ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง เป็นโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคิดที่อยากจะเป็นโรงแรมแห่งแรกที่สวยและทันสมัยที่สุดในระยอง ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งที่ติดใกล้กับโรงพยาบาลกรุงเทพฯ ภายในจังหวัดระยอง และแหล่งอสังหาริมทรัพย์มากมาย ตัวโรงแรมนั้นมาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ที่ต้องการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณจะรู้สึกสะดวกและสนุกไปกับที่พักสุดเลิศแห่งนี้

ทางโรงแรมพร้อมให้ความสะดวกสบายเพื่อการผ่อนคลายในการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอแอลซีดีหรือทีวีจอพลาสม่า ฟรีอินเตอร์เน็ต เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ ตามความต้องการของผู้เข้าพัก ซึ่งสามารถติดต่อได้ที่พนักงานของเรา ที่เต็มไปด้วยความยินดีและเป็นกันเอง ในการให้บริการแก่ท่านตลอดที่พักอยู่ที่ ฮัฟ เดอ ลีฟ ของเรา เชื่อได้ว่าท่านจะมีประสบการณ์ที่น่าจดจำและหาจากที่ไหนไม่ได้ หากคุณกำลังมองหาที่พักชั้นเยี่ยมภายในตัวเมืองระยอง ฮัฟ เดอ ลีฟ คือที่พักที่สมเหตุสมผลในทุกประการ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง มีแรงบันดาลใจมาจากความต้องการของผู้ก่อตั้งและสถาปนิกคู่ใจ ที่อยากสร้างสรรค์งานโรงแรมขนาดเล็กที่มีรูปแบบดีไซน์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นในตัวจังหวัดระยอง

   ด้วยจำนวนห้องพัก 62 ห้อง บนทำเลที่ตั้งใกล้กับโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ทำให้สะดวกต่อการเดินทางเข้ากลางใจเมืองระยองและนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ลูกค้าที่มาติดต่อธุรกิจกับนิคมอุตสาหกรรมสามารถเดินทางเข้านิคมฯ ไปยังที่หมายอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่านการจราจรติดขัดเขตตัวเมืองในช่วงเวลาเร่งด่วน จากจุดที่โรงแรมตั้งอยู่ ลูกค้าสามารถเข้า-ออกที่พักไปยังถนนคนเดินหรือร้านอาหารริมหาดในตัวจังหวัดได้โดยเลือกใช้เส้นทางลัด ไม่จำเป็นต้องออกสู่ถนนเส้นหลัก

   โรงแรมฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง จึงถูกออกแบบมาให้ห้องพักและรายละเอียดส่วนต่างๆของอาคาร การตกแต่งภายในมีดีไซน์เป็นของเอกลักษณ์ตัวเอง ภายในห้องพักจะผสมผสานผนังปูนเปลือยกับผนังสีสันสดใสและสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนด้วย สีเฟอร์นิเจอร์บิ้ลอินโทนขรึม เครื่องใช้สีเรียบโทนขาว ในแบบ "โมเดิร์นชิค" ถือว่าลงตัวเป็นที่สุด

   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) จำนวน 62 ห้อง
   ห้องเตียงคู่ (Standard Twin Bed)
   ห้องพักเตียงคู่ เหมาะกับนักธุรกิจ นักเดินทาง นักท่องเที่ยวที่ต้องการหาที่พักคุณภาพแต่ราคาย่อมเยาภายในเมืองระยอง ที่นี่ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งที่เที่ยวในเมืองระยอง เช่น สถานที่สำคัญต่างๆ ถนนยมจินดาที่คุณสามารถไปเดินชิลๆ บนถนนคนเดินในยามค่ำคืน และยังใกล้กับหาดแสงจันทร์ สามารถขับรถไปเที่ยวหาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หรือต่อไปยังเกาะเสม็ดได้

   ห้องเตียงใหญ่ (Standard Double Bed)
   ห้องพักเตียงเดี่ยว เหมาะกับนักธุรกิจ นักเดินทาง นักท่องเที่ยวที่ต้องการหาที่พักคุณภาพแต่ราคาย่อมเยาภายในเมืองระยอง ที่นี่ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งที่เที่ยวในเมืองระยอง เช่น สถานที่สำคัญต่างๆ ถนนยมจินดาที่คุณสามารถไปเดินชิลๆ บนถนนคนเดินในยามค่ำคืน และยังใกล้กับหาดแสงจันทร์ สามารถขับรถไปเที่ยวหาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หรือต่อไปยังเกาะเสม็ดได้

   ห้องเตียงคู่ (Standard Twin Bed) ห้องเตียงคู่ (Standard Twin Bed) ห้องเตียงคู่ (Standard Twin Bed)
    
   ห้องเตียงใหญ่ (Standard Double Bed) ห้องเตียงใหญ่ (Standard Double Bed) ห้องเตียงใหญ่ (Standard Double Bed)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ท่านจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของจังหวัดระยองที่ผสมผสานไปกับความสวยงามที่ทันสมัยที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว จึงทำให้ท่านรู้สึกถึงความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว

   ลิฟต์ ระเบียงทางเดิน บริเวณภายนอก
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - เคเบิ้ลทีวี
   • - ฝักบัวพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น
   • - ลิฟต์
   • - ห้องประชุม
   • - รักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด
   • - ลานจอดรถ
   แผนที่