Hotel rayong

Mooban Talay Resort

1/8 Moo 4 Banpae,
Koh Samet, Rayong 21160

สถานที่ตั้ง:Koh Samet, Noi Na Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.4 of 10 (24 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 100 $


Sawadee Cash-back Rewards

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท อยู่บริเวณอ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด เมื่อท่านไปถึงเกาะเสม็ด รีสอร์ทของเรามีเรือรับส่งท่านทั้งจากและไปยังท่าเรือส่วนตัวของเกาะเสม็ดเราเอง หรือหากท่านชื่นชอบ เรือเฟอร์รี่จากหมู่บ้านหน้าด่านก็มีให้บริการตลอดทั้งวัน และท่านใช้บริการแท็กซี่จากหน้าด่านเพียง 5 นาที ก็จะถึงรีสอร์ทของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทเราเป็นแบบทันสมัยทั้งหมด ไม่ว่าห้องที่ท่านพักจะเป็นบังกาโลแบบแยก หรือแบบอื่น ความเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทเราก็คือการออกแบบงานศิลปะและสถาปัตยกรรมแบบเดียวกัน อย่างไรก็ตาม จะเป็นการผสมผสานการใช้วัสดุที่ดีที่สุดด้วยส่วนผสมของธรรมชาติ ซึ่งทำให้เกิดหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ด้วยคุณลักษณ์เฉพาะตัว รูปแบบของรีสอร์ทจะเป็นเน้นที่แกนให้เด่นชัดเพื่อสร้างเลย์เอาต์และทางเดิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Mooban Talay Resort
ความพึงพอใจ for Mooban Talay Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

บางสิ่งที่มหัศจรรย์ บรรลุความคาดหวังของท่าน คือสิ่งที่ดีที่สุดของเรา ขอต้อนรับสู่รีสอร์ทรุ่นใหม่ที่มีบรรยากาศที่แตกต่าง

การ ออกแบบรีสอร์ทเน้นไปที่ศูนย์กลางภายในรูปแบบและเส้นทาง เพียงก้าวมาถึงที่ศาลาท่านจะพบธรรมชาติและจิตวิญญาณของรีสอร์ทที่มีชีวิต ชีวา สัมผัสประสบการณ์ความรู้สึกคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมที่สวยงาม

เมื่อ ฝันกลายเป็นจริง นักออกแบบทั้งสองท่านตัดสินใจที่จะสร้างบังกะโลหรูเพียง 24 หลัง ให้ทุกคนได้มีพื้นที่กว้างขวางและสร้างบรรยากาศที่พิเศษของรีสอร์ท

หมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยที่จะให้ประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์ แบบ นอกจากนี้ การเอาใจใส่ที่เป็นมิตรให้กับแขกแต่ละท่าน จะทำให้ท่านรู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของ "หมู่บ้าน" ของเรา

ห้องพัก
บังกะโลแต่ละหลังตั้งอยู่บนเสาไม้ด้วยเอกลักษณ์ของตัวเอง แม้ทั้งหมดจะมีรูปแบบเดียวกัน สถาปัตยกรรมและการออกแบบอย่างมีศิลปะ ผสมผสานกับวัสดุที่ดีที่สุดจากองค์ประกอบของธรรมชาติ รังสรรค์ หมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ด้วยต้นกำเนิดเฉพาะ ความเอาใจใส่ในรายละเอียดที่เล็กที่สุดทำให้แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ที่ไม่ เหมือนใคร คนรักศิลปะโดยเฉพาะอย่างยิ่งชื่นชมความงามศิลปะที่แท้จริง ห้องพักทุกห้องแสดงตำนาน "พระอภัยมณี"

การใช้พื้นที่กว้างขวางเป็น หนึ่งในหลักที่สำคัญของบังกะโล ระเบียงกว้างและเปิดโล่ง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือใช้เวลาในวันหยุดที่แท้จริง


ห้องสแตนดาร์ บังกะโล (Standard Bungalow): 9 ห้อง, วิวสวนดอกไม้

img img img


ห้องซูพีเรีย บังกะโล (Superior Bungalow): 8 ห้อง, วิวทะเล

img img img


ห้องดีกลักซ์ บังกะโล (Deluxe Bungalow): 4 ห้อง , วิวติดชายทะเล

img img img

เมื่อเข้าห้องพัก จะพบเสื่อญี่ปุ่นขนาดใหญ่ปูอยู่บนเวที หันหน้าหาหน้าต่างหลัก เพิ่มความรู้สึกของการเปิดโล่งอยู่แล้วผ่านแสงแดดที่ส่องเข้ามา ผ้าฝ้ายคุณภาพที่ใช้ทำผ้าปูเตียงเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นคืนพักผ่อนที่น่าจดจำ

