Hotel pattaya

Tsix5 Hotel

555/85 moo 5, 12 Naklua rd.,
Banglamung, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Naklua Soi 12, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 48 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม ทีซิกซ์ไฟว์ เราใช้จุดเด่นของการเฉลิมฉลองตลอด 365 วัน มาเป็นแนวคิดในการตกแต่งห้องพักให้มีสีสันที่แตกต่างกันออกไปในตลอดช่วงเวลา เทศกาลทั้งหมดใน 365 วัน.

เชิญพักผ่อนหนึ่งในห้องพักจาก 79 ห้อง ของโรงแรม ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เงียบสงบ ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว นอกจากนี้โรงแรมแห่งนี้ในพัทยา ยังมี ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส รวมถึงมีสระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ได้ผสมผสานการบริการกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจ โรงแรม ทีซิกซ์ไฟว์ มีทุกสิ่งบริการคุณ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนในทุกรูปแบบ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Tsix5 Hotel
ความพึงพอใจ for Tsix5 Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ที่โรงแรม ทีซิกซ์ไฟว์ เราหวงแหนระยะเวลาสำคัญของปีสำหรับการเฉลิมฉลองตลอด 365 วัน ทุกช่วงชีวิตเป็นเวลาแห่งการขับเคลื่อนและแนวคิดของโรงแรมของเรา ที่นี่คือแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบได้แก่เวลา รูปแบบของการเฉลิมฉลองเป็นช่วงเวลาที่แสดงให้เห็นถึงสีสันต่างๆของห้องพัก ที่นำมาแสดงในช่วงเทศกาลตลอดทั้งปี

ทีซิกซ์ไฟว์ ได้คลี่คลายออกมาจาก graphicterior คือการนำงานของ graphic 2 มิติ มาขยาย สร้างระนาบให้เกิดพื้นที่ที่ต่อเนื่องและสอดคล้องกับงานสถาปัตยกรรม ผ่านตัวเลข ตัวอักษร ค่าสัญลักษณ์ และรูปแบบตามเครื่องหมายบอกเวลาสากลที่ทุกคน ทุกชาติ และทุกวัฒนธรรมรับรู้ร่วมกันได้

ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์ - โทนสีแดง (Deluxe - Red Celebration)
ให้บริการจำนวน 48 ห้อง แสดงสัญลักษณ์ของความสดใสและความสว่างของความสนุกในชีวิตตลอดทั้งปี อาทิเช่น วันวาเลนไทน์ ที่ซึ่งสีแดงเป็นสีเกี่ยวกับความรักทั้งหมด และวันตรุษจีนซึ่งสีแดงจำนำไปสู่ความโชคดี และความมั่งคั่งสมบูรณ์ มีเงินมีทองตลอดปี

ห้องดีลักซ์ - โทนสีทอง (Deluxe - Gold Celebration)
ให้บริการจำนวน 30 ห้อง เน้นการตกแต่งในโทรสีเหลืองทอง นำเสนอเป็นเงาในแสงเทียนแห่งสันติภาพและความสงบสุข หรือของทั้งหมดที่มีความวับวาวของสีทอง

ห้องดีลักซ์ - โทนสีแดง ห้องดีลักซ์ - โทนสีทอง ห้องน้ำ
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)
ห้องแวนนิ่ง (Waning Room) จำนวน 36 ห้อง, ขนาด 35 ตร.ม.
การโคจรด้านเงาของพระจันทร์ในเฉดและเงาของแสงมืด บรรยากาศห้องออกโทนอิฐ ตกแต่งหัวเตียงด้วยไม้ฉลุ รูปทรงซุ้ม Gothic Arch แทนความเข้มแข็งในความอ่อนโยน แสดงด้วยมืด ขรึม นิ่ง การจัดแสงเน้นโทนมืด และ Spot เป็นจุด เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย วัสดุพื้น ใช้เน้นกระเบื้องสีเข้ม ผิวเงา เพื่อแสดงแสงสะท้อน การตกแต่ง มีการนำกราฟฟิก สูตรการคำนวณ การโคจร และการนับวัน เดือน ปี ในทางคณิตศาสตร์

ห้องแวกซิ่ง ( Waxing Room) จำนวน 36 ห้อง, ขนาด 35 ตร.ม.
การโคจรของเงาพระจันทร์ในช่วงมืดคลีคลายไปหาด้านสว่าง บรรยากาศของห้องเน้นความนุ่มนวล และอ่อนโยน อ่อนหวาน โทนสีเป็นเทา ดำ และสร้างความสดใสให้กับห้องด้วยสีเขียวอมฟ้า และลายแถบเส้นของผนังตกแต่งเป็นตัวแทนแสง เงา และจังหวะในการปรับขันตอนของเงาจันทร์จากมืดไปสว่าง กระจกเงาโมเสด แทนค่าระยิบระยับของแสง ห้องจะดูสบายๆ สัมผัสได้ง่าย ลดความขรึมของห้องให้เกิดรูปแบบการพักผ่อนแบบไม่เป็นทางการ

ห้องเฟส (Phase Room) จำนวน 18 ห้อง, ขนาด 35 ตร.ม.
เฟสเป็นห้องพักอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม คือชั้น 7 เฟสเป็นจุดสรุปของห้องพักแบบพรีเมี่ยมดีลักซ์ ทั้งหมดเป็นตัวสรุปจบท้ายเรื่องราว การหมุน และการโคจรของแสงเงาจันทร์ โทนสีตกแต่งจึงเน้นไปที่โทนสีเหลือง น้ำตาล และดำ วัสดุธรรมชาติไม้เสี้ยน ถูกนำมาใช้มากขึ้น และการตกแต่งผนังแสดงงาน Phase ของเงาจันทร์ในรูปทรงกราฟฟิก เป็นคำสัญลักษณ์ การพักผ่อนท่ามกลางแสงและสีของเงาจันทร์

ห้องแวนนิ่ง (Waning Room) ห้องแวกซิ่ง ( Waxing Room) ห้องเฟส (Phase Room)
ห้องคลับดีลักซ์ ซิตี้วิว (Club Deluxe City View) / ห้องคลับดีลักซ์ ซีวิว (Club Deluxe Sea View)
(ขนาด 37 ตร.ม.)
ธีม ห้องบรีซรูม (Breeze Room Theme)
ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว และการจัดแสงที่เน้นไปทางสีอ่อน เช่น กังหันลม เครื่องบินกระดาษ แสดงถึงวิถีชีวิตเรียบง่าย ห้องจะเป็นห้องนอนห้องสวีทที่มีเตียงคู่ และสามารถเลือกเป็น 1 หรือ 2 เตียงได้
ธีม ห้องไฮโดร (Hydro Room Theme)
ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยสีเทาและสีดำเป็นหลัก กระทัดรัด ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับเตียงคู่ ห้องชุด และห้องพิเศษ
ธีม ห้องนีโอ (Neo Room Theme)
ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยลายหนังงู และ ลายกราฟิคสีทอง และน้ำตาลครีม มีการใช้สีสดตัด ด้วยสีชมพูเข้ม และเตียงสามารถรองรับได้ถึง 3 คนโดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มเตียง
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • - ทีวีจอแบน
 • - เคเบิ้ลทีวี
 • - ตู้เซฟภายในห้อง
 • - ตู้เย็น และมินิบาร์
 • - ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยก
 • - น้ำร้อนและน้ำเย็น
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • - ควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง
 • - ห้องเชื่อมถึงกันตามคำร้องขอ
ร้านอาหารและบาร์
ร้าน D.M.Y
ภัตตาคารแห่งนี้มีความเป็นมิตรนำเสนอสถาปัตยกรรมอุตสาหกรรมสมัยใหม่ การตกแต่งเป็นสิ่งที่ได้รับมาจากเรื่องราวของระยะเวลาที่เห็นในปฏิทินประจำปี เมื่อรับประทานอาหารที่นี่ ท่านจะไม่ต้องกังวลในเรื่องของความล่าช้าในการประชุมหรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ซึ่งที่นี่จะมีนาฬิการที่แสดงเวลาที่แตกต่างกันหลายๆที่ในโลกเป็นสิ่งที่ช่วยเตือนคุณได้ถึงในเวลาในปัจจุบัน

เวลาเปิดบริการ: 06:00 น.- เที่ยงคืน
ที่ตั้ง: ชั้นล็อบบี้
 
ที ซิกซ์ ไฟว์ พูล บาร์ (Tsix5 Pool Bar)

เป็นจุดรับประทานอาหารที่สบายๆ ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้ด้วยสระว่ายน้ำ เครื่องดื่มที่เสิร์ฟพร้อมกับความหลากหลายของอาหารว่างและขนม บรรยากาศเป็นกันเองของสระว่ายน้ำและเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม จะนำแสงสว่างไปสู่จิตวิญญาณหลังจากการออกกำลังกาย

เวลาเปิดบริการ: 09:00 - 19:00 น.
ที่ตั้ง: ชั้นล็อบบี้
 
ร้าน แซทไฟว์ (Sat 5)
ร้านอาหารหลักของโรงแรม เป็นห้องรับรองลูกค้าสำหรับอาหารมื้อเช้า และต่อด้วยการสร้างความแปลกใหม่ ด้วยการเสิร์ฟอาหารสไตล์เม็กซิกัน รวมถึงอาหารไทย ยุโรป ชื่อร้านมาจากฤกษ์ดี การตกแต่งไม่กำหนดรูปแบบที่ชัดเจน เป็นแนวสมัยใหม่ ผสมผสานโทนสีที่ใช้เน้น เทา ดำ เหลือง ทอง เป็นหลัก รูปทรงต่างๆ ที่ใช้ในการตกแต่งมีที่มาที่ไปมาจากของบูชา ที่ใช้ประกอบพิธีรับฤกษ์ดี ตามดิถี

อาหารเช้า : 06.00 - 10.00 น.
อาหารตามสั่ง : 11.00 น. - เที่ยงคืน
 
ล็อบบี้ เลาจน์ (Lobby Lounge)
พื้นที่บริการ Bubbles Cocktails, Mocktails, Snacks และ Healthy Entre ภายในพื้นที่ล็อบบี้ การกำหนดอาณาเขต 365.25 คือการสร้างช่องว่างหลังคาคลุมและการยกพื้น เพื่อให้รู้สึกแยกโซน หลังคาทรงเฉียงขนาดใหญ่ ถูกเจาะรูวงกลมตรงกลาง แทนค่ารูปทรงของดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์ และกำหนดให้ 365.25 เลาจน์เป็นตัวแทนของพื้นดิน ในส่วนของพื้นโลก การตกแต่งวัสดุจึงใช้เป็นไม้สีอ่อน สีเข้ม และผิวเทคเจอร์ ความเขียวของผิวหญ้า ซึ่งแทนความอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ

เวลาเปิดบริการ : 11.00 น. - เที่ยงคืน
 
อะ โค ไวน์บาร์ (A Co Bistro wine bar)
การตกแต่งเน้นโทนมืด ดำ ทอง ชมพู บรรยากาศภายในร้าน ปรับได้ 2 บรรยากาศ สว่าง สะอาด มีแสงธรรมชาติสำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่มในเวลากลางวัน และแปลงเป็นผับไวน์ มืดสลัว ด้วยแสงยามค่ำคืนได้ในสถานที่แห่งเดียว ภายในพื้นที่ร้านยังมีครัวโชว์ แสดงการปรุงอาหารของเชฟรุ่นใหม่ ดูมีสไตล์ เสมือนเป็นการตกแต่งภายในร้าน มีการนำลายเขียนตัวอักษรต่างๆ มาประดับในร้านแนวกราฟฟิก ผสมผสานแบบครึ่งเก่า กลางใหม่ สีทองบางส่วนที่นำมาใช้ในร้านเพื่อเพิ่มความหรูหรา A-CO สัมผัสบรรยากาศของวงดนตรีและการเปิดเพลงด้วยดีเจระดับมืออาชีพทุกค่ำคืน เหมาะสำหรับพบปะเพื่อนฝูง เพื่อรับประทานอาหาร ดื่มไวน์ หรือเป็นช่วงเวลาพักผ่อนของชาวต่างชาติ และผู้คนที่เข้าพักโรงแรมช่วงบ่าย และยามค่ำคืน

เปิดบริการทุกวัน :
อาทิตย์ - พฤหัส : 11.00 - 24.00 น. (เที่ยงคืน)
ศุกร์-เสาร์ : 11.00 - 01.00 น.
ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
ห้อง Metalica
ตั้งอยู่บนชั้นลอย ห้องประชุมสามารถรองรับได้ถึง 100 คน ซึ่ง การตกแต่งแบบสมัยใหม่ รวมถึงมีการรวบรวมกันอย่างสมบูรณ์ของสีโลหะ
 
ห้อง แรม 8 (Ram 8) (ขนาด 173.3 ตร.ม.)
ห้องแรม 8 มีขนาด 173.3 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ครบครัน ใช้โทนสีเทา ดำ และแดง ตกแต่ง และใช้รูปทรงของเลขแปด ในการตกแต่ง มีการใช้โมเสดกระจกเงามาผสมผสานเป็นตัวแทนแสงระยิบระยับในความมืด สามารถจัดงานสัมมนา ประชุมผู้บริหาร แนวคิดในการตกแต่งมาจากเรื่องราวข้างแรมของพระจันทร์ ข้างแรม คือช่วงที่เกิดขึ้นระหว่างคืนพระจันทร์เต็มดวงไปจนถึงสิ้นเดือนมืดตั้งแต่แรม 1 - แรม 7 "ส่วนแรม 8 คือจุดพอดีที่เราจะเป็นดวงจันทร์ครึ่งดวงครั้งสุดท้าย"
รองรับลูกค้าได้ : 100 ท่าน
 
ห้องวันไฟว์-วันวัน (15_11 Room)
ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง สำหรับจัดการฉลองสัมนาต่างๆ แนวความคิดมาจากข้างขึ้นช่วงแก่ๆ ซึ่งจะเห็นดวงจันทร์ปรากฏมีขนาดค่อนข้างใหญ่ โทนการตกแต่งจึงใช้โทนสีเหลือง ดำ เทา และขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ถือเป็นวันสำคัญในทางพระพุทธศาสนา การตกแต่งผนังเน้นฟอร์มวงกลมคละขนาดที่ลอยจากพื้นขึ้นด้านบน ผนังตกแต่งด้วยสีดำ และงานลวดลายปั๊มนูน เพื่อเพิ่มความขรึมและความสง่างามให้กับห้อง
รองรับลูกค้าได้ : 250 ท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุมได้แก่: อุปกรณ์ (เสริม)
 • - อุปกรณ์โสตบนเวที
 • - เครื่องโปรเจคเตอร์ แอลซีดี/ TV
 • - ระบบการควบคุมเสียงและแสง การพิสูจน์อักษร-เสียง
 • - อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
 • - ระบบเสียง
 • - ไมโครโฟน ในการประชุม
 • - สไลด์ และ เครื่องฉาย
 • - จอโปรเจคเตอร์
 • - เครื่องเล่นวีดีโอ กับจอทีวี
 • - กระดานฟลิปชาร์ต พร้อมที่เขียน
 • - สปอร์ตไลท์
 • - สมุด และสื่อการเขียน
 • - กระดานข้อความและเครื่องหมาย
 • - ปากกาเลเซอร์
 • - ธง
 • - เวที / ชั้นเต้นรำ
 • - แท่นประชุม
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
 • - รูมเซอร์วิส (06:00 น.- เที่ยงคืน)
 • - บริการซักรีด
 • - ห้ามสูบบุหรี่ภายในชั้น
 • - อินเตอรืเน็ตไร้สาย
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • - ทัวร์และบริการท่องเที่ยว
 • - การประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • - บริการไปรษณีย์และพัสดุ
 • - แลกเปลี่ยนเงินตราตลอด 24 ชม.
 • - บริการโทรเรียกแพทย์และสิ่งอำนวยความสะดวกจำพวกยา
 • - บริการรถลีมูซีน
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Tsix5 Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth