โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี คุ้มค่า คุ้มราคา บริการเยี่ยม โรงแรมดีไซน์เก๋แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของพัทยา รวมทั้งร้านอาหาร ศูนย์การค้าและสถานบันเทิงต่างๆ

ห้องพักที่ โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยว แต่ละห้องตกแต่งอย่างทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวาง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาในขณะที่เข้าพักที่นี่ให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไม่ว่าการเดินทางมาเยือนพัทยาในครั้งนี้ของคุณจะเป็นเพียงทริปสั้นๆ หรืออยู่แบบยาวๆ อย่าลืมนึกถึง โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยาแห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ด้วยความมีชีวิตชีวาและการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด รีสอร์ทในเมืองพัทยาที่มีทุกกิจกรรมเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่เป็นที่ชื่นชอบในเอเชีย พร้อมด้วยการช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารที่ไม่รู้จบ อีกทั้งทุกรูปแบบกีฬาทั้งทางบกและทางทะเล และชายหาดที่สวยงามสำหรับวันพักผ่อนริมชายหาด ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เดินทางได้อย่างสะดวกสู่หน้าหาดและแหล่งช้อปปิ้งและพักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุด ด้วยห้องพักที่ทันสมัยมีสไตล์ และพื้นที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โรงแรมที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักทุกวัย สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิห่างไปแค่ 90 นาทีทางรถยนต์
   ห้องพัก
   โรงแรมที่สร้างใหม่ที่เป็นอาคารสูงระดับกลางตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระขนาดกว้างขวางที่มีน้ำที่น่าดึงดูดใจ โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา เป็นบ้านเสมือนฐานที่ตั้งที่สะดวกสบายเพื่อสำรวจความสนุกสนานและความตื่นเต้นของเมืองริมฝั่งทะเลแห่งนี้ การออกแบบตกแต่งภายในที่เน้นแสง โปร่งสบายและแนวร่วมสมัย ใช้องค์ประกอบที่ผสานผสานกัน เช่นพื้นผิวไม้ เส้นโค้ง และสีธรรมชาติพร้อมจุดที่น่าสนใจทางธรรมชาติจากวิวทิวทัศน์ของเมืองที่เต็มไปด้วยพลังแห่งนี้

   ตัวเลือกประเภทห้องพักประกอบด้วยประเภทเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงหรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงซึ่งหมายความว่านักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว คู่รักและครอบครัว ทุกคนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ในห้องพักเพื่อให้มั่นใจถึงการเข้าพักที่สะดวกสบายและบริการฟรี Wi-Fi

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - สมาร์ททีวี
   • - มินิบาร์
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - ตู้เซฟในห้องพัก
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด 23 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์ | ไม่มีระเบียง
   ห้องพักอันแสนสะดวกสบายเหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว สามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 23 ตารางเมตร และวิวเมืองที่สวยงาม ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และห้องน้ำพร้อมพื้นที่อาบน้ำฝักบัว

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพัก ได้แก่ โทรทัศน์จอแบน โต๊ะทำงาน เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน โทรศัพท์ มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก และไดร์เป่าผม
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   25-27 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
   ดีไซน์ร่วมสมัยด้วยการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์และใช้งานได้ ห้องดีลักซ์ของเรามองเห็นวิวตัวเมือง มีเตียงคิงไซส์หนึ่งเตียงหรือเตียงคู่สองเตียงให้ท่านเลือก เพื่อมอบความสบายสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว ห้องดีลักซ์รองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่าน แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงและฝักบัว และให้บริการ Wi-Fi และสมาร์ททีวีฟรี เท่ากับว่าท่านสามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาเพื่อการพักผ่อนหรือแม้แต่ทำงาน

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงเครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศที่สามารถแยกปรับได้ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพักและเครื่องเป่าผม

   มีห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้พร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ (Deluxe Family)
   27 ตารางเมตร | 2 เตียงใหญ่
   ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในพื้นที่ใช้สอยกว่า 27 ตารางเมตร ออกแบบมาเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง ซึ่งสามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 คน ภายในห้องมีเตียงคู่ขนาดใหญ่ 2 เตียง และมีระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมห้องน้ำและพื้นที่อาบน้ำฝักบัว โดยสามารถมองเห็นวิวอันสวยงามของสระว่ายน้ำและสไลเดอร์ได้อย่างชัดเจน

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพัก ได้แก่ โทรทัศน์จอแบน โต๊ะทำงาน เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน โทรศัพท์ มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก และไดร์เป่าผม
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร/บาร์ ประเภทอาหาร จำนวนที่นั่ง เปิดบริการ ที่ตั้ง
   ห้องอาหารแอตแลนติส นานาชาติ 82 06.30 - 23.00 น. ล็อบบี้
   สแปลช พูลบาร์ ขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มสดชื่น 25 11.00 - 19.00 น. บริเวณสระว่ายน้่ำ
   เดอะร็อค กาแฟ, แซนด์วิช, ขนมอบ 16 11.00 - 24.00 น. ด้านหน้าโรงแรม
   บริการทานอาหารในห้องพัก ไทยและนานาชาติ - 11.00 - 22.00 น. ภายในห้องพัก
   ห้องอาหารแอตแลนติส ห้องอาหารแอตแลนติส สแปลช พูลบาร์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของโรงแรมทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการและนักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้มาคนเดียว คู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก บริเวณสระว่ายน้ำเป็นโอเอซิสแห่งความผ่อนคลายจากต้นไม้ใบหญ้าและน้ำตกเย็นผ่อนคลาย พร้อมทั้งสระฟรีฟอร์มยาว 73 เมตรที่กว้างขวาง สไลเดอร์น้ำ เตียงอาบแดดและความเป็นส่วนตัว มีศูนย์ออกกำลังกายที่สามารถมองเห็นบริเวณสระว่ายน้ำ ซาวน่าและห้องอบไอน้ำ มีอุปกรณ์นานาชนิดที่ช่วยให้รักษารูปร่างให้ดูดี

   เคาน์เตอร์ทัวร์ของเราพร้อมที่จะจัดโปรแกรมท่องเที่ยวและกิจกรรมสนุกๆ สำหรับแขกทุกเพศทุกวัย โดยพัทยามีทุกสิ่งตั้งแต่พาราเซลไปจนถึงการดำน้ำชมปะการัง มากเกินพอที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข

   ห้องประชุม
   โรงแรมนำเสนอบริการและพื้นที่จัดการประชุมที่แยกเป็นสัดส่วนบนดาดฟ้า ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับกลุ่มขนาดเล็กและขนาดกลาง สถานที่ประชุมหลักที่ติดตั้งอุปกรณ์เต็มรูปแบบขนาด 111 ตารางเมตรในพื้นที่จัดกิจกรรม พร้อมด้วยห้องประชุมคณะกรรมการและพื้นที่เตรียมงานขนาด 115 ตารางเมตร เปิดสู่สวนบนดาดฟ้าที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลกลางแจ้งและเครื่องดื่มก่อนเข้างาน สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ไปยังพัทยา เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น ฮอลล์ (PEACH) ในเวลาเพียง 10 นาที
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำกว้างขวางพร้อมสไลเดอร์
   • - สระว่ายน้ำเด็ก
   • - ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
   • - ห้องซาวน่าและอบไอน้ำ
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กตามคำขอ
   • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
   • - บริการโต๊ะทัวร์
   • - บริการรถรับส่งสนามบินตามต้องการ
   • - บริการทางการแพทย์
   • - บริการซักรีด
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   แผนที่
   โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในพัทยากลาง สามารถเดินไปไม่ไกลจากหาดพัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับอเวนิวชอปปิ้งเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิง เพื่อเป็นการเปลี่ยนจังหวะให้ช้าลง ไปสัมผัสกับทรายนุ่มและความรู้สึกเงียบสงบของหาดพระตำหนักซึ่งอยู่ไม่ไกลโดยห่างจากโรงแรมเพียงสองกิโลเมตร ในขณะที่ผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเกาะล้านสามารถไปถึงท่าเรือได้ภายใน 10 นาที แหล่งดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นมากมายของเกาะสากอยู่ไม่ไกลจากเกาะล้าน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองหลวงโดยใช้เวลาขับรถไม่ถึง 2 ชั่วโมง ในขณะที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปประมาณ 90 นาทีโดยรถยนต์