ห้องน้ำและประตูกระจกที่นำท่านสู่ห้องอาบน้ำเปิดโล่ง สัมผัสความรู้สึกของการอาบน้ำร่วมไปกับองค์ประกอบของธรรมชาติ ...

รูปลักษณ์เหล่านี้จะทำให้ท่านรู้สึกสบายในทันที
เพิ่ม ความทันสมัยเข้าไปในมุมมองของศิลปินและเพื่อความสะดวกสบายที่ดีที่สุดของ ท่าน บังกะโลทั้งหมดของเรามีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดหวังไว้คอยให้บริการ ด้วยวิธีธรรมชาติ

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ... เรายังเก็บความประหลาดใจบางอย่างให้ท่านมีความสุขไปกับการค้นหาว่าทำไมเราจึงแตกต่าง
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สระว่ายน้ำ
พร้อมบาร์ริมสระ ที่ที่ท่านจะเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลผลไม้ และวิวชายหาด

ศูนย์กีฬาโอเชี่ยนพลัส
ศูนย์กีฬาและนันทนาการ หันหน้าหามหาสมุทร ตัวบันดาลใจที่ดีที่สุด การก่อสร้างด้วยกระจกกับแสงธรรมชาติและสายลมที่เน้นบรรยากาศและอารมณ์ อุปกรณ์มากมายดึงดูดแขกให้ใช้เวลาไปกับกิจกรรมกีฬา นันทนาการหรือกิจกรรมบันเทิง

ศูนย์กีฬาและนันทนาการ
ศูนย์กีฬาและนันทนาการของเรา ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่กีฬาทางน้ำและเป็นส่วนเติมเต็มความฝันที่จะอาศัยอยู่ริมทะเล

อย่าง ไรก็ตาม เรามุ่งเน้นที่อยู่การพักอาศัยอยู่ริมทะเล เราปรารถนาที่จะให้บริการแก่แขกของเรา และยังได้เตรียมหลากหลายโปรแกรมให้เหมาะกับความต้องการของท่าน (วิ่งจ๊อกกิ้งยามเช้า วอลเล่ย์บอลชายหาด ฯลฯ )

ในฐานะหมู่บ้าน แขกทุกท่านหรือพนักงานของรีสอร์ทมักจะเข้าร่วมในกิจกรรมเหล่านี้
  • - เรือแคนู
  • - ทัวร์ดำน้ำสน็อร์คเกิ้ล
  • - เจ็ทสกี
  • - สกีน้ำ
  • - เวคบอร์ด

ศูนย์ กีฬาเน้นที่การพัฒนาเวคบอร์ดที่ท้าทายและสนุกสนาน และมุ่งที่จะเป็นศูนย์ฝึกอบรมและฝึกฝนที่สมบูรณ์ สำหรับผู้เริ่มต้นและขั้นสูง มักจะฝึกฝนบนทะเลสาบเนื่องจากน้ำจำเป็นต้องเรียบเหมือนกระจก ด้วยที่ตั้งของรีสอร์ททำให้มีโอกาสที่จะฝึกบนพื้นผิวน้ำทะเล เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ได้รับการกำบังทำให้น้ำเงียบสงบตลอดเกือบทั้งปี

img img
สระว่ายน้ำ สปา ดำน้ำ
 
เวคบอร์ด ศูนย์กีฬาโอเชี่ยนพลัส ปั่นจักรยาน
 
สวนร่มรื่น ศาลาพักผ่อน สนามกอล์ฟ (บริเวณใกล้เคียง)
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารพาโนราม่า

ใช้ชื่อมาจากทิวทัศน์ทะเล โครงสร้างที่ประทับใจจากสภาพอากาศ เพิ่มความสุขในการรับประทานอาหารของท่านอาหารเอเชียและตะวันตกแบบ "ตามสั่ง" หรือจากเมนูชุดที่หนึ่งสามารถเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์รสเลิศ บาร์บีคิวยามเย็น อาหารทะเลสดและเนื้อสัตว์นำเข้า ไร่องุ่นของเรามีไวน์หลากชนิดและองุ่นคัดสรรจากออสเตรเลีย สหรัฐฯ อิตาลีและฝรั่งเศส และแชมเปญนำเข้า สำหรับโอกาสพิเศษหรือเพียงเพื่อเติมความสุขของท่าน


บาร์ท่าเรือ
ตั้งอยู่ที่ท่าเรือส่วนตัวของเรา เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลผลไม้ระหว่างวัน หรือหลังอาหารค่ำพร้อมกับเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบ ให้บาร์เทนเดอร์ของเราทำให้ท่านประทับใจ ด้วยค็อกเทลหลากหลายแปลกใหม่ ในขณะที่เพลิดเพลินกับเพลงโปรดของท่าน

img img
ร้านอาหารพาโนราม่า บาร์ท่าเรือ บาร์ริมสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
ร้านกิ๊ฟต์ช็อป
จัดแสดงงานฝีมือไทยเดิม ผ้าไหมและของที่ระลึกของเอเชียที่หายาก เราเลือกเฉพาะสินค้าที่เข้ากับบรรยากาศของรีสอร์ท
รวมเป็นหนึ่งเดียว หมู่บ้านทะเลรีสอร์ทนำเสนอการผสมผสานของเวลาที่มีค่า กับการพักผ่อนและกีฬา ทุกท่านจะพบหนทางและเติมเต็มความต้องการของท่าน

บริการ
ความสนใจหลักของเรา คือ ให้แน่ใจว่าแขกของเราจะรู้สึกสบายและผ่อนคลายใน "บ้านหลังที่สอง"แห่งนี้
สำหรับ เหตุผลนี้ เราทุ่มเทการบริการด้วยความเอาใจใส่ที่เป็นมิตรแก่ทุกท่านที่มาพักกับเรา อาหารเช้า เป็นการเริ่มต้นที่สำคัญของวัน เราให้บริการที่ระเบียงหรือในบังกะโลหากท่านต้องการ
บริการที่เป็นมิตรของเราสร้างสรรค์อาหารค่ำส่วนตัวในศาลาดั้งเดิม หรืออาหารฝรั่งเศสโรแมนติกที่ท่าเรือ เพื่อสัมผัสความสุขของเกาะที่อยู่ไกลออกไป ...

ที่หมู่บ้านทะเลรีสอร์ท เราทำตามทุกความต้องการของท่าน
ด้วย ขนาดของรีสอร์ทและบริการพิเศษที่หมู่บ้านทะเลรีสอร์ททำให้เป็นที่พักที่ สะดวกและเข้าถึงง่าย เพื่อรองรับความต้องการของท่านสำหรับกิจกรรมพิเศษ เช่น งานแต่งงาน ปาร์ตี้ทางธุรกิจ การแสดงสินค้า และปาร์ตี้ส่วนตัว บริการที่ทุ่มเทและโปรแกรมกีฬาและสันทนาการสามารถเสริมสร้างความสำเร็จของ กิจกรรม

ท่าเรือ การบิรการ อยู่ใกล้ชายหาด
แผนที่
img

เกาะเสม็ดตั้งอยู่ในอ่าวไทย ห่าง 200 กม.ทางตะวันออกเฉียงใต้จากกรุงเทพฯ เป็นเกาะที่มีอิทธิพลมากต่อวัฒนธรรมไทยเนื่องจากมีชื่อเสียง"พระอภัย มณี"ตำนานที่มีชื่อเสียง เขียนโดยสุนทรภู่กวีเอกในปลายศตวรรษที่ 19 เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯที่สุด ที่ที่นักท่องเที่ยวท้องถิ่นและต่างชาติสามารถหนีไปพักผ่อนและเพลิดเพลิน ท่ามกลางธรรมชาติ

จากกรุงเทพฯ ท่านสามารถเช่ารถแท็กซี่ส่วนตัว รถตู้ มินิบัส หรือใช้รถบัสสาธารณะ (สถานีขนส่งเอกมัย) ทางด่วนสายใหม่ เข้าถึงได้ง่ายและใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง จะนำท่านไปสู่ท่าเรือบ้านเพตรงข้ามเกาะเสม็ดกลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samet info] [Koh Samet hotels] [Mooban Talay Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth