โรงแรมรอยัล คลิฟแกรนด์ บาย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล ตั้งอยู่ภายในอาณาจักรรอยัล คลิฟบนเขาพระตำหนัก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักทันสมัย บรรยากาศดี บริการเป็นเลิศ จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ของเมืองพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งชายหาดพัทยาที่สวยงาม

ห้องพักที่ โรงแรมรอยัล คลิฟแกรนด์ บาย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและทันสมัยครบครัน ทุกๆ ห้องมีระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณได้ออกไปสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และวิวที่สวยงามเบื้องหน้า สำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางมาติดต่อธุระหรือประชุมในพัทยา โรงแรมแห่งนี้มีศูนย์บริการธุรกิจและห้องประชุมที่ทันสมัย รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้คอยรับรองคุณ ทีมพนักงานมืออาชีพของโรงแรมพร้อมให้บริการคุณด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตรเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ โรงแรมรอยัล คลิฟแกรนด์ บาย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล แห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ได้ถูกออกแบบเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวตามที่คาดหวังไว้ทุกประการ นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและทันสมัย ระเบียงห้องพักรูปโค้งมน สามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างชัดเจน โถงล็อบบี้ที่มีหลังคาสูงโปร่งใสให้บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย เรายังอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจด้วยสัญญาณ wifi และ ศูนย์ธุรกิจ business centres ทุกห้องพักและห้องสวีทมีระบบ IPTV สนุกสนานกับภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด HD และสามารถสั่งอาหารและบริการอื่นๆผ่านทางระบบ IPTV ได้อีกด้วย

   นอกจากนี้ยังมีบริการสปาครบวงจร โรงเรียนสอนทำอาหารไทย รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ลมีห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ ถึง 12 ห้อง บริการอินเตอร์เน็ตระบบความเร็วสูง ดังนั้น โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ สำหรับพักผ่อนและการประชุมสัมนา

   นอกเหนือจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยทั่วไปของโรงแรม ที่ได้แสดงรายการภายใต้หัวข้อ “ภาพรวมของโรงแรม”แล้ว แขกผู้เข้าพัก ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ยังสามารถได้รับเอกสิทธิ์และบริการพิเศษอื่นๆอีก ดังต่อไปนี้:
   • สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม พร้อมจากุซซี่ และระเบียงอาบแดด
   • ศูนย์บริการธุรกิจ

   ความจุ: 372 ห้องพัก และ ห้องสวีท / 19 ชั้น / 6 ลิฟต์
   ห้องพัก
   การให้บริการที่สร้างรอยยิ้มและความพึงพอใจอย่างสูงสุดแก่แขกผู้เข้าพักนั้นเป็นสิ่งที่ยาก อย่างไรก็ตาม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถรักษาระดับมาตรฐานการบริการอย่างดีเยี่ยมของเรา
   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - อาบน้ำและฝักบัวแยก
   • - เครื่องเล่นดีวีดี (มีเฉพาะห้องสวีท)
   • - ไฟฟ้า (220 โวลต์)
   • - ห้องสุขาสำหรับแขก (ไม่มีในห้องแกรนด์ ซีวิว)
   • - เครื่องเป่าผม
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - ระบบ IPTV
   • - โทรทัศน์จอ LED
   • - ตู้เซฟในห้องพัก
   • - มินิบาร์
   • - ช่อง HD ทีวี
   • - วิวทะเล
   • - เตียงอาบแดด
   • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
   • - โต๊ะทำงานพร้อมหัวปลั๊กแปลงไฟ และโคมไฟตั้งโต๊ะ
   • - เก้าอี้ระเบียง (มีเฉพาะห้องสวีท)
   • - ตู้เย็น
   • - ฟรี อินเตอร์เน็ต Wifi/LAN
   • - กระจกแต่งตัว
   • - กระเป๋าชายหาดและผ้าขนหนู
   ห้องแกรนด์ ซีวิว (Grand Sea View)
   (พื้นที่ห้องพัก 35.75 ตร.ม.)
   หากท่านกำลังมองหาส่วนผสมที่ลงตัวของความคลาสสิกและความทันสมัย ห้องแกรนด์ ซี วิว น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งที่หรูหราแต่เรียบง่าย ทันสมัยและสะดวกสบาย ผสานกับกลิ่นอายไทยๆ เช่น พื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นที่ภายในห้องกว้างขวาง พร้อมด้วยห้องอาบน้ำซึ่งตกแต่งด้วยหินอ่อน อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ระเบียงกว้างและโค้งมน พร้อมเตียงอาบแดด สามารถชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยและเกาะล้านได้อย่างเต็มที่ 180 องศา
   ห้องแกรนด์ ซีวิว พลัส (Grand Sea View Plus)
   (พื้นที่ห้องพัก 38.99 ตร.ม.)
   ผ่อนคลายจากความเร่งรีบของไลฟ์สไตล์ยุคโมเดิร์น มาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ให้เวลาผ่านไปช้าๆ ในห้องพักทันสมัย สะดวกสบาย และตกแต่งอย่างหรูหราสมชื่อ "แกรนด์" ด้วยแนวคิด "ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ" พื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวาง ห้องน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยหินอ่อน อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ผนังห้องน้ำเป็นกระจกใสสามารถชมวิวอันงดงามของท้องทะเลได้ขณะอาบน้ำ พร้อมระเบียงกว้างแบบโค้งมนสามารถชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยและเกาะล้านได้แบบพาโนราม่า
   ห้องรีเจนท์ สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Regency Suite)
   (พื้นที่ห้องพัก 100.53 ตร.ม.)
   ห้องชุดที่ตกแต่งอย่างหรูหราผสานความงดงามปราณ๊ตแบบไทยเข้ากับความทันสมัยและสะดวกสบายสไตล์โมเดิร์นอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์ระบบ IPTV เตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ ห้องอาบน้ำกว้างขวางตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยด้วยหินอ่อน ห้องอาหารอยู่ติดกับระเบียงซึ่งเป็นแบบโค้งมนสามารถชมวิวทิวทัศน์ของโรงแรมและชายฝั่งทะเลได้แบบพาโนราม่า อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมรองรับงานปาร์ตี้สนุกๆ ได้อีกด้วย
    
