พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ ด้วยเนื้อที่รีสอร์ทกว่า 400 เอเคอร์ ที่พร้อมจะให้ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ รีสอร์ทตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาทีจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังพัทยาและระยองได้สะดวกสบาย

ที่ พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา แขกทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางรีสอร์ทมอบให้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักขนาดใหญ่ ที่มีการตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟได้อย่างชัดเจน จากภายในห้องพัก, สปอร์ตคลับที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 7,000 ที่นั่ง, ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ควบคุมโดยพ่อครัวมืออาชีพ, ห้องจัดเลี้ยง, สปา, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, สนามกอล์ฟ 27 หลุม ที่มีความสวยงามระดับประเทศ และอื่นๆ อีกมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา เป็นสปอร์ตรีสอร์ทที่ให้คุณมากกว่าการพักผ่อนแต่ยังครอบคลุมถึงกิจกรรมนันทนาการที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทุกเพศวัย ไม่ว่าจะมาคนเดียว เป็นครอบครัว หรือกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ

   ระยะทางเพียง 90 นาที จากกรุงเทพฯ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลบางแสน พัทยา และระยอง ด้วยที่ตั้งของรีสอร์ทขนาด 400 เอเคอร์ พร้อมสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับแชมเปี้ยนชิพ ขนาด 27 หลุม ที่พักระดับพรีเมี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิ ห้องประชุมและพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม พร้อมทั้งสนามกีฬาขนาดความจุ กว่า 7,000 ที่นั่ง ที่พร้อมให้บริการ
    
