เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยองเป็นที่พักริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์ที่สวยงาม และขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศที่ผ่อนคลาย บริการเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้เปิดประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย จากรีสอร์ท คุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดระยองได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมทั้งออกไปทำกิจกรรมต่างๆ รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยองให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักทุกๆ ห้องกว้างขวางและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมทั้งระเบียงส่วนตัวที่เปิดโล่งให้คุณได้ชื่นชมกับทัศนียภาพอันรื่นรมย์โดยรอบ ด้วยบริการภายในรีสอร์ทที่หลากหลาย คุณจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดการเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้แบบไม่รู้สึกเบื่อแต่อย่างใด ในขณะที่ทีมพนักงานมืออาชีพของรีสอร์ทพร้อมต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยองแห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทาราคิวรีสอร์ทระยอง อัญมณีเม็ดงามพร้อมสรรพด้วยความทันสมัย ซุกซ่อนตัวอยู่กลางหาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง เชิญชวนคุณเดินทางสู่รวงรังที่พักแห่งอนาคต รีสอร์ทขนาดเล็กและทันสมัยแห่งนี้ บริการห้องพักใหม่หมดจด และมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักเพียง 41 ห้องเท่านั้น ห้องพักทุกห้องรวมทั้งบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ให้มีรูปโฉมสะอาดตา ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยลวดลายฉวัดเฉวียน โทนแสงชวนผ่อนคลาย และสีสันสวยงาม นำมาซึ่งวันพักผ่อนในฝัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คุณจะประทับใจ

   โดยได้มีการขยายพื้นที่รีสอร์ทเพื่อสร้างอาคารที่พักขึ้นใหม่ และสถานที่รับประทานอาหารทั้งสองแห่ง ถูกปรับโฉมใหม่หมดจดเช่นกัน แต่ยังคงความเป็นสถานที่สำหรับอาบแดดและผ่อนคลายริมชายหาดอย่างมีสไตล์เหมือนเช่นเคย การที่รีสอร์ทถูกสร้างขึ้นในคอนเซ็ปต์ที่เน้นความอบอุ่นใกล้ชิดไม่ได้ทำให้ความเป็นสถานที่หลีกไกลจากความวุ่นวายหายไปสักนิด ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้พบกับห้องพักซึ่งหันหน้าไปรับลมที่พัดมาจากทะเลทุกๆ ห้อง พร้อมบริการสปาเต็มรูปแบบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งมีกิจกรรมที่น่าหลงใหลมากมายให้ร่วมสนุกไม่รู้เบื่อ

   รีสอร์ทฯ อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพียงสามชั่วโมงโดยรถยนต์ และพร้อมบริการจัดรถรับ-ส่ง แขกทุกท่านทั้งขาไป-กลับ ระหว่างรีสอร์ทและสนามบิน

    
   ห้องพัก
   ห้องพักใหม่เอี่ยมจำนวน 41 ห้อง ถูกตกแต่งให้มอบความรู้สึกเบาๆ และมอบความสดใสในวันพักผ่อนของคู่รักและครอบครัว พร้อมเปิดรับทิวทัศน์ของท้องทะเล และลมบริสุทธิ์ที่พัดผ่านเข้ามา โดยตัวอาคารที่มีลักษณะเอียงลาดชัด และมีห้องพักที่ตกแต่งทันสมัยลดหลั่นกันไป โดยแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาดระหว่าง 34 และ 58 ตารางเมตร พร้อมมีระเบียงเปิดโล่ง และหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้มองเห็นวิวทะเลอย่างเต็มตา และหากคุณมีครอบครัวที่ต้องการความยืดหยุ่นของรูปแบบห้องพัก รีสอร์ทแห่งนี้จะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคุณ ด้วยบริการทางเลือกของห้องพักพร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่ หรือห้องพร้อมเตียงคิงไซส์และโซฟาเบด

   ตลอดวันหยุดอันแสนผ่อนคลาย คุณสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิแยกส่วน, โต๊ะทำงาน, ตู้นิรภัย มินิบาร์ และไดร์เป่าผม

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
   ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยนเฟสซิ่ง (Superior Ocean Facing)
   (34 ตารางเมตร)
   ห้องซูพีเรียร์โอเชี่ยนเฟสซิ่งทุกห้อง รวมพื้นที่บริเวณในร่มและกลางแจ้งเอาไว้ด้วยกันบนพื้นที่ขนาด 34 ตารางเมตร โดยได้รับการออกแบบในแนวร่วมสมัย ที่รวมเอาลายเส้นเฉียบคม เข้าไว้กับการตกแต่งเบาๆ ด้วยไม้ และมีการเลือกใช้สีในโทนขาวและเทาที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย

   ระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงามของห้องพักทุกห้องมอบวิวทะเลอ่าวไทยเป็นฉากหลัง โดยคุณสามารถเลือกเข้าพักในห้องที่บริการเตียงขนาดคิงไซส์สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 คน หรือเลือกนอนในห้องที่บริการเตียงคู่ขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 คน ห้องซูพีเรียโอเชี่ยนเฟสซิ่ง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมพื้นที่อาบน้ำฝักบัวขนาดใหญ่

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิแยกส่วน, โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ และเครื่องเล่นดีวีดี, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม

   บริการห้องพักที่มีประตูเชื่อมถึงกันตามคำขอ
   ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยนเฟสซิ่ง (Deluxe Ocean Facing)
   (58 ตารางเมตร)
   ชมวิวชายหาดชวนเบิกบานใจจากห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟสซิ่งขนาดใหญ่ เริ่มต้นที่ 58 ตารางเมตร พร้อมระเบียงสำหรับนั่งผ่อนคลายและอาบแดด โดยสามารถเลือกพักในห้องที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง สำหรับภายในห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟสซิ่งทุกห้องสามารถรองรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คนได้อย่างสะดวกสบาย

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิแยกส่วน, โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ และเครื่องเล่นดีวีดี, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหารคิวซีน (Qzeen Restaurant) คิวบ์ บาร์ (Qube Pool Bar)
   ประเภทอาหาร: ไทยและยุโรป
   รองรับที่นั่ง: 60 ที่นั่ง

   คือ บาร์แห่งใหม่ล่าสุดบนชั้นสองของอาคาร เป็นสถานที่รับประทานอาหารอันแสนผ่อนคลายและทันสมัย มองเห็นวิวอันงดงามของสระว่ายน้ำและชายหาด แขกทุกท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน นอกจากทำเลสุดเก๋ไก๋และทันสมัยที่เป็นที่ประทับใจแล้ว คิวซีน ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์พร้อมเมนูที่หลากหลาย รวมทั้งบริการอาหารยุโรป และไทยแสนอร่อยสำหรับมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ รวมทั้งเมนูเด็ดของท้องถิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, เฟตตูชินี่ผัดกระเพรา, ต้มแซ่บ, และแกงหมูชะมวง เป็นต้น

   เวลาเปิด: 06:30 - 22:00 น.
   คิวบ์ บาร์ (Qube Pool Bar)

   ประเภทอาหาร:เครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารว่าง
   รองรับที่นั่ง: 40 ที่นั่ง
   ค้นพบมิติใหม่แห่งการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย ที่ควิกแซนด์บีชเทอเรซ เพลิดเพลินกับวันสบายๆ แบบโอเพ่นแอร์ ริมชายหาด พร้อมจิบเครื่องดื่ม และลิ้มลองอาหารว่างแบบไทยๆ และเมนูนานาชาติ ที่มีให้เลือกมากมาย สามารถเลือกนั่งเอนกายได้ทั้งที่เดย์เบด หรือที่เตียงอาบแดด

   เวลาเปิด:10:00 – 21:00 น.
    
   ควิกแซนด์ บีช เทอร์เรซ (Quicksand Beach Terrace) บริการอาหารในห้องพัก
   บางครั้ง การพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางความหรูหรา และมีมื้อค่ำมาบริการถึงที่ ก็ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เลือกลิ้มรสอาหารไทย หรืออาหารนานาชาติ อย่างสะดวกสบายภายในห้องพักของคุณเองได้ตลอดทั้งวัน จนถึงเวลาห้าทุ่มตรง

   เวลาเปิด: 06:00 – 22:00 น.
   ประเภทอาหาร: เครื่องดื่มเบาๆ, ค็อกเทล
   รองรับที่นั่ง: 20 ที่นั่ง

   ค้นพบมิติใหม่แห่งการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย ที่ควิกแซนด์บีชเทอเรซ เพลิดเพลินกับวันสบายๆ แบบโอเพ่นแอร์ ริมชายหาด พร้อมจิบเครื่องดื่ม และลิ้มลองอาหารว่างแบบไทยๆ และเมนูนานาชาติ ที่มีให้เลือกมากมาย สามารถเลือกนั่งเอนกายได้ทั้งที่เดย์เบด หรือที่เตียงอาบแดด

   เวลาเปิด:11:00 – 22:00 น.
   ห้องประชุม
   เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง เป็นรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนชายหาด พร้อมให้บริการสำหรับการประชุมและการสัมมนาด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมระบบเสียงเพื่อรองรับ งานปาร์ตี้ หรือทุกอย่างตามความต้องการ ดังนั้นไม่ว่างานประชุม หรืองานเลี้ยงเสริมสร้างแรงจูงใจ หรืองานเลี้ยงธุรกิจใดๆ ก็เป็นเรื่องง่ายทั้งสิ้น เมื่อคุณมีทางเลือกของกิจกรรมผ่อนคลายและกีฬาทางน้ำอันหลากหลาย และด้วยความเป็นรีสอร์ทติดทะเลอ่าวไทย และมีห้องจัดเลี้ยงสมัยใหม่ในบรรยากาศสบายๆ ขนาด 124 ตารางเมตร ซึ่งสามารถเปิดประตูออกไปสู่สวนอันร่มรื่น และยังสามารถใช้ให้เข้ากับงานฟังก์ชั่นประเภทต่างๆ กันได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถรองรับผู้มาร่วมงานได้ถึง 120 ท่าน สำหรับการจัดงานแบบค็อกเทล หรือ 80 ท่าน สำหรับการจัดที่นั่งแบบเธียเตอร์ โดยมีแสงธรรมชาติสาดส่องอย่างทั่วถึง พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี

   สำหรับสวนกลางแจ้ง ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดงานซึ่งรองรับได้สูงสุด 60 ท่าน สำหรับงานค๊อกเทลปาร์ตี้แบบส่วนตัว หรือจัดคอฟฟี่เบรกท่ามกลางความหอมของพรรณไม้เมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม ทีมงานมากประสบการณ์ของเรา พร้อมช่วยคุณจัดกิจกรรมทั้งบนบก และในทะเลทั่วจังหวัดระยอง ตามต้องการ
   สปา
   เซนส์ บาย สปาเซ็นวารีพาคุณเดินทางเข้าสู่โลก แห่งการพักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบ ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม สปาแห่งนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น และตกแต่งในแบบมินิมอล ซึ่งจะช่วยให้คุณสัมผัสถึงความสงบได้อย่างแท้จริงก่อนเข้าสู่ โปรแกรมบำบัดร่างกาย เซนส์ บาย สปาเซ็นวารีมีทรีตเม้นท์ดูแลผิวพรรณ และโปรแกรมนวดให้คุณเลือกมากมาย ตั้งแต่อายุรเวทบำบัด ไปจนถึงการนวดเท้า และนวดตัวแบบไทยโบราณ ทั้งยังมีแพ็คเกจซึ่งคัดสรรมาบริการคู่รักโดยเฉพาะ สปาที่เน้นความอบอุ่นใกล้ชิดของเรา ให้บริการห้องทำทรีตเม้นท์ 3 ห้อง สำหรับผู้มาใช้บริการคนเดียว และเป็นคู่ และยังมีบริการพื้นที่ด้านนอกสำหรับนั่งสมาธิ และฝึกโยคะอีกด้วย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ปลดปล่อยอารมณ์ให้สบายตลอด วันริมชายหาด หรือที่สระว่ายน้ำวิวมหาสมุทร มีเครื่องดื่มเย็นๆ รอคุณอยู่ที่คิวบรีซบาร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว หรือดื่มด่ำกับการนวดอย่างมีความสุขที่ เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี และเพิ่มความเหนือชั้นไปอีกระดับด้วยคลาสเรียนโยคะริมชายหาด หรือหากคุณรู้สึกกระตือรือร้น และอยากร่วมกิจกรรมที่ท้าทาย เชิญสนุกกับการพายเรือคายัคไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน เช่น เกาะขี้ปลา, เล่นวินเซิร์ฟ, ปั่นขี่จักรยานภูเขา, ร่วมทัวร์เกาะต่างๆ หรือแม้กระทั่งเยี่ยมชมฟาร์มเต่าทะเลที่เกาะมันใน หรือเพลิดเพลินกับการชิมผลไม้สดประจำฤดูกาล

   นอกจากนั้น เรายังมีกิจกรรมภายในรีสอร์ทอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายที่ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน หรืออิ่มเอิบใจและสดชื่นสดใสไปกับโปรแกรมสปาบำบัดที่เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี ซึ่งมีห้องทำทรีตเม้นท์รวม 3 ห้อง โดยมีห้องเดี่ยว และห้องสำหรับบริการแบบเป็นคู่ ทั้งยังมีบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานการนวดแผนไทย เข้ากับการนวดแบบอายุรเวท

   นอกจากนั้น ยังสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าในตลาดที่อยู่ใกล้ๆ รีสอร์ท รวมทั้งเล่นกอล์ฟ และสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์ข้อมูลทัวร์จะช่วยดูแลข้อมูลและการจอง พร้อมนำความประทับใจมาสู่ลูกค้ากลุ่มนักธุรกิจและกลุ่มที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะ กับสถานที่จัดประชุมอันกว้างขวาง พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
    
   ห้องฟิตเนส พักผ่อนริมชายหาด ล็อบบี้
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - ห้องฟิตเนส
   • - เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี
   • - กีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ ซึ่งรวมการพายเรือคายัคและเล่นวินเซิร์ฟ
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - บริการรถรับส่งฟรีทุกวัน ไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียง
   • - เคาน์เตอร์ข้อมูลทัวร์
   แผนที่
   ซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และเป็นโอเอซิสแห่งความสะดวกสบายที่มาพร้อมความทันสมัยบนหาดแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งเป็นแหลมหาดที่มีเม็ดทรายสีทองอร่ามโอบล้อมทะเลอ่าวไทย คุณจะพบกับกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมากมาย ตั้งแต่กีฬาทางน้ำไปจนถึงประสบการณ์ในการทำสปาสุดผ่อนคลายในบรรยากาศอันสงบเงียบ ทั้งที่สวนริมสระว่ายน้ำ หรือริมชายหาด

   เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงสามชั่วโมงโดยรถยนต์ และอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยว และสนามกอล์ฟชั้นนำในเมืองพัทยารราวหนึ่งชั่วโมง หากคุณชื่นชอบกีฬาทางน้ำ คุณจะพบกับสถานที่ดำน้ำลึก และการดำน้ำเพื่อชมปะการังที่สวยงามบนเกาะล้าน และเกาะสาก ซึ่งอยู่นอกชายฝั่งพัทยา ในขณะที่เกาะเสม็ด และเกาะทะลุ ซึ่งอยู่ใกล้กับรีสอร์ท ก็เป็นสถานที่พักผ่อนบนเกาะที่สงบเงียบและเรียบง่ายในแบบไปเช้าเย็นกลับได้ เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำ ทั้งแบบดำน้ำตื้นและน้ำลึก นอกจากนั้น รีสอร์ทฯ ยังมีบริการเคาน์เตอร์จองทัวร์ซึ่งเจ้าหน้าที่จะช่วยจัดโปรแกรมเที่ยวชมน้ำตกใกล้ๆ หรือทัวร์ชมถ้ำหินปูน, อุทยานแห่งชาติ และตลาดในท้องถิ่น

   การเดินทางไปยังรีสอร์ท :
   • - เดินทางโดยรถยนต์โดยใช้เส้นทางที่ 1 - ไปตามถนนสุขุมวิท(ทางหลวงหมายเลข 3): เริ่มต้นจากกรุงเทพฯ และผ่านอำเภอบางปู, อำเภอเมืองชลบุรี, บางแสน, อำเภอศรีราชา, พัทยา, หาดจอมเทียน, อำเภอสัตหีบ, อำเภอบ้านฉาง จนเข้าสู่ตัวเมืองจังหวัดระยอง รวมระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร
   • - เดินทางโดยรถยนต์โดยใช้เส้นทางที่ 2 - เส้นทางที่นิยมมากที่สุดเริ่มต้นจากถนนบางนา-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) ผ่านอำเภอบางพลี และอำเภอบางบ่อ (จังหวัดสมุทรปราการ) และเปลี่ยนไปใช้ทางหลวงหมายเลข 3 ที่กม. 70 รวมระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร
   • - เดินทางโดยรถยนต์โดยใช้เส้นทางที่ 3 - ใช้มอเตอร์เวย์เริ่มจากถนนพัฒนาการ เขตประเวศ กรุงเทพฯ และขับขึ้นไปทางพัทยา (120 กิโลเมตร) แล้วเปลี่ยนไปใช้ทางหลวงหมายเลข 36 ขับต่อไปอีก 50 กิโลเมตรจะถึงจังหวัดระยอง