เซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใกล้กับหาดจอมเทียนอันเลื่องชื่อ เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ในบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นมิตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางของความสะดวกสบายและแสงสีต่างๆ ของเมืองพัทยาอีกด้วย

ห้องพักที่เซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่เป็นสำคัญ โดยห้องพักมีให้เลือกระหว่างห้องที่เป็นวิวสวนสวย กับวิวทะเล นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการต่างๆ ให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าการเดินทางมาพัทยาในครั้งนี้ของคุณจะเพื่อติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจ อย่าลืมเลือกให้เซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้ต้อนรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซนทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน มอบประสบการณ์อันหรูหราและเป็นส่วนตัวให้ผู้เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องพักและโรงแรม อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย Wi-Fi ฟรี เป็นต้น สำหรับห้องพักเหมาะสำหรับการเข้าพักผ่อนในรูปแบบของครอบครัว มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง และห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความพอใจของผู้เข้าพัก ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยโทนสีสบายตาและผ่อนคลาย มีระเบียงส่วนตัวให้ผ่อนคลายและเตียงนอนขนาดใหญ่
   ห้องพัก
   เซนทรา ซูพีเรียร์ (Centra Superior)
   ห้องเซนทรา ซูพีเรียร์ มีจำนวน 134 ห้อง ด้วยพื้นที่ขนาด 33 ตร.ม. ออกแบบห้องพักอย่างเรียบง่าย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักและครอบครัว รองรับผู้ใหญ่ 2 หรือ 3 คน และเด็ก 1 คน มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ มีห้องน้ำที่ให้พื้นที่โปร่งสบายตัว อีกทั้งห้องพักยังง่ายต่อการเข้าถึงสระว่ายน้ำอีกด้วย

   ฟรีการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
    
   เซนทรา แฟมิลี่ (Centra Family)
   ห้องพักขนาด 34 ตร.ม. ออกแบบห้องพักอย่างเรียบง่าย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยพร้อมระเบียงผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว รองรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน มีเตียงนอนเล่นและห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัว

   ฟรีการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
    
   เซนทรา พรีเมี่ยม (Centra Premium)
   ห้องเซนทรา พรีเมี่ยม มีจำนวน 10 ห้อง มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 56 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยพร้อมระเบียงเพื่อผ่อนคลาย มองเห็นสระว่ายน้ำทรงลากูนและสวนของรีสอร์ท ภายในห้องนอนประกอบด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ ในส่วนของห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องพักนี้สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน

   ฟรีการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
    
   ห้องแฟมิลี่ เรสซิเดนท์ (Family Residence)
   ห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว ตั้งอยู่บนอาคารชั้น 4, 5, 6 ขนาดพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 61 ตร.ม. พร้อมชมวิวสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนได้จากทางระเบียง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีไม้ธรรมชาติ ห้องพักรองรับผู้ใหญ่ 2 หรือ 3 คน และเด็ก 1 คน มีเตียงขนาดคิงไซส์ มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่สำหรับเด็กพร้อมเตียงนอนสองชั้น
    
   ห้องเซนทรา สวีท (Centra Suite)
   ห้องพักที่มีมุมมองอันยอดเยี่ยม ให้คุณได้ผ่อนคลายได้จากระเบียงชมวิว ด้วยพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบายขนาด 69 ตร.ม. แบ่งห้องนั่งเล่นแยกระเบียงพร้อมเตียงนอนกลางวันออกอย่างเป็นสัดส่วน มีเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงโซฟา ห้องพักรองรับผู้ใหญ่ 2 หรือ 3 คน และเด็ก 2 คน มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวในตัว
    
   ห้องสวีท ไลฟ์ พูล แอคเซส
   (Suite Life Pool Access)
   ห้องพักขนาดกว้างในพื้นที่ 60 ตร.ม. มอบความสมบูรณ์แบบด้วยสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว แต่ละห้องล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนและพื้นที่ใช้สอยในร่ม ห้องพักรองรับผู้ใหญ่ 2 หรือ 3 คน และเด็ก 1 คน มีห้องนั่งเล่นและห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวอาบน้ำ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำทรงลากูน สปาเซ็นวารี คลับสำหรับคุณหนู
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   • - ง่ายต่อการเข้าถึงหาดจอมเทียนโดยบริการรถรับส่งฟรี
   • - สระว่ายน้ำแบบลากูน จากุซซี่ และบาร์สระว่ายน้ำ
   • - สระว่ายน้ำเด็กพร้อมสไลเดอร์
   • - บริการสปาเซ็นวารี
   • - ศูนย์ออกกำลังกาย
   • - คลับสำหรับคุณหนู (ค่ายแคมป์ซาฟารี และ E-Zone)
   • - โปรแกรม animation (พฤศจิกายน-เมษายน)
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก (ตามคำขอ)
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - บริการโต๊ะทัวร์
   • - ที่จอดรถ
   • - บริการซักรีด
   แผนที่