   ห้องพัก
   ที่พักของเราประกอบด้วย 3 ฝั่ง: แมนชั่น โรงแรม และวิลล่า คลับเฮ้าส์ตั้งอยู่ห่างจากแมนชั่นของเราในระยะการเดินทาง 1.5 กม. ด้วยรถกอล์ฟ จากวิลล่า 500 เมตรและจากโรงแรมเพียง 100 เมตร
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - มินิบาร์
   • - เครื่องทำชาและกาแฟ
   • - ของใช้ในห้องน้ำ
   • - อินเทอร์เน็ต
   • - ตู้เซฟภายในห้อง
   • - ปลั้กไฟขนาด 220 โวลต์
   แมนชั่น
   ความคุ้มค่าและสะดวกสบายอย่างแท้จริง พัฒนาแมนชั่นได้รับการออกแบบตกแต่งเพื่อให้เหมาะการพักผ่อนเป็นระยะเวลานานสำหรับรายบุคคลและแบบกลุ่ม ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยสงบใกล้กับสนามพัฒนาสเตเดี้ยม พัฒนาแมนชั่นทั้งสองปีกอาคารมีที่พักรับรองถึง 70 ยูนิต และยังมีส่วนพื้นที่บริการส่วนกลาง ร้านค้า และห้องอาหารภายในพื้นที่แมนชั่น
   ห้องแมนชั่น สแตนดาร์ด เตียงใหญ่ (Mansion Standard, King Bed)
   (30 ตารางเมตร)
   ห้องแมนชั่น สแตนดาร์ด เตียงคู่ (Mansion Standard, Twin Bed)
   (30 ตารางเมตร)
   img img img
   ห้องแมนชั่น พรีเมียร์ เตียงใหญ่ (Mansion Premier, King Bed)
   (40 ตารางเมตร)
   ห้องแมนชั่น สวีท เตียงใหญ่ (Mansion Suite, King Bed)
   (60 ตารางเมตร)
   โรงแรม
   โรงแรมประกอบไปด้วยอาคาร 4 หลัง มีห้องพักรวมทั้งหมด 117 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยครบครัน ตัวโรงแรมเป็นอาคารแบบโลว์ไรซ์ แบ่งห้องพักออกเป็น 8 แบบ ซึ่งจะได้ชมทัศนียภาพของของสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับแชมเปี้ยนชิพอย่างใกล้ชิด
   ห้องโฮเทล ดีลักซ์ เตียงใหญ่และเตียงคู่ (Hotel Deluxe, King Bed, Twin Bed)
   (40 ตารางเมตร)
   ห้องโฮเทล จูเนียร์ สวีท (Hotel Junior Suite, King Bed, Twin Bed)
   (43.48 - 60 ตารางเมตร)
   ห้องโฮเทล ดีลักซ์ สวีท (Hotel Deluxe Suite, King Bed)
   (80 ตารางเมตร)
   ห้องโฮเทล เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Hotel Executive Suite, King bed)
   (65 ตารางเมตร)
   ห้องโฮเทล แกรนด์ ดีลักซ์ สวีท (Hotel Grand Deluxe Suite, Twin Bed)
   (80 ตารางเมตร)
   ห้องโฮเทล แกรนด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Hotel Grand Executive Suite)
   (93.34 ตารางเมตร)
   ห้องโฮเทล พัฒนา สวีท เตียงใหญ่ (Hotel Pattana Suite, King bed)
   (100 ตารางเมตร)
   วิลล่า
   ตั้งอยู่อย่างเป็นส่วนตัวด้วยแนวต้นไม้สองข้างทางตลอดถนนสู่ วิลล่าขนาด 2 ชั้น จำนวน 35 หลัง เป็นทางเลือกสำหรับแขกผู้เข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ภายในวิลล่าประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 6 คน พัฒนาวิลล่าตอบโจทย์ความพึงพอใจของครอบครัว หรือผู้ที่ต้องการห้องพักที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน
   • Villa Type:
   • - วิลล่า A (4 ท่าน, 145-180 ตาราเมตร)
   • - วิลล่า B (5 ท่าน, 205 ตารางเมตร)
   • - วิลล่า C (6 ท่าน, 240 ตารางเมตร)
   วิลล่า 3 ห้องนอน แบบ A(Three Bedroom Villa A)
   img img img
   วิลล่า 3 ห้องนอน แบบ B
   img img img
   วิลล่า 3 ห้องนอน แบบ C
   img img img
   ห้องอาหารและบาร์
   เรามีอาหารนานาชาติที่ยอดเยี่ยมและให้บริการตลอดทั้งวันในบรรยากาศแบบสบายๆ มีทั้งอาหารตะวันตก อาหารไทย อาหารจีน อาหารเกาหลี และอาหารญี่ปุ่น คุณสามารถเพลิดเพลินกับการฉลองได้ในทุกโอกาสตลอดทั้งวัน รวมถึงของว่างและเครื่องดื่มหลากหลายมีให้บริการที่บาร์ของเรา
   ห้องอาหารเพอร์ซิมมอน
   ห้องอาหารนานาชาติที่นำเสนออาหารไทยและอาหารตะวันตกยอดนิยม พร้อมด้วยบริการบุฟเฟ่ต์และจัดเลี้ยง ห้องอาหารมีพื้นที่ให้บริการขนาดใหญ่ พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของสนามกอล์ฟได้อย่างเต็มที่
   ภัคตาคารอาหารญี่ปุ่น
   ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ของที่นี่คือ เชฟฝีมือเยี่ยมจากกลุ่มภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นนิปปอน-เต พร้อมพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี มุกุบาร์ส่วนหนึ่งของภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น ให้การพักผ่อนภายใต้บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ยามค่ำคืน
    
   ภัคตาคารอาหารเกาหลี
   สัมผัสรสชาติอาหารเกาหลีต้นตำรับที่ภัตตาคารอาหารเกาหลีตั้งอยู่บริเวณชั้น 1ของอาคารคลับเฮาส์
   เดอะ ล็อบบี้ บาร์
   ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม เดอะ ล็อบบี้ บาร์ เป็นบาร์เครื่องดื่มที่ให้บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างหลากหลายชนิดสำหรับแขกที่พักผ่อนบริเวณล็อบบี้และสระว่ายน้ำ
   สนามกอล์ฟ
   พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับแชมเปี้ยนชิพคอร์ส ขนาด 27 หลุมได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์จากมืออาชีพ โดยออกแบบและจัดวางภายในบริเวณพื้นที่รีสอร์ทขนาด 400 เอเคอร์ สนามกอล์ฟถูกแบบออกเป็น 3 คอร์ส คอร์สละ 9 หลุม ภายใต้ชื่อ แอนเดรีย บรูคกี และคาลิปโซ (ตามชื่อของสายพันธุ์ต้นกระบองเพชรที่ขึ้นอยู่โดยรอบสนาม) ที่เสนอความท้าทายอันหลากหลายที่รอต้อนรับนักกอล์ฟทุกท่านที่ต้องการทดสอบฝีมือ

   ด้วยเนินแฟร์เวย์ ทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาทอดไกล สภาวะลมที่เอื้อต่อการเล่น และหลุมซิกเนเจอร์ที่มีทัศนียภาพสวยงาม สนามของเราเป็น1ใน2กอล์ฟคอร์สของประเทศไทยขนาดพาร์ 6 ระยะ 663 หลา ที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักกอล์ฟทุกท่านได้มีความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

   ทัวร์นาเม้นท์
   พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมกอล์ฟของคุณ ด้วยกอล์ฟคอร์ส มาตรฐานระดับแชมเปี้ยนชิพและสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเลี้ยงจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่ง ในการตอบสนองความต้องการจัดทัวร์นาเมนต์สุดพิเศษ หลังจบเกมการแข่งขัน เรายังสามารถจัดปาร์ตี้อาหารค่ำอันน่าประทับใจเพื่อเป็นการจบวันอันแสนวิเศษ ตั้งแต่การวางแผนจัดงานไปจนถึงการประกาศผลรางวัล เราใส่ใจกับทุกรายละเอียดของการบริการเพื่อให้การจัดกิจกรรมประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี พัฒนากอล์ฟชาเลนจ์ พัฒนากอล์ฟชาเลนจ์ เป็นหนึ่งการแข่งขันของทางพัฒนา ซึ่งเป็นการแข่งขันประจำปีสำหรับนักอล์ฟสมัครเล่นทุกท่านได้มาร่วมแข่งขันกันในทัวร์นาเมนต์กระชับมิตร โดยรางวัลสำหรับผู้ชนะเป็นการออกทริปเล่นกอล์ฟในต่างประเทศซึ่งสถานที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในทุกๆปี
   การจัดประชุมและการจัดเลี้ยง
   พัฒนา คอนเวนชัน ฮอลล์
   สถานที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ มีการติดตั้งผนังกระจกใสทั้งสองด้าน ตั้งอยู่ห่างจากพื้นที่ส่วนกลาง รองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบด้วยผังห้องโล่งกว้าง ไร้เสา พร้อมจอไวด์สกรีนขนาดใหญ่ด้านหน้าข้างเวที และห้องควบคุมเสียงที่บริเวณด้านหลังห้อง
   เดอะ ที
   เดอะ ที ห้องกิจกรรมบนชั้น 3 ของคลับเฮาส์ คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่ดีที่สุด พร้อมระเบียงที่สามารถชมทิวทัศน์มุมสูงของสนามกอล์ฟ คอร์ส เอ และ บี ได้อย่างชัดเจน เดอะ ที สามารถใช้ได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบห้องเดี่ยวกว้างและการแบ่งห้องเป็น เดอะ ที เอ (ขนาด 537 ตารางเมตร) และ เดอะ ที บี (ขนาด 279 ตารางเมตร) พร้อมระเบียงยาวเชื่อมต่อทั้งสองห้องเข้าด้วยกัน ห้องเดอะ ที เป็นห้องที่มีการใช้บริการมากที่สุดในบรรดาห้องกิจกรรมอื่น ๆ โดยแขกที่กลับมาพัก
   ดิ เอซ
   อีกด้านของห้องเดอะ ที ท่านจะได้พบกับห้องกิจกรรม ‘ดิ เอซ’ ที่สามารถใช้เป็นห้องเดี่ยวหรือแบ่งเป็นห้องย่อยเพื่อรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างเหมาะสม สามารถแบ่งได้เป็น 3 ส่วน เอซ เอ, บี และ ซี มีขนาด 154 ตารางเมตร 61 ตารางเมตร และ 63 ตารางเมตร ตามลำดับ นอกจากห้อง ดิ เอซ ยังมีห้องกระจกใสขนาดเล็กอีกหนึ่งห้องที่ใช้เพื่อการจัดไลน์อาหารบุฟเฟต์หรือคอฟฟี่เบรกสำหรับแขกผู้มาเยือน สามารถเดินออกไปเพื่อชมวงสวิงของนักกอล์ฟที่หลุมแรกของคอร์ส บี ได้อย่างชัดเจน
   เดอะ เพลย์
   ห้องประชุมบอร์ดรูมสมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมระดับบริหาร เดอะ เพลย์ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ จอแอลอีดี และติดตั้งระบบคอนเฟอเรนซ์เน็ตเวิร์ก
   เดอะ พาร์
   เดอะ พาร์เป็นห้องประชุมขนาดกลาง รองรับแขก 20-30 ท่าน ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวบนชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์
   เดอะ ไนน์ เอ
   เดอะ ไนน์ เอ คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการจัดปาร์ตี้หรือจัดประชุม เนื่องจากห้องนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้องล็อกเกอร์และบริเวณทีออฟ จึงสะดวกสะดวกสบายสำหรับนักกอล์ฟในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณเดียวกัน
   เดอะ ไนน์ บี
   ห้องประชุมแบบคลาสรูมที่เปิดรับแสงธรรมชาติ โดยห้องมีขนาด 51.8 ตารางเมตร รองรับได้ถึง 15 คน พร้อมติดตั้งจอแอลซีดี
   เดอะ ไนน์ ซี
   ห้องประชุมขนาด 22 ตารางเมตร รองรับได้ขนาด 8 คน พร้อมติดตั้งระบบจอแอลอีดี 70 นิ้ว แบบไฮ-เดฟินิชั่น
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน และเพื่อบริการด้านธุรกิจครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร และที่จอดรถ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการทั้งการผ่อนคลายและการทำงานในบรรยากาศสบายๆ ได้โดยไม่ต้องออกไปที่ไหน อีกทั้งที่ตั้งของเรายังง่ายต่อการเดินทางไปยังเขตอุตสาหกรรมหลัก ๆ ในจังหวัดชลบุรีและจังหวัดระยองอีกด้วย

   ห้องสมุดและบิสซิเนสเซ็นเตอร์
   พื้นที่ทำงานอันสะดวกสบายและพื้นที่อ่านหนังสือให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

   ฟิตเนส เซ็นเตอร์
   ดูแลร่างกายให้ฟิตและแข็งแรงอยู่เสมอ ห้องออกกำลังกายพัฒนาฟิตเนสมีพื้นที่กว้างขวาง และมีอุปกรณ์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายแต่ละส่วนเพื่อความสมดุลที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

   สระว่ายน้ำสวอนเลค
   เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำยามบ่ายหรือเล่นสนุกกับเด็กๆ สระว่ายน้ำสวอนเลคได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้แก่คุณ ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติอันงดงาม เหล่าหงส์ว่ายน้ำ และเนินเขาทอดตัวยาวเพลิดเพลินตา เป็นบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

   พัฒนาสปา
   ด้วยเมนูทรีตเมต์ที่หลากหลาย การนวดที่ช่วยบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ พัฒนาสปามีผู้เชี่ยวชาญที่จะมอบช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายร่างกายให้แก่คุณและคืนความอ่อนเยาว์ พัฒนาสปาตั้งอยู่ในบริเวณคลับเฮาส์ สามารถเข้าถึงได้จากทั้งส่วนของโรงแรมและสนามกอล์ฟ
   สระว่ายน้ำ ห้องสมุดและบิสซิเนสเซ็นเตอร์
    
   พัฒนาสปา ฟิตเนส เซ็นเตอร์
   แผนที่