua Soi 16, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 82 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

เดอะ เรเดียนซ์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบบริเวณซอยนาเกลือ 16 เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในวันพักผ่อนที่สนุกสนานและผ่อนคลาย จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจของพัทยาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ชายหาดวงศ์อมาตย์อันเลื่องชื่ออยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที

โรงแรมเดอะ เรเดียนซ์ เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ทุกๆ ห้องมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่หลากหลายไว้คอยตอบโจทย์ความต้องการของแขกผู้เข้าพัก ทีมพนักงานมืออาชีพของโรงแรมพร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดการเข้าพักที่เดอะ เรเดียนซ์ เรสซิเดนซ์ พัทยา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Radiance Residence
ความพึงพอใจ for The Radiance Residence
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมเดอะ เรเดียนซ์ พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งพรั้งพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งอีกทั้งอยู่ใกล้กับชายหาดพัทยาซึ่งงดงาม ผสมผสานระหว่างความสุขทางธรรมชาติของแสงแดด น้ำทะเล หาดทราย ความสนุกและความน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองใหญ่ เป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

โรงแรมเดอะ เรเดียนซ์ พัทยา อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะเวลาขับรถเพียง 1.5 ชั่วโมง เนื่องจากที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองพัทยาสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกหรือจะหลบ ไปชมวิวทะเลอย่างเงียบสงบก็ทำได้เช่นเดียวกัน ที่โรงแรมเดอะเรเดียนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรอต้อนรับท่านอยู่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักอันหรูหราวิวทะเลและสามารถเห็นปราสาทสัจธรรมได้อย่างชัดเจน ห้องสวีทโอ่โถงที่มีระเบียงส่วนตัวอันกว้างใหญ่ที่เห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ห้องออกกำลังกาย ห้องคาราโอเกะห้องอาหารที่มีเชฟฝีมือระดับสูง และบริการนวดไทยจากหมอนวด ที่มีประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่ต้องการคลายเส้นหรือต้องการการผ่อนคลายจากการทำงานอย่างหนักมา ตลอดทั้งอาทิตย์ อีกทั้งทางโรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.เพื่อบริการท่านลูกค้าให้ได้ ความพึ่งพอใจอย่างสูงสุด ตลอดระยะเวลาของการพักผ่อนที่เดอะเรเดียนซ์
ห้องพัก
ห้องจูเนียร์ ดีลักซ์ (Junior Deluxe) - 34 ตร.ม.
ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่อบอุ่นและคุ้นเคยให้แก่นักท่องเที่ยว หรือนักธุรกิจที่ต้องเดินทาง การตกแต่งอันเรียบง่ายสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่ เน้นการผสมผสานระหว่างโทนสีเทา สีโอ๊ค และสีสักทอง ทำให้ห้องดูสวยงาม อบอุ่นยิ่งนัก และเพื่อเน้นย้ำถึงความใกล้ชิดกับธรรมชาติ สายลม และแสงแดด ห้องพักแบบ จูเนียร์ ดีลักซ์ ของเราจึงมีระเบียงส่วนตัว ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของสวนและโคมไฟอันงดงามภายในโรงแรม
     
ห้องแฟมิลี่ (Family Room) - 43 ตร.ม.
ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่อบอุ่นและคุ้นเคยให้แก่นักท่องเที่ยว หรือนักธุรกิจที่ต้องเดินทาง การตกแต่งอันเรียบง่ายสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่ เน้นการผสมผสานระหว่างโทนสีเทา สีโอ๊ค และสีสักทอง ทำให้ห้องดูสวยงาม อบอุ่นยิ่งนัก และเพื่อเน้นย้ำถึงความใกล้ชิดกับธรรมชาติ สายลม และแสงแดด
     
ห้อง 1 ห้องนอน (1 Bedroom) - 68 ตร.ม.
ห้องพักที่ประกอบไปด้วยห้องนอนส่วนตัว 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้องซึ่งสามารถเป็นห้องรับแขกได้ด้วยอย่างเป็นสัดส่วน มีโซนห้องครัวสไตล์ยุโรปเล็กๆ แทรกอยู่มุมหนึ่งของห้อง ซึ่งถูกตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงามพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน มีโซนที่เป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย และประโยชน์ใช้สอยเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟสไตล์ของลูกค้าที่เดินทางมาพักทุกกลุ่ม

การตกแต่งโดยรวมให้ความรู้สึกสะอาดและร่วมสมัยพร้อมกลิ่นอายความเป็นไทยที่ทันสมัย เสริมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าและอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมภายในห้องพัก และเมื่อท่านก้าวเท้าไปนอกระเบียงอันกว้างใหญ่ ก็จะพบกับทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองพัทยา
     
ห้อง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (2 Bedroom 1 Bathroom)- 85 ตร.ม.
ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ รูปแบบการดำเนินชีวิตสำหรับครอบครัวนักธุรกิจ ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำใหญ่ 1 ห้องรับแขก บริเวณห้องครัว บริเวณห้องนั่งเล่น และพื้นที่รับประทานอาหาร บนพื้นที่ขนาด 85 ตารางเมตร ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เสมือนบ้านของท่านเอง

การตกแต่งโดยรวมของห้อง เน้นการใช้วัสดุที่ทันสมัย พร้อมทั้งการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และเมื่อท่านก้าวเท้าออกไปนอกระเบียงอันกว้างใหญ่ ก็จะพบกับทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองพัทยา
     
ห้อง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (2 Bedrooms 2 Bathrooms) - 85 ตร.ม.
เป็นห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางโอ่โถงเป็นพิเศษ โดยประกอบด้วย ห้องนอน ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ จำนวน 2 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 2 ห้อง มีบริเวณนั่งเล่นที่มีโซฟา และโทรทัศน์ ขนาด 40 นิ้วในบริเวณส่วนกลางของห้องนั่งเล่น มีโต๊ะทำงานอยู่ปีกขวา และมีโต๊ะทานอาหารและตู้เย็นขนาดใหญ่อยู่ทางปีกซ้ายของห้องส่วนกลาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อน มีคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกๆ

ในห้องพักโซนห้องนั่งเล่น จะมีเกมส์ชนิดต่างๆที่สามารถเล่นกันได้ทั้งครอบครัว ให้ท่านได้สร้างความเพลิดเพลินสนุกสนาน ระหว่างการพักผ่อนที่โรงแรมเดอะ เรเดียนซ์ พัทยา ขณะที่คุณลูกๆกำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานนั้น คุณพ่อและคุณแม่ สามารถใช้บริการนวดแผนไทย เพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการดูแลครอบครัว และทำงานมาทั้งอาทิตย์ จากหมอนวดผู้มีประสบการณ์และผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี
     
ห้องเพนเฮ้าส์ 2 ห้องนอน (Penthouse 2 Bedrooms) - 105 ตร.ม.
ห้องพักหรูหราระดับพรีเมียมคลาส บนพื้นที่กว้างขวางโอ่โถง จัดสรรความเป็นส่วนตัวด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นอันกว้างใหญ่ ห้องรับแขก ห้องครัว พร้อมทั้งพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่พิเศษ

มีระดับด้วยความลงตัวในการออกแบบ และความครบครันของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ์ภายในห้องพัก ตื่นตาด้วยมุมระเบียงห้องพัก ที่สามารถชมทิวทัศน์ของชายหาดพัทยา และ ปราสาทสัจธรรมได้อย่างชัดเจนที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ระเบียงส่วนตัว
 • - ระบบเชื่อมต่ออินเตอรเน็ตความเร็วสูงภายในห้องพัก
 • - โทรศัพท์ภายใน
 • - ผลไม้ หรือ ขนม สำหรับต้อนรับ
 • - กาต้มน้ำร้อน
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - โทรทัศน์จอแบน พร้อมเคเบิ้ลท้องถิ่นและวิทยุ
 • - เครื่องเป่าผม
 • - เครื่องทำน้ำอุ่นภายในห้องน้ำ
 • - ชุดอุปกรณ์อาบน้ำชั้นเยี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
นวดและสปา
เดอะเรเดียนสปา ยินดีนำเสนอ การนวดไทยที่เป็นการผสมผสานการใช้ร่างกายส่วนต่าง ๆ ของผู้นวด ทั้งการใช้นิ้วมือกดจุด การนวดด้วยฝ่ามือ การใช้ลำแขน การคลึง การยึดและการบิดตัว เพื่อให้เกิดการผ่อนคลายของ กล้ามเนื้อ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ความเมื่อยล้าและกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของโลหิต โดยพนักงานนวดที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และมีประสบการณ์พร้อมบริการคุณอย่างอ่อนโยน ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย หรือเพื่อความสะดวกสบายโดยมีพนักงานให้บริการบนห้องพักสุดหรู

ฟิตเนส
รื่นรมย์ไปกับบริการฟิตเนสขนาดย่อม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ที่ ห้องฟิตเนสเฉพาะสมาชิกลูกค้าThe Radiance เท่านั้น สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยหลากหลายชนิด และบรรยากาศภายในคลับที่สามารถออกกำลังกายไปพร้อมกับการชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ ของเมืองพัทยาที่สวยงามและตระการตายิ่งนัก

โรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก
เพลิดเพลินไปกับเพื่อนๆของท่านได้ในห้องดูภาพยนตร์ขนาดเล็ก พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มมากมาย
ร้านอาหาร ฟิตเนส
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ร้านอาหาร
 • - บริการนวดและสปา
 • - ออกกำลังกาย
 • - โรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่โรงแรม
 • - ร้านกาแฟ
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรถรับส่ง
 • - รูมเซอร์วิส
 • - บริการซักรีด
 • - พนักงานต้อนรับ
 • - ร้าน
แผนที่
จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีไปยังโรงแรมเดอะ เรเดียนซ์ พัทยา ท่านจะเข้าถึงได้ง่ายเพราะโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดวงศ์อมาตย์ซึ่งใช้เวลาในการเดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงที่มีชื่อที่สุดในพัทยา

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [The Radiance Residence ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth