Hotel rayong

Paradee

76 Moo 4, Tumbol Phe, Amphur Muang,
Koh Samet, Rayong 21160

สถานที่ตั้ง:Koh Samet, Ao Kew Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.7 of 10 (14 ความคิดเห็น)

Rates from: 445 - 473 $


Sawadee Cash-back Rewards

ปารดี ตั้งอยู่บริเวณคอคอดปลายเกาะเสม็ด ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่งดงาม ไม่มีถนนตัดผ่าน ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที ด้วยเรือเร็วจากท่าเรือบ้านเพ ที่นี่ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ชายหาด และบริการสปาโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา บ้านพักตากอากาศที่ตกแต่งอย่างหรูหราจำนวนเพียง 40 หลัง ที่ให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันเลอเลิศ ไม่ว่าจะเป็นสวนพันธู์ไม้เขตร้อนเขียวขจี หรือหาดทรายขาวละเอียดริมฝั่งอ่าวไทย เช่นเดียวกับเกาะเขตร้อนทุกแห่ง ที่ปารดี อาหารและเครื่องดื่มจะถูกส่งตรงจากฝั่งทุกวัน ทุกสิ่งที่ท่านต้องการ วางใจได้ว่าเรามีบริการได้อย่างเพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นไวน์ชั้นเลิศ อาหารทะเลสดๆ เนื้อสัตว์นำเข้าคุณภาพเยี่ยมและผักสดอย่างดีที่สุด ภายในห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ในบรรยากาศที่หรูหราแต่ผ่อนคลายรับลมทะเล

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Paradee
ความพึงพอใจ for Paradee
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวดั่งแป้งของอ่าวกิ่ว ปารดี มีองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการพักผ่อนตามใจตัวเองในบรรยากาศที่เงียบสงบ ความรู้สึกของทรายละเอียดระหว่างนิ้วเท้าของคุณ น้ำทะเลใสที่ซัดเข้าหาฝั่ง สัมผัสได้ถึงเสน่ห์และธรรมชาติแปลกใหม่ของเกาะสวรรค์แห่งนี้ ชวนให้ผ่อนคลายโดยไม่รู้สึกเบื่อ

ผู้ที่กำลังมองหารีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำยาว 20 ฟุต มองเห็นชายหาด เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันอันแสนขี้เกียจบนเตียงอาบแดด ลอยตัวอยู่บนน้ำเย็นสบาย หรือเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่ให้ความรู้สึกสดชื่นที่บาร์ริมสระ หากคุณต้องการทำกิจกรรมระหว่างเข้าพัก มีศูนย์บริการฟิตเนสเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีเครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์ครบครัน หากต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ทางรีสอร์ทมีห้องสมุด ที่เต็มไปด้วยนิตยสารหลากประเภทให้เลือกอ่าน

