บ้านเพ คาบาน่า ตั้งอยู่บริเวณที่เป็นส่วนตัวที่สุดและยังคงความบริสุทธิ์งดงามของชายหาดจังหวัดระยอง มอบประสบการณ์ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพถึงจังหวัดระยอง เพียง 2.5 ชั่วโมง เรายังมีครัวขนาดใหญ่ พร้อมเชฟมือหนึ่ง ไว้คอยบริการท่านด้วยอาหารทะเลสดๆ และเมนูอาหารที่หลากหลาย ที่นี่ คือรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แห่งอ่าวไทย

ที่บ้านเพ คาบาน่า สิ่งสำคัญที่สุดของเราคือความสงบและเป็นส่วนตัวของท่าน นอกจากบริการที่ทุกที่มีพร้อมให้นักท่องเที่ยว สำหรับเรา ความปรารถนาของท่านเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน " เราจะนำทุกความคิดเห็นไปสู่การปรับปรุงให้ดีขึ้นเสมอ"

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   แสงแดดสดใส น้ำทะเลสีฟ้า และคลื่นทะเลอันอบอุ่น หาดทรายขาวสะอาดเงียบสงบและเป็นส่วนตัว กระท่อมป่าเขตร้อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สระว่ายน้ำและกีฬาทางน้ำทุกชนิด ตกปลา วินด์เซิร์ฟ ดำน้ำ ดำสน็อร์คเกิ้ลและล่องเรือรอบเกาะ เชฟชั้นหนึ่งให้บริการอาหารทะเลสดและอาหารหลากหลายชนิดแก่ท่าน

   ท่านจะพบทุกอย่างที่นี่ บ้านเพคาบาน่าบีชรีสอร์ท รีสอร์ทชายหาดที่มีเอกลักษณ์บนฝั่งอ่าวไทย

   ด้วย วิธีการอนุรักษ์ธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ 'ความเข้าใจสิ่งที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมองหา และสถาปัตยกรรมการออกแบบ ตกแต่งภายในที่สมดุล' ระหว่างธรรมชาติและที่พัก

   ห้องพัก
   บ้านพักทุกหลังติดเครื่องปรับอากาศพร้อมดาดฟ้า บ้านพักทุกหลังมีห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ และติดตั้งฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น โทรทัศน์สีพร้อมจานดาวเทียม ตู้เย็นและมินิบาร์

   การ์เด้น วิว ซิงเกิ้ล คาบาน่า (Garden View Single Cabana)
   ซีวิว ซิงเกิ้ล คาบาน่า (Sea View Single Cabana)
   ดับเบิ้ล ซีวิว สำหรับ 4 ท่าน (Double Seaview - 4 Pax)
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหาร: ร้านอาหารเปิดโล่งริมทะเลพร้อมเมนูหลากหลายให้บริการตลอดวัน ท่ามกลางบรรยากาศสบายหันเข้าทะเลขึ้นและมองเห็นเกาะเสม็ด

   เลานจ์ : บรรยากาศสงบที่สร้างการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับท่านเพลิดเพลินไปกับ เครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบ เชิญลองมาชิมเครื่องดื่มพื้นเมืองของเราและท่านจะอยากกลับมาอีกครั้ง

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายหาดพร้อมระเบียงและบาร์ริมสระ

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ : เรือสปีดโบ้ทให้เช่า บริการซักรีด รับส่งไปและจากสถานีขนส่งบ้านเพ

   สระว่ายน้ำ เก้าอี้ริมหาด สวนเขตร้อนและบรรยากาศ
   แผนที่