โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น (ชื่อเดิม โรงแรม สตาร์) ตั้งอยู่ ณ ทำเลที่เยี่ยมยอดใจกลางเมืองระยอง ที่นี่ คือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในตัวเมืองระยอง ให้ท่านเพลิดเพลินจับการช้อปปิ้ง เดินเล่นได้ทั่วตัวเมือง

ด้วยห้องพักหรูจำนวนถึง 576 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นฝั่ง Star Hotel Plaza wing หรือ ฝั่ง Star wing ท่านก็จะได้รับความสะดวกสบายอย่างหาที่ใดเปรียบไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือทำธุรกิจ ห้องพักที่กว้างขวางของเรา จะให้ท่านรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน

ที่โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความเพลิดเพลินผ่อนคลายของเราพิเศษอย่างมิอาจหาที่ใดในจังหวัดระยองเทียบ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนุกเกอร์ และสปอร์ตเซ็นเตอร์ หรือแม้กระทั่งโบว์ลิ่ง ยามค่ำคืน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มโปรดและดนตรีสดที่เลานจ์และแดนซ์คลับของเรา ขณะพักผ่อนที่ โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น ท่านจะได้รับความบันเทิงจากเราตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมมาตรฐานตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง,​ โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น ระยอง เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวด้วยห้องพักที่รองรับเพียงพอทุกรูปแบบถึง 574 ห้อง ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 32 ตารางเมตรและสูงสุดที่ 124 ตารางเมตร ทำให้โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น ระยองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจ ประชุมสัมมนาหรือกระทั่งพักผ่อนในโรงแรมที่ล้อมรอบด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าอื่นๆ ตลาดสด ตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า ไอทีเซ็นเตอร์ ผับ ร้านอาหาร คาราโอเกะ

   เดินทางเพียง 15 นาทีจากโรงแรมไปยังหาดบ้านเพ เพื่อเดินทางสู่เกาะเสม็ดแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดระยอง โดยท่านสามารถใช้บริการรถโดยสารสาธารณะเพียงมุมถนนถัดไปจากที่ตั้งของโรงแรม

   ห้องพัก
   ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวน 576 ห้อง ทั้งฝั่งพลาซ่าวิง และสตาร์วิง ที่มาพร้อมความสะดวกสบายที่ดีที่สุดในบรรยากาศที่ไม่มีที่ใดเทียบเท่า
   ไม่ว่าท่านจะเดินทางมาเพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ห้องพักพื้นที่กว้างใหญ่ของเราพร้อมทำให้ท่านรู้สึกเหมือนดั่งบ้านของท่าน
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - นาฬิกาปลุก
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - ฝักบัว
   • - อ่างอาบน้ำ
   • - ห้องแต่งตัว
   • - ไดร์เป่าผม
   • - มินิบาร์
   • - ห้องน้ำในตัว
   • - ตู้เย็น
   • - ตู้เซฟนิรภัย
   • - รองเท้าแตะ
   • - โซฟา
   • - โทรศัพท์
   • - ห้องสุขา
   • - ผ้าเช็ดตัว
   • - ผ้าขนหนู
   • - โทรทัศน์
   • - บริการโทรปลุก
   • - อินเทอร์เน็ต WiFi
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
   (43 ตารางเมตร)
   ห้องพักแบบแกรนด์ดีลักซ์ พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักและห้องน้ำ โทรทัศน์,​ ฟรีอินเตอร์ความเร็วสูงไร้สาย (Wi-Fi) สามารถทำงานและเขียนเอกสารได้บนโต๊ะทำงานที่จัดวางไว้อย่าาลงตัวตัว และที่นั่งโซฟาสำหรับผ่อนคลายความเมื่อยล้า
    
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ คอร์เนอร์ (Grand Deluxe Corner)
   (43 ตารางเมตร)
   ห้องพักแบบแกรนด์ดีลักซ์ คอร์เนอร์ มาพร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักและห้องน้ำ โทรทัศน์,​ ฟรีอินเตอร์ความเร็วสูงไร้สาย (Wi-Fi) สามารถทำงานและเขียนเอกสารได้บนโต๊ะทำงานที่จัดวางไว้อย่าาลงตัวตัว และที่นั่งโซฟาสำหรับผ่อนคลายความเมื่อยล้า
    
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
   (84 ตารางเมตร)
   ไม่ว่าจุดประสงค์การพักจะเกี่ยวกับการทำงาน ทำธุรกิจหรือเป็นวันพักผ่อนสบายๆ ด้วยการออกแบบห้องพักเอ็เซ็กคลูทีฟสวีท พร้อมให้ความสะดวกสบาย ให้การทำงานหรือการพักผ่อนของคุณราบลื่นและสมบูรณ์แบบที่สุด
    
   ห้องแฟมิลี่ สวีท สำหรับ 4 ท่าน (Family Suite)
   (124 ตารางเมตร)
   ห้องชุดหรูหรา ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย พร้อมให้คุณได้รับทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการจากการเข้าพักโรงแรมมาตรฐาน โดยทุกห้องจัดแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ
    
   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารเกาะแก้ว
   สัมผัสมื้ออาหารในรูปแบบการจัดสุดคลาสิคมาตรฐาน เมนูให้เลือกรับประทานได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารเกาหลี รังสรรโดยเชฟระดับคุณภาพที่มีความชำนาญในอาหารแต่ละสไตล์เป็นอย่างดี บุฟเฟ่ต์กลางวันเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 14.00 น.ทุกวันที่ชั้น 2 ล็อบบี้ของสตาร์พลาซ่า

   เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06:00 – 01:00 น.

   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   ให้บริการห้องจัดสัมมนาแบบครบวงจรทั้งหมด 11 ห้อง ครบครันด้วยอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ทันสมัยและการบริการชั้นเยี่ยม ทั้งหมดมีพื้นที่กว้างขวางพร้อมปรับเปลี่ยนได้ทั้งงานประชุมและงานปาร์ตี้

   สำหรับ นักเดินทางชาวธุรกิจ ฝั่งสตาร์วิง และสตาร์พลาซ่าวิงยังจัดเตรียมศูนย์บริการด้านธุรกิจที่ครบครันด้วย คอมพิวเตอร์ เครื่องแฟกซ์ และจุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

   ห้องศรีสุนทร ห้องสุนทรภู่ ห้องสินสมุทร
        
   ห้องเกษรา ห้องจันทร์สุดา ห้องสร้อยสุวรรณ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น (ชื่อเดิม โรงแรม สตาร์) ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสันทนาการที่หาที่ใดเปรียบ ไม่ได้ในจังหวัดระยอง สดชื่นกับการว่ายน้ำในสระ เพลิดเพลินกับสนุ้กเกอร์และศูนย์กีฬา หรือสนุกสนานกับการโยนโบว์ลิ่ง ลิ้มรสเครื่องดื่มสุดพิเศษเคล้าเสียงดนตรีเล่นสดในยามค่ำคืน ได้ที่เลาจน์และคลับของโรงแรม ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น (ชื่อเดิม โรงแรม สตาร์) พร้อมให้ความบันเทิงแก่ท่าน

   สตาร์ฟิตเนส
   สุดยอดศูนย์สุขภาพทันสมัย ใจกลางเมืองระยองกับสตาร์ฟิตเนส กับเครื่องมือออกกำลังกายทันสมัย พร้อมทีมเทรนเนอร์ระดับอาชีพ ด้วยคลาสออกกำลังกายที่มากที่สุดในจังหวัดระยอง อาทิ แอโรบิค, เสต็ป, มิกซ์ แดนซ์, แบทเทิล, ฟิตบอล, โยคะร้อน, สระว่ายน้ำ, ซาวน่า, สปินนิ่งไบค์, พร้อมห้องอาบน้ำสะอาด และระบบล็อคเกอร์ที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ศูนย์สุขภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมืองระยอง ที่นี่ที่เดียว สตาร์ฟิตเนส, สตาร์พลาซ่า, ชั้น 2

   สตาร์ โบว์ลิ่ง เซนเตอร์
   ให้บริการ 26 เลน พร้อมระบบคะแนนโดยคอมพิวเตอร์
   เปิดให้บริการ : 10.00 น. - 24.00 น.

   คาราโอเกะคลับ
   เปิดให้บริการ: 20.30 น. - 02.00 น.
   อาคารสตาร์วิง

   สระว่ายน้ำ บริการรูมเซอร์วิส ห้องออกกำลังกาย
   บริการรถรับ - ส่ง
   - บริการสำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรมเท่านั้น
   - กรุณาสำรองที่น่งกับพนักงานต้อนรับล่วงหน้าก่อนทุกครั้งและจำกัดจำนวนผู้โดยสารจากลำดับการจอง
   - การบริการสำหรับจุดที่กำหนดเท่านั้นไม่สามารถออกนอกเส้นทางได้

   แผนที่
   ระยองตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย อย่างห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 180 กิโลเมตร จังหวัดระยองครอบคลุมพื้นที่ 3,552 ตารางกิโลเมตร มีแนวชายหาดหาดฝั่งอ่าวไทยยาวประมาณ 100 กิโลเมตร จังหวัดระยองมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น อุทยานแห่งชาติเกาะเสม็ด เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลมีหมู่เกาะทั้งหมดรวม 10 เกาะที่มี น้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว จังหวัดระยองแบ่งออกเป็น 5 อำเภอคือเภอเมืองระยอง อำเภอแกลง อำเภอบ้านค่าย อำเภอปลวกแดง อำเภอบ้านฉาง และกิ่งอำเภอวังจันทร์ มีประชากรทั้งหมดประมาณ 420,000 คน ระยองเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวในประเทศไทยและศูนย์อุตสาหกรรมแหลมฉบัง สนามบินอู่ตะเภา ท่าเรือมาบตาพุด

   การเดินทาง:
   รถส่วนตัว: จากกรุงเทพฯ ใช้ทางหลวงหมายเลข 3 หรือ มอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ-ชลบุรี และทางหลวงหมายเลข 36 ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2ชั่วโมง 50 นาที

   รถโดยสารประจำทาง:
   จากสถานีขนส่งเอกมัย มีรถโดยสารประจำเดินทางไปยังภาคตะวันออกทุกวัน