ห้องพัก
วิลล่าหรูหราเพียง 40 หลัง ทั้งหมดมองเห็นทิวทัศน์ของสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม หรือหาดทรายสีขาวของอ่าวไทย villas แต่ละหลังมีขนาด 100 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยวัสดุธรรมชาติรวมทั้งไม้สัก หวาย และเฉดสีหลากหลายของผ้าไหมไทย สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ใน villas ส่วนใหญ่
ห้องการ์เดน วิลล่า (Garden Villa)
100 ตารางเมตร
การ์เดน วิลล่า มีเฉลียงส่วนตัว เหมาะแก่การยืดเส้นยืดสายท่ามกลางแสงแดด ศาลาที่มีโต๊ะ เก้าอี้ สร้างความโรแมนติกใต้ร่มไม้ สำหรับการดินเนอร์ส่วนตัว ขณะเดียวกัน องค์ประกอบในการออกแบบที่ให้ความรุ้สึกเงียบสงบในบริเวณพื้นที่นั่งเล่น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติรอบๆ
ห้องการ์เดน พูล วิลล่า (Garden Pool Villa)
100 ตารางเมตร
การ์เดน พูล วิลล่า เหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน ที่กำลังมองหาความโรแมนติก ผ่อนคลายบนเตียงอาบแดด ท่ามกลางความร้อนของเฉลียงไม้ที่กว้างขวาง นอนแช่จากุชชี่ในสระไร้ขอบส่วนตัวของคุณ หรือจะดินเนอร์สุดดรแมนติกในศาลา
ห้องบีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villa)
100 ตารางเมตร
บีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า มีเฉลียงที่เปิดออกไปยังทัสนียภาพที่เป็นหาดทรายสีขาวทอดยาว ลงแช่สระไร้ขอบส่วนตัวของคุณและศาลาสำหรับการดินเนอร์นอกบ้าน คุณไม่จำเป็นต้อง ไปที่ไหนไกล วิลล่า ณ หาดพาราไดซ์แห่งนี้เป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว
ห้องบีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า 101 และ 102 (Beach Front Pool Villa 101 & 102)
100 ตารางเมตร
ห้องบีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า สามารถมองเห็นวิวอันเงียบสงบของอ่าวไทย มีความหรูหรากับสระว่ายน้ำไร้ขอบที่อยู่สูงมองเห็นวิวมหาสมุทรในมุมกว้าง บันไดไม้ส่วนตัวที่ทอดลงไปยังหาดทรายสีขาว และศาลาบนดาดฟ้า สำหรับการทำสปาส่วนตัว และทำทรีทเม้นท์
ห้องสวีท วิลล่า แบบ 1 ห้องนอน (Suite Villa 1 bedroom)
200 เมตร
ห้องสวีท วิลล่า แบบ 1 ห้องนอน ตั้งอยู่บนที่สูงมองเห็นวิวอ่าไวไทย สามารถมองเห็นวิวอันเงียบสงบของอ่าวไทย มีความหรูหรากับสระว่ายน้ำไร้ขอบที่อยู่สูงมองเห็นวิวมหาสมุทรในมุมกว้าง บันไดไม้ส่วนตัวที่ทอดลงไปยังหาดทรายสีขาว และศาลาบนดาดฟ้า สำหรับการทำสปาส่วนตัว และทำทรีทเม้นท์ ด้วยพื้นที่ที่มีขนาด 200 ตารางเมตร พื้นที่นั่งเล่นภายในห้องที่ตกแต่งอย่างหรูหรา มีค็อกเทลบาร์ส่วนตัว และมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว นี่เป็นบริการสุดพิเศษบนเกาะแห่งนี้
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - ห้องนอนพร้อมระเบียงส่วนตัว
 • - สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ (ยกเว้น การ์เดน วิลล่า)
 • - บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • - โต๊ะทำงานพร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต
 • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว
 • - เครื่องเล่น DVD สเตอริโอ / เครื่องเล่นหนัง
 • - ไฟฉาย
 • - อะแดปเตอร์ (ตามคำขอ)
 • - โทรทัศน์แอลซีดี
 • - โทรศัพท์สายตรง
 • - มินิบาร์ พร้อมเครื่องชงชาและกาแฟ
 • - ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 • - เครื่องชั่งน้ำหนัก
 • - เครื่องครัว
ร้านอาหารและบาร์
เช่นเดียวกับเกาะเขตร้อน ที่ปารดีเราให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสดใหม่ทุกวัน เรามั่นใจว่าได้เตรียมทุกสิ่งเพียงพอต่อความต้องการของท่าน ไวน์ชั้นดี อาหารทะเลสด เนื้อนำเข้าที่มีคุณภาพสูง และผักสดที่สุด

เดอะ เรสเตอรองท์
รับประทานอาหารไทยและนานาชาติ ตลอดวันในที่ตั้งผ่อนคลายรับลมทะเล
เปิดให้บริการเวลา : 07:00 น. - 23.00 น.

บาร์ริมสระ
มีบรืการน้ำผลไม้สดใหม่ เครื่องดื่มเย็นๆ และค็อกเทล ที่บาร์ใกล้เตียงอาบแดด มีมินิเบอร์เกอร์ พิซซ่า หรืออาหารตามสั่งจากร้าน เดอะ เรสเตอรองท์
เปิดให้บริการเวลา : 09:00 น. - 18.00 น.

ซันเซ็ทบาร์
หันหน้าไปทางทิศตะวันตก มีระเบียงไม้ยกระดับตากอากาศ และ ค็อทเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ ไปพร้อมกับการมองตะวันลับขอบฟ้า หรือเข้ามานั่งในตัวร้านที่ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย ไฟสีอ่อน ให้อารมณ์ผ่อนคลายในช่วงเย็น
เปิดให้บริการเวลา : 17.00 น. - 22.30 น.

เดอะ เรสเตอรองท์ บาร์ริมสระ ซันเซ็ทบาร์
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เพลิดเพลินไปกับความงดงามของชายงาด กีฬาทางน้ำที่หลากหลายทั้งการดำน้ำตื้น ดูปะการัง วินเซิร์ฟ เรือใบ และการดำน้ำสำรวจความงดงามที่หายากตามชายฝั่งด้วยเรือแคนู หรือเพียงต้องการผ่อนคลายในสระไร้ขอบ ที่กว้างขวาง

สระว่ายน้ำ
น้ำทะเลสีฟ้าของสระว่ายน้ำกว้าง 20 เมตร ภายใต้แดดระยิบระยับ การต่อต้านการลงเล่นน้ำเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

ห้องออกกำลังกาย
หากท่านต้องการออกกำลังกายระหว่างการดื่มค็อกเทลอร่อยริมสระน้ำ และนอนพักกลางวัน ศูนย์ฟิตเนสนำเสนออุปกรณ์ล่าสุดพร้อมห้องปรับอากาศสบาย

ชายหาด
ปารดี มีสองชายหาดสำหรับแขกของเราได้เพลิดเพลิน หาดทรายเงียบสงบที่น้ำอุ่นพอสำหรับว่ายน้ำ และหาดหินกำบัง พร้อมชื่นชมพระอาทิตย์ตกและสำรวจชีวิตสัตว์น้ำ

ปารดี สปา
ประกอบด้วยห้องบำบัดสี่ห้องตกแต่งอย่างประณีตตามองค์ประกอบ : ดิน ลม ไฟและน้ำ แต่ละห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ฝักบัวอาบน้ำฝนและพื้นที่พักผ่อน ห้องบำบัดแบบลมและไฟ เป็นห้องอบไอน้ำส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษาใบหน้ารวมถึง แม็กกี้ส์ ของสวิตเซอร์แแลนด์และ เพโวเนีย ขณะที่ผลิตภัณฑ์รักษาร่างกายได้ถูกทำขึ้นเฉพาะสำหรับ ภารดีเท่านั้น
เปิดเวลา : 10.00 น. - 19.00 น.

การจัดพิธีแต่งงาน
ทำฝันของคุณให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นพิธีแบบตะวันตกหรือแบบไทยมีฉากหลังเป็นทะเลที่เงียบสงบ น้ำทะเลสีเทอร์คอยส์ หาดทรายสีขาว ระหว่างแลกคำสาบาน ทีมงานของเรามีความเป็นมืออาชีพ ใส่ใจทุกราายละเอียด ให้เป็นวันที่น่าจดจำของคุณ

ห้องประชุม
ห้องทำงานของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุม สัมมนา นำเสนอผลงานและกิจกรรมอื่นๆ ระเบียงติดกันสามารถจัดเลี้ยง ประชุม และปาร์ตี้ค็อกเทล ด้วยพื้นที่ 95 ตารางเมตรมีบริการ Wi-Fi และจอโปรเจคเตอร์ สามารถจุคนได้ถึงคนได้ถึง 80 ท่าน

ห้องสมุด
ถ้าคุณต้องการพักผ่อนจิบค็อกเทลแบบเงียบๆ ริมสระ ห้องสมุดของเรามีมุมสบายๆ พร้อมหนังสือมากมายให้คุณเลือกอ่าน และมีอินเทอร์เน็ตให้เล่นฟรี

สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม
 
สปา สปา สปา
 
ห้องสมุด จัดพิธีแต่งงาน ดำน้ำดูปะการัง
เลานจ์
ตารางการเดินเรือระหว่าง ท่าเรือจเด็จ - เกาะเสม็ด:
ท่าเรือ: ท่าเรือจเด็จ
เดินทางโดย: เรือสปีดโบ๊ท
ท่าเรือจเด็จ - เกาะเสม็ด เกาะเสม็ด - ท่าเรือจเด็จ
14.00 น. 11:00 น.
17:00 น. 13:00 น.
เรือสปีดโบ๊ท - เกาะสม็ด ท่าเรือจเด็จ - ระยอง เรื่อสปีดโบ๊ท - ท่าเรือจเด็ด - ระยอง
แผนที่
เกาะเสม็ดอยู่ในอ่าวไทย ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯเพียง 3 ชั่วโมง และใช้บริการเรือขนส่งจากท่าเรือจเด็จในจังหวัดระยอง เป็นเกาะที่อยู่ภายใต้การดูแลพัฒนา และหนาแน่นด้วยป่าไม้ บนอ่าวที่เงียบสงบ มีเวิ้งอ่าวที่ซ่อนอยู่ และหาดทรายสีขาว ทะเลสีครามของเกาะเสม็ดเหมาะแก่การว่ายน้ำ ดำน้ำ และพายเรือ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า หมู่เกาะเสม็ด มีฉากหลังเป็นธรรมชาติอันน่าทึ่งใน

ใช้บริการรถมินิแวน VIP ในการเดินทางระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิ และท่าเรือเสรีบ้านเพ จากท่าเรือใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ข้ามอ่าวไทยไปยังสวรรค์ที่ซ่อนอยู่บนเกาะเสม็ด

การเดินทาง : มี 4 วิธีในการเดินทางไปและกลับจากกรุงเทพฯ
เดินทางโดย เวลาในการเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว 2 1/2 ชม.
รถลีมูซีนจากสนามบินสุวรรณภูมิ 2 1/2 ชม.
รถโดยสารปรับอากาศ 3 1/2 ชม.
รถตู้ 6 ที่นั่งพร้อมคนขับ 2 1/2 ชม.
รถตู้ประจำทาง 2 1/2 ชม.

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samet info] [Koh Samet hotels] [Paradee ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth