ลีม่า โคโค่ รีสอร์ท บูติครีสอร์ท ณ อ่าวพร้าว ให้ท่านได้ประสบการณ์ชมพระอาทิตย์ตกดินมุมที่สวยที่สุดในเกาะเสม็ด ห้องพักของเรามีด้วยกัน 10 ประเภท ตั้งแต่ห้องไฮด์อเวย์ ดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องกูต้า แพลททินั่ม ซึ่งห้องพักทุกห้องจะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงส่วนตัวภายในห้องพัก การตกแต่งภายในที่กว้างขวางและสงบเงียบ ที่ซึ่งท่านจะมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการรบกวนจากพนักงานและผู้เข้าท่านอื่น

นอกจากนี้ท่านสามารถเลือกสนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางน้ำ เช่น ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค หรือการทัวร์เกาะต่างๆด้วยเรือสปีดโบ๊ทเราก็มีบริการ และหากกิจกรรมทางน้ำยังไม่ใช่คำตอบที่ใช่สำหรับท่าน การเดินป่าชมธรรมชาติก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ท่านยังสามารถเลือกเพลินไปกับการปล่อยอารมณ์สบายๆที่ บากัส คาเฟ่ หรือเคลิบเคลิ้มไปกับการนวดผ่อนคลาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เพียงชำเลืองมองลิมา โคโค่ ท่านจะได้พบกับ:
   รีสอร์ทเขตร้อนชั้นเยี่ยม ตั้งอยู่ในใจกลางอ่าวพร้าวบนเกาะเสม็ด สถานที่พักที่ท่านสามารถชื่นชมไปกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกอันงดงามพร้อมจิบ เครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษ สัมผัสประสบการณ์ท่ามกลางธรรมชาติของลิมา โคโค่ ทั้งลมทะเล ท้องฟ้าโปร่งและน้ำทะเลอุ่นๆ ใสสะอาด ทั้งหมดพร้อมให้ท่านได้สัมผัสดั่งวันหยุดในความฝันของท่าน

   ที่พักที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนดั่งบ้านอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปเพียงสองชั่วโมง ห่างไกลจากชีวิตในเมืองที่รีบเร่งและวุ่นวาย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติกับเราที่นี่ ลิมา โคโค่ รีสอร์ท


   ลิมา โคโค่ รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บูติค ตั้งอยู่บนอ่่าวพร้าว หนึ่งในจุดชมทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดบนเกาะเสม็ด ลิมา เบลล่า รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บูติครูปแบบไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว หาดทรายที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะเสม็ด

   ห้องพัก
   ห้องไฮด์อเวย์ ดีลักซ์ (Hideaway Deluxe) - จำนวน 12 ห้อง
   ตั้งอยู่บนแนวริมฝั่งเขา ตกแต่งภายในด้วยสไตล์ไทยเมดิเตอร์เรเนียน โอกาสพิเศษสำหรับการใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดโรแมนติกกับคนที่ท่านรัก ในบรรยากาศใต้แสงไฟสลัว หันหน้าสู่ทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์สุดสายตา

   ห้องบาลโคนี่ ดีลักซ์ (Balcony Deluxe) - จำนวน 6 ห้อง
   ตึกใหม่ล่าสุดของเรามาพร้อมประตูสไตล์ฝรั่งเศสและระเบียงสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมการตกแต่งภายในด้วยองค์ประกอบที่ครบครันบนทำเลเกาะที่แสนงดงาม ให้แต่ละห้องพักมาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ห้องนอนและหันหน้าสู่ทิวทัศน์อ่าวไทย

   ห้องซีวิว ดีลักซ์ (Seaview Deluxe) - จำนวน 4 ห้อง
   ตั้งอยู่บนแนวริมฝั่งเขา ตกแต่งภายในด้วยสไตล์ไทยเมดิเตอร์เรเนียน โอกาสพิเศษสำหรับการใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดโรแมนติกกับคนที่ท่านรัก ในบรรยากาศใต้แสงไฟสลัว หันหน้าสู่ทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์สุดสายตา

   ห้องนอทิเคิล ดีลักซ์ (Nautical Deluxe) - จำนวน 9 ห้อง
   ห้องพักนี้สร้างขึ้นโดยใช้สไตล์แบบฝรั่งเศส ระเบียงตั้งอยู่ใจกลางของรีสอร์ท มีการตกแต่งภายในที่สมบูรณ์ แต่ละห้องจะมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง

   ห้องนอทิเคิล ซีวิว (Nautical Seaview) - จำนวน 3 ห้อง
   ห้องพักนี้สร้างขึ้นโดยใช้สไตล์แบบฝรั่งเศส เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและชายหาดในมุมกว้าง พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนกับคู่รัก

   ห้องโคโค่ บีช ฟร้อนท์ (Coco Beach Front) - จำนวน 4 ห้อง
   เพลิดเพลินทั้งกายและใจของท่านไปกับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบในสวน และระเบียงส่วนตัวโดยไม่มีการรบกวนจากแขกหรือพนักงานอื่นๆ

   ห้องกูต้า บีช ฟร้อนท์ (Goota Beach Front) - จำนวน 3 ห้อง
   เมื่อคุณตื่นเช้าขึ้นมาจะได้สัมผัสพร้อมสูดกลิ่นอายทะเล รับลมเย็นสบาย และวิวทะเลที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงส่วนตัวภายในห้องพัก ก้าวเท้าเพียงไม่กี่ก้าวปลายเท้าจะสัมผัสกับทรายทะเล ที่เนียนนุ่ม อีกทั้งยังมีระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณได้ใช้พักผ่อนคลายอีกด้วย

        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักทุกห้อง
   • - ทีวี LCD 32 นิ้ว
   • - เครื่องปรับอากาศควบคุมอุณหภูมิได้
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำรวมถึงไดร์เป่าผม
   • - ร่ม
   • - กระเป๋าผ้าฝ้าย
   • - ห้องพักทุกห้องปลอดบุหรี่
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   กิจกรรมต่างๆ มากมายให้ท่านได้เลือกสรร เช่นการดำน้ำตื้น การพายเรือคายัคและการเดินทางไปยังเกาะต่างๆ โดยเรือเร็วพร้อมให้บริการตามความต้องการ ถ้าท่านไม่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ การปีนเขาท่ามกลางธรรมชาติก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับท่าน หรือเพียงการนอนพักผ่อนบนชายหาด หรือที่ บากัส คาเฟ่ รวมทั้งการนวดเพื่อผ่อนคลาย

   การดำน้ำ
   จุดดำน้ำในอ่าวพร้าวมีอยู่ด้วยกัน 2 จุด ทำเลแรกอยู่ทางฝั่งซ้ายของอ่าว เต็มไปด้วยหินและปะการังแข็ง ที่พร้อมให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับโลกใต้น้ำที่ท่านไม่มีวันลืมเลือน และทำเลที่หนึ่งนั้นอยู่บนแหลมทางด้านขวา ซึ่งห่างไปประมาณสองร้อยเมตรจากรีสอร์ท น้ำทะเลใสพร้อมให้ท่านมองเห็นสิ่งมีชีวิตสีสันสดใสใต้น้ำ หินใต้น้ำที่น่าสนใจและปะการังมากมาย ในบรรยากาศเขตร้อนที่อบอุ่น สามารถสวมใส่เพียงชุดว่ายน้ำก็เพียงพอแล้ว

   พายเรือคายัค
   การพายเรือคายัคพร้อมให้บริการทั่วไปตามรีสอร์ทริมทะเลทั้งหมดของ เกาะเสม็ด เป็นที่รู้จักเริ่มแรกในจังหวัดกระบี่และเกาะพะงัน กิจกรรมการผ่อนคลายสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อความเพลิดเพลินไปกับส่วนต่างๆ ของเกาะ เรือคายัคในเกาะเสม็ดเป็นอีกหนึ่งทางที่ดีที่สุดสำหรับการสำรวจธรรมชาติ แบบใกล้ชิดมากขึ้นและเป็นส่วนตัว ชื่นชมกับปลาสีสันสวยงามว่ายเวียนไปตามหมู่ปะการัง ขณะที่ท่านพายไปยังเงาปะการังใต้น้ำและแหลมทางใต้ของเกาะ ประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับการพายเรือคายัคที่เกาะเสม็ด รวมทั้งให้ความสนุกสนานและปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

   ทริปหนึ่งวัน
   พร้อมจัดเตรียมแพ็คเกจการท่องเที่ยวหนึ่งวันไว้จำนวน 3 โปรแกรมเพื่อแขกผู้มาพักทุกท่าน
   • โปรแกรม A:
   • ทริปหนึ่งวันไปยังเกาะทะลุ เกาะกุฏี เกาะขาม และแหล่งเพาะพันธุ์ปลา พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำหนึ่งชุด อาหารกลางวัน เดินทางโดยเรือเร็ว
   • โปรแกรม B:
   • ทริปหนึ่งวันไปรอบๆ เกาะพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำตื้น เดินทางโดยเรือเร็ว
   • โปรแกรม C:
   • ทริปหนึ่งวันไปรอบๆ เกาะรพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำตื้นและอาหารกลางวัน เดินทางโดยเรือเฟอร์รี่

   นวดแผนไทย
   สัมผัสประสบกาณ์การผ่อนคลายผสมผสานทั้งร่างกายและจิตใจ ทั้งความกังวลใจและความเครียดในแต่ละวันจะเลือนหายไป กล้ามเนื้อที่แข็งตึงจะได้ความผ่อนคลาย และสภาพจิตใจที่พร้อมเคลิบเคลิ้มไปจนกระทั่งการนอนหลับสนิท ที่แขกทุกท่่านจะรู้สึกสดชื่นและเต็มเปี่ยมด้วยพลังยามตื่นนอน หมอนวดบำบัดของเราพร้อมจะทำให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นและฟื้นคื้นพลังตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมให้บริการการนวด 3 รูปแบบ นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า และนวดน้ำมัน

   สระุว่ายน้ำ สระุว่ายน้ำ สระุว่ายน้ำ
    
   นวดแผนไทย ปั่นจักรยาน เก้าอี้ชายหาด 
        
   กระดานโต้คลื่น พายเรือคายัค ชายหาดอ่าวพร้าว
    
   ทริปหนึ่งวัน ผ่อนคลายริมระเบียง ดำน้ำ
   ร้านอาหารและบาร์
   หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับวันหยุด นั่นคือ การลิ้มรสอาหารชั้นเยี่ยม บากัส คาเฟ่ (Bagus Cafe) ได้รับการตกแต่งในสไตล์ฮิปแต่ผสมความเรียบง่ายเข้าไว้อย่างลงตัว และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดบนเกาะเสม็ด ทั้งปลาและอาหารทะเลสดๆ ปรุงแต่งด้วยสมุนไพร รากไม้และเครื่องเทศสุดพิเศษ สรรสร้างรสชาติที่แปลกใหม่ให้กับอาหารไทย

   เชฟกานต์ หัวหน้าเชฟของเราพร้อมสรรสร้างอาหารไทยและอาหารสไตล์ธรรมชาติเพื่อ สุขภาพเช่นเดียวกับอาหารนานาชาติชั้นเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศแบบในร่มและกลางแจ้ง บากัส คาเฟ่ (Bagus Cafe) ห้องอาหารสไตล์ทันสมัยแต่คงไว้ซึ่งความเรียบง่ายด้้วยการตกแต่งสไตล์เขตร้อน แบบตะวันตกพร้อมเสียงดนตรีฟังสบาย ตั้งอยู่ห่างไปไม่ถึงสิบก้าวจากชายหาด แขกทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับน้ำผลไม้และเครื่องดื่มเย็นต่างๆ ได้ตลอดเวลา หรือแขกท่านใดที่ต้องการรับประทานอาหารหรือกำลังมองหาสถานที่สำหรับพักผ่อน และอ่านหนังสือ บากัส คาเฟ่ คือตัวเลือกของท่าน เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางหาดอ่าวพร้าว เป็นสถานที่ที่พร้อมให้ท่านได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ตะวันตกดินที่แสนอัศจรรย์ ขณะที่นอนเอนหลังบนเก้าอี้โซฟาพร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษ ในมือท่าน ในยามเย็น เราจัดเตรียมโต๊ะทานอาหารใต้แสงเทียนพร้อมเมนูอาหารรสเยี่ยมนานาชนิด พร้อมรายการไวน์รสเลิศให้ท่านได้เลือกสรร
    
   แผนที่
   เกาะเสม็ดตั้งอยู่ในชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย ระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวไทยและอยู่ไม่ห่างจากเกาะสมุย เกาะชื่อดังทางตอนใต้ ขึ้นไปทางเหนือด้วยระยะทาง 380 กิโลเมตร เกาะเสม็ดตั้งอยู่ห่างจากแผ่นดินใหญ่ไปประมาณ 6.5 กิโลเมตร ความยาวของเกาะเสม็ดวัดจากเหนือถึงใต้ได้ประมาณ 6.5 กิโลเมตร และความกว้างอยู่ที่ 2.5 กิโลเมตร เป็นเกาะที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวด้วยความเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ พร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย

   ชายหาดส่วนใหญ่ตั้ง อยู่ทางทิศตะวันออกแยกไปจากอ่าวพร้าวซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก ในปี ค.ศ.1981 กรมป่าไม้ได้ประกาศให้เกาะเสม็ดทั้งพื้นที่ เขาแหลมหญ้าและชายหาดแหลมแม่พิมพ์ยาว 11 กิโลเมตร เป็นอุทยานแห่งชาติ โดยอุทยานแห่งชาติได้รวมเกาะอีกจำนวนหนึ่งไว้ เช่น เกาะกุฏี เกาะกรวย เกาะขามและเกาะทะลุ เกาะเสม็ดรวมอ่าวที่อยู่ภายในพื้นที่ไว้กว่า 18 อ่าว เต็มไปด้วยน้ำทะเลใสตลอดทั้งปี รวมทั้งมีท่าเรือจำนวน 5 ท่า เพื่อให้บริการการเดินทางสู่เกาะเสม็ด มีเรือโดยสารมากมายออกจากท่าทุกชั่วโมงตั้งแต่ 08.00 น. - 18.00 น. สู่ท่าเรือหน้าด่าน ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30-35 นาที

   รวมทั้ง ยังมีบริการรถแท็กซี่ชื่อ สองแถว เป็นตัวเลือกให้แก่ท่าน ซึ่งเดินทางไปตามเส้นทางเฉพาะที่ลัดเลาะไปยังทุกพื้นที่ของเกาะ