   ห้องรีเจนท์ สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedrooms Regency Suite)
   (พื้นที่ห้องพัก 130.05 ตร.ม.)
   ห้องชุดสุดเพอร์เฟ็คสำหรับชมความตระการตาของท้องทะเลอ่าวไทยแบบพาโนราม่า ตกแต่งอย่างหรูหราผสานความคลาสสิคเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ภายในห้องกว้างขวางประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ ห้องนอนเล็กซึ่งจัดเป็นแบบเตียงคู่ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ห้องอาบน้ำใหญ่พื้นที่กว้างขวางตกแต่งด้วยหินอ่อน มีอ่างอาบน้ำแยกต่างหากจากห้องอาบน้ำแบบฝักบัว พร้อมห้องน้ำขนาดเล็กอีกหนึ่งห้อง ระเบียงรับลมมีเตียงนอนอาบแดดเหมาะสำหรับชมทัศนียภาพอันงดงามแบบสบายๆ มีทางเข้าออกห้องแยกเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ห้องรีเจนซี่ สวีท ยังมีส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องอาหาร ซึ่งอยู่ติดกับระเบียงสามารถชมวิวทิวทัศน์ของชายฝั่งทะเลและหมู่เกาะต่างๆ ได้อย่างชัดเจน
    
   ห้องรอยัล สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedrooms Royal Suite)
   (พื้นที่ห้องพัก 165.80 ตร.ม.)
   รอยัล สวีท เป็นห้องชุดที่ตกแต่งอย่างประณีต วิจิตรงดงาม ภายในห้องประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร ห้องนอนใหญ่พื้นที่กว้างขวางพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ ห้องเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ห้องน้ำขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยหินอ่อน มีอ่างอาบน้ำแยกต่างหากจากห้องอาบน้ำฝักบัวแบบวอล์คอิน สำหรับห้องนอนที่ 2 จัดเป็นเตียงคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ทั้งสองห้องสามารถเปิดออกสู่ระเบียง มี เตียงนอนอาบแดด และมีทางเข้าออกห้องแยกเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ห้อง รอยัล สวีท ยังมีความโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยระเบียงรับลมที่กว้างขวางประดับด้วยพรรณไม้เมืองร้อนสีสันสดใส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลในบรรยากาศส่วนตัว โดยมีฉากหลังเป็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและหมู่เกาะต่างๆ
    
   ห้องหผอาหารและบาร์
   ชามู (Chamu)

   ที่นี่ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับรายการอาหารญี่ปุ่นเลิศรสในตำรับดั้งเดิม ห้องอาหารตกแต่งแบบเรียบง่ายทันสมัยแต่มีรสนิยม ดูโปร่งสบาย พ่อครัวเราได้เตรียมอาหารอร่อยและวัตถุดิบที่สดใหม่ไว้เพื่อคุณ

   เปิดให้บริการ: 11.00 น. – 22.30 น. (ทุกวัน)

   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 24 ที่นั่ง
   Huang Chao

   ห้องอาหาร Huang Chao ห้องอาหารจีนร่วมสมัยสุดหรูและอาหารจีนกวางตุ้ง รวมทั้งอาหารแนะนำอย่าง รังนกและเป็ดปักกิ่งซี่งเป็นที่ประทับใจของใครหลายๆ คน

   เปิดให้บริการ: 18.30 น. – 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันพฤหัสบดี)

   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 114 ที่นั่ง; ห้องรับรองพิเศษ 3 ห้อง
    
   ห้องอาหาร ลานทอง

   ณ ห้องอาหาร ลานทอง ท่านสามารถสัมผัสรสชาติอันกลมกล่อมของอาหารไทยแท้ ตำรับดั้งเดิม มีเมนูอาหารไทยหลากหลายพร้อมตกแต่งอย่างไทยที่สวยงาม

   เปิดให้บริการ: 07.00 น. – 22.30 น. (ทุกวัน)

   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 90 ที่นั่ง; ระเบียง 74 ที่นั่ง
   รอซซินี่

   ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยคอนเซปที่ว่า "Ristorante Italiano" พิเศษสุดด้วยพาสต้าแบบโฮมเมด เป็นห้องอาหารที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา เชพได้เตรียมอาหารอิตาเลี่ยนแท้สูตรดั้งเดิมหลากหลายชนิดไว้รอคุณอยู่ Live music เคล้าคลอตลอดการทานอาหาร การตกแต่งที่ประณีตละเอียดอ่อน อีกทั้งไวน์ชั้นเยี่ยมให้ท่านได้เลือกดื่มมากมายกว่า 900 ชนิด

   เปิดให้บริการ: 18.30 น. – 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ)

   จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 78 ที่นั่ง; ระเบียง 40 ที่นั่ง

   การแต่งกาย: ชุดลำลองสุภาพ (ไม่อนุญาตสำหรับกางเกงขาสั้น)
    
    
   เดอะบาร์ แอท คลิฟแกรนด์ (The Bar @ Royal Cliff Grand Hotel)
   สถานที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศอันแสนโรแมนติกในช่วงพระอาทิตย์ตกดินหรือมื้อค่ำ ตื่นตาตื่นใจไปกับบททำนองอันไพเราะด้วยนักเปียโนระดับมืออาชีพพร้อมที่จะมอบชั่วโมงแห่งความสุขสรรค์ รวมถึงเครื่องดื่มอันสดชื่นสามารถเลือกได้ตามสไตล์คุณ

   เปิดให้บริการ: 09:00 น. - 01:00 น. (ทุกวัน)
    
   ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า (พีช)
   ด้วยความพร้อมทางด้านพื้นที่กว่า 13,000 ตร.ม. รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จึงได้รับการขนานนามให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดประชุมสัมมนา การจัดเลี้ยง และงานแสดงสินค้านานาชาติในระดับภูมิภาคเอเซีย เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดในการเตรียมงานต่างๆ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งแกะสลัก, โชว์กายกรรม และการแสดงพลุดอกไม้ไฟ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ลูกค้าหลายๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้นำประเทศ หรือ ผู้บริหารบริษัทต่างๆ ก็ยกย่องว่าเป็นงานของเรา

   ทีมงานของเรามีความพร้อมที่จะให้บริการ มีการวางแผนงานแต่มีความพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเมื่อลูกค้าต้องการ เพื่อให้งานประสบความสำเร็จทั้งประชุม สัมมนา หรือว่างานพิเศษส่วนตัว เรายังให้คำแนะนำกิจกรรมอื่นๆ และสถานที่ต่างๆ ในเมืองพัทยาที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงมากมาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ฟิตซ์คลับ (The FITZ Club)
   ฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส เป็นที่ตั้งของสนามเทนนิสที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา อันประกอบไปด้วย สนามเทนนิส 7 สนาม และสนามเซ็นเตอร์คอร์ท โดยมีครูฝึกสอนมืออาชีพทั้งเทนนิสและสควอช ที่สามารถฝึกสอนหรือให้คำแนะนำแก่ท่าน ทั้งเริ่มหัดเล่นและผู้มีประสบการณ์มาแล้ว หรือฝึกซ้อมให้แก่บุตรหลานของท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการอุปกรณ์ต่างๆให้เช่าในราคาเป็นกันเอง

   ศูนย์บริการธุรกิจ (Business Centre)
   ภายในโรงแรมรอยัล คลิฟ มีศูนย์บริการธุรกิจ 2 แห่งที่อยู่ภายในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล และโรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและทันสมัย ได้แก่ ชุดคอมพิวเตอร์ Apple Mac, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, แฟ็กซ์, เครื่องพิมพ์เอกสาร (พริ้นเตอร์), เครื่องสแกน (สแกนเนอร์), บริการด้านเอกสารต่างๆ, งานแปล และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใดสำหรับเรื่องงานหรือการพักผ่อน ศูนย์บริการธุรกิจพร้อมที่ให้บริการตามที่คุณต้องการ
   สระว่ายน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ ฟิสเนต
   รอยัล โอปอล เธียเตอร์ (The Royal Opal)
   รอยัล โอปอล เธียเตอร์ สถานที่ประชุมใหม่ล่าสุดจากรอยัล คลิฟ เป็นฮอลล์สำหรับจัดประชุมที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลายแบบ ห้องประชุมที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวาทำให้เกิดแรงผลักดันให้การประชุมนั้นมีประสิทธิภาพ หรือจะปรับเปลี่ยนให้เป็นเหมือนโรงละคร หรือเวทีการแสดงที่ผู้ชมทุกที่นั่งสามารถมองเห็นได้เหมือนกัน

   เดอะเวิร์ก (The Verge Game)
   รอยัล คลิฟ มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ โซนสำหรับวัยทีนที่เยี่ยมที่สุดในเมืองพัทยา เดอะเวิร์กได้ถูกออกแบบโดยทีมตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง มีกิจกรรมหลากหลายเอาใจวัยรุ่น ทั้งเกมส์ที่ทันสมัยล่าสุดและหลากหลายชนิด รวมทั้ง Xbox 360 พร้อมด้วย Kinect motion sensor, Playstation 4 และ Nintendo Wii คอมพิวเตอร์โซนสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตและแชตออนไลน์ ด้วยอุปกรณ์ของ Apple Mac สนุกสนานเพิ่มเติมกับ Fussball (table football) หรือ โต๊ะพูล หรือจะนั่งเล่นสบายๆ ดูกีฬา หรือภาพยนตร์ บนโซฟานุ่มสบาย

   ฟันตาซี (Funtasea)
   พื้นที่กว่า 200 ตร.ม. สำหรับสถานที่เด็กเล่นภายในร่ม ฟันตาซีเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้ จุดประสงค์ของเราคือให้เด็กได้สนุกและพัฒนาทักษะความรู้ต่างๆ สถานที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กได้สร้างสรรค์และจินตนาการ มีทั้ง คลาสสอนทำอาหาร, พับกระดาษ, ทำลูกโป่งในรูปแบบต่างๆ, งานปั้น, เล่านิทาน และสอนปูที่นอน
   รอยัล โอปอล เธียเตอร์ เดอะเวิร์ก ฟันตาซี
    
   คลิฟสปา โยคะ แอโรบิค
   คลิฟสปา (Cliff Spa)
   ด้วยสถานที่ตั้งอันโดดเด่นและกลมกลืนกับธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและอ่าวไทย ที่นี่ คลิฟ สปา ท่านจะได้รับบริการสปาทรีทเม้นท์อย่างไทยหลากหลายรูปแบบและบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจิตใจ คลิฟ สปา เปิดบริการ 2 แห่ง – ที่รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล และ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องทรีทเม้นท์สุดหรูถึง 18 ห้อง, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำและอ่างอาบน้ำจากุซซี่ และยังมีสปา คาเฟ่ ไว้บริการ อาหารเพื่อสุขภาพ เสริฟพร้อมชาสมุนไพร

   โรงเรียนสอนทำอาหาร (Thai cooking)
   โรงเรียนศิลปะการปรุงอาหารไทยซึ่งจัดเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โรงเรียนสอนทำอาหารไทยหน้าผา เปิดทำการสอนตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2543 โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม โดยมีบริเวณทำครัวแบบเปิดขนาดใหญ่กว้างขวางเหมาะกับการเรียนการสอน นอกจากนี้ยังมี พื้นที่เล็กๆ สำหรับพักผ่อนและรับแขก ห้องล็อคเกอร์ และห้องรับประทานอาหารตกแต่งแบบไทยๆ ประดับประดาด้วยเครื่องเรือนไม้ โดยปกติชั้นเรียนจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และผู้เข้าเรียนจะได้รับของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ กลับบ้านด้วย
   ชายหาดส่วนตัว เทนนิส โรงเรียนสอนทำอาหารหน้าผา
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ระบบคีย์การ์ด
   • - รับบัตรเครดิต
   • - ตู้ ATM ให้บริการตลอด 24 ชม.
   • - คนเฝ้าประตู
   • - เคาท์เตอร์ทัวร์
   • - บริการลีมูซีน
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - ร้านเสริมสวย
   • - ร้านตัดผม
   • - บริการ IPTV
   • - แหล่งช้อปปิ้ง
   • - มีเบเกอรี่ ช็อคโกแลต และไอศกรีม
   • - ลิฟต์ลงชายหาด
   • - บริการไปรษณีย์ และพัสดุ
   • - ศูนย์บริการธุรกิจ
   • - ห้องเก็บไวน์ใต้ดิน พร้อมไวน์ชั้นดี
   • - ร้านอาหารและบาร์
   แผนที่