เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลล่า ตราด เป็นรีสอร์ทหรูติดทะเลในพื้นที่ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติที่ไม่ถูกทำลาย พื้นที่โรงแรมครอบครองบริเวณชายหาดและมองเห็นวิวเกาะช้างที่สวยงาม การเดินทางจากท่าอากาศยานตราดใช้เวลาเพียง 60 นาที และหากเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพ สามารถใช้เส้นทางด่วนด้วยระยะเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลล่า ตราด รีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้มีห้องพักกว้างขวางตกแต่งร่วมสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวกลางแจ้ง ทุกห้องแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องนั่งเล่นที่แยกตัวออกจากห้องนอน ห้องน้ำ และระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีขนาดพื้นที่แตกต่างกันระหว่าง 46 และ 52 ตารางเมตร ในขณะที่ลานมีพื้นที่ระหว่าง 12 และ 35 ตารางเมตร สำหรับห้องฮันนีมูน สวีทและบีชฟร้อนท์ วิลล่า จะมีดาดฟ้าส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง และสำหรับห้องทรอปิคอล สวีท จะเหมาะสำหรับคู่รัก ในขณะที่ห้องทรอปิคอล แฟมิลี่ สวีท เหมาะรองรับสำหรับครอบครัว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด มอบประสบการณ์ของเมืองเขตร้อนและการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายบนชายหาดอันบริสุทธิ์ มีห้องพักเพียง 44 ห้องทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่า ด้านหนึ่งของโรงแรมเป็นริมแม่น้ำและอีกด้านหนึ่งของโรงแรมเป็นป่า และมีชายหาดที่มีทรายขาวละเอียด 400 เมตร พร้อมต้นสนทะเลเรียงรายไปตามแนวชายหาดให้ร่มเงาสำหรับผู้พักผ่อน รีสอร์ทให้ความเป็นส่วนตัวสูงและบรรยากาศอันเงียบสงบ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและการผ่อนคลาย ยิ่งทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและงดงาม

   รีสอร์ทอนุญาตให้นำสุนัขที่น้ำหนักไม่เกิน 20 กก. เข้าพักได้ที่ห้องประเภทสวีทและวิลล่า

   ห้องพัก
   ห้องสวีทและวิลล่าทั้งหมดประกอบด้วยหนึ่งห้องนอน ห้องน้ำส่วนตัวและห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก กว้างขวางและการตกแต่งภายในที่มีความสดใส ห้องสวีททั้ง 44 ห้องมีพื้นที่ใช้สอยรวมขนาดเล็กสุด 58 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงที่กว้างขวางและเฉลียงที่สามารถผ่อนคลายให้ช่วงวันของคุณผ่านไป

   ห้องสวีทแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศแยกจากห้องนอนใหญ่ พัดลมเพดาน อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีสีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและภาพยนตร์ฟรีจากที่พัก เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องและไดร์เป่าผม

   สิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มเข้าไปในห้องฮันนีมูน สวีท แอนด์ วิลล่าคือจากุซซี่ส่วนตัวให้เลือกตั้งอยู่ริมทะเลหรือภายในห้องเพื่อความเป็นธรรมชาติและส่วนตัวมากขึ้น ห้องสวีทแต่ละห้องมีให้เลือกเตียงที่มีขนาดใหญ่กว่าเตียงคิงส์ไซด์หนึ่งเตียงหรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว พื้นที่ห้องนั่งเล่นเหมาะสำหรับเตียงเสริมสำหรับบุคคลกลุ่มใหญ่ของเรา

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
   ทรอปิคอล สวีท (Tropical Suite) (58 ตารางเมตร)
   ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ 58 ตารางเมตร และมีเตียงคิงไซส์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วนไปยังห้องนอนหลัก อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการทีวีดาวเทียมระหว่างประเทศและช่องภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
   ทรอปิคอล แฟมิลี่ สวีท (Tropical Family Suite) (59 ตารางเมตร)
   ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ขนาด 59 ตารางเมตร สะดวกสบายด้วยเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วนไปยังห้องนอนหลัก อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการทีวีดาวเทียมระหว่างประเทศและช่องภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
   ฮันนีมูน สวีท (Honeymoon Suite) (91 ตารางเมตร)
   วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ 91 ตารางเมตร ให้ความสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ที่ใหญ่กว่าปกติ พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัวและเก้าอี้นอนอาบแดดบนระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วนไปยังห้องนอนหลัก อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการทีวีดาวเทียมระหว่างประเทศและช่องภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม

   บีช ฟร้อนท์ วิลล่า (Beach Front Villa)(87 ตารางเมตร)
   วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ 87 ตารางเมตร มีให้เลือกทั้งแบบเตียงขนาดคิงไซส์ที่ใหญ่กว่าปกติหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง และมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลและชายหาด พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วนไปยังห้องนอนหลัก อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี พัดลมเพดาน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการทีวีดาวเทียมระหว่างประเทศและช่องภาพยนตร์ทั่วไป เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม

   ร้านอาหารและบาร์
   อะซูเร่
   ประเภทอาหาร อาหารเมดิเตอร์เรเนียนผสมเอเชีย และอาหารไทย
   รองรับได้ 84 ท่าน
   อาชัวร์เป็นร้านอาหารริมชายหาดที่มีสไตล์ เปิดให้บริการทั้งวัน มีทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารและของขบเคี้ยวทานเล่นในช่วงกลางวัน และอาหารเมดิเตอร์เรเนียนผสมเอเชียซึ่งมีทั้งเมนูอาหารอิตาเลียน อาหารทะเล และอาหารไทย
   หมายเหตุ: อาหารเช้าเสิร์ฟระหว่างเวลา 06:30 น. - 10:30 น. / อาหารตามสั่งเสิร์ฟระหว่างเวลา 11:00 น. - 22:30 น.
   เปิดบริการ 06:30 น. - 23:00 น.
    
   บรีซ บีชบาร์ (Breezes Beach Bar)
   ประเภทอาหาร ค็อกเทล เครื่องดื่ม และอาหารว่าง
   มีเมนูค็อกเทลและเครื่องดื่มให้เลือกหลายหลายรายการ พร้อมของว่างและอาหารอื่นๆ มากมาย เปิดให้บริการบริเวณริมสระน้ำ สัมผัสประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มในขณะที่เดินเท้าเปล่าที่บาร์ริมชายหาดของเรา ซึ่งมีเครื่องดื่มเย็นสดชื่น ค็อกเทลเย็นๆ และเครื่องดื่มดับร้อนอื่นๆ บริการมากมาย พลางเดินสัมผัสกับทรายอ่อนนุ่ม และมีเสียงคลื่นซัดคลอไปด้วย
   หมายเหตุ
   - อาหารว่างเสิร์ฟช่วง 11:00 น. - 17:00 น.
   เปิดบริการ 10:00 น. - 23:00 น.
    
   บรีซ บีชบาร์ (Breezes Beach Bar)
   ประเภทอาหาร: ค็อกเทล เครื่องดื่ม และอาหารว่าง
   มีบริการเครื่องดื่มที่หลากหลายทั้งค็อกเทล และเครื่องดื่มเย็นๆให้บริการบริเวรริมสระ พร้อมอาหารว่างมากมายให้ท่านได้ลิ้มลอง บริเวณบาร์ริมหาดของเราจะมอบประสบการณ์เครื่องดื่มเย็นสดชื่น ค็อกเทล เพื่อให้ท่านได้ดับกระหายในขณะนั่งแช่เท้าในเม็ดทรายละเอียด และน้ำทะเลอุ่นๆ

   เปิดบริการ: 11:00 น. - 23:00 น.
      
   ทานอาหารในห้องพัก
   ประเภทอาหาร ตามสั่ง
   ให้บริการ 06:30 น. - 22:20 น.
   ห้องประชุม
   กฤษณา ฮอลล์ มีบรรยากาศทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร เพื่อเสริมสร้างสายสัมพันธ์อันมีพลังของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมและสัมมนาได้ถึง 100 ท่าน

   ศาลาชานติ เป็นห้องประชุมที่เป็นศาลาแบบเปิดโล่งไม่ซ้ำแบบใคร สามารถรองรับคนได้ 40 ท่าน เหมาะสำหรับการฝึกโยคะ และการทำสมาธิ เช่นเดียวกับการเลี้ยงค็อกเทลและการพบปะสังสรรค์

    
   สถานที่ ที่ตั้ง พื้นที่ (ตร.ม.) ขนาด (ตร.ม.) เพดาน(ม.) ห้องคลาสรูม โรงภาพยนตร์ ค้อกเทล ห้องจัดเลี้ยง
   กฤษณา สวน 112.5 7.5x15 5 54 100 100 60
   มาร์ควี่ ด้านหน้าชายหาด 300 30x10 6 120 200 300 200
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   การผ่อนคลายและการสันทนาการไม่เป็นสิ่งที่ถูกมองข้ามไปในการออกแบบสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ การผ่อนคลายบริเวณชายหาด ทรายนุ่ม สระว่ายน้ำยาวไร้ที่สิ้นสุด และกีฬาทางน้ำหลายประเภทเป็นเพียงเสน่ห์ดึงดูดส่วนหนึ่งเท่านั้น

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพิ่มเติม:
   • - สระว่ายน้ำยาวไร้ที่สิ้นสุด
   • - สระว่ายน้ำเด็ก
   • - กีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เช่น พายเรือคายัค และเล่นกระดานโต้คลื่น
   • - สปาเซ็นวารี การนวดน้ำมันและนวดบำบัด สำหรับแขกท่านเดียว หรือเป็นคู่ ในบริเวณศาลาธรรมชาติ
   • - ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง (ห้องแอร์)
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงในพื้นที่สาธารณะ
   • - ห้องโถงสำหรับทำสมาธิมีไว้สำหรับทำโยคะและกิจกรรมผ่อนคลายอื่นๆ
   • - บริการการเดินทางรับส่งจากกรุงเทพฯ สนามบินกรุงเทพ สนามบินตราด

   สระว่ายน้ำ เก้าอี้ชายหาด สปา
   แผนที่
   เซ็นทารา ชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด ตั้งอยู่บนหาดทรายทอดยาวส่วนตัวทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย สามารถเดินทางไปยังชายแดนกัมพูชาได้ในระยะทางไม่ไกล

   จากสนามบินตราด (ให้บริการเที่ยวบินทุกวันจากกรุงเทพฯ) ใช้เวลานั่งรถ 75 นาทีถึงรีสอร์ท กรุงเทพฯ อยู่ห่างออกไป 5 ชั่วโมง โดยการเดินทางโดยรถยนต์ที่แสนสะดวกสบายด้วยระบบการขนส่งทางถนนและมอเตอร์เวย์ที่ใช้การได้ดี

   ตัวเมืองที่มีเสน่ห์ของจังหวัดตราดตั้งอยู่ห่างออกไปประมาณ 45 นาทีจากรีสอร์ท และท่าเรือเกาะช้างอยู่ห่างออกไปเพียง 1 ชั่วโมง

   รีสอร์ทตั้งตระหง่านอย่างหรูหราอยู่บนปากอ่าวอันกว้างไกล คลื่นซัดแผ่วเบาและทรายขาวละเอียดเติมแต่งด้วยต้นสนทะเลเขตร้อนที่เขียวชอุ่มที่ให้ร่มเงาได้อย่างดีเยี